Wednesday April 24, 2019 17:20

บันเทิง Press Release : 05 Mar 2010

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Sword Stained with Royal Blood (แค้นกระบี่โค่นบัลลังก์) บันเทิง—05 Mar 10

ชื่อเรื่อง : Sword Stained with Royal Blood ชื่อไทย : แค้นกระบี่โค่นบัลลังก์ Head Line: ยุทธจักรสะท้าน บัลลังก์สะเทือน การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสุดยอดซีรีย์ในตำนาน กับการชำระหนี้แค้นที่ทั้งแผ่นดินต้องลุกเป็นไฟ!!! แนวหนัง แอ็คชั่น / ย้อนยุค ดารานำ

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Mulan (มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก) บันเทิง—05 Mar 10

ชื่อเรื่อง : Mulan ชื่อไทย : มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก Head Line: ร่วมย้อนประวัติศาสตร์แห่งวีรสตรีที่ทั่วโลกยอมรับ กับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ขององค์หญิงซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย “จ้าวเหว่ย” พร้อมประชันบทบาทกับพระเอกขวัญใจชาวฮ่องกง

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Wrong Turn At Tahoe (พลิกแค้นล่าทรชน) บันเทิง—05 Mar 10

ชื่อเรื่อง: Wrong Turn At Tahoe ชื่อไทย: พลิกแค้นล่าทรชน หนทางสู่การแก้แค้น..เส้นทางหักเหที่เต็มไปด้วยทางลวง - ปก ดีวีดี 1 แผ่น ราคา 299.- - ปกวีซีดี พากย์ไทย เช่า/ขาย ราคา 179.- - หน้าดิสก์ เช่า/ขาย - โปสเตอร์ *1996, Best Supporting Actor - Jerry

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Case No. 39 (เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก) บันเทิง—05 Mar 10

Case No. 39 เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก แนวหนัง สยองขวัญ, ระทึกขวัญ นักแสดง เรเน่ เซลวีเกอร์, เอียน แม็คเชน, แบรดลีย์ คูเปอร์, โจเดลล์ เฟอร์แลนด์, เอเดรียน เลสเตอร์ ผู้กำกับ คริสเตียน อัลวาท เรื่องย่อ ดารารางวัลออสการ์ เรเน่

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Everybody’s Fine (คุณพ่อคนเก่ง ผูกใจให้เป็นหนึ่ง) บันเทิง—05 Mar 10

ชื่อเรื่อง : Everybody’s Fine ชื่อไทย : คุณพ่อคนเก่ง ผูกใจให้เป็นหนึ่ง แนวหนัง : ครอบครัว นักแสดง : โรเบิร์ต เดอ นีโร, ดรูว์ แบร์รี่มอร์, เคท เบคคินเซล, แซม รอคเวล ความยาว : 99นาที โรเบิร์ต เดอนีโรและทีมนักแสดงนำแถวหน้า – ดรูว์ แบร์รี่มอร์,

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: 32 December Love Error (32 ธันวา) บันเทิง—05 Mar 10

ชื่อเรื่อง : 32 December Love Error ชื่อไทย : 32 ธันวา Head Line: ภาพยนตร์คอมเมดี้ เลิฟ...เลิฟ โดยผู้กำกับอารมณ์ดี “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” กวาดรายได้แบบหลั่นล้าไม่หยุดจนทะลุ 100 ล้าน!!! แนวหนัง ตลก/ โรแมนติก ดารานำ โหน่ง - ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, แดน -

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: 20 Century Boys III (มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ บอยส์ บันเทิง—05 Mar 10

ชื่อเรื่อง 20 Century Boys III ชื่อไทย มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ บอยส์ 3 Head Line: บทสรุปของ ”เพื่อน” ที่ตอนจบไม่เหมือนฉบับการ์ตูน Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง แฟนตาซี, วิทยาศาสตร์ ดารานำ โทชิอากิ

FACT SHEET COFFEE MASTER (คอฟฟี่ มาสเตอร์) บันเทิง—05 Mar 10

COFFEE MASTER (คอฟฟี่ มาสเตอร์) เกมโชว์ของคนมีไฟ จุดเริ่มต้นสู่นักบริหารหน้าใหม่ ชงให้ชมกันสดๆ 24 ชั่วโมง ภายใต้การดูแลของเจ้าพ่อเรียลลิตี้มือทอง บอย-อรรถพล ณ บางช้าง และผู้จัดการร้านหนุ่มมากความสามารถ พล ตัณฑเสถียร

ทรูวิชั่นส์ เปิดตัวรายการเกมโชว์ 24 ชั่วโมง “COFFEE MASTER” เฟ้นหาหนุ่มสาวไฟแรง บันเทิง—05 Mar 10

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำรายการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก ต่อยอดความคิดพัฒนาคนรุ่นใหม่แกะกล่องเกมโชว์ถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมง “COFFEE MASTER” ปั้นผู้บริหารหนุ่มสาวไฟแรง ทำธุรกิจร้านทรู คอฟฟี่ สานต่อยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ เปิดรับสมัคร 5 มีนาคมนี้

ทรูออนไลน์ ชวนสมาชิกดื่มด่ำบรรยากาศคาเฟ่แห่งรัก ร่วมสนุกคลิกเซียมซีออนไลน์ บันเทิง—05 Mar 10

ทรูออนไลน์จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าทรู ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต ที่ชื่นชอบบรรยากาศความรักโรแมนติก ลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต คาเฟ่แห่งรัก ของเหล่าศิลปิน TrueAF 6 ทั้ง 12 คนอย่างใกล้ชิด เพียงร่วมสนุกคลิกเซียมซีออนไลน์ www.trueonline.com ตั้งแต่วันนี้ -10 มีนาคม 2553

“บอย-นภ” แจกไม่ยั้ง...ฟังลูกเดียว “บอย-นภ” สร้างปรากฎการณ์ใหม่วงการเพลงไทย บันเทิง—05 Mar 10

“บอย-นภ” แจกไม่ยั้ง...ฟังลูกเดียว “บอย-นภ” สร้างปรากฎการณ์ใหม่วงการเพลงไทย แจกฟรี “อัลบั้ม บอย-นภ” ...ร่วมรับความสุขจากมือของ “บอย-นภ” ได้ ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม นี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า

“จินตหรา พูนลาภ” กับอัลบั้ม จินตหรา ครบเครื่อง ชุดที่ 4 บันเทิง—05 Mar 10

สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท

ทีวีไกด์: รายการ “เดอะวัน รวมไทยใจเดียวกัน” วันพุธที่10 มี.ค.53 “เจ” บันเทิง—05 Mar 10

จากการคัดเลือกผู้เข้ารอบที่จะเป็นตัวแทนลูกหลานไทยเพื่อเข้าไปเป็นเดอะวัน ด้วยบทพิสูจน์ความเป็นไทย ในด้านต่าง ๆ ที่ผ่านมาแล้วถึง 4 สัปดาห์ มาถึงสัปดาห์ล่าสุด กับการแข่งขันของผู้เข้ารอบแรกกลุ่มสุดท้ายที่จะชิงชัยเข้าไปเป็นหนึ่ง 50

ป่องทรัพย์ แนะนำ DVD เรื่อง: LOVE’S LABOUR’S LOST บันเทิง—05 Mar 10

ภาพยนตร์ของ Kenneth Branagh (เคเน็ธ บรานาห์) ซึ่งเคยฝากผลงานเปี่ยมคุณภาพอย่าง Henry V, Othello และ Hamlet มาแล้ว ครั้งนี้ผู้กำกับมือทองได้เลือกบทละครของเชคสเปียร์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นบทละครแนวโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมมาสร้างเป็นภาพยนตร์

แมงป่องร่วมกับสภากาชาดไทย บริจาคโลหิตถวายพ่อของแผ่นดิน บันเทิง—05 Mar 10

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด แมงป่อง เปิดเผยถึง การร่วมรณรงค์ในโครงการ “ประชาชนชาวไทย ทำความดีบริจาคโลหิตถวายพ่อของแผ่นดิน” เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา โดยแมงป่อง ร่วมกับ สภากาชาดไทย

ทีวีไกด์: รายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน” วันอังคารที่ 9 ก.พ. ชิงร้อยฯ ภูมิใจเสนอ ไซอิ๋ว บันเทิง—05 Mar 10

ชิงร้อยฯ ภูมิใจเสนอ ไซอิ๋ว เวอร์ชั่น แก๊งสามช่า ช่วนฮากระจาย ยิ้มไม่หุบ มาสนุกสนานกับเรื่องราวของหนังจีนที่ติดอันดับยอดนิยมตลอดการอย่าง “ไซอิ๋ว” ที่ในสัปดาห์นี้ เหล่าบรรดาแก๊งสามช่า ขอนำเรื่องนี้มาเล่นในแบบของตนเอง

ทีวีไกด์: รายการ “SME ตีแตก” กระแสแรงสุดๆ SME ตีแตก เดินหน้าตีแผ่กลยุทธ์ บันเทิง—05 Mar 10

กระแสแรงสุดๆ SME ตีแตก เดินหน้าตีแผ่กลยุทธ์ ศุกร์นี้พบ สวรรค์บนดินของคนรักหมา หลังจากรายการ SME ตีแตก ออกอากาศไปได้ไม่นานก็ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ชมทางบ้าน ทั้งทางรายการเองก็ดีหรือเจ้าของธุรกิจที่มาร่วมรายการต่างก็รับโทรศัพท์กันหูดับตับไหม้

ทีวีไกด์: รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 9-12 มี.ค.2553 บันเทิง—05 Mar 10

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 9-12 มี.ค.2553 ออกอากาศสด ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 00.15 - 01.05 น. ทางททบ.5 วันอังคารที่ 9 มี.ค. “อ๋อง-อิคคิว” ประกาศผลโหวต “ไฟว์ไลฟ์

ทีวีไกด์: รายการ "คุณพระช่วย" น้ำตาท่วมจอ ร่วมซาบซึ้งไปกับ ศิลปินแห่งชาติ บันเทิง—05 Mar 10

น้ำตาท่วมจอ รายการคุณพระช่วย ร่วมซาบซึ้งไปกับ ศิลปินแห่งชาติ เพียงแค่สัปดาห์เดียว ก็ทำให้ผู้ชมถึงกับซึบซับและภาคภูมิใจกับเรื่องราวของ ศิลปินแห่งชาติที่ล้วนมีผลงานสร้างสรรค์และพัฒนาจนเป็นที่ยอมรับของวงการ

ทีวีไกด์: รายการ “โอไอซี” วันที่ 8 - 12 มี.ค. 2553 บันเทิง—05 Mar 10

ทีวีไกด์รายการ “โอไอซี” วันที่ 8-12 มี.ค. 2553 ออกอากาศ เวลา 12.30 – 13.10 น. ทาง ททบ.5 พบกันแบบสด ๆ ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส วันจันทร์ที่ 8 มี.ค. พาบุกกองเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง

“นาคปรก” ผนึกกำลังทางการแสดงสุดเข้มข้น ได้ 2 นักแสดงชั้นครู “สะอาด-รัชนู” บันเทิง—05 Mar 10

ถือเป็นการรวบรวมเอานักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยมารวมไว้ สำหรับภาพยนตร์ที่ฉีกทุกความกล้าท้าทุกความแรง “นาคปรก” ของค่าย “ใบโพธิ์” สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ผลงานการกำกับของ “ใหม่-ภวัติ พนังคศิริ”

แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดงาน!! ประกาศรางวัล Seed Awards # 5 แฟนๆ รีบโหวตโค้งสุดท้าย บันเทิง—05 Mar 10

เพื่อให้การจัดงานประกาศรางวัลทางดนตรี “Seed Awards ครั้งที่ 5”

ทีวีไกด์: รายการ “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 8 มี.ค. 53 “ครอบครัว” บันเทิง—05 Mar 10

ถือเป็นตลกคณะเดียวในประเทศไทยที่มีสมาชิกเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน แถมยังยืนหยัดอยู่คู่วงการตลกมายาวนาน อยากรู้คณะตลก “ชวนชื่น” ใช้พลังความเป็นครอบครัว ช่วยกันพลิกวิกฤติ ปรับกลยุทธิ์การเล่นตลกจนกลายเป็นคณะตลกสุดฮอต งานเข้าไม่ขาดมือยังไง?

ทีวีไกด์: รายการ “ว้าว! ดารา” เสาร์-อาทิตย์ที่ 6-7 มี.ค.53 บันเทิง—05 Mar 10

หลอน!! “ว้าว! ดารา” เสาร์-อาทิตย์ที่ 6-7 มี.ค.นี้ ละคร “โรงแรมผี” กำลังฮอตพิธีกร อุ้ม-ขจรกิตต์ เลยจะพาไปบุกเบื้องหลังกองถ่าย พร้อมฟังประสบการณ์หลอนนอกจอจากเหล่านักแสดง ชาคริต, น้ำชา, เปปเปอร์, อลิส, ต้น เดอะสตาร์ ใครเคยโดนผีหลอก

ทีวีไกด์: โรงแรมผี ออกอากาศ 8-11 มี.ค. 53 บันเทิง—05 Mar 10

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2553 เวลา 20.20น. ช่อง 5 “ปริญญา” หาหมอผีมาปราบ “หลวงนฤบาล” หลังบอกแขกทุกคนให้หนีออกมาจากโรงแรมแล้ว

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 4 - 7 มี.ค. 53 บันเทิง—05 Mar 10

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2553 “ทาสี” พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม),วอก(เกลือ-กิตติ) ,พี่อู๊ด(แอ๊ด ม๊กจ๊ก)รับปากว่าจะช่วยพอใจ(พิม-พิมพ์มาดา) กับนุ(หนุ่ม-อรรถพร) ทาสีร้านใหม่ให้เสร็จทันวันเปิดร้าน แต่ดูท่าแล้วทั้ง 3 จะเก่งแต่ปาก

Gossip: แฟนบาวปานเตรียมโจ๊ะ บันเทิง—05 Mar 10

ครั้งแรกกับการแสดงคอนเสิร์ตในสนามฟุตบอลที่สวยและทันสมัยที่สุด เชิญคอเพลงกับคอบอล ต่างกอดคอมาเชียร์ดนตรี ในงานคอนเสิร์ต “ Chang Presents Bao-Parn Big Match Concert ” ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ณ สนามฟุตบอล ยามาฮ่า

บทสัมภาษณ์ เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง คอนเสิร์ต “An Enchanted Night with Songs from Our บันเทิง—05 Mar 10

ดีใจมากค่ะที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะดรีมบอกซ์ ได้ทำละครเวทีมานานแล้ว แล้วก็มีแฟนๆติดตามผลงานตั้งแต่แดส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มากมาย คนดูก็ยังคงจำผลงานชิ้นเก่าๆได้ดีทีเดียว พอได้มาทำเป็นคอนเสิร์ต คนดูก็น่าจะได้ติดตามชมอีกครั้งหนึ่ง

บทสัมภาษณ์ ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล (ปุยฝ้าย AF4) คอนเสิร์ต “An Enchanted Night with Song บันเทิง—05 Mar 10

รู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ได้รับโอกาสดีดีแบบนี้ เพราะคอนเสิร์ตในครั้งนี้คือการนำเพลงในละครมาเล่าเรื่องใหม่อีกครั้งหนึ่ง ในรูปแบบของคอนเสิร์ต เหมือนได้ย้อนกลับในไปในความรู้สึกหรือบรรยากาศเก่าๆค่ะ ซึ่งคงไม่มีการทำกันบ่อยนัก

บทสัมภาษณ์ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ คอนเสิร์ต “An Enchanted Night with Song from Our บันเทิง—05 Mar 10

รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่มีการรวมเอาเพลงของดรีมบอกซ์ กลับมาทำเป็นคอนเสิร์ต และไม่คิดว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย เพราะปกติเป็นแฟนละครเวทีของที่ ดรีมบอกซ์อยู่แล้วค่ะ และก็ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ร่วมงานในครั้งนี้ โอกาสแบบนี้มีน้อยมาก

บทสัมภาษณ์ น้ำมนต์ ธีรนัยน์ ณ หนองคาย คอนเสิร์ต “An Enchanted Night with Songs from Our บันเทิง—05 Mar 10

ไม่เคยคาดคิดเลยนะค่ะว่าเวลาผ่านมาถึง 20 ปีแล้วนะค่ะ ที่ดรีมบอกซ์ มีการผลิตผลงานละครเพลงที่มีคุณภาพมากที่จะสามารถรวมเป็นเพลงที่สามารถมาทำเป็นคอนเสิร์ตได้ น้ำมนต์รู้สึกเป็นเกียรติ์เหมือนทุกครั้งค่ะที่ดรีมบอกซ์ ให้โอกาส

ดรีมบอกซ์รวมพลังเสียงระดับ Diva ในคอนเสิร์ตละครเพลง ครั้งยิ่งใหญ่ “An Enchanted Night with บันเทิง—05 Mar 10

ดรีมบอกซ์รวมพลังเสียงระดับ Diva ในคอนเสิร์ตละครเพลง ครั้งยิ่งใหญ่ “An Enchanted Night with Songs from Our Musicals” เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี แดส เอ็นเทอร์เทนเม้นท์และ 9 ปี ของดรีมบอกซ์ ดรีมบอกซ์ ฯ ได้รวบรวมละครเพลงในสังกัดค่ายดรีมบอกซ์

ทีวีไกด์: รายการ “Living Mantra” “หมวย-ช้าง-เอิง” รวมเคล็ดลับสร้างสุข บันเทิง—05 Mar 10

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด

ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” “บ๊วย” เข้าครัว ปรุงเมนูเด็ดส่งต่อ บันเทิง—05 Mar 10

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

เมืองไทย Smile Club มอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนแห่งความรัก ให้ลูกค้าภาคเหนือ กับเมืองไทย Smile บันเทิง—05 Mar 10

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย มอบความสุขสู่สมาชิก เมืองไทย Smile Club โซนภาคเหนือ ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปิน The Star นำทีม โดย บี้ สุกฤษฏิ์, แก้ม วิชญาณี ดิว พงศธร, แกรนด์ พรรณวรท, ฟลุ๊ค

วิก 3 เปิดพื้นที่ให้การ์ตูนไทยลงจอ ส่งตรงถึงคุณหนูๆรับปิดเทอม บันเทิง—05 Mar 10

ปิดเทอมปีนี้ ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบความบันเทิงใสๆ ส่งตรงถึงบ้านน้องๆหนูๆ ด้วยการ์ตูนฝีมือคนไทย อาทิ ดาราการ์ตูน โดย พี่แอน ทองประสม เจ้าเก่า พร้อมความสนุกสนานกับฮีโร่พันธุ์ใหม่ “ไซคิกฮีโร่” พาเหรดนำทีมด้วย “พี่แอน ทองประสม”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน เปิดโผผู้เข้าชิง 9 Entertain Awards 2010 หน้าม่านคุณภาพ...หลังม่านคุณธรรม บันเทิง—05 Mar 10

ผู้เข้าชิงรางวัลเกียรติยศ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2010” สาขา.. นักแสดงชายแห่งปี พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง พระจันทร์สีรุ้ง ฉัตรชัย เปล่งพานิช สุนานภูเตศวร, ดงผู้ดี, น้ำผึ้งขม, เฉือน ชาคริต แย้มนาม สะใภ้ไกลปืนเที่ยง, จำเลยกามเทพ, คุณแม่จำแลง,

50 ปี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดใหญ่...เทศกาลดนตรีนานาชาติ “พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล บันเทิง—05 Mar 10

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรมท่องเที่ยวควบคู่ความบันเทิงครั้งใหญ่ในรอบปี เทศกาลดนตรีนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2553 “พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010” (PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2010) ระหว่างวันศุกร์ที่ 19

ทีวีไกด์: รายการ “คริสดีลิ่เวอรี่” ศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553 โอ๋-ภัคจีรา” บันเทิง—05 Mar 10

กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันที่ทุกคนพากันลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทสักที สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี “โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุข” ที่วันนี้ทางรายการ “คริสดีลิเว่อรี่” ถือโอกาสเชิญมาร่วมสนุกในรายการด้วยการซ้อมรับบท