Friday February 22, 2019 17:44

บันเทิง Press Release : 18 Mar 2010

ทีวีไกด์: รายการ “เรื่องของเรื่องประสบการณ์ “หลอน” บันเทิง—18 Mar 10

ต่อจากคราวที่แล้ว “เรื่องของเรื่อง” จันทร์นี้จะพาคุณผู้ชมไปเขย่าขวัญกันต่อกับเรื่องราวลี้ลับวิญญาณหลอนที่ เจี๊ยบ-วรรธนา, กิ๊ก-มยุริญ, ป๋อง-กพล พบเจอมากับตัว อยากรู้ผีมีอยู่จริงหรือเป็นแค่เรื่องงมงาย?! ไปพิสูจน์ร่วมกันได้ใน

“โมทย์” ยอมขายหน้าครั้งแรก...ใน “เลิฟ คัฟเวอร์ คาราโอเกะ”! บันเทิง—18 Mar 10

อุตส่าห์จัดฟันซะหล่อ...เลยเลิกอาย กลายเป็นศิลปินขาย...หน้าของค่าย โซนี่ มิวสิค อีก 1 เบอร์ สำหรับหนุ่ม “โมทย์” ปราโมทย์ วิเลปะนะ ล่าสุดเจ้าตัวยอมเผยหน้าเต็มๆ เป็นครั้งแรกผ่าน คาราโอเกะ กับอัลบั้ม “เลิฟ คัฟเวอร์” รวม 10

“เต๋า-สมชาย” แอบหนีลูก “น้องสมใจ” ตะลุยเหนือ พร้อมรับฟังธรรมจาก บันเทิง—18 Mar 10

ช่วงนี้คุณพ่อมือใหม่ “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ดูท่าจะวุ่นเป็นพิเศษ เพราะไหนจะต้องเลี้ยงลูกสาว “น้องสมใจ” ที่เพิ่งลืมตาดูโลกมาได้ไม่นาน ก็ยังต้องเดินสายโปรโมทหนังฉีกทุกความกล้าท้าทุกความแรง “นาคปรก”

ทีวีไกด์: รายการ "กบนอกกะลา" ตอนเดินทางตามหายาหอม บันเทิง—18 Mar 10

รายการ “ กบนอกกะลา“ ครั้งนี้ 2 พิธีกร ก้อง (ชณัฐ วุฒิวิกัยการ) และ ออม (สุชยา โมกขเสน) จะพาไปเปิดประสบการณ์แบบภูมิปัญญาไทยกับการเดินทางตามหา “ยาหอม” สุดยอดสมุนไพรไทยที่ ทุกวันนี้ไม่ว่ายามใดก็เรียกหายาหอมกันถ้วนหน้า

“บีม-กวี” นำทีม “ซี-ควินท์” รณรงค์ “Earth Hour บันเทิง—18 Mar 10

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ World Wildlife Fund (WWF) จัดงานแถลงข่าว “ปิดไฟ 1 ช.ม ลดโลกร้อน 2553” ( Earth Hour 2009) โดย บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้จัดส่งศิลปินชื่อดังเข้าร่วมงาน ได้แก่ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” และ 3 หนุ่ม

ภาพข่าว: เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ร่วมกับ โมโน กรุ้ป จัดปาร์ตี้สุดมันส์กับงาน Meet & Greet Bowling Star บันเทิง—18 Mar 10

เอกชัย กีรติวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด ร่วมกับ ศิริ เหลืองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด และ กัณทลัส ธนสารศิลป์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์และวางแผนการตลาด บริษัท สยามไวเนอรี่

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ร่วมกับ โมโน กรุ้ป จัดปาร์ตี้สุดมันส์กับงาน Meet & Greet Bowling Star บันเทิง—18 Mar 10

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ร่วมกับ โมโน กรุ้ป และ เครื่องดื่มสปาย จัดกิจกรรมปาร์ตี้สุดมันส์ให้ 60 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วม มีท แอนด์ กรี๊ด กระทบไหล่กับเหล่าศิลปินดารานักร้องอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่ง และเกมส์ต่าง ๆ รับของรางวัลมากมาย

ทีวีไกด์: ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล สารคดีชุด LOBSTERMEN บันเทิง—18 Mar 10

LOBSTERMEN ออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 22.00 น. เริ่ม 22 มีนาคมนี้ ทางช่อง TrueVisions 20 และแพร่ภาพซ้ำในวันอังคาร 08.00 น. และ 14.00 น. วันพุธ 04.00 น. และวันเสาร์ 20.00 น. สำหรับ LOBSTERMEN

งานวัดฮาเฮ “สาระแนสิบล้อ” ส่ง “เปิ้ล” หวานใส่ “ชมพู่” บันเทิง—18 Mar 10

อารมณ์ความหนุกหนานมันส์ฮาของแก๊งค์สิบล้อยังคงพุ่งทะยานขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไม่มียั้ง แถมอัดแน่นกันมาเต็มที่ครบทุกรสชาติหลากอารมณ์ทั้งบู๊ ซึ้ง โรแมนติค สวีทหวาน มีให้ขำฮากลิ้งก๊ากกันอย่างต่อเนื่องตลอดเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉาก

“เป้ย” มั่นใจฝีมือ “พิง” ตอบโจทย์หนังตลก “สามย่าน” บันเทิง—18 Mar 10

ได้ร่วมงานกับผู้กำกับฯ มาหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับการโคจรมาเจอ “พิง ลำพระเพลิง” เป็นครั้งแรกในหนังคอมเมดี้ “สามย่าน” ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สาวเซ็กซี่ “เป้ย-ปานวาด เหมมณี”

ลือ! เมธี โบกมือลาโมเดิร์นด็อก หันฟอร์มวง ทำวงใหม่ !!! บันเทิง—18 Mar 10

อย่าเพิ่งตกใจไป เมธี เขาไม่ได้แยกวงกันจ๊ะ! เพียงแค่เว้นว่างจากการทำงานกับวง “โมเดิร์นด็อก” จึงคิดสนุกทำโปรเจคพิเศษๆ กับดนตรีในแนวของตัวเองขึ้นมา แถมชวนศิลปินร่วมอุดมการณ์ พราย -ปฐมพร ปฐมพร มาเปิดฉากสร้างดนตรีป๊อปสไตล์ใหม่ๆ

ทีวีไกด์: รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 26 มี.ค.53 บันเทิง—18 Mar 10

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 199 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 179 เวลา 15.05 น. และชมย้อนหลังได้ที่

พักเรื่องร้อน ไปดูหนังรักใสๆ "with love...ด้วยรัก" พร้อมลงโรง บันเทิง—18 Mar 10

โปรเจคพิเศษของภาพยนต์รัก โรแมนติก น่ารัก น่าชัง วิทเลิฟ...ด้วยรัก (With Love ด้วยรัก) ซึ่งได้ 6 นักแสดงชื่อดังมาร่วมตีบทบาทในครั้งนี้ โดย บริษัท 96 ฟิล์ม ร่วมกับสร้างความบันเทิงกับบริษัทเซแซมป้า ได้ดึงนักแสดงชื่อดังมาร่วมงาน ไม่ว่า มิน พีชญา

“ไอ..น้ำ” ปลื้ม!! หลานสาว “เพชรา เชาวราษฎร์” ชวนเล่นมิวสิกฯ บันเทิง—18 Mar 10

เรียกได้ว่าหลังจากปล่อยงานเพลงซิงเกิ้ลสามเพลง “ สัญญาณไม่ดี

มองโตเกียวผ่านหนัง ใน “หนังนอกเมนู” ชุดล่าสุด จากเฮ้าส์ อาร์ซีเอ TOKYO! TOKYO! บันเทิง—18 Mar 10

มองโตเกียวผ่านหนัง ใน “หนังนอกเมนู” ชุดล่าสุด จากเฮ้าส์ อาร์ซีเอ TOKYO! TOKYO! TOKYO! TOKYO GODFATHERS (ฉาย 27-28 มีนาคม) งานแอนิเมชั่นของ ซาโตชิ คง ไม่ได้สะอาดสดใสแบบที่หนังการ์ตูนสำหรับเด็กควรจะเป็น

ทีวีไกด์: รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 24 มี.ค.53 บันเทิง—18 Mar 10

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพุธที่ 24 มีนาคม 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 199 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 179 เวลา 15.05 น. และชมย้อนหลังได้ที่

ทีวีไกด์: รายการ That’s Impossible ตอน Weather Warfare บันเทิง—18 Mar 10

That’s Impossible ตอน Weather Warfare ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2553 เวลา 21.00 น. ทางช่อง HISTORY (TrueVisions A23 และ D18) การใช้พายุหมุนทอร์เนโด เฮอร์ริเคน และอากาศที่เป็นพิษเพื่อใช้เป็นอาวุธในการศึกสงครามนั้นมีความเป็นไปได้

“บาสเก็ตแบนด์” ส่ง “คนน่ารักมักใจร้าย”งานเพลงใหม่ บันเทิง—18 Mar 10

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ “วันฝนพรำ” ซิงเกิ้ลเพลงที่ถูกปล่อยออกมาจนติดท็อปชาร์ตหลายๆ คลื่น และอีกหลายเพลงเพราะอาทิ คำตอบ , เพ้อ , เพราะอากาศหนาว และ Massage จากวงบาสเก็ตแบนด์ มาวันนี้ส่ง “คนน่ารักมักใจร้าย”

“ฟาง” เตือนเพื่อนสาวระวังครีมหน้าขาวแพ้อาจถึงตาย !!! บันเทิง—18 Mar 10

สร้างปรากฎการ์ช็อควงการเพลงวัยรุ่น ด้วยกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่ปั่นทุกกระแสความสนใจไปทั่วทุกพื้นที่ ผ่านมาเพียง 3 ปี ค่ายกามิกาเซ่ หนึ่งในลูกหม้อเจ้าพ่อเพลงวัยรุ่น RS พร้อมปล่อยเซอร์ไพรส์ระลอกใหม่กับเพื่อนใหม่ 21 คนที่จะมาคองพื้นที่ความมันส์

คนดังวงการบันเทิง แห่ร่วมยินดี “ผู้หญิงก็ร้าย ผู้ชายก็เลว” การกลับมาของนักเขียนฝีปากคม บันเทิง—18 Mar 10

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ตื่นตัวอีกครั้งของวงการพ๊อคเก็ตบุ๊ค กับการกลับมาสร้างสีสันให้วงการของนักเขียนฝีปากคมกริบ “พลอยนภัส” หรือ “พนารัตน์ พุทธวิเชียร” นักข่าวสาว กับเรื่องราวร้อนแรงในมุมมองของความรัก, ความร้ายของผู้ชายและผู้หญิงกับ

ทีวีไกด์: เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร “พอลล่า” ประกาศเลิก “ซันนี่” บันเทิง—18 Mar 10

ออกตัวว่าตั้งแต่มาแสดงในซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ทำให้นางเอกยิ้มสวย พอลล่า เทย์เลอร์ ได้แสดงความสามารถในหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทคนท้อง คนแก่ ฯลฯ เพราะในชีวิตจริงไม่ค่อยได้ทำอะไรสนุกๆแบบนี้ พอลล่า ถึงได้เต็มที่ทุกครั้ง

ดีเจปอ ชวนแฟนคลับวง Klear รวมพล ใน HOT LIVE#2 บันเทิง—18 Mar 10

ปลายเดือนมีนาคมนี้ ดีเจ ปอ-นันทชัย เตชะศรีวิเชียร ขอเนรมิต สตูดิโอเอ-ไทม์ มีเดีย ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ให้กลายเป็นแหล่งปาร์ตี้สนุกๆเอาใจวัยรุ่น ในช่วง “HOT LIVE” งานนี้ได้ วง เคลียร์ มาร่วมระเบิดคอนเสิร์ตกระจายความซ่าส์แบบสดๆ 1 ชั่วโมงเต็ม

มดดำ เปรี้ยวปาก อยากเคี้ยวเด็กมัธยมจัด E-Wanted แจกเงินหมื่นให้คนส่ง บันเทิง—18 Mar 10

นับว่าเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือนของคลื่น 94EFMสำหรับ “E-Wanted” กิจกรรมตามล่าหาหนุ่มสาวหลากสไตล์ ตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละเดือน ล่าสุด ดีเจมดดำ-คชาภา ตันเจริญ ไม่แคร์กระแสเม้าท์ เสนอชื่อตอนสนองนีด (need) ตัวเองว่า

สุดยอดความฝันนางแบบ S Cawaii! GIRLS Contest 2010คึกคัก! ลีน่า-กิ๊ฟ-แนน ขอ ย้ำสาวมั่น! บันเทิง—18 Mar 10

S Cawaii! GIRLS Contest 2010 เวทีเทรนดี้ที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นสุดยอดความฝันของสาวๆ ไปซะแล้ว! กับการเป็นนางแบบ นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ของสาวอายุ 15-25 ปี ซึ่งตอนนี้สาวป๊อปพกความมั่นใจ!

ป่องทรัพย์ แนะนำ DVD เรื่อง: KNOWING บันเทิง—18 Mar 10

ภาพยนตร์ไซ-ไฟ เหนือจินตนาการเรื่องล่าสุดของ Alex Proyas ผู้กำกับชื่อก้องที่ชำนาญในการสร้างหนังลี้ลับเหนือธรรมชาติ โดยมีผลงานการันตีความมันส์มาแล้วอย่าง I, Robot และ Dark City ได้เล่าถึง รหัสปริศนาเมื่อ 50 ปีก่อน

อแมนด้า ไซเฟร็ด เลิฟซีนดุ ทั้งชายและหญิง ทำ Chloe : โคลอี้ ผู้หญิงซ่อนร้าย บันเทิง—18 Mar 10

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์เซ็กซี่-กระตุกขวัญ เพิ่มดีกรีความร้อนในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ กับภาพยนตร์ Chloe : โคลอี้ ผู้หญิงซ่อนร้าย ที่ได้ อแมนด้า ไซเฟร็ด มารับบทนำเป็น โคลอี้

“บอย-นภ” ไขรหัสรัก “ฟังลูกเดียว” บันเทิง—18 Mar 10

หนุ่มๆ ทั้งหลายฟังทางนี้ ใครที่เคยต้องปวดหัวกับอาการอาร์ตๆ ของสาวๆ ที่ยิ่งคิดเท่าไหร่ก็ยิ่งไม่เข้าใจซักที วันนี้เรามีกูรูด้านความรักอย่าง “บอย-นภ” จะมาช่วยไขรหัสรักจากประสบการณ์ตรงของพวกเค้าทั้งสองคนให้ฟังกันผ่านทางบทเพลงป๊อป น่ารักๆ สบายๆ

“นาฬิกา” มาแรงสุดๆ เยี่ยมทั้งเนื้อหา และความไพเราะ ตอกย้ำความเป็นคนคุณภาพของ “บี บันเทิง—18 Mar 10

มาแรงแซงโค้งขึ้นอันดับในชาร์ทเพลงฮิตแทบทุกชาร์ทมาแล้ว สำหรับเพลง “นาฬิกา” จากอัลบั้ม “มีเดียม แรร์” Medium Rare ของนักร้องเสียงดีในวงการเพลงไทย “บี พีระพัฒน์ เถรว่อง” ที่ได้อีกหนึ่งสุดยอดนักแต่งเพลง “จิก-ประภาส

สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยฯ ได้ฤกษ์ 30 เม.ย .นี้ เชิญแฟนเพลงชมการประกาศผลรางวัล บันเทิง—18 Mar 10

สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยฯ ชวนแฟนเพลงทั่วประเทศ ชมการประกาศผลรางวัล “พระพิฆเนศทองพระราชทาน ครั้งที่ 7 ในวันที่ 30 เม.ย นี้ ชูคอนเซปต์ “พลังคนดนตรี สร้างสามัคคีเพื่อชาติ” เชิญชวนคนไทยและแฟนเพลงทุกรุ่นชมโชว์ดีดีจากค่ายเพลง

“ตราบาป” เปิดกล้องชุ่มฉ่ำ!! บันเทิง—18 Mar 10

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำทีม 2 ผู้กำกับป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร และสันต์ ศรีแก้วหล่อ บวงสรวงเปิดกล้องละคร “ตราบาป” ณ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส เมื่อวันก่อน ร่วมด้วย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เจี๊ยบ-โสภิตนภา, นัท มีเรีย, เป้ย-ปานวาด, สิงโต-สิงหรัตน์

เรื่องย่อ: เลื่อมพรายลายรัก บันเทิง—18 Mar 10

บทประพันธ์ดวงตะวัน ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น