หรูหราอลังการกับแฟชั่นดาราชั้นนำ ในงานเปิดตัว “Sex and the City 2”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 3, 2010 15:30
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--MMM Digital

เมื่อค่ำวานนี้ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ร่วมกับ “วอร์เนอร์ บราเธอร์ แห่งประเทศไทย” จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City 2” ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” ได้หนุ่มอั๋น ภูวนาท คุนผลิน พิธีกรของงาน กล่าวเปิดงาน ภายในงานได้ชมแฟชั่นสุดอลังการสุดพิเศษ จากดาราชั้นนำและเซเลบริตี้ ได้แก่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, คริส หอวัง, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , เยลหลี แมคอินทอช, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,บี-วัลวิภา โยคะกุล อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน และ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ที่มาเดินเฉิดฉายโชว์ ความเก๋ ทันสมัย และความหรูหรา ให้เหล่าผู้ที่มาร่วมงานได้ชมและเก็บภาพกันอย่างเนืองแน่น และถ่ายรูปหมู่ก่อนที่จะขึ้นไปชมภาพยนตร์ “Sex and the City 2”

“Sex and the City 2” นำพาทุกสิ่งแห่งจินตนาการความสนุกสนาน,มิตรภาพ,แฟชั่น มิตรภาพ กลับมาให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งแบบเต็มประจุกว่าที่เคย แครี่ (ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์), ซาแมนธา (คิม แคทรอล), ชาร์ลอต (คริสติน เดวิส) และมิแรนด้า (ซินเธีย นิกสัน) กับเรื่องราวมหัสจรรย์ของพวกเธอกับนิวยอร์ก เมืองแห่งเสน่ห์แฟชั่น และติดตามต่อไปกับชีวิต และความรักที่ยังซู่ซ่า ชุลมุนยุ่งเหยิงจากภาคที่แล้ว

3 มิถุนายนนี้ ผลัดผิวผลัดใบ มาหัวเราะคลายกลุ้ม
เฉิดฉายให้เพริศแพร้ววิลิสวิเลิศ วิไลสะมาหรากันได้กับ
Sex and the City 2 ทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics