หรูหราอลังการกับแฟชั่นดาราชั้นนำ ในงานเปิดตัว “Sex and the City 2”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 3, 2010 15:30
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--MMM Digital

เมื่อค่ำวานนี้ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ร่วมกับ “วอร์เนอร์ บราเธอร์ แห่งประเทศไทย” จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City 2” ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” ได้หนุ่มอั๋น ภูวนาท คุนผลิน พิธีกรของงาน กล่าวเปิดงาน ภายในงานได้ชมแฟชั่นสุดอลังการสุดพิเศษ จากดาราชั้นนำและเซเลบริตี้ ได้แก่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, คริส หอวัง, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , เยลหลี แมคอินทอช, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,บี-วัลวิภา โยคะกุล อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน และ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ที่มาเดินเฉิดฉายโชว์ ความเก๋ ทันสมัย และความหรูหรา ให้เหล่าผู้ที่มาร่วมงานได้ชมและเก็บภาพกันอย่างเนืองแน่น และถ่ายรูปหมู่ก่อนที่จะขึ้นไปชมภาพยนตร์ “Sex and the City 2”

“Sex and the City 2” นำพาทุกสิ่งแห่งจินตนาการความสนุกสนาน,มิตรภาพ,แฟชั่น มิตรภาพ กลับมาให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งแบบเต็มประจุกว่าที่เคย แครี่ (ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์), ซาแมนธา (คิม แคทรอล), ชาร์ลอต (คริสติน เดวิส) และมิแรนด้า (ซินเธีย นิกสัน) กับเรื่องราวมหัสจรรย์ของพวกเธอกับนิวยอร์ก เมืองแห่งเสน่ห์แฟชั่น และติดตามต่อไปกับชีวิต และความรักที่ยังซู่ซ่า ชุลมุนยุ่งเหยิงจากภาคที่แล้ว

3 มิถุนายนนี้ ผลัดผิวผลัดใบ มาหัวเราะคลายกลุ้ม
เฉิดฉายให้เพริศแพร้ววิลิสวิเลิศ วิไลสะมาหรากันได้กับ
Sex and the City 2 ทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics