หรูหราอลังการกับแฟชั่นดาราชั้นนำ ในงานเปิดตัว “Sex and the City 2”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 3, 2010 15:30
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--MMM Digital

เมื่อค่ำวานนี้ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ร่วมกับ “วอร์เนอร์ บราเธอร์ แห่งประเทศไทย” จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City 2” ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” ได้หนุ่มอั๋น ภูวนาท คุนผลิน พิธีกรของงาน กล่าวเปิดงาน ภายในงานได้ชมแฟชั่นสุดอลังการสุดพิเศษ จากดาราชั้นนำและเซเลบริตี้ ได้แก่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, คริส หอวัง, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , เยลหลี แมคอินทอช, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,บี-วัลวิภา โยคะกุล อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน และ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ที่มาเดินเฉิดฉายโชว์ ความเก๋ ทันสมัย และความหรูหรา ให้เหล่าผู้ที่มาร่วมงานได้ชมและเก็บภาพกันอย่างเนืองแน่น และถ่ายรูปหมู่ก่อนที่จะขึ้นไปชมภาพยนตร์ “Sex and the City 2”

“Sex and the City 2” นำพาทุกสิ่งแห่งจินตนาการความสนุกสนาน,มิตรภาพ,แฟชั่น มิตรภาพ กลับมาให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งแบบเต็มประจุกว่าที่เคย แครี่ (ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์), ซาแมนธา (คิม แคทรอล), ชาร์ลอต (คริสติน เดวิส) และมิแรนด้า (ซินเธีย นิกสัน) กับเรื่องราวมหัสจรรย์ของพวกเธอกับนิวยอร์ก เมืองแห่งเสน่ห์แฟชั่น และติดตามต่อไปกับชีวิต และความรักที่ยังซู่ซ่า ชุลมุนยุ่งเหยิงจากภาคที่แล้ว

3 มิถุนายนนี้ ผลัดผิวผลัดใบ มาหัวเราะคลายกลุ้ม
เฉิดฉายให้เพริศแพร้ววิลิสวิเลิศ วิไลสะมาหรากันได้กับ
Sex and the City 2 ทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

Movie Guide: คลิปสัมภาษณ์ 2 นักแสดง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า เผยเหตุผลที่รับเล่นหนัง A Star Is Born

มาฟังเหตุผลที่ทั้ง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า ตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ในคลิปสัมภาษณ์ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งอย่างที่รู้กันแล้วว่า นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของคูเปอร์...

ภาพยนตร์รักจากประเทศฝรั่งเศส ROLLING TO YOU เข้าฉาย 11 ตุลาคม

หนุ่มใหญ่อย่าง โยเซลีน เป็นนักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกระล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา...

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เชิญชวนลูกค้าบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม เตรียมมันส์ไปกับ THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ร่วมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ You Only Live Once ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวันกันอย่างต่อเนื่อง พิเศษ! สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม ระหว่างวันที่ 22 – 30 กันยายน...

ทีวีไกด์: ละคร Beauty boy ผู้ชายขายสวย ตอนที่ 5 ออกอากาศวันที่ 30 กันยายน 2561

ภารกิจหนักได้เกิดขึ้นกับเหล่าหนุ่มๆ Beauty Bar อีกแล้วค่ะ เมื่อพวกเขาได้พบกับคุณตรี ลูกค้า VIP ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะ ความเนียบที่สุด และชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ ถึงขั้นที่ว่าจะต้องปิดร้าน Beauty Bar เพื่อลูกค้าคนนี้คนเดียวเลย...

Match of the Weeks รายการแรกที่ แจ็ค แฟนฉัน เป็นพิธีกรเต็มตัว สนั่นคอโซเชียลกับความฮา วิเคราะห์บอลแบบหญิงดูได้ ชายดูเพลิน!!!

"แจ็ค แฟนฉัน" เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง Match of The Weeks รายการที่เซียนไม่เซียนบอลก็ดูได้ เพราะแต่ละแมตช์ของฟุตบอลอังกฤษที่จะเตะกันในแต่ละวีคนั้น จะมีแขกรับเชิญที่เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมนั้นๆมาวิเคราะห์บอลแบบเฮฮา ผสมสาระที่ใครๆก็สามารถเข้าใจได้...

Related Topics