Tuesday March 26, 2019 22:32

บันเทิง Press Release : 20 Jul 2010

“มอส” ดี๊ด๊า “หัวใจพลอยโจร” ถูกใจแฟน บันเทิง—20 Jul 10

เรียกเสียงฮาจากแฟนละครได้คึกครื้นเลยทีเดียว สำหรับละครโรแมนติกคอมมาดี้ “หัวใจพลอยโจร” ทางช่อง 5 ที่ได้ มอส-ปฏิภาณ มาโชว์มาดกวนปะทะสาวซ่าส์ พิม-พิมพ์มาดา ล่าสุดฟีดแบคละครยังออกมาดี จนเจ้าตัวหน้าบาน “ดีใจมากครับที่ผลตอบรับละครออกมาดี

“เต๋อ-หนูนา” ลุยถ่ายเอ็มวี “ยินดีที่ไม่รู้จัก” วง 25 hours ทึ่ง!! ฉากลอยตัว บันเทิง—20 Jul 10

กำลังไต่กระแสความฮอตขึ้นมาเรื่อยๆ สำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ “กวน มึน โฮ” ล่าสุด ค่าย จีทีเอช ไม่รอช้า ขอส่งมิวสิกวิดีโอ เพลง “ยินดีที่ไม่รู้จัก” เพลงเนื้อหาเพราะๆจาก วง 25 hours มาตอกย้ำความฮอตฮิต ให้ผู้ชมได้อินไปกับความรัก 3

“พิม” เป็นปลื้ม!! แฟนละครต้อนรับอบอุ่น บันเทิง—20 Jul 10

อุตส่าห์ลงทุนไปปักหลักถ่ายทำไกลถึงจังหวัดเพชรบุรี ตีรถไป-กลับกรุงเทพเป็นว่าเล่น พอฟีดแบคละคร “หัวใจพลอยโจร” ทางช่อง 5 ออกมาเป็นที่น่าพอใจ นางเอกสาว พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เลยยิ้มออก “ปลื้มใจและดีใจมากๆค่ะ กับกระแสตอบรับจากแฟนละคร

United Home แนะนำ DVD เรื่อง "สามย่าน" บันเทิง—20 Jul 10

วันวางจำหน่าย 13 สิงหาคม 2553 ที่อื่นเค้ามีกันหลายแพร่ง แต่เราไม่เน้นแพร่ง เราเน้นแบบ “ย่านๆ” ถ้าคุณจำครั้งสุดท้ายที่คุณหัวเราะจนฟันโยก และมีความสุขสุดๆตลอด 2 ชั่วโมงไม่ได้

เลือกซื้อ Kick-Ass เกรียนโคตรมหาประลัย รับฟรี “โก๋แก่ ถั่วปากอ้าอบเกลือ” มูลค่า 10 บันเทิง—20 Jul 10

พิเศษ!!! เมื่อเลือกเกรียนกับ Kick-Ass เกรียนโคตรมหาประลัยวันนี้ในรูปแบบวีซีดีหรือดีวีดี รับฟรีทันที “โก๋แก่ ถั่วปากอ้าอบเกลือ” มูลค่า 10 บาท เพื่อให้พลพรรคชาวเกรียนและไม่เกรียนทั้งหลาย ดูหนังเรื่องนี้กันแบบมั้นนนน มันส์ ดูมันส์ทั้งหนัง

United Home แนะนำ DVD เรื่อง Kick-Ass เกรียนโคตรมหาประลัย บันเทิง—20 Jul 10

วันวางจำหน่าย 5 สิงหาคม 2553 ไม่ว่าคุณจะเป็นฮีโร่หรือคนธรรมดา ไม่ว่าคุณจะกล้าหรือบ้าขั้นเทพ และไม่ว่าคุณเจ๋งหรือแค่เกรียนโพดๆ ยังไง นี่คือหนังที่ทุกคนต้องดู! สิงหาคมนี้ ยูไนเต็ดฯภูมิใจนำเสนอสุดยอดภาพยนตร์ที่ทั้งมันส์ บ้า ฮา บู๊และเกรียนทะลุปรอทใน

ครีม ธิชาชา อยากอึ๋ม!!! แต่กลัวมีดหมอ บันเทิง—20 Jul 10

ดารานักร้องลูกทุ่งสาว ครีม ธิชาชา เจ้าของเพลงฮิต “ก็ไม่ตั้งใจน่ารัก” เคยเอ่ยปากกับคนรอบข้างว่าอยากจะอัพไซส์เพิ่มความอึ๋มให้กับตัวเองมาตั้งแต่หนัง “ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2” ยังไม่ลงโรงฉาย แต่รวบรวมความกล้าไม่พอ

แมงป่อง แนะนำ DVD เรื่อง: THE GREAT RAID บันเทิง—20 Jul 10

ภาพยนตร์ที่อิงเรื่องจริงจากผู้ร่วมสมรภูมิรบในสงครามโลก อย่าง ผู้บัญชาการหน่วยทหารอเมริกัน ,ทหารฟิลิปปินส์ ,อาสาสมัครหญิง หรือแม้กระทั่งเชลยในสงคราม นำแสดงโดย เจมส์ ฟรานโก (Spider-man, Spider-man 2) เบนจามิน แบรทท์ (Catwoman, Miss Congeniality) คอนนี่

“เพียว” แนะรุ่นน้อง “เคพีเอ็น วอร์ด ครั้งที่ 20” กล้า มีสไตล์ บันเทิง—20 Jul 10

เป็นหนุ่มอีสานเสียงดี ที่แจ้งเกิดได้อย่างสวยงาม ในฐานะนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย จากเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด 2010” สำหรับ “เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์” เลยมีเคล็ดลับดีๆ มาแนะรุ่นน้องที่มีฝัน และรักการร้องเพลง

โก๊ะตี๋ ขึ้นแท่นสเต็ปเทพเทียบ ชิน ใน โก๊ะตี๋ Caf? On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 บันเทิง—20 Jul 10

ทำเอาเสียงหัวเราะดังสนั่นไปทั้ง รอยัล พารากอน ฮอลล์ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งที่สอง ของตลกมหัศจรรย์ โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ โน้ต เชิญยิ้ม ค่อม ชวนชื่น ตั๊ก บริบูรณ์ มัม ลาโคนิค เอกชัย ศรีวิชัย แม่แดง-ฉันทนา แม่เม้าท์-สุดา และชิน

ทีวีไกด์: รายการ “กล่องนักคิด" ชวนเล่นกลล่องหน พร้อมแปลงโฉมของเล่นเก่าให้ดูเหมือนใหม่ บันเทิง—20 Jul 10

ไปทำกิจกรรมสนุกๆ กับรายการ “กล่องนักคิด” ซึ่งในวันเสาร์ที่ 24 ก.ค.นี้ เริ่มต้นกับช่วงใหม่ ปริศนานักคิด ที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ด้วยการใช้ระบบประสาทสัมผัสทั้ง 5 เป็นเครื่องช่วยในการหาคำตอบ ซึ่งในสัปดาห์นี้ นักคิดตัวน้อย ทั้ง 6 คน

“เสถียร ทำมือ” นำขบวนดีเจบุกสายใต้ใหม่ แจกค่ารถมิตรรักแฟนเพลงกลับบ้านฟรี!! ในกิจกรรม บันเทิง—20 Jul 10

ใกล้ถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวกันอีกแล้ว “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” เล็งเห็นความสำคัญสำนึกรักบ้านเกิด จัดกิจกรรมส่งคนลูกทุ่งได้กลับไปทำบุญในช่วงวันอาสาฬหบูชา ด้วยการออกค่าตั๋วเดินทางกลับบ้านแบบฟรีๆ โดยในครั้งนี้ศิลปินครูเพลง “เสถียร

ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือพันธมิตร ยกระดับนวัตกรรมความบันเทิงไทย ด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ บันเทิง—20 Jul 10

ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้นำชีวิต Convergence & Lifestyle Enabler ซึ่งคิดค้น และนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอยู่เสมอ ด้วยบริการอันหลากหลายครบด้านของบริษัทในกลุ่มทรูไม่ว่าจะเป็น TrueMove, TrueVisions, TrueOnline, TrueMoney และ TrueLife

บทสัมภาษณ์ “ศาสตร์ ตันเจริญ” ผู้กำกับ “รักต้องลุ้น” 1ใน 6 บันเทิง—20 Jul 10

Q.ทำความรู้จักกันก่อน

บทสัมภาษณ์ “กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์” ผู้กำกับ “ปรารถนา” จาก บันเทิง—20 Jul 10

1ใน 6 ผู้กำกับภาพยนตร์ในแนวอีโรติกอาร์ทจากโปรเจ็คต์ “น้ำตาลแดง” ผ่านมุมมองของ “เซ็กส์”จากผู้กำกับหญิงเพียง 1 เดียว Q.

ดีเจพล่ากุ้งเตือนโจ๋อย่าชะล่าใจ HOT MUSIC AWARDS ใกล้หมดเขตรับสมัครแล้ว!!! บันเทิง—20 Jul 10

เดินทางมาถึงครึ่งทางของการเปิดรับสมัครโครงการประกวดวงดนตรีระดับมัธยม “บิ๊กโคล่า present HOT MUSIC AWARDS ก้าวที่ 15 ซ่าส์...โดนทีน” ซึ่งนักดนตรีวัยโจ๋ก็ให้การตอบรับกันเป็นอย่างดี แถมผลงานที่ส่งเข้ามาล้วนแล้วแต่มีการพัฒนา แต่งานนี้ดีเจพล่ากุ้ง

ทีวีไกด์: รายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" “ซานิ เอเอฟ” สาวมาดเท่ห์ บันเทิง—20 Jul 10

หลังจากปล่อยให้รุ่นพี่ในบ้านเอเอฟอย่าง ตี๋ อ๊อฟ ตุ้ย ได้ลองฝีมือ ปะทะความฮาของเหล่านักแสดงตลกในก่อนบ่ายฯไปแล้วนั้น กลับมาในครั้งนี้บ้านเอเอฟขอส่งน้องเล็ก “ซานิ เอเอฟ” มาร่วมประลองฝีมือ ในตอน ยอดเชฟมือทอง โดย ซานิ ต้องแต่งเนื้อแต่งตัว

สสปน. สร้างสีสันให้อุตสาหกรรมไมซ์ ส่งสกู๊ป “เข้าใจ MICE” ในรายการ บันเทิง—20 Jul 10

“สมุทรโคจร” รายการท่องเที่ยวโลกเปิดช่วงพิเศษ “เข้าใจไมซ์” สกู๊ปสร้างสีสันตลาดไมซ์ ชูกระแสพลิกฟื้นเศรษฐกิจ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส กับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ที่ “จ๊อบ นิธิ”

“คริส” ฮาข้ามทวีป เตรียมบุกเมืองผู้ดี เปิดเวทีโชว์เดี่ยว “คริส อันซีน” บันเทิง—20 Jul 10

เคยพิสูจน์ความแรงแบบไม่ต้องอาศัยโฆษณาชวนเชื่อใดๆ มาแล้วกับ “คริส อันซีน เดอะ โชว์” สแตนด์อัพคอมเมดี้ โชว์ (Stand-up Comedy Show) หรือเดี่ยวไมโครโฟนครั้งแรกในแบบของ คริส–คริสโตเฟอร์ ไรท์

“เมย์” ขอเวลานอก กุ๊กกิ๊ก “เจมส์” ในมิวสิค บันเทิง—20 Jul 10

“เมย์” รุจิภาส ก่อเกียรติ ขอเวลานอกหวานใจตัวจริง มารับบทกุ๊กกิ๊กคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ “เจมส์ แมคกี้” ในมิวสิควิดีโอเพลง พบกันบนดวงดาว ศิลปิน Now and Then อัลบั้ม Memory is back ค่าย อีจีเอ็น มิวสิค กับแฟชั่นสีสันสลิ่ม แนวเรโทร

ทีวีไกด์: รายการ "ลิฟวิ่ง มันตรา" “หมวย-เชาเชา” เจาะลึก “โชค บูลกุล” บันเทิง—20 Jul 10

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ทีวีไกด์: รายการ “ล้วงลับตับแตก” “ลีเดีย” ท้านั่งพิสูจน์ บันเทิง—20 Jul 10

หลังจากผ่านมรสุมข่าวคราวมามากมายมาสาว “ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ขอมาวัดใจ “นั่งเก้าอี้จับเท็จ” พิสูจน์ความจริงแบบสดๆใน “รายการ ล้วงลับตับแตก” ให้ 2 พิธีกร“มดดำ – คชาภา ตันเจริญและหนุ่ม

Gossip News: “Charice” ให้สัมภาษณ์สด “เก็ท 102.5” บันเทิง—20 Jul 10

สาวน้อยมหัศจรรย์เจ้าของเสียงอันทรงพลัง “Charice” มีคิวบินลัดฟ้ามาเซย์ไฮแฟนคลับชาวไทยทั้งทีมีหรือที่คลื่นเพลงสากลสุดฮิต “เก็ท 102.5” จะพลาด!! งานนี้ดีเจหนุ่มสุดหล่อ “ดีเจบอส – ชัชวลิต ศิริทรัพย์”

“หนุ่มพิช” และ “ออกัส” ชวนแฟนๆ ร่วมโหวตหาเพลงรักให้อัลบั้มใหม่ พร้อมเปิดรับ บันเทิง—20 Jul 10

หนุ่มๆ วงออกัส ศิลปินไทยที่กระแสแรงในตลาดจีนและไต้หวันในขณะนี้จัดกิจกรรมเพลงนำร่อง เพื่อปลุกกระแสแฟนคลับในไทยล่วงหน้าก่อนอัลบั้มใหม่และภาพยนตร์ใหม่ “เพื่อนไม่เก่า” จะคลอดในปลายปีนี้

“เฮ ลั่น.... Bounce Dat Thang ถูกใจขาแดนซ์ ” บันเทิง—20 Jul 10

ไม่อยากจะเชื่อว่ากระแสจะดีเกินความคาดหมายสำหรับ Bounce Dat Thang ซิงเกิ้ลที่เพิ่งปล่อยไปไม่นานจาก Matty แร๊ปเปอร์หน้าใหม่จากค่ายเพลงเล็ก ๆ อย่าง ManeeMusic ว่าจะถูกใจคนฟังขนาดนี้ ฮิตทั้งในผับ และ Hot ทั้งคลื่นวิทยุ “ต้องขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ

ภาพข่าว: อัลบั้ม “Life Is Colorful” บันเทิง—20 Jul 10

จู่ ๆ ก็จู่โจมขึ้นมาบนกองบัญชาการ ที่คลื่น OK Love ไม่ตั้งตัว ขนอัลบั้ม “Life Is Colorful”มาฝากแฟนรายการที่คลื่นOK Love ทั่วประเทศ ให้ได้ฟังกันทั่วประเทศ งานนี้ พรีเซ็นเตอร์เปียเชอร์,หนูอุ๋ม นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ที่เจอขวัญใจ ตัวจริง เสียงจริง

บอย อรรถพล ใส่ “ ต้น V13” แทน มาร์ค เรียกเสียงเฮ! กลบน้ำตา นักล่าฝันทรูเอเอฟ บันเทิง—20 Jul 10

สลับทันควัน !!! นักล่าฝันคนใหม่ถูกส่งเข้าสู่บ้าน “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ” แทนหนุ่มมาร์ค – วิทวัส ท้าวคำลือ ที่ประกาศถอนตัวออกจากรายการ และแจ็คพ็อตนักล่าฝันคนใหม่ก็ตกที่ ต้น-ณัฐวัตร ดีวงกิจ หนุ่มมาดเข้มอายุ 18 ปี

บทสัมภาษณ์ “ภาณุมาศ ดีสัตถา ” ผู้กำกับ “โสบนเตียง” 1ใน 6 บันเทิง—20 Jul 10

Q.ทำความรู้จักกันก่อน ก่อนอื่นอยากให้ช่วยแนะนำประวัติความเป็นมาของตัวเอง ภาณุมาศ :เมื่อยังเด็กผมจำไม่ได้ว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร แต่มาจำได้แม่นก็ตอนที่ใกล้จะจบมัธยมเพราะจะเจอบ่อยกับคำถามที่ว่าอยากจะเรียน อยากจะเป็นอะไร ผมตอบทุกคนที่ถามแบบไม่ต้องคิดคือ

ภาพข่าว: พี่ฉอด-สายทิพย์ นำทีมดีเจ เอ-ไทม์ ไปส่งลูกทัวร์กรุ๊ปโออิชิ ถึงสนามบิน บันเทิง—20 Jul 10

ปลื้มใจกันทั่วหน้า ทั้งทีมงาน เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ที่ได้รับโปรเจคใหญ่ อย่างการจัดทัวร์ “ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งค์” ให้โออิชิ และบรรดาลูกทัวร์ร้อยกว่าชีวิตที่ร่วมเดินทางไปในทริปก็ยังปลื้มไปด้วยอีก จากการที่หัวเรือใหญ่บ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง

ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” “เชฟอิ๊ก” ส่ง “แพร” บันเทิง—20 Jul 10

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

บวงสรวงเปิดกล้อง หนังรักโรแมนติก “Yes or No อยากรัก ก็รักเลย..” บันเทิง—20 Jul 10

ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้อง ณ ลานพระกฤษณะ หลังเอสพละนาด รัชดาฯ ไปแล้วอย่างเป็นทางการ กับภาพยนตร์ไทยรักโรแมนติก ระหว่าง เธอและเธอ ใน Yes or No อยากรัก ก็รักเลย.. โดยทีมงานผู้อำนวยการสร้างน้องใหม่ ชัชฎา มูสิกะระทวย จากบริษัทคัมออน สวีท

เตรียมละลายกับ 5 สาว Sugar Eyes/Sony Muisic บันเทิง—20 Jul 10

“โซนี่ มิวสิค” ชวนคุณเตรียมหัวใจให้พร้อมแล้วมาละลายไปกับ New Single

ประวัตินักล่าฝันทรู เอเอฟ7 คนล่าสุด- V13 ต้น-ณัฐวัตร ดีวงกิจ บันเทิง—20 Jul 10

V13 ต้น นายณัฐวัตร ดีวงกิจ ชื่อ – สกุล นายณัฐวัตร ดีวงกิจ (ต้น) อายุ 18 ปี วันเกิด 7 ตุลาคม 2534 ภูมิลำเนา กรุงเทพมหานคร ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาปีที่ 6 สถาบัน Wells International school ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง, ตีกอล์ฟ ความใฝ่ฝันในชีวิต