Wednesday June 26, 2019 11:26

บันเทิง Press Release : 28 Jul 2010

ทีวีไกด์: รายการ "ตาถึง" ตอน : เวทีขายสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อม บันเทิง—28 Jul 10

รายการ “ตาถึง” (TRUE FACTS) วัน – เวลา ออกอากาศ วันเสาร์ 22.15-22.20 น. สถานีออกอากาศ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก (ททบ. 5 ) พิธีกร จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร วันเสาร์ที่ 31 กรกฏาคม 2553 ตอน : เวทีขายสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อม เสาร์นี้ จุ๊

5 ศิลปินไอดอลสุดป๊อป โชว์ลีลาแบทเทิล สุดเซอร์ไพร์ส!! ใน “ดิ ไอดอล แบทเทิล บันเทิง—28 Jul 10

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินสุดฮอตที่กำลังมาแรงในวงการเพลงป๊อปอยู่ในขณะนี้ กับ 5 ศิลปินจากบริษัทอาร์เอส ฯ อย่าง “C-QUINT (ซีควินท์), BLACK JACK(แบล็ค แจ็ค),ZEE (ซี), K-OTIC (เค - โอทิค), 3.2.1 (ทรี ทู วัน)”

ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” เสาร์ 31 ก.ค.นี้ “เชฟอิ๊ก” ลุยพม่าสไตล์ บันเทิง—28 Jul 10

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

OK Love แค่เปิดฟัง ก็รับเงินพันไปนอนกอด บันเทิง—28 Jul 10

บอกกี่ครั้งแล้ว ห้ามพลาด!!!!!เด็ดขาด กับกิจกรรมที่เกิดขึ้น สำหรับคลื่นOK Love ที่ไม่รู้สรรหาเรื่องเข้ามาใส่คลื่นเป็นประจำ จนกลายเป็นที่นิยม ในหมู่คนฟังเพลง ชาวOK Love ไม่ว่า จะเป็นคาราวานเทีวทั่วไทยตลอดปี นี้ กิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ล่าสุด ปุ๋ย

โอเค ลูกทุ่งสนุกครึกครื้น ทั่วไทย บันเทิง—28 Jul 10

ลูกทุ่งเกิดขึ้นจากความตั้งใจและความคิดดีๆของคุณปุ๋ย - โชคชัย เจี่ยเจริญ ผู้บริหาร เรดิโอ โอเค ที่ตั้งใจให้คนไทยทั้งประเทศได้ฟังรายการวิทยุที่มีคุณภาพ เพราะคนที่อาศัยในต่างจังหวัดอีกกว่า50 ล้านคน ยังไม่มีรายการวิทยุดี ๆ ให้ฟังเหมือนคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ

แนะนำโปรเจกต์ใหม่จากค่ายเลิฟอิส "The Stranger 2" บันเทิง—28 Jul 10

เมื่อปลายปี 2550 LOVEiS ได้มีโปรเจกต์แนะนำคนแปลกหน้าอย่าง ลิปตา,เซเว่นซีน,แชมป์ ศุภวัฒน์และตู่ ภพธร ในโปรเจกต์ The Strangers จนในปัจจุบันนี้คนแปลกหน้าเหล่านั้นได้กลายเป็นคนคุ้นเคยของพวกคุณไปเรียบร้อยแล้ว มาวันนี้ปี 2553 LOVEiS ภูมิใจนำเสนอ

“อินเฟมัส” มอบเพลง “รัก” ส่งคนบอบช้ำหัวใจ!! บันเทิง—28 Jul 10

เรียกได้ว่าเสร็จสมบูรณ์กับงานเพลงซิงเกิ้ลสอง สำหรับ 5 หนุ่มวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ประกอบด้วย “เก่ง (ร้องนำ) , ช้อป (กีต้าร์) ,แซ็ก (กีต้าร์) ,บลู (เบส) ,และ ฟิล์ม (กลอง)” ที่ ล่าสุดพวกเขาก็ใช้เวลากับการทำงานเพลงซิงเกิ้ลสองให้แฟน

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม บันเทิง—28 Jul 10

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในวาโก้ จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม 2010” เนื่องในโอกาสที่วาโก้ครบรอบ 40 ปี

เกิดอะไร กับโอเค ลูกทุ่ง เปลี่ยนเป็น กอฮอ บันเทิง—28 Jul 10

รุกกันไม่เลิก สนุกครึกครื้น ทั่วไทย กับ โอเค ลูกทุ่งที่ตอนนี้ บิ๊กบอสใหญ่ ปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ ประกาศลั่นว่า จะรุกแบบถึงลูกถึงคน เพื่อแฟน โอเค ลูกทุ่ง โดยเฉพาะ กับกิจกรรม ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แม้กระทั้ง ศิลปิน ก็แวะเวียน กันเข้ามาเรียกได้ว่า

ภาพข่าว: เปิดตัวการผลิต ภาพยนตร์คอนเสิร์ตระบบดิจิตอล 3 มิติครั้งแรกของเมืองไทย บันเทิง—28 Jul 10

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ มร.แดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดผู้บริหาร

INTERVIEW: ปรัชญา ปิ่นแก้ว ที่ปรึกษาโปรเจ็คต์ “น้ำตาลแดง” บันเทิง—28 Jul 10

พูดคุยกับ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ในฐานะที่ปรึกษาของโปรเจ็คต์ “น้ำตาลแดง” ความร้อนแรงที่แสนท้าทายเมื่อ 6 คนทำหนังรุ่นใหม่ทำหนังอีโรติกที่พูดเรื่อง “เซ็กส์”

“เป้ อารักษ์ ขึ้นมากระชากหัวใจ สาว Radio OK หัวใจละลาย” บันเทิง—28 Jul 10

ในที่สุดก็ทนเรียกร้องไม่ไหว กับหนุ่มเป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ทุกคนรู้จักกันดีในฐานะนักแสดงมากฝีมือ และ มือกีตาร์ ของวง เสลอ วงอินดี้สุดจ๊าบ ที่แฟนคลื่น OK Love , OK HOOK เรียกร้อง อยากได้ยินเสียงหนุ่มเป้ – อารักษ์ มานั่งจ้อที่คลื่น ให้แฟน

กรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ บันเทิง—28 Jul 10

กรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ กลับมามอบความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่สุดของความประทับใจ กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 13 จัดโดยคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับการรวมตัวครั้งสำคัญของศิลปินชายเจ้าของเสียงร้องคุณภาพ 7 คน (เซเว่น ดีโว่ส์)

พายุแห่งไตรภาค MILLENNIUM มาถึงแล้ว เตรียมพบกับพลังทำลายล้างเต็มรูป – บันเทิง—28 Jul 10

มงคลเมเจอร์ และโรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ กระตุ้นต่อมระทึกขวัญคอหนังให้ได้ระทึกกันตลอดเดือนสิงหาคมนี้ กับภาพยนตร์ไตรภาคสืบสวนสอบสวนแห่งปีจากประเทศสวีเดน ที่โกยรายได้และคำชื่นชมมาแล้วทั่วยุโรป นั่นคือ ไตรภาคชุด Millennium ซึ่งสร้างจากนิยายขายดีของสตีก

ภาพข่าว: ร่วมงานเปิดค่ายศิลปะเพื่อมวลชนArt For All บันเทิง—28 Jul 10

เหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์เอ๋ ลภัทลดา OK Love, จ๊อบ วรานนท์ – โอเค ลูกทุ่ง,ปุ๋ย –OK HOOK ร่วมงานเปิดค่ายศิลปะเพื่อมวลชนArt For All ศิลปะกับการพัฒนาคุณภาพชีวิต ณ ศูนย์ประชุมสหประชาติ กทม. โดย มีนายกรัฐมนตรีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานในพิธี

ภาพข่าว: โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ต้อนรับ ชู-ไอ บอยด์แบนด์เกาหลีชื่อดัง บันเทิง—28 Jul 10

มร.คริสเตียน ชเลเกล (คนที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม มอบช่อดอกไม้เพื่อให้การต้อนรับสมาชิกวงชู-ไอ บอยด์แบนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี เนื่องในโอกาสเข้าพักที่โรงแรมฯ อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี มร.ฮวาง

สาวกเดอะสตาร์ 6 รวมตัวกรี๊ดสุดเสียง ใน “Seed Debut Concert” บันเทิง—28 Jul 10

ผ่านพ้นไปอย่างสุดมันส์สำหรับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Seed Debut Concert (ซี้ด เดบิวต์ คอนเสิร์ต)” โดยคลื่นซี้ด 97.5 FM.จัดให้สาวกเดอะสตาร์ 6 ได้ใกล้ชิดและสนุกกับโชว์แบบเต็มรูปแบบของ “กัน, ริท, โตโน่, เซน, เก่ง, ไอซ์ และเกรซ”

ทีวีไกด์: รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) “หมวย-เชาเชา” กรี๊ด!! บันเทิง—28 Jul 10

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

แฟนๆเตรียมพบเซอร์ไพรส์ใหญ่จากคิมบอม!! บันเทิง—28 Jul 10

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงานแฟนมีตติ้งที่หลายๆคนตั้งตารอกับหนุ่มน้อยยิ้มหวานชวนฝันคนนี้ “คิมบอม” ในงาน One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1st Thailand Fan Meeting ที่จะมีขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

“เตชินท์” สุดภูมิใจ คว้าปริญญาใบแรกสำเร็จ“น้ำชา,ชาช่า,ส้ม” บันเทิง—28 Jul 10

หลังจากตั้งอกตั้งใจ ทั้งทำงานเพลง และเรียนไปด้วย ล่าสุด “เตชินท์ ชยุติ” นักร้องหนุ่มเสียงดีจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ก็คว้าปริญญา จาก “คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาศิลปนิเทศ สาขาวิชาเอกดนตรี ตะวันตก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์”

“วีบุคกิ้ง” จับมือสมาคมนักร้องจัดคอนเสิร์ตจิบน้ำชาครั้งที่ 2 บันเทิง—28 Jul 10

“คอนเสิร์ตจิบน้ำชายามบ่าย” เป็นคอนเสิร์ตเกิดขึ้นจากกลุ่มคนที่มีความรัก และต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะ และเชิดชูศิลปินแห่งชาติ รวมถึงศิลปินรุ่นเก่าทุกท่าน อันจะส่งผลให้เกิดการอนุรักษ์

ทีวีไกด์: รายการ "มายเวย์" ตะลุยเขื่อนภูมิพล ชวนตระหนักวิกฤติสงครามแย่งน้ำ บันเทิง—28 Jul 10

มายเวย์ อาทิตย์นี้ พิธีกรเจ้าเดิม “อี๊ด สำราญ ช่วยจำแนก” พาตะลุย เขื่อนภูมิพล จ.ตาก เขื่อนอเนกประสงค์แห่งแรกในประเทศไทยและ เป็นกำลังสำคัญในการผลิตไฟฟ้า วันนี้กำลังประสบปัญหาขาดน้ำถึงขั้นวิกฤตการณ์ ชนิดที่ว่าถ้าภายใน 30 วันฝนยังไม่ตก

ทีวีไกด์: รายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า” อังคารที่ 3 ส.ค. 53 แมทธิว บันเทิง—28 Jul 10

เฮรับชัยสำหรับหนุ่มลูกครึ่งก้านยาวอย่าง แมทธิว ดีน ที่งานนี้ต้องมาประกบคู่ 1 ในแก๊ง 3 ช่ากับการแข่งเกมเหยียบลูกโป่ง แต่ไม่ได้เหยียบธรรมดามาถึงชิงร้อยทั้งทีต้องขอฮาและยาก โดยแต่ละคู่นั้นที่มาพร้อมตัวแถม ซึ่งงานนี้คือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ทั้ง 3

แฮปปี้จากดีแทคชวนร่วมสนุกสุดอ๊บอ๊บกับคอนเทนท์ “ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ” บันเทิง—28 Jul 10

แฮปปี้ บ้านการ์ตูนจากดีแทค ร่วมกับสหมงคลฟิล์มชวนลูกค้าร่วมสนุกสุดอ๊บอ๊บกับภาพยนตร์ “ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ” ด้วยบริการเกมตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านทางSMS และบริการดาวน์โหลดธีม (Theme) และภาพWallpaper (theme)

ภาพข่าว: SF Chang final - Sudden Death บันเทิง—28 Jul 10

นายสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด และ นายยุทธพงศ์ ดีประเสริฐ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับนายภานุ กุลพาณิชย์ สุดยอดนักเตะดาวยิงที่ชนะการแข่งขัน SF Chang

“ซีอาร์เอ็ม”รุกหน้าได้รับความไว้วางใจ จัดเก็บลิขสิทธิ์เพลงดังยอดนิยม กว่า 5,000 บันเทิง—28 Jul 10

หลังจากมีข่าวเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์กันอย่างต่อเนื่องและเริ่มรุนแรงมากขึ้นนั้น หลายบริษัทฯ หลายค่าย ในวงการบันเทิง เริ่มหาผู้ดูแลลิขสิทธิ์กันอย่างจริงจัง งานนี้บริษัท ซีอาร์เอ็ม (CRM) หนึ่งในบริษัท บริหารลิขสิทธิ์ ชื่อดัง ภายใต้การบริหารงานของ

“ริท-โตโน่” สุดเกร็ง!! รับเชิญ “นัดกับนัด” ประกบ บันเทิง—28 Jul 10

เล็งอยู่ตั้งนานว่าใครเหมาะสมกับบท “น้องชายจอมกวน” ของ 2 หนุ่มบี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว และอาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ในซิทคอม “นัดกับนัด” ในที่สุดก็มาลงตัวที่ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ 2 หนุ่มฮอตจากเวที

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 29 ก.ค. - 1 ส.ค.53 บันเทิง—28 Jul 10

วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฏาคม 2553 “ประจำเดือนไม่มา..จะบ้าเหรอตัวเธอ” หลังจากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ในคืนนั้น 2 เดือนแล้วที่ประจำเดือนเจ๊มินท์(แหม่ม-วิชุดา) ไม่มา เอาล่ะสิ!! งานนี้ถ้าเจ๊มินท์เกิดท้องขึ้นมาจริงๆ

“กามิกาเซ่” ตอกย้ำความแรง!! ส่ง 5 สาว เอาใจแฟนแดนปลาดิบ บันเทิง—28 Jul 10

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ต้องยกให้ศิลปินจาก “กามิกาเซ่” ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุดตอกย้ำความแรง ด้วยคอนเสิร์ต “Thai Idol Festival 2010 – Kamikaze Wave Concert” (ไทย ไอดอล เฟสติเวล 2010 – กามิกาเซ่ เวฟ

GFM เปิดบ้านต้อนรับ 4 หนุ่ม Jetseter เจ้าของ Single ที่โดนใจหลาย ๆ คน กับ “ จูบ ” และ บันเทิง—28 Jul 10

เมื่อวันอังคารที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา GFM เปิดบ้านต้อนรับกับ 4 หนุ่ม Jetseter ที (ร้องเพลง) โอ - (กีตาร์) เอ็ด - (กลอง) และ หมู - (เบส) หลังจากห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี กลับมาพร้อมกับเพลงรักหวาน ๆ ที่ทำให้โดนใจหลายคนกับเพลง “ น้ำผึ้งพระจันทร์ ”

ทีวีไกด์: รายการ "Intelligence" ตวงพร เจาะลึก ดร.เกษม ขอพื้นที่ทางสิทธิ บันเทิง—28 Jul 10

รายการ Intelligence พิธีกร ตวงพร อัศววิไล แขกรับเชิญ ดร.เกษม เพ็ญพินันท์ ออกอากาศ วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2553 เวลา 20.30 - 21.30 น. ทาง DTV 7 , C Band คลื่นความถี่ 3545 MHZ และ www.voicetv.co.th ตวงพร เจาะลึก ดร.เกษม ขอพื้นที่ทางสิทธิ เสรีภาพคืน