Saturday February 16, 2019 21:03

บันเทิง Press Release : 10 Sep 2010

เฟี๊ยต สั่นสู้..เตรียมบำบัดคนอินเลิฟ ในคัฟเวอร์ไนท์ พลัส : เลิฟ อโฮลิค บันเทิง—10 Sep 10

ไม่มีคลื่นไหนที่รู้ใจคนอินเลิฟได้ดีเท่า กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม อีกแล้ว เพราะล่าสุด คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ประจำเดือนกันยายน เตรียมเอาใจคอเพลงรักให้ได้อ่อนระทวยกันอีกรอบ ด้วยคอนเสิร์ตมาราธอนเพลงรักหวานซึ้ง ที่ตั้งใจขนมาเสิร์ฟใน คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ตอน เลิฟ อโฮลิค

“วอร์นเนอร์ มิวสิค” จัดปาร์ตี้อบอุ่น ปิดไตรมาสปลายปี พร้อมเปิดตัวกลุ่มศิลปินใหม่อารมณ์ดี บันเทิง—10 Sep 10

นับตั้งแต่ปลายปี 2009 เป็นต้นมา วอร์นเนอร์ มิวสิค ได้นำผลงานเพลงชั้นดี จากศิลปินคุณภาพมากมายมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสอย่างเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นทั้งศิลปินเพลงสากล และศิลปินเพลงไทยตลอดระยะเวลา 4 ไตรมาสของบริษัทฯ และวันนี้แม้จะเป็นไตรมาสสุดท้าย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ดัชมิลล์ เปิดแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ English On Screen ปี บันเทิง—10 Sep 10

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยว ดัชมิลล์ และ สถาบันสอนภาษา EF Education First ประจำประเทศไทย เปิดแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์กับ โครงการ “English On Screen” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

ข่าวซุบซิบ: เก้าอี้ตัวใหม่ บันเทิง—10 Sep 10

เรียลลิตี้ ทรู เอเอฟ7 ยังไม่ทันจะจบ บอย-อรรถพล ณ บางช้าง นักปั้นมือทองก็หันมาลองชิมลางนั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์กะเค้าดูบ้าง สั่งเปิดกล้องภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรก “ ฝัง” โดยจับเอาสองเพื่อนซี้สุดติส ลีโอ พุฒ , ต้าร์ บาร์บี้ ประกบคู่ พลอย

ทรูวิชั่นส์เปิดช่อง “ทรู ไทยฟิล์ม” รองรับหนังไทยฝีมือคุณภาพ บันเทิง—10 Sep 10

ทรู ไทยฟิล์ม บุกตลาดแผ่นฟิล์มครั้งแรก

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ดวงขึ้นเรื่องรัก !! ซุ่มนั่งแท่นแก้ปัญหาหัวใจใน “เลิฟ แปด พัน บันเทิง—10 Sep 10

ช่วงนี้รู้สึกจะถูกโฉลกกับเรื่องรักๆใคร่ๆ มีข่าวซุบซิบเรื่องหัวใจไม่เว้นแต่ละวัน อย่างล่าสุด “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ก็ยังเข้าตาโปรดิวเซอร์ กรีนแชนแนล

“ที่นี่หมอชิต” ชวน “หม่อมน้อย” นัดรวมพลเลี้ยงรุ่นศิษย์รักพร้อมนักแสดงนำ บันเทิง—10 Sep 10

ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “ชั่วฟ้าดินสลาย” จะเป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรัก ที่ชวนดำดิ่งไปสู่ห้วงรักและตัณหา แต่ผู้กำกับฝีมือละเมียดอย่าง “หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” กลับสะท้อนมุมมองของพุทธศาสนา สัจจธรรม และธรรมชาติของมนุษย์

ทีวีไกด์: รายการ "Voice of the Day" วันเสาร์ที่ 11 ก.ย. 53จับเข่าคุย“พี่แฟรงค์ - ชัยรัตน์ บันเทิง—10 Sep 10

รายการ Voice of the Day พิธีกร สุชาทิพ จิรายุนนท์ แขกรับเชิญ คุณชัยรัตน์ ถมยา ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2553 เวลา 20.30 - 21.30 น. ทาง DTV 7 , C Band คลื่นความถี่ 3545 MHZ และ www.voicetv.co.th จับเข่าคุย“พี่แฟรงค์ - ชัยรัตน์ ถมยา”

นางเอกหน้ามึน “หนูนา” เตรียมประกบดี.เจ.สุดกวนคลื่นซี้ด ในกิจกรรม Seed บันเทิง—10 Sep 10

คลื่นซี้ด 97.5 FM. เกาะกระแสหนังรักแนวเกาหลีมาแรงในเมืองไทย “กวน มึน โฮ” คว้านางเอก ดาวรุ่งพุ่งแรงความสามารถรอบด้านทั้งในเรื่องการแสดง และการร้องเพลง “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” มารับอีกหนึ่งบทบาทกับการจัดรายการเป็นดี.เจ.ครั้งแรก!!

ทีวีไกด์: รายการ “สาระแน” วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2553 “หอย” บันเทิง—10 Sep 10

ห้ามพลาด “สาระแน” วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 16.20 น. ทางททบ.5 “หอย” แพ้ทางความน่ารัก(อีกแล้ว) ขอเป็นเจ้าชายกบควงคู่ “SUGAR EYES” เห็น 5 สาวแบรนด์ใหม่วัยไอเจน “SUGAR EYES” (ชูการ์ อายส์)

ทีวีไกด์: รายการ “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 13 ก.ย. 53 “บอย” พาดูทีเด็ด บันเทิง—10 Sep 10

แค่เปิดตัวนักแสดงนำก็เรียกเสียงฮือฮาแล้ว อยากรู้ในละครเวที “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล” ยังจะมีทีเด็ดอะไรอีก? ฟังจากปากผกก. บอย-ถกลเกียรติ ได้ใน “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 13 ก.ย.นี้ 21.20น. ช่อง

“เอ็กแซ็กท์” เปิดตัว “ดูโอ” คู่ใหม่!! “โด-ป็อป”จากคนเบื้องหลังสู บันเทิง—10 Sep 10

เอ็กแซ็กท์แจ้งเกิดศิลปิน “ดูโอ” คู่ใหม่ในนาม “โด-ป็อป” หลังคลุกคลีทำงานเบื้องหลังมานาน ล่าสุด 2 หนุ่มคนดนตรี โด-ทศนาถ เลิศจิราการ และ ป็อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ก็มีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเป็นของตัวเอง

ใบชาsong “Unique song & Excellent sound” อุ่นใจ เสนอ สวีทนุช กับซิงเกิ้ล 3 บันเทิง—10 Sep 10

หลังจากที่แม่ฝากซิงเกิ้ลแรก “ที่สุดของแม่” มาให้ฟังกันในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา ปรากฎว่ามีเสียงตอบรับที่ดีมากเลยค่ะ สิ่งที่บรรณกับแม่ปลื้มและดีใจมากก็คือ เพลงนี้ได้ทำให้ใครหลายๆคนสำนึกและซาบซึ้งในบุญคุณที่แม่มีให้กับลูกมากขึ้น...

ทีวีไกด์: รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 14-17 ก.ย.2553 บันเทิง—10 Sep 10

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 14-17 ก.ย.2553 ออกอากาศสด ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 00.15 - 01.05 น. ทางททบ.5 วันอังคารที่ 14 ก.ย. “อ๋อง-อิคคิว” เอาใจชาว “ไฟว์ไลฟ์”

ทีวีไกด์: รายการ “โอไอซี” วันที่ 13-17 ก.ย.2553 บันเทิง—10 Sep 10

ทีวีไกด์รายการ “โอไอซี” วันที่ 13-17 ก.ย.2553 ออกอากาศ เวลา 12.30 – 13.10 น. ทาง ททบ.5 พบกันแบบสด ๆ สตูดิโอจีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส วันจันทร์ที่ 13 ก.ย. มาทำความรู้จักกับ “อุ๋งอิ๋ง” สมาชิกในรายการ

ทีวีไกด์: รายการ “หนึ่งสมองสองมือ” วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2553 ธันญ์ เสี่ยงตาย!! บันเทิง—10 Sep 10

รายการ “หนึ่งสมองสองมือ” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายนนี้ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรประจำรายการ พร้อมแขกรับเชิญ 2 หนุ่มสุดเข้ม อานัส ฬาพานิช และ ธันญ์ ธนากร บุกไปถึงพัทยา เพื่อไปดูอาชีพเสี่ยงตายกับการ “ให้อาหารปลาฉลาม”

จับคู่ “กี้ รฐกร” ใน “นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” “เคลลี่ ธนะพัฒน์” บันเทิง—10 Sep 10

ผ่านละครบู๊มาหลายเรื่องสำหรับหนุ่ม “เคลลี่ ธณะพัฒน์” เมื่อต้องมารับบท “ผู้กองสิงห์” ในละครบู๊ “นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” เลยบู๊คล่องปรื๊ด แต่ต้องมาติดตรงเข้าฉากร่วมกับสาว “กี้ รฐกร สถิรบุตร” ซะอย่างนั้น

ทีวีไกด์: รายการ “เปรี้ยวปาก เซอร์วิส ออนทัวร์” “ลิเดีย” บันเทิง—10 Sep 10

รายการ “เปรี้ยวปาก เซอร์วิส ออนทัวร์” ดำเนินรายการโดย :เน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , จอย รินลนี ศรีเพ็ญ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2553 เวลา 8.50 น. ทางช่อง3 “ลิเดีย” โชว์เสน่ห์ปลายจวักทำแพนเค้กใน

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” วันจันทร์ที่ 13 ก.ย. 53 “เผือก” บันเทิง—10 Sep 10

คว่ำหวอดอยู่ในวงการโฆษณามานานหลายปี แต่พอได้มาชิมลางการแสดงในซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ค่ายจีทีเอช และอควา ทำเอา หนุ่มเผือก-พงศธร จงวิลาส หรือเฮียภูผา ของแฟนๆถึงกับปลื้มใจสุดๆ เพราะได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม ล่าสุด ใน

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จับมือ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download บันเทิง—10 Sep 10

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ตอกย้ำสโลแกน “One Click to the World of Entertainment” ผนึก โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบดาวน์โหลดความบันเทิงทั้ง เพลง มิวสิควีดีโอ ของศิลปินไทยและเทศ ค่ายโซนี่ มิวสิค

เรื่องย่อ: ศิราพัชร ดวงใจนักรบ บันเทิง—10 Sep 10

บทประพันธ์โดย ไรวินทร์ ( ศิรินยา พรมคำ ) บทโทรทัศน์โดย

“นัท ณัชร” ชิมลางบทเกย์ ประเดิมดราม่ารสจัด “ระบำดวงดาว” บันเทิง—10 Sep 10

ลงละครเต็มตัวเป็นเรื่องเป็นราวครั้งแรก สำหรับอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มเลือดใหม่จากช่อง 3 อย่าง “นัท ณัชร นันทโพธิ์เดช” ที่ถูกผู้กำกับ “กฤษฎา เตชะนิโลบล” สั่งให้มารับบทบาทชายรักร่วมเพศ ในละครดราม่ารสจัด “ระบำดวงดาว” จากค่าย

หวานหยด ไม่แคร์ใคร “ชาคริต” เริงร่าสวีต “นก” บันเทิง—10 Sep 10

เรียกว่าไม่แคร์ใครเลยทีเดียว สำหรับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ที่ย่องดอดสวีต นางร้ายสุดเซ็กซี่ นก - อุษณีย์ วัฒฐานะ บนเรือยอร์ชหรู กลางทะเลพัทยา โดยสาวเจ้ามาในชุดบิกินี่ สวมทับด้วยชุดแซ็กสั้นบางเบาสุดสยิววว

ดา เอ็นโดฟิน .....ชวนแอ่วเหนือ ชมคอนเสิร์ต “ควิกแสบ X-Ray Live in บันเทิง—10 Sep 10

วันรุ่นแสบๆ เมืองล้านนาห้ามพลาด! กับ คอนเสิร์ต “ควิกแสบ X-Ray Live in Concert” ที่จะทำให้คุณสนุกแบบสุดเหวี่ยง กับเพลงร็อกมันส์ๆ ตามฉบับสาวร็อกร่างเล็ก เปี่ยมด้วยพลังเสียงคุณภาพ “ดา เอ็นโดฟิน” ที่ควงแขนมาพร้อมหนุ่มร็อก เดอะโมโน

อนันดาทุ่มสุดตัว รับบท “อินทรีแดง” กระดูกเท้าหัก อุปสรรคของคิวบู๊ บันเทิง—10 Sep 10

ได้มารับบท อินทรีแดง วีรบุรุษของคนไทย ที่มีหน้ากากรูปอินทรีติดบนหน้า พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม เผย ทุ่มสุดตัวเพื่อรับบทฮีโร่ ในภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “อินทรีแดง” จากผลงานของผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง โดยอนันดา บอกว่า “

MV UPDATE: แสนดี - ป๊อด โมเดิร์นด๊อก บันเทิง—10 Sep 10

MV UPDATE: เพลง แสนดี ศิลปิน: ป๊อด โมเดิร์นด๊อก อัลบั้ม: Loveinspireslove Project สังกัด: เลิฟอีส

“sataandagi” มอบเซอร์ไพรส์แฟนไทย เปิดเวทีจับมือที่ ‘แกรมมาโฟน’ บันเทิง—10 Sep 10

ตื่นเต้นกันไปแล้วกับข่าวมินิโชว์เคสของ “sataandagi” (ซาตะอันดากิ) ในวันที่ 10 และ 11 กันยายน สามหนุ่มเจป็อปไอดอลเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนเพลงและสื่อมวลชนอีกรอบ ด้วยการเปิดเวทีให้ผู้ที่เข้าชมการแสดงของพวกเขาที่ร้านแกรมมาโฟน สยามพารากอน

“อาท รณชัย” ท้าพิสูจน์ เกย์ –ไม่เกย์ ต้องขึ้นเตียงลองดู บันเทิง—10 Sep 10

นักร้องลูกทุ่งเจ้าเสน่ห์ ดีกรีพระเอกลิเกอย่าง อาท รณชัย เจ้าของอัลบั้ม "ตามหาหัวใจ" หลังจากออกอาการเซ็งสุดขีด เพราะมีแต่คนเม้าท์ว่าเป็น "เกย์" ตั้งแต่เข้าวงการ จนถึงวันนี้ภาพเกย์ก็ยังไม่ถูกลบ ส่งผลให้สาวๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ งานนี้อาท

ทีวีไกด์: รายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล” สานฝัน “รุจ(เดอะสตาร์)” บันเทิง—10 Sep 10

รายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล” วันพุธนี้ เพิ่มดีกรีความซี้ดให้เต็มพิกัดกับหนุ่มหล่อเสียงดี “รุจ (เดอะสตาร์)” ที่นอกจากจะมาอัพเดทผลงานเพลงใหม่ล่าสุดแล้วสองพิธีกรคู่ซี้ด “ดอส-บิ๊ก”

กองทัพซอมบี้ คนบ้าเกมส์ นับพัน บุกเซ็นทรัลลาดพร้าว รุม ศรีริต้า เจนเซ่น บันเทิง—10 Sep 10

กองทัพซอมบี้ คนบ้าเกมส์ นับพัน บุกเซ็นทรัลลาดพร้าว รุม ศรีริต้า เจนเซ่น แจกของรางวัลนับแสนให้แฟนคลับ รับ ผีชีวะ 4 RESIDENT EVIL : AFTERLIFE เข้าฉายก่อนใครในโลก นับเป็นภาพยนตร์แห่งปรากฏการณ์จริงๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง RESIDENT EVIL : AFTERLIFE หรือ ผีชีวะ

สาวใสวัยทีน ภาคเหนือ เตรียมตัวคว้าฝันครั้งสำคัญ! มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ วันที่ 12 บันเทิง—10 Sep 10

นับถอยหลังไปกับการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ซึ่งจัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน พร้อมเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว เวทีที่ได้รับการยอมรับเป็นเวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน

ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท สนับสนุนการแข่งขัน Bellator Fighting Championships บันเทิง—10 Sep 10

ผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดจับมือกับรายการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แนวผสมผสานที่ยอดเยี่ยมที่สุด ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ดอทเน็ท (Full Tilt Poker.net) มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทางเว็บไซต์ได้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Bellator Fighting

ที่สุดของวงเฮฟวี่เมทัลที่ยังคงยืนยันในแนวทางอันชัดเจน!!! ถึงเวลาที่ชาวเฮฟวี่เมทัลจะได้โยกหัวกันด้วยค บันเทิง—10 Sep 10

Shadows Fall เฮฟวี่ เมทัลสัญชาติอเมริกันอีกหนึ่งวงในสารบบที่ไม่เคยยอมจบผลงานและความคิดทางดนตรีในลมหายใจเฮฟวี่ เมทัล ในขณะที่เพื่อนร่วมวงการค่อยๆ ล้มหายตายจาก หรือผันแปรอุดมการณ์ประดุจสมาชิกสภาผู้ทรงเกียรติขายตัวเหมือนในบางประเทศ!!! Shadows Fall

ภาพข่าว: แถลงข่าวภาพยนตร์ตายทั้งกลม บันเทิง—10 Sep 10

สมชาย องอาจ และ สุธาทิพย์ วีระสุจริต ผู้บริหาร บริษัท โกลเด้นท์ เอ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “ตายทั้งกลม” โดยมีนักแสดงนำอย่าง “แนนนี่ – เกิร์ลลี่เบอร์รี่”,“ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์” “ต๊อบ

Gossip News: น้องมิ้นท์ นวินดา บันเทิง—10 Sep 10

วันก่อนน้องมิ้นท์ นวินดา อดีตหวานใจ เต็งหนึ่ง ก็พาคุณแม่ ขึ้นมา นั่งจ้อ หน้าไมค์ ในช่วงทอล์ค กับ คลื่น OK HOOK เกี่ยวกับเพลงดังในอดีตที่ชื่นชอบ เล่นเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ นั่งกันไม่ติดที่ มาเมียงมอง สอดส่อง แอบมอง กันทั้ง เจนเอ็กซ์ โปรดักส์ชั่น

ภาพข่าว: ศิลปินSugar Eyes บันเทิง—10 Sep 10

ในที่สุด ทนความเรียกร้องไม่ไหว สำหรับ คลื่น OK HOOK ต้องยอมเชิญ ศิลปินSugar Eyes 5 เด็กสาว น่ารัก น่าหยิก ที่มานั่งจ้อ ที่คลื่น OK HOOK กับพรีเซ็นเตอร์ตุ้ย ติดมันส์ กันเมื่อวันก่น แถม ยัง เอาเสื้อยืดแสนสวย มาแจกแฟนรายการที่ โทรเข้ามา 10