Friday January 24, 2020 18:29

บันเทิง Press Release : 14 Sep 2010

ทีวีไกด์: นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว (ตอนที่ 5 - 6) บันเทิง—14 Sep 10

ตอนที่ 5 ออกกากาศวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2553 เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 หมวดโรส(รฐกร สถิรบุตร)ได้ธงไท(วันชัย เผ่าพิบูลย์)กระชากหน้ากากผู้พันอำนาจ(ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมาถูกหลอกใช้มาตลอด โรสสาบานจะทำทุกวิถีทางจัดการอำนาจ

บุกเข้าห้องหวังรวบรัดตัดตอน “แก้ม” ฉุนตัวเองยั่ว “นิว” บันเทิง—14 Sep 10

ถ้าฉากบู๊ละก็สาว “แก้ม กวินตรา โพธิจักร” ถนัดถึงไหนถึงกัน แต่เมื่อต้องมาเจอฉากรุกบุกเข้าห้องหวังปล้ำพระเอก “นิว วงสกร ปรมัตถากร” ในละคร “นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” ฉากเดียวเทคแล้วเทคอีก เป็นฉากที่ ส้ม(แก้ม)ที่หลงรัก

“ใบเฟิร์น” โลงใจได้เพื่อนติวเข้ม เว้าอิสานชัดใน “นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” บันเทิง—14 Sep 10

เป็นนางเองร้อยล้านไปแล้วจากภาพยนตร์ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” แต่ยังใหม่มากสำหรับละครยาวเรื่องแรก นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว กับบทบาท “มะลิ” น้องสาวของพระเอก “เป็นละครยาวเรื่องแรกของหนูคะ

“นิว วงศกร” เริ่มภารกิจฮีโร่ โชว์เดี่ยวบู๊ปราบคนชั่ว บันเทิง—14 Sep 10

โชว์บู๊มาตั้งแต่เปิดเรื่อง และยังมีทีท่าว่าจะบู๊นักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระเอกบู๊คนใหม่ “นิว วงศกร ประมัตถากร” กับบทบาทนักสู้พันธ์ข้าวเหนียว ที่เริ่มปฏิบัติภารกิจปราบอธรรม และนี่เป็นอีกฉากบู๊ของ นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว(นิว)ที่เข้ามาปราบแก็งค์

อนันดา อึด !! ตากฝนทั้งคืน ชื่นชมสปิริต ญารินดา อึดไม่แพ้ผู้ชาย บันเทิง—14 Sep 10

มารับบทซุปเปอร์ฮีโร่ของคนไทย “อินทรีแดง”

“ก้อย-โบวี่-แหม่ม” ตื่นเต้นชมวิว “ทะเล” เที่ยว บันเทิง—14 Sep 10

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ “แฟนใหม่” ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส จากฝีมือของผู้กำกับฯ คนเก่ง “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” พอปิดกล้องปุ๊บก็เตรียมกระชากความกลัวในเดือนในตุลาคมนี้ และพอมีว่าง 3 นักสาว นำทีมโดย

บอย อรรถพล เปิดเวทีอิมแพคนัดชี้ชะตานักล่าฝันลุ้น 2 หญิง 4 ชาย ชิงแชมป์ทรู เอเอฟ บันเทิง—14 Sep 10

เดินทางเข้าสู่รอบตัดสินนัดชี้ชะตานักล่าฝัน บ้าน “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7” บอสใหญ่ประจำรายการ บอย-อรรถพล ณ บางช้าง สั่งเปิดเวที อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ให้ 6 นักล่าฝันขึ้นประชันความสามารถ เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันประจำซีซั่นนี้

รายการ “ก้านกล้วยคลับ เกษตรกรน้อย” วันจันทร์ที่ 20 กันยานา 2553 ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ บันเทิง—14 Sep 10

รายการ “ก้านกล้วยคลับ เกษตรกรน้อย” วันจันทร์นี้ “พี่มิ้งค์” และ “น้องจุนจุน” พาเพื่อนๆ ไปท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่โรสกาเด้น ริเวอร์ไซด์ สวนสามพราน พบกิจกรรมแสนสนุกมากมาย ทั้งล่องเรือชมสวน

ทีวีไกด์: รายการ “บัลลังก์คนดี” วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2553 บันเทิง—14 Sep 10

รายการ “บัลลังก์คนดี” วันจันทร์นี้ “โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์” พาท่านผู้ชมไปพบกับคนดีของสังคม “นายแพทย์จอน เลอวิทย์วรพงศ์” อดีตผู้อำนวยการทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัจจุบันหมอจอนรักษาคนไข้ในเรือนจำ

“สายป่าน-มะตูม” จ้องตาซึ้งกลางสายฝน บรรยากาศเป็นใจในเอ็มวี บันเทิง—14 Sep 10

ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “เริ่มต้นที่ตอนจบ” จนดังฮิตติดชาร์ตบนคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด มะตูม-สกานนท์ เอี่ยมสอาด ศิลปินเดี่ยวค่ายโมโนมิวสิค ปล่อยเอ็มวีออกมาทันที โดยได้ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข มาเป็นนาเอกมิวสิควีดีโอให้

งานแถลงข่าวต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ “KPN Award 20th Thailand Singing บันเทิง—14 Sep 10

“เคพีเอ็น อวอร์ด” (KPN Award) พร้อมแล้ว!!! ที่จะเผยโฉม “10 ว่าที่นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย” ที่จะร่วมชิงชัย เพื่อก้าวเป็นที่หนึ่งบนเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20” (KPN Award 20th) ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่

เพอร์เฟค เวิลด์ จัดการแข่งขันเกม “จู่เซียน 2” รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติครั้งแรก บันเทิง—14 Sep 10

ปักกิ่ง--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศว่า บริษัทจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกม “จู่เซียน

Loveinspireslove Project บันเทิง—14 Sep 10

Loveinspireslove Project คือโปรเจกต์ที่จะมีเรื่องราวแห่งความรักและประทับใจที่จะถูกถ่ายทอดผ่านทางบทเพลงต่าง ๆ รวมทั้งหมด 6 เพลง ..... โดยปล่อย Single “อีกไม่กี่อึดใจ” เพลงแรกของโปรเจกต์นี้ที่ได้รับการถ่ายทอดเรื่องราวโดย บอย โกสิยพงษ์

ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ จับมือสยามดนตรียามาฮ่า ยกมาตรฐานการศึกษาดนตรีสู่ระดับสากล บันเทิง—14 Sep 10

สถาบันสอนดนตรี และศิลปะการแสดง “ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่” จับมือ สยามดนตรียามาฮ่า หวังจุดประกาย และยกระดับมาตรฐานการศึกษาดนตรีสู่ระดับสากล พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชน

ทีวีไกด์: รายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียดตอน" “เจเน็ท เขียว” ถ่ายทอดความรันทดผ่าน ดาวเรือง บันเทิง—14 Sep 10

นักร้องสาวสุดฮา เจเน็ท เขียว ผู้มีความดำขำเป็นเอกลักษณ์ จะทำอย่างไรเมื่อ ก่อนบ่ายฯ พลิกคาแรคเตอร์เปลี่ยนเป็นคนละคน เพราะงานนี้เธอรับบทเป็น ดาวเรือง หญิงไทยผู้รักศักดิ์ศรียิ่งกว่าชีวิตแถมมาพร้อมกับหน้าตาและผิวดำขำ โดยเนื้อหาเป็นเรื่องราวของ

ภาพข่าว: เฮปิดกล้อง “ตราบาปสีขาว” บันเทิง—14 Sep 10

หลังเหน็ดเหนื่อยกันมาหลายเดือน พอละคร “ตราบาปสีขาว” มีคิวถ่ายวันสุดท้าย ผู้กำกับคนเก่งสันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็ชวนทีมงานนักแสดง แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, นัท มีเรีย, เจี๊ยบ-โสภิตนภา, เป้ย-ปานวาด, สิงโต-สิงหรัตน์, พลอย-ธนิดา, แจ๊บ-เพ็ญเพชร,

อีจีเอ็น โชว์บิท ปิ๊งความชัดเจน ของติ๊ก ชีโร่ จัดบิ๊กคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี “ติ๊ก ชีโร่ บันเทิง—14 Sep 10

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับคอนเสิร์ต สุชาติ ชวางกูร เมื่อปีที่ผ่านมา ผู้จัดมือทองอย่าง ภูษิต ศศิธรานนท์ แห่ง เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด (หรือ อีจีเอ็นโชว์บิท) เกิดปิ๊งความชัดเจนในความสามารถรอบด้านของมนุษย์วาไรตี้ ติ๊ก ชีโร่ (มนัสวิน

4 ศิปปิน จาก 3 ค่าย พร้อมเสริฟทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ บันเทิง—14 Sep 10

Max ชายหนุ่มที่ค้นพบตัวเองว่าหลงใหลในเสียงดนตรี หลังจากเรียนจบมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 Max สอบเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฎจันเกษม สาขาวิชาเอกดนตรี คณะครุศาสตร์ และหลังจากนั้นคือจุดเริ่มต้น คือ ได้พบปะกับกลุ่มเพื่อนที่มีความสนใจในด้านดนตรีด้วยกัน

เอกกี้ – เฟี๊ยต โชว์ลีลาบาเทนเดอร์ขั้นเทพ ทำแฟนคลับ สนุก ฮาน้ำตาเล็ด... บันเทิง—14 Sep 10

บอกได้คำเดียวว่าใครพลาดกรีนแฟนคลับ ม็อคเทล ปาร์ตี้ครั้งนี้ต้องเสียดายอย่างแรง เพราะทั้งสนุกและฮาจนขากรรไกรแทบค้างกันเลยทีเดียว เปิดม่านความสนุกด้วยโชว์ผสมม็อคเทลจาก คุณโทนี่ ผู้จัดการร้าน Hery j Bean’s

ทีวีไกด์: รายการ “แมลงมัน” วันจันทร์ที่ 20 ก.ย. 53 “แมลงมัน” ส่ง บันเทิง—14 Sep 10

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงาน “Hot music awards ก้าวที่ 15 ซ่าโดนทีน” เวทีประกวดที่เหล่านักดนตรีขาสั้นต่างตั้งตารอ เพื่อที่จะได้ระเบิดความมันบนเวทีนี้ และใน คืนวันจันทร์ที่ 20 ก.ย.นี้ พิธีกรคู่ร็อก “เอ๋-พล” จากรายการ

Gossip News: อี๊ด ฟลาย บันเทิง—14 Sep 10

ตระเวณถ่ายรายการ มายเวย์ (My Way) เส้นทางอัจฉริยะ ตามรอยโครงการตามพระราชดำริของในหลวง ไปดูการปลูกข้าวใน สวนจิตรลดา หนุ่มมาดร็อค อี๊ด ฟลาย (สำราญ ช่วยจำแนก) ได้รับแจก “ ข้าวพันธุ์ลืมผัว” ข้าวพันธุ์ดังของที่นั่นมาหลายถุง

ทีวีไกด์: รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย. 53 “ใหม่” น้ำตาไหลพราก บันเทิง—14 Sep 10

ถึงกับน้ำตาไหลพรากด้วยความดีใจและตื้นตัน เมื่อสาวสวยเซ็กซี่ “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” กลับไปย้อนความทรงจำที่ “โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม” ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย.นี้ และได้เจอกับ

“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ใจใหญ่..!! ชวน “กิน-บิน-เที่ยว” แบบฟรีๆ บันเทิง—14 Sep 10

ถือเป็นคลื่นที่อุดมไปด้วยเพลงฮิตที่ขยันเสิร์ฟเพลงโดนๆ

ทีวีไกด์: รายการ “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย. 53 “CN BLUE” 4 บันเทิง—14 Sep 10

“เวคคลับ” อาทิตย์ที่ 19 ก.ย.นี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” มีเรื่องราวของศิลปินคนโปรดมาอัพเดทให้ได้รู้กันเช่นเคย เริ่มด้วยช่วง “Asian Pop” หนุ่ม “น็อต” จะพาไปทำความรู้จักกับ 4

ภาพข่าว: ทรูพริวิเลจ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เครือ อีจีวี เมเจอร์ มอบความสุขให้ลูกค้าทรูมูฟ บันเทิง—14 Sep 10

สุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด (ซ้ายสุด) และนันทิญา อังคณากานต์ (ขวาสุด) รองผู้อำนวยการ/หัวหน้าสายงาน Customer Loyalty บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ อีจีวี เมเจอร์จัดแคมเปญ “Movie

ทีวีไกด์: รายการ “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น” “แบ็ต” บันเทิง—14 Sep 10

วันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ รายการ “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น” เวทีตามล่าหา “นักร้อง” ที่เป็นที่สุดของ “เดอะ ฮันท์” เพื่อมาทำงานเพลงกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี

ทีวีไกด์: รายการ “ซิสเตอร์เดย์” แฉ “ดัง พันกร” กับชุดนอนเน่า บันเทิง—14 Sep 10

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 18 ก.ย.นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” เปิดบ้านต้อนรับนักร้อง “ดัง พันกร บุญยะจินดา” ที่นอกจากจะมาพูดคุยเรื่องงานเพลงในโปรเจ็คพิเศษ “คอลลิ่ง เลิฟ

ทีวีไกด์: รายการ “เกมวัดดวง” “ใหม่ สุคนธวา” ถูก “น้าเน็ก” บันเทิง—14 Sep 10

รายการ “เกมวัดดวง” วันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ เปิดทีวีรับความสุข กับพิธีกรขาฮา “น้าเน็ก” ที่จะพาเพื่อนๆ ไปวัดดวงวัดโดนกัน 3 ดารารับเชิญ “กระแต ศุภักษร,ใหม่-สุคนธวา, ตุ้ย AF” ในตอน “วัดดวงเที่ยวสยามนิรมิต”