Wednesday July 17, 2019 19:55

บันเทิง Press Release : 24 Dec 2010

“สาระแนเห็นผี” ถึงเวลาเห็นผี ในแบบ “สาระแน๊ สาระแน” บันเทิง—24 Dec 10

A.ก็เป็นผู้หญิงสาวสวยมีเสน่ห์ ขี้เมานะค่ะ คือจริงๆ แล้ว ถ้าเหล้าไม่เข้าปากก็จะไม่เมาเท่าไหร่นะค่ะ แต่พอเหล้าเข้าปากปุ๊บก็ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น ตำรวจก็ไม่กลัวนะค่ะ ท้าตำรวจตลอด ขนาดสองหนุ่มที่จะมาจี้เรา บังคับขับรถให้เราไปข้างหน้า ก็ยังไม่กลัวเลย สู้ตลอดค่ะ

รายการ Love Language ค่ายอนุรักษ์ FM 104.75 ฉลองครบรอบ 3 ปีรับวันคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าด้วยความสุ บันเทิง—24 Dec 10

รายการ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ของค่ายอนุรักษ์ FM 104.75 และ FM 88.25 ฉลองครบรอบ 3 ปีรับวันคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าด้วยความสุข โดยมีผู้ก่อตั้ง อจ.แอน-ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ และดีเจอุ๋ยอิชยา เลียงชเยศ และดีเจ ศิริกุล มณีโรจน์

“วาสนพงศ์ วิชัยยะ” วางหมากเกมรุกชู “คลิค – วีอาร์วัน เรดิโอ” บันเทิง—24 Dec 10

วางกลยุทธิ์เดินเกมรุกด้วยการเพิ่มคลื่นใหม่มาตั้งแต่ต้นปี.. สำหรับ “คลิค – วีอาร์วัน เรดิโอ” ภายใต้การนำของ “วาสนพงศ์ วิชัยยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิค – วีอาร์วัน เรดิโอ จำกัด

บทสัมภาษณ์ "สตาร์บั๊ค จาก สาระแนเห็นผี" บันเทิง—24 Dec 10

หนุ่มหล่อกรุ่มกริ่มติดเซอร์จากรั้วศิลปากร คู่หูสุดแสบของมาริโอ้ ใน “สาระแนเห็นผี” Q.ทักทายกันก่อน ชีวิตช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง อัพเดทตารางชีวิตของสตาร์บัคส์กันหน่อยว่าหลังจากสาระแนห้าวเป้งประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง

บทสัมภาษณ์ "อั้ม-พัชราภา จาก สาระแนเห็นผี" บันเทิง—24 Dec 10

Q.ตลอดปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่า ภาพลักษณ์ความเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ได้รับการยอมรับว่าเซ็กซี่ที่สุดถูกตอกย้ำมากเป็นพิเศษพอๆ กับความเป็น workaholic-woman ที่พูดได้ว่าในทุกๆ

บทสัมภาษณ์ "มาริโอ้ จาก สาระแนเห็นผี" บันเทิง—24 Dec 10

“โหด มันส์ ฮา” ตีลังกาพลิกบทบาท 365 องศา กับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่คุณไม่เคยเห็น ชวนสัมผัส “สาระแนเห็นผี” ประสบการณ์ “ขนลุกขนพองสยองฮา” ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครกับ

ทีวีไกด์: “อีเมาท์ วิ้งค์” “อ้อม” เก็บตกเรื่องฮาส่งท้ายปีพร้อมชวนคู่หูคู่ใหม บันเทิง—24 Dec 10

คืนวันศุกร์ที่ 31 ธ.ค.นี้ รายการ “อีเมาท์ วิ้งค์” กับพิธีกรสาวสวย “อ้อม พิยดา” ต้อนรับคืนแห่งปีใหม่ ด้วยเรื่องสุดฮา จากผู้เชี่ยวชาญชั้นเซียน “น้าเน็ก-พล่ากุ้ง-โป้ง-เชา เชา” และปิดด้วย “บี้ สุกฤษฎิ์”

บทสัมภาษณ์ "เป้-นฤบดี ผู้กำกับ สาระแนเห็นผี" บันเทิง—24 Dec 10

เมื่อสาระแนะลุกขึ้นมาทำหนังผีสยอง แต่ทำไมถึงออกมาฮา????จับเข่าคุยถึงที่มาที่ไปกับ “เป้ นฤบดี เวชกรรม”เรื่องเล่า BASED ON A TRUE STORYจากประสบการณ์จริงของผู้กำกับและทีมงานสาระแน Q.ทักทายกันก่อน P.สวัสดีครับ นฤบดี เวชกรรม เป้ครับ Q.จริงๆ

ทีวีไกด์: “ไฟว์ไลฟ์” ออกอากาศ 28 - 31 ธ.ค.53 บันเทิง—24 Dec 10

วันอังคารที่ 28 ธ.ค. เข้าสู่อาทิตย์สิ้นปี “ไฟว์ไลฟ์” ได้จัดเตรียมเรื่องน่า “like” ของเหล่าศิลปินใน ปีที่ผ่านมา กับหัวข้อน่ารัก น่าเลิฟ “กล้ามศิลปินน่า like” กับ “การแต่งตัว น่า like”

ทีวีไกด์: “โอไอซี” ออกอากาศ 27 - 30 ธ.ค.53 บันเทิง—24 Dec 10

วันจันทร์ที่ 27 ธ.ค. พบกับเทปบันทึกภาพปาร์ตี้สุดสนุกฉลองแฟนคลับครบแสน กับงาน “O:IC PARTY แสน FANS แสน FUN” จันทร์นี้พบโชว์พิเศษการกลับมารวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าพิธีกรรุ่นพี่ “โอไอซี ซีเนียร์” 6 หนุ่ม

ทีวีไกด์: “เกมเผาขน” เวิร์คพอยท์ฯ ปล่อยของ ส่ง เกมเผาขน ประเดิมฮาเปิดศักราชใหม่ อุ้ม บันเทิง—24 Dec 10

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เวิร์คพอยท์ฯ ปล่อยของประเดิมความฮารับศักราชใหม่ เปิ

ทีวีไกด์: “บางกอกสเตชั่น” ประมวลช็อตเด็ดปี 53 บันเทิง—24 Dec 10

“บางกอกสเตชั่น” คืนวันพุธที่ 29 ธ.ค.นี้ 4 พิธีกร เป๊ะ-แบงค์-พิม-อุ้ม ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า ด้วยการประมวลเรื่องราวสุดประทับใจตลอดปี 53 มาให้ชม แถมปิดท้าย 4 พิธีกรยังมีโชว์เด็ดๆ ที่ใครก็คาดไม่ถึงมาฝากด้วย งานนี้จะสนุกสุดมันส์ขนาดไหน?

ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” รวมเรื่องเด็ด ตอน2 บันเทิง—24 Dec 10

ต่อจากเทปที่แล้ว “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 27 ธ.ค. นี้ จะพาไปชมเรื่องเด็ดบันเทิงไทยกันต่อ ด้วยการพาไปเจาะลึกเบื้องหลังวงการเพลง เริ่มที่แรงบันดาลใจที่ทำให้ เกิดคอนเสิร์ตสุดพิเศษอย่าง “เซเว่น ดีโว่ส์” และ “This is it’

ทีวีไกด์: “ไฟว์ไลฟ์” ทางช่อง 5 ออกอากาศวันที่ 28-31 ธ.ค. บันเทิง—24 Dec 10

เข้าสู่อาทิตย์สิ้นปี “ไฟว์ไลฟ์” ได้จัดเตรียมเรื่องน่า “like” ของเหล่าศิลปินใน ปีที่ผ่านมา กับหัวข้อน่ารัก น่าเลิฟ “กล้ามศิลปินน่า like” กับ “การแต่งตัว น่า like” จากนั้นมีมิวสิควิดีโอเพลง

ทีวีไกด์: “คนอวดผี” พิธีกร คนอวดผี ระทึก ทีมงานของขึ้น!!! กลางรายการ บันเทิง—24 Dec 10

ใครที่ชื่นชอบการลงของหรือการสักรูปเทพต่างๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะรายการคนอวดผี สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร อย่าง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ตั๊ก บริบูรณ์, ป๋อง กพล ทองพลับ ถึงกับขนลุกขนพองกับช่วงศูนย์บรรเทาทุกผี ที่มีคนทางบ้าน ็ดขาด ื่นมื่น๊กกี้ 1 ล้านบาท

ทีวีไกด์: สองปรารถนา ออกอากาศวันที่ 27-30 ธ.ค. 53 บันเทิง—24 Dec 10

ในที่สุดหนึ่ง(พิม-พิมพ์มาดา) ก็หนีสาริศ(กาย รัชชานนท์) เดินทางกลับไปที่เกาะสำเร็จ แล้วหนึ่งก็ไม่รอช้า ร่วมมือกับน้าเฟื่อง(บุ๋ม-รัญญา) ลงมือแก้แค้นชายโฉดหญิงชั่วธียศ(ป้อง-ณวัฒน์) และนิชดา(เข็ม-รุจิรา) ทันที ด้วยการล่อให้ทั้งคู่มาที่บ้านร้าง

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ปรับโครงสร้างองค์กร เพื่อความคล่องตัวและประสิทธิภาพในการบริห บันเทิง—24 Dec 10

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ปรับโครงสร้างองค์กร เพื่อความคล่องตัวและประสิทธิภาพในการบริหารงาน ต้อนรับปีกระต่าย โดย บุษบา ดาวเรือง ประธานกรรมการบริหารร่วม เปิดเผยว่า “โดยปกติแล้ว ในทุกๆปี เราจะมีการประเมินผลและตรวจสอบประสิทธิภาพองค์กร

“ต้อล” ยิ้มระรื่น ฉลองวันเกิดอบอุ่น บันเทิง—24 Dec 10

ฉลองครบรอบ 23 ปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับหนุ่มนักล่าฝัน “วันธงชัย อินทรวัตร” หรือ “ต้อล AF4” ซึ่งงานนี้มีทั้งคุณแม่ รวมไปถึงเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างตื่นเช้า มาร่วมทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ณ วัดอินทรวิหาร บางขุนพรหม

วอร์นเนอร์ มิวสิค แนะนำเพลง: Artist: Forget You Song : Cee Lo Green บันเทิง—24 Dec 10

Cee Lo Green กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่เขา “The Lady Killer” กับซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อเพลงเล่นเอาช็อคทั่ววงการกับเพลง “F*** YOU” หรือ Forget You (สำหรับคลื่นวิทยุ)

วอร์นเนอร์ มิวสิค แนะนำเพลง: Artist: 30 Seconds To Mars Song : Hurricane (FeatURING Kanye บันเทิง—24 Dec 10

“Hurricane” คือซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวง 30 Seconds To Mars วงร็อคจากฝั่งอเมริกาซึ่งมี Jared Leto เป็นนักร้องนำของวง โดยเพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวจากอัลบั้ม Repackage “This Is War” นอกเหนือจากนี้แล้วเพลงนี้ยังได้เจ้าพ่อแห่งวงการ Hip-Hop

วอร์เนอร์ มิวสิค แนะนำเพลง: ARTIST: 3OH!3 Song : DOUBLE Vision บันเทิง—24 Dec 10

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงฮิต “My First Kiss” Feat. Ke$ha ออกไปสองหนุ่มสุดกวน 3OH!3 ก็พร้อมที่จะลุยต่อกับซิงเกิ้ลที่สอง “Double Vision” จากอัลบั้ม Streets of Gold ซึ่งเพลงนี้ยังคงสไตล์เพลง Electropop

โปรโมชั่นสุดพิเศษ “111 Open House” เพียงท่านละ 111 บาทสุทธิ (สำหรับ 1 บุฟเฟ่ต์หรือเซ็ท) บันเทิง—24 Dec 10

พิเศษ......วันอังคารที่ 11 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 11.00 -23.00 น. โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 มีความยินดีขอเชิญชวนท่านผู้มีอุปการะคุณมาพิสูจน์และเลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “111 Open House”

โรส มีเดีย ชวนดูภาพยนตร์รักโรแมนติก “สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจาก..ปากเซ” รูปแบบ VCD และ บันเทิง—24 Dec 10

ใครที่ประทับใจกับภาพยนตร์รักข้ามประเทศที่แสนโรแมนติกท่ามกลางทิวทัศน์อันสวยงาม “สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจาก..ปากเซ” ซึ่งนำแสดงโดย เร แม๊คโดแนลด์ และคำลี่ พิลาวง ค่ายโรส มีเดีย ได้เก็บความประทับใจไว้ให้คุณแล้ว ในรูปแบบ VCD และ DVD วันนี้

ฉายแววเด่น บอส อาชานันท์ เชยสุวรรณ นักแสดงชิงบท"ธง" ภาพยนต์เรื่อง อันธพาล บันเทิง—24 Dec 10

บอสอาชานันท์ เชยสุวรรณ อายุ 23 ปี 1ใน5 นักแสดงชิงบท "ธง" ภาพยนต์เรื่อง อันธพาล ที่กำลังจะถ่ายทำในเดือน มกราคม 2554 นี้ เพื่อแจ้งในวงการ อย่างเต็มตัว ร่วมส่งแรงเชียร์ บอส ด้วยการโหวต พิมพ์ MM2 ส่งมาที่ 4595059ภายใน 3 มกราคม

“กัน ก้องวิช” พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “อย่าหลอกให้เขารัก” สุดท้าทาย บันเทิง—24 Dec 10

“กัน-ก้องวิช สาลิวรรธนะ” หรือ “กัน เท็มโป-โป้” นักร้องหนุ่มน้องใหม่เสียงดี ที่มาพร้อมกับบุคลิกนิ่ง ๆ ขี้อาย วัย เพียง 20 ปี แจ้งเกิดจาก “เท็มโป-โป้” ทาง “แบง แชนแนล” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

ครีม-อาท สวัสดีปีกระต่ายแบบไทยๆ วอนคนไทยช่วยลดอุบัติเหตุด้วยการ “เมาไม่ขับ” บันเทิง—24 Dec 10

เตรียมนับถอยหลังลาทีปีเสือเข้าสู่ปีกระต่ายทองอย่างใจสดชื่น คาสโนว่าลูกทุ่ง อาท รณชัย และลูกทุ่งสาวพันธุ์เอ็กซ์ ครีม ธิชาชา เลยขอแปลงโฉมสวมชุดไทย มาอวยพรแบบไทยๆ ให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ

คาราบาว คัดสุดยอด 100 เพลง ลงอัลบั้ม คาราบาวซุปเปอร์ฮิต Vol. 1 และ 2 บันเทิง—24 Dec 10

ได้เวลาสุขสันต์หรรษาในช่วงปลายปีทีไร “คาราบาว” วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับหนึ่ของเมืองไทย ก็ต้องมีของขวัญพิเศษมาให้แฟนเพลงได้บันเทิง เริงใจกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มพิเศษเน้นเพลงเพลงโจ๊ะๆ แบบไทยๆ ในสไตล์ 3 ช่า ที่ฟังทีไรก็ลัลลาก็ได้ทุกที

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ คว้ารางวัลการตลาดยอดเยี่ยมแห่งปีในภูมิภาคเอเชีย จากงาน CINE ASIA 2010 ที่ บันเทิง—24 Dec 10

จิม แพ็ตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และกรุงศรี ไอแมกซ์ ในนาม บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัลชนะเลิศ “การตลาด ยอดเยี่ยมแห่งปีในภูมิภาคเอเชีย : Cinema Marketing Award in Asia” โดย บริษัท

ทีวีไกด์: “ยกสยาม” ยกสยาม รวมคำถามพร้อมภาพประทับใจวินาทีแจ็คพอต ส่งท้ายปีเก่า บันเทิง—24 Dec 10

งานนี้แฟนรายการ “ยกสยาม” บอกได้ว่าไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด ซึ่งศุกร์ที่ 31 ธ.ค.53– จันทร์ที่ 1 ม.ค.54 บอกได้คำเดียวว่าสุดคุ้มกับการรวมเรื่องราวความรู้ที่เคยเป็นคำถามรอบตัว ทั้งยากและง่าย คำถามแปลกๆ ฮาๆ ที่เคยมีมาในรายการ

“เพชร KPN” ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า” บันเทิง—24 Dec 10

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20 ทางต้นสังกัดฯ จึงไม่รอช้ารีบคว้าตัว “เพชร KPN” (เผ่าเพชร เจริญสุข) ผู้ชนะใจจากคนดูทั่วประเทศกับรางวัลป๊อปปูล่า โหวตเข้าห้องอัดโดยทันที พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง