Friday November 16, 2018 08:45

บันเทิง Press Release : 27 Dec 2010

ภาพข่าว: “ต้น สิทธิพงษ์” นักร้องหน้าใหม่ไฟแรง บันเทิง—27 Dec 10

“ต้น สิทธิพงษ์” นักร้องหน้าใหม่ไฟแรง ออกเดินสายเร่งโปรโมทอัลบั้มชุดแรก สัญญากับแม่ ซึ่งงานนี้ได้ส่งเพลง "แม่เนื้อหอม " ออกมาเรียกคะแนน จากแฟนเพลงทั่วประเทศกันก่อน โดยได้บุกไปโปรโมทถึงคลื่นดังอย่าง RADIO OK ที่มี พรีเซ็นเตอร์ หลานหนุ่ย และ

ภาพข่าว: นกแก้ว กาฬสินธุ์ งานนี้มีแววรุ่ง บันเทิง—27 Dec 10

นกแก้ว กาฬสินธุ์ งานนี้มีแววรุ่ง บุกถึง Radio ok โปรโมทอัลบั้มใหม่ล่าสุด ราบรื่นพาซ่า ได้ พรีเซ็นเตอร์ หลานหนุ่ย จาก คลื่น Ok ลูกทุ่ง คอยให้การต้อนรับ ซึ่งอัลบั้มนี้นักข่าวหนุ่มใหญ่ไฟแรงได้ร่วมร้องเพลงที่มีซื่อว่า“หมาบ่มีสิทธ์”

โอเค ลูกทุ่ง: อีกครั้งกับ ลูกทุ่งคนจน บันเทิง—27 Dec 10

...มนต์รัก มนต์เสน่ห์ ที่ได้ออกเดินสายเร่งโปรโมทอัลบั้มใหม่ล่าสุด เชลยศักดิ์ ในเพลง "รปภ.คนจน" งานนี้บุกไปถึงคลื่นดัง RADIO OK โดยมี พรีเซ็นเตอร์ หลานหนุ่ย จาก โอเค ลูกทุ่ง คอยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สำหรับแฟนเพลงที่รอผลงานเพลงของ“ มนต์รัก

OK NEWS เพิ่มข่าวคลุกข้าว ให้แฟนข่าวเต็มอิ่มกับสาระและความฮา บันเทิง—27 Dec 10

เป็นมากกว่าข่าวที่คุณเคยฟังจริงๆ สำหรับข่าวต้นชั่วโมง OK NEWS ของเสี่ยปุ๋ย - โชคชัย เจี่ยเจริญ โดยคราวนี้จะเพิ่มข่าวรูปแบบใหม่ให้แฟนข่าวชาวโอเคนิวส์ทั่วประเทศ ได้เต็มอิ่มกับสาระและเสียงหัวเราะกับข่าวช่วงใหม่ในช่วงหัวค่ำกับ

จุ๊ วิชยุติ์ ปลื้ม ตาถึง ให้ประโยชน์ต่อสังคม บันเทิง—27 Dec 10

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 5 ที่ให้โอกาสตลอดมา ถึงแม้เวลาจะแค่5 นาที แต่ผมก็จะทำให้คุณผู้ชมได้รับประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยม นำเรื่องนั้นเรื่องนี้มานำเสนอเพื่อเป็นเกร็ดความรู้สำหรับการดำเนินชีวิตประจำวัน ในปี 2554 นี้

ทีวีไกด์: “ครัวอินดี้” เสาร์ 1 ม.ค.นี้!! “เชฟอิ๊ก” ส่งตะหลิวต่อ บันเทิง—27 Dec 10

บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร โดยเชฟ อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ซึ่งปีนี้ถือเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของรายการสำหรับสัปดาห์นี้ เชฟอิ๊ก ขอรวบรวมภาพแห่งความประทับใจ ตั้งแต่

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เผยตัว 10 ผู้เข้ารอบสุดท้าย Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda บันเทิง—27 Dec 10

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการเฟ้นหา 10 หนุ่มสาวสุดซ่า ผู้เข้ารอบสุดท้ายโครงการ Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda Scoopy i ซึ่งเหล่าคณะกรรมการต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาและเธอทั้ง 10 คนนี้มีดีมากกว่าหน้าตา ครบเครื่องในทุกเรื่อง

ข่าวซุบซิบ: จางกึนซอกเยือนไทยครั้งแรกในฐานะพรีเซนเตอร์ลูกอม 8 ม.ค.นี้ บันเทิง—27 Dec 10

สดๆ ซิงๆ จากแดนกิมจิ เมื่อดาราดาวรุ่งสุดฮอต จางกึนซอก (Jang Keun Suk) พระเอกจากซีรี่ส์ “You're Beautiful” หรือชื่อไทย “หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ” ตกปากรับคำเป็นพรีเซนเตอร์ในไทยเป็นครั้งแรกให้แก่ “โอเล่ บิวตี้

โป้-โยคี เพลย์บอย บันเทิง—27 Dec 10

เพิ่งย้ายบ้านใหม่มาอยู่ค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc) พร้อมกับส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลง คอลลาเจน(Collagen) มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปพักใหญ่ งานนี้สาวก โป้-โยคี เพลย์บอย ได้เพลงดีๆ ไว้ส่ายสะโพกโยกย้ายรับปีใหม่กันแบบสุดเหวี่ยงแน่นอน

ทีวีไกด์: คุณพระช่วยชวนหัวเราะ ต้อนรับปีเถาะ รวมความฮาจาก จำอวดหน้าม่าน บันเทิง—27 Dec 10

รายการคุณพระช่วย ต้อนรับวันปีใหม่ ๒๕๕๔ หรือปีเถาะ ให้แก่แฟนรายการคุณพระช่วยด้วยการรวบรวมภาพความสนุกสนานและสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจาก ๓ จำอวดหน้าม่าน ได้แก่ น้านง,น้าพวง และ น้าโย่ง จากปีที่ผ่านมา

ตลก 6 ฉาก ปรับเปลี่ยนวัน เวลา ส่งความฮาต้อนรับปีกระต่าย บันเทิง—27 Dec 10

สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนรายการมาตลอด 3 ปี กับวาไรตี้ซิทคอม ตลก 6 ฉาก และนี่จะเป็นอีกครั้งที่ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นพิเศษให้กับแฟนรายการ กับการย้ายวันและเวลาออกอากาศ เป็น วันเสาร์ เวลา 12.50 น. – 13. 50 น.ประเดิมออกอากาศในวันเสาร์ที่ 1 มกราคม

ทีวีไกด์: “ว้าว! ดารา” ประมวลภาพฮารับปีใหม่ บันเทิง—27 Dec 10

“ว้าว! ดารา” วันเสาร์ที่ 1 ม.ค.นี้ ขอมอบความสุขรับปีใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยการประมวลภาพช็อตเด็ด มันส์ฮาตลอดปีที่ผ่านมา ที่พิธีกรสาวสุดซ่าส์ อุ้ม-ขจรกิติ์ บุกไปซอกแซกทำกิจกรรมว้าวๆ กับเหล่าดารา ศิลปินสุดฮอตมาให้ชมกันแบบจุใจ จะฮาน้ำตาเล็ดขนาดไหน?

ทีวีไกด์: "ตาถึง" วันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2554 ตอน : พัดลมไร้ใบ บันเทิง—27 Dec 10

เสาร์นี้จุ๊ วิชยุติ์ พิธีกรรายการตาถึงจะพาคุณผู้ชมไปพูดคุยกับ ราชันย์ ธนโชติศิริวิบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท RVS INTERGROUP co., Ltd. ในเรื่องของนวัตกรรมพัดลมที่ตอนนี้สามารถพัฒนาไปถึงพัดลมที่ไร้ใบ แต่ยังสามารถให้ความเย็นเหมือนพัดลมที่มีใบ

ทีวีไกด์: ตลก 6 ฉาก ตุ๊กกี้ แทบช็อค!! เห็นนามบัตรตัวเอง หวังนำไปแจก บันเทิง—27 Dec 10

ปิดท้ายปีด้วยฉากฮาๆขำๆกับวาไรตี้ซิทคอมตลก 6 ฉากเช่นเคย สำหรับสัปดาห์นี้กับฉากแมวมองคอร์นเนอร์ ในชื่อตอน นามบัตร เป็นเรื่องราวของ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่กำลังจะกลายเป็นซุปตาร์เมืองไทยและได้มีโอกาสเข้าร่วมงานเลี้ยงระดับโลก ได้ร่วมงานยิ่งใหญ่แบบนี้ทั้งที

“เสลอ-มายด์-อาร์มแชร์-สวีทมัลเล็ท-โนมอร์เทียร์” โชว์ซี้ด!! ปิดฉาก “The Seed Show บันเทิง—27 Dec 10

คอนเสิร์ตดีๆ ศิลปินโดนๆ เพลงมันส์ๆ ท่ามกลางลมหนาวจะยิ่งซี้ดสุดๆ คลื่นซี้ด 97.5 FM.เลยยกเวที “The Seed Show ครั้งที่ 63 ตอน มันส์ เหนือ สุด” บุกไปยังจังหวัดเหนือสุดของประเทศเพื่อไปปิดฉากสร้างความมันส์ส่งท้ายปี 53 ให้กับชาวเชียงราย

“โค้ก มิวสิค อวอร์ดส” รอบชิงชนะเลิศ ปิดฉากส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ บันเทิง—27 Dec 10

วันนี้ ‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตสุดซ่า “โค้ก มิวสิค อวอร์ดส” รอบชิงชนะเลิศ ส่งท้ายปี โดยเป็นกิจกรรมแพลทฟอร์มดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของโค้ก

“ปาน” ปลื้ม รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ต้นเสียง “หนังสือของพ่อ” บันเทิง—27 Dec 10

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ นักร้องเสียงคุณภาพ ปาน – ธนพร แวกประยูร ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เยาวชน เดอะลีโอคอรัส ถ่ายทอดเพลงและมิวสิควีดีโอ “หนังสือของพ่อ” โดยได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก ฯพณฯ องคมนตรี พล.อ.อ.กำธน

โรส ศิรินทิพย์ ชวนครอบครัวสุขสันต์เที่ยวงานวันเด็ก... ในงาน...ไทยประกันชีวิต เสนอ Retro to Return @ บันเทิง—27 Dec 10

โรส ศิรินทิพย์ ชวนครอบครัวสุขสันต์เที่ยวงานวันเด็ก...ในงาน...ไทยประกันชีวิต เสนอ Retro to Return @ Paradise Parkพร้อมร่วมบริจาคของเล่น...มอบสู่เด็กผู้ขาดแคลน เทศกาลวันเด็กนี้.... ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ บันเทิง—27 Dec 10

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่เจ๊มินท์(แหม่ม-วิชุดา) เลยเนรมิตบางบาร์ให้เป็นปาร์ตี้เลดี้ไนท์ แถมเตรียมซานต้าหนุ่มเอาไว้เป็นของขวัญพิเศษอีกด้วย พอพี่หมอน(ปุ๊ย-ผอูน)รู้เข้าก็ยกแก๊งสาวๆ มาเฮฮาปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยง แต่เพราะซานต้าหนุ่มกลับทำพี่หมอนงานเข้าอย่างแรง!!

ปฏิทินกิจกรรม อาชาเนี่ยน มิวสิก ชาเลนจ์ ครั้งที่ 2 บันเทิง—27 Dec 10

“อาชา”...เพื่อน สัมพันธภาพตัดไม่ขาด กำลังเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มีดนตรีในหัวใจ อายุไม่เกิน 20 ปี รวมกลุ่มเพื่อนไม่เกิน 6 คน เข้าประกวดวงดนตรี “อาชาเนี่ยน มิวสิก ชาเลนจ์ ครั้งที่ 2”

กอสซิป: รายการ อ.เซียนเต่า และคุณชาย ปารย์ธันย์ บันเทิง—27 Dec 10

รายการ เซียนเต่าเขย่าดวง เทปพิเศษ อังคาร 28 ธันวาฯ พบกับดาราจากทีม TANGUY UNITIED อาทิ แอม ปฏิญญา, จิล โรเจอร์, จุ๊บ อิทธิกร, อาร์ม กิติภูมิ โดยนมัสการ พระครูสมุห์หลวงพ่ออวยพร จากสำนักสงฆ์ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี มาร่วมพูดคุยในรายการ ติดตามชมได้ทางช่อง MVTV

หน้าละม้ายคล้าย “อั้ม” ลิช่า อาทิตรา ปลื้ม! คนทักเหมือนไอดอลในดวงใจ บันเทิง—27 Dec 10

เพราะมีคนทักอยู่หลายครั้งหลายคราว่าหน้าตาของดาราสาว ลิช่า อาทิตรา มีหน้าตาละม้ายคล้ายเซ็กซี่สตาร์ อั้ม-พัชรภา ไชยเชื้อ จนเจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดตัว เพราะ “อั้ม” ก็คือ ไอดอลในดวงใจของเธอ นั่นเอง “จริงๆ มีคนทักมาตั้งนานเป็นปีแล้วค่ะ

“แดน วรเวช” ควงคู่ “ฉัตร ปริยฉัตร” ร่วมเปิดกล้องบวงสรวง “The บันเทิง—27 Dec 10

ได้ฤกษ์ดีต้อนรับคริสมาสอีฟ ค่ายใบโพธิ์ หรือ บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ บริษัทยักษ์คู่สตูดิโอจำกัด จัดงานเปิดกล้องบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Melody” ที่ได้พระเอกหนุ่มคมเข้ม อย่าง “แดน” วรเวช ดานุวงศ์

ศิลปินสากล PMD+ ชื่นมื่น ตบเท้าเข้าลิสต์อัลบัมยอดเยี่ยมส่งท้ายปี บันเทิง—27 Dec 10

เป็นประเพณีทุกปีของวงการเพลงสากล ที่จะมีการคัดเลือกอัลบัมยอดเยี่ยมในปีนั้นๆ ก่อนที่จะขึ้นปีใหม่ และในปี 2010 สื่อมวลชนจากหลายสำนักก็ทยอยกันเผยรายชื่ออัลบัมยอดเยี่ยมของปีนี้ โดยมีผลงานของศิลปินที่ PMD+ (พีเอ็มดีพลัส)

ภาพข่าว: มิสแคนอนยูลีก 2010 นำทีมขอบคุณแคนนอน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม บันเทิง—27 Dec 10

(บุคคลในภาพ: มิสเตอร์วาตารุ นิชิโอกะ (ตรงกลาง) และสาวๆ ที่ชนะจากการประกวดมิสแคนนอนยูลีก 2010 นำทีมโดยนางสาวเกวลิน ศรีวรรณา (ที่ 2 จากซ้าย) เมื่อเร็วๆ นี้ - มิสเตอร์วาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์)

ภาพข่าว: วงดนตรี Hadoizz จากมหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัลชนะเลิศจากเวทีมิวสิคแคนนอนยูลีก บันเทิง—27 Dec 10

เมื่อเร็วๆ นี้ – วงดนตรี Hadoizz จากมหาวิทยาลัยมหิดล คว้าแชมป์จากเวที “มิวสิคแคนนอนยูลีก 2010” รับรางวัลเป็นเงินสด 1 แสนบาท กล้องกล้องวิดีโอแคนนอนเลอเกรีย และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยมี มิสเตอร์มาซาฮิโระ อูชิดะ

วงระบาย กลายเป็นฮีโร่ของสีชมพูในเฮยกห้อง 4 กิจกรรมฮิปๆ ของคลื่นดัง Big บันเทิง—27 Dec 10

จากกิจกรรมเฮยกห้องครั้งที่ 4 ตอนเชียร์ยกห้องเมื่อวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2553 ที่สนามกีฬาแกรนด์สปอร์ต โดยการนำจากคลื่นดังของคนทั้งประเทศ Big FM. ได้ให้ผู้ฟังร่วมโหวต 2

เอส-วรฤทธิ์ ประเดิมต้นปี จัดทริป “เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ” ชวนล่องเรือ บันเทิง—27 Dec 10

เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้บริหารหนุ่มแห่ง เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ บริษัททัวร์รูปแบบใหม่ ประเดิมต้นปีกระต่าย 2554 นี้ด้วย กิจกรรมทัวร์เพื่อมอบให้เป็นกิจกรรมช่วงวันหยุดของคนกรุงเทพฯ และเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในช่วงปีใหม่ด้วยทริปพิเศษ ทุกสุดสัปดาห์

ดีเจ.พี่ฉอด ผุดบิ๊กโปรเจคฉลอง 20 ปีกรีนเวฟชวน 12 คนดัง ร่วมทำความดีตลอดปี ในกิจกรรม GREEN บันเทิง—27 Dec 10

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม คลื่นเพลงดีดี กับความรู้สึกดีดี รายการวิทยุเพื่อสิ่งแวดล้อมหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ยืนหยัดอยู่คู่คนฟังมาตลอด 20 ปี เตรียมเปิดแคมเปญใหญ่ประเดิมต้นศักราชชวนคนฟังมาทำบุญครั้งใหญ่กับหลากหลายกิจกรรมทุกเดือนตลอดทั้งปีร่วมกันกับ 12 คนดัง

“โจ๊ก อัครินทร์” ปลื้ม ร่วมงาน “ก้องเกียรติ” เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มบริษัท ใน บันเทิง—27 Dec 10

ห่างหายจากผลงานภาพยนตร์ไปนาน มาวันนี้พระเอกหนุ่มสุดเซอร์ “โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ” กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกครั้ง โดยครั้งนี้ยังได้ร่วมงานกับผู้กำกับคุณภาพอย่าง “โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ” กับภาพยนตร์เรื่อง

ภาพข่าว: Ving บรอดแบนด์ทีวีความเร็วสูงพิเศษ บันเทิง—27 Dec 10

นายธนวัฒน์ วันสม (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และ นายชูชัย ชาญสง่าเวช (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท เพลย์เวิร์ค จำกัด ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ บนเครือข่ายระบบการสื่อสารมวลชนที่ทันสมัยและรวดเร็วที่สุด “Ving

ทีวีไกด์: รายการวาไรตี้ “มอสกินซ่า” “มอส” ทุ่มสุดตัว “พิธีกร” บันเทิง—27 Dec 10

“มอส” ทุ่มสุดตัว “พิธีกร” ควบ “โปรดิวเซอร์”ในรายการ “มอสกินซ่า” ออกอากาศครั้งแรก 6 ม.ค.54ออกอากาศ ทุกวันพฤหัสฯ เวลา 23.40 - 00.20 น. ทางช่อง 5 “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” บริษัทบันเทิงครบวงจร