Thursday July 18, 2019 12:26

บันเทิง Press Release : 21 Feb 2011

“หนุ่มเอเลี่ยน บุกยึดคลื่น โอเค ลูกทุ่ง” บันเทิง—21 Feb 11

อารมณ์ พลิกตลอด 24 ชั่วโมง ต้องยก ให้ พรีเซ็นเตอร์เอเลี่ยน แห่งคลื่นโอเค ลูกทุ่ง ที่คร่ำหวดอ นั่งจัดรายการ มาหลายที่ไม่ว่าจะเป็น คลื่น 103,120,88.5 จนล่าสุด ถูกดึงตัวมานั่งจ้อหน้าไมค์ ที่คลื่น โอเต ลูกทุ่ง ด้วยฝีมือ หลากหลาย กับลีลา ไม่เป็นสอง รองใคร

ภาพข่าว: สาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย บันเทิง—21 Feb 11

ประเดิมอัลบั้มชุดใหม่เอาใจชาว OK ลูกทุ่ง หลังจากที่ได้ส่งอัลบั้มพิเศษหมอลำดอกหญ้าไปไม่นาน ล่าสุดสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่คลื่นดังมีคนฟังทั้งประเทศอย่าง OK ลูกทุ่ง กับอัลบั้ม “แด่...ทุกหัวใจที่ไกลบ้าน” ที่ดูแล

“สาวเปรี้ยว สุดเซี้ยว แก้วตา แห่ง โอเค ลูกทุ่ง” บันเทิง—21 Feb 11

สาวน้อยหน้าใส พรีเซ็นเตอร์แก้วตา สาวเปรี้ยว สุดเซี้ยว สาวซ่า แห่ง โอเค ลูกทุ่ง มีดีกรีปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาวิทยุกระจายเสียงและ วิทยุโทรทัศน์ สาวน้อยหน้าใส่ แฝงด้วยเสน่ห์ ทั้งยังแสนสน ด้วยความเก่ง ความสามารถ ที่เคยเป็นโปโคร ฝึกฝน

ทีวีไกด์: “อีเมาท์ วิ้งค์” “อ้อม พิยดา” ส่งช่วงต่อให้นักร้องดัง บันเทิง—21 Feb 11

รายการ “อีเมาท์ วิ้งค์” คืนวันศุกร์ที่ 25 ก.พ.นี้ พิธีกรสาวสวย “อ้อม พิยดา” กลับมาอัพเดตข่าวล่าสุดในวงการบันเทิงของศิลปินนักร้อง ในสไตล์เมาท์ๆ ฉบับ “อ้อม” แต่ระยะนี้ศิลปินนักร้องต่างออกอาการระแวดระวัง

ทีวีไกด์: “มอสกินซ่า” “มอส” จัดบิ๊กเซอร์ไพร์ส บันเทิง—21 Feb 11

รายการ “มอสกินซ่า” คืนวันพฤหัสฯ ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 23.40-00.20 น. ทางททบ.5 พิธีกร และโปรดิวเซอร์ซุปเปอร์สตาร์ “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” เกาะติดเดือนแห่งความรัก ที่อาจจะเป็นเดือนแห่งความทุกข์ของใครบางคน ซึ่งหนุ่ม

ทีวีไกด์: “เฮ สเตชั่น” วันที่ 21 - 25 ก.พ.2554 บันเทิง—21 Feb 11

วันจันทร์ที่ 21 ก.พ. “น้าเน็ก-เดี่ยว” ประจำการชวนไปเฮอิ่มกันฟรีๆ ที่ร้าน “ดาลัด” อาหาร เวียดนามสุดอร่อย จากนั้นนักร้องสาวฮอต “น้ำชา” มาพร้อมเพลง น่ารักๆ “รักน่าดู” ที่จะมาโชว์เสียงเพราะๆ ให้ฟังกันสดๆ

ทีวีไกด์: “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 22-25 ก.พ.2554 บันเทิง—21 Feb 11

วันอังคารที่ 22 ก.พ. “อ๋อง-อิคคิว” เปิดบ้านต้อนรับนักร้องหนุ่มเสียงดี เจ้าพ่อเพลงอกหัก “เต้-วิทย์สรัช” ที่กลับมาพร้อมงานเพลงล่าสุด “คนที่อยู่” วันพุธที่ 23 ก.พ. 2 สาวเสียงดี “นิว-จิ๋ว” จูงมือกันมาพูดคุย

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ได้ฤกษ์ดี นำทีมนักแสดง “โทนี่,หนูนา,เม้าส์ บี-โอ-วาย ฯลฯ” บันเทิง—21 Feb 11

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปแล้ว สำหรับละครสปอร์ต ดราม่า โรแมนติก “โลมา กล้าท้าฝัน” ที่จะมาจุดประกายความฝัน สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม นำทีมโดย “พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้ผลิต ที่ได้ 2

ดาวดวงใหม่ของ ช่อง 7 สี และ GRAMMY บันเทิง—21 Feb 11

เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศของการประกวด AJ KARAOKE CONTEST คว้าไมค์ไปเป็นดาว เวทีที่เฟ้นหาศิลปิน หน้าใหม่ให้กับ GMM GARMMY และนักแสดง ช่อง 7 สี โดยงานนี้มีผู้จัดจากหลายค่าย ของทางช่อง 7 สี และทาง GMM GRAMMY

“โฟร์-มด” ใจบุญ ชวนคนไทยร่วมเป็น “เครือข่ายสายบุญ” ในโครงการ “ศิริราช บันเทิง—21 Feb 11

นอกจากจะเป็นศิลปินที่สร้างความสุขให้แฟนๆ ด้วยเสียงเพลงแล้ว สองสาว โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ยังได้ร่วมงานกับโรงพยาบาลศิริราชอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Welcome To The Jungle แดนคนป่าฆ่ากินสมองคน บันเทิง—21 Feb 11

อย่าคิดที่จะล่วงล้ำ อย่าคิดที่จะก้าวเข้าไป เพราะดินแดนนี้พวกมันรออาหารอันโอชะ หนังสยองที่สุดแห่งทศวรรษจากผู้สร้าง THE TERMINATOR และ ALIENS สองวัยรุ่นหนุ่มสาว เดินทางเข้าสู่บริเวณถิ่นทุรกันดารในนิวกินี

อาท-ปิ๊งปิ๊ง เป็นปลื้ม!!! ร่วมงานบุญกับกิจกรรม “ด้วยรักและห่วงใย” บันเทิง—21 Feb 11

ออกอาการเป็นปลื้มจนออกนอกหน้า สำหรับคาสโนว่าลูกทุ่ง อาท รณชัย เจ้าของเพลงฮิต “อยากให้หลอกว่ารัก” และดาราสาวสุดเซ็กซี่ ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ ควงคู่กันมาร่วมบุญกับกิจกรรม “ด้วยรักและห่วงใย” โดยท่านพล.ต.อ.วุฒิ พัวเวส

แฟนเพลงชาวไทยมีเฮ“หานเกิง” ศิลปินสุดฮอต บินลัดฟ้าพบแฟนคลับระยะประชิด 26 กพ. บันเทิง—21 Feb 11

“หานเกิง” ศิลปินเดี่ยวเจ้าของอัลบั้ม GENG XIN หนุ่มหล่อสายเลือดแดนมังกรที่กำลังมาแรง ผู้คว้ารางวัลศิลปินยอดเยี่ยม เพลงยอดเยี่ยม และอัลบั้มเพลงยอดเยี่ยมจากหลากหลายเวทีในประเทศจีน เตรียมบินลัดฟ้าเข้าพำนักที่บูทีค โฮเต็ล อันดับหนึ่งของเมืองไทย

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Walking on Water คู่จิ๋วท้าคลื่นยักษ์ บันเทิง—21 Feb 11

พบกับ Walking on Water คู่จิ๋วท้าคลื่นยักษ์ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 10 มีนาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 299 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature Aspect Ratio Widescreen 1.78:1 Language English Stereo Subtitles

ปิ๊งปิ๊ง รภัทร ยันสัมพันธ์ กฤษณ์ แค่พี่ชาย บันเทิง—21 Feb 11

มีภาพแชะออกมาให้ชาวบ้านสงสัยในความสัมพันธ์ของดีเจ.ฝีปากกล้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ อดีตหวานใจม่ายสาวพราวเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช กับดาราสาวสุดเซ็กซี่ ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ เป็นเหตุให้เข้าใจผิดต่างๆ นานา สาวปิ๊งเลยขอไขข้อข้องใจ ณ บัดนาว... “จริงๆ

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Quite Flows the Don 1 วีรบุรุษกู้แผ่นดินเดือด บันเทิง—21 Feb 11

ประวัติศาสตร์จะถูกลบ วีรบุรุษจะถูกกล่าวขาน สร้างตำนานให้โลกกึกก้องผลงานสุดยิ่งใหญ่อลังการที่จะถูกกล่าวขานอีกหน้าของมนุษยชาติ รูเพิร์ต เอฟเวอเร็ตต์ จาก STARDUST เอฟ. เมอร์เรย์ อับราฮัม จาก THIRTEEN GHOST สงครามโลกครั้งที่ 1

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Primitive - อสูรจ้องเชือด บันเทิง—21 Feb 11

เกิดการฆาตกรรมอันน่าสยดสยองขึ้นที่ทิวเขาแถบแอฟริกาใต้ ดร.ลีน่า คาร์ลิน และหน่วยค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เดินทางมาสำรวจความตายที่ลึกลับนี้ ยิ่งเธอเข้าใกล้ตัวฆาตกรมากขึ้นเท่าไหร่เหตุการณ์ประหลาดยิ่งเกิดขึ้นกับเธอและทีมงานอยู่เรื่อยๆ

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Only The Brave - ฝ่าวิกฤตสมรภูมิคนกล้า บันเทิง—21 Feb 11

วีรกรรมของคนกล้าจะไม่ถูกลบ ถ้าคนรุ่นหลังกล้าพอที่จะเผยความจริงรวมพลนักแสดงมากที่สุดแห่งเอเชีย แพท มอริตะ จาก THE KARATE KID (1984),เจสัน สก็อต ลี จาก DRAGON: THE BRUCE LEE STORY,มาร์ค ดาคาสคอส จาก CRYING FREEMAN, แทมลิน โทมิตะ จาก THE

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Martyrs - ฝังแค้นรออาฆาต บันเทิง—21 Feb 11

ฝันร้ายที่ฝังรากลึกเกินจะลืม ถึงวันที่ต้องสะสางให้สิ้นซาก“สุดยอดหนังโหดแห่งปีที่ถูกยกย่องมาแล้วจากหลายสถาบัน” 15 ปีที่ชีวิตเหมือนถูกตีตรา ลูซี่ (มิลีน ฌองปานอร์)

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Malice In Wonderland - มาลิส อัศจรรย์ผจญโลกพิศวง บันเทิง—21 Feb 11

ตื่นขึ้นมาอีกทีความอัศจรรย์แห่งโลกจะบังเกิดแมคกี้ เกรซ สาวสวยทรงเสน่ห์ จาก KNIGHT AND DAY และ TAKEN อลังการพิศวงจากทีมเอฟเฟ็กต์จาก THE HITCHHIKER’S GUIDE TO THE GALAXY เธอเป็นนักเรียนกฏหมายในกรุงลอนดอน เธอตื่นขึ้นมาหลังจากที่โดนรถแท็กซี่สีดำชน

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Hannah Montana Season 4 - แฮนนาห์ มอนทานา...สาวเด่น, เต้น, ร้อง...ปี บันเทิง—21 Feb 11

ตอนสุดท้ายของซีรีย์สุดฮิต แฮนนาห์ มอนทาน่า ที่จะตราตรึงอยู่ในใจไปแสนนาน หลังจากที่ตามติดชีวิตของ ไมลีย์ สจ๊วต และเพื่อนของเธอมาเป็นเวลา 4 ปี ตอนนี้ ไมลีย์ อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ แล้วแบบนี้เธอจะยังใช้ชีวิตแบบที่เธอเคยทำมาได้หรือไม่

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Fable: Teeth Of Best - สวย รหัสพิฆาต บันเทิง—21 Feb 11

ดินแดนในตำนานนั้น มีอยู่ภายใต้พื้นผิวโลกของเรา, Lilith Noir ผู้ที่แข็งแกร่ง ถูกบังคับให้ปฏิบัติตามคำสั่งของรัฐบาล นั่นคือ การดูแลปกป้องเมืองนิทาน, Lilith จะได้รับพิษชนิดใหม่ ระหว่างทางของเมืองนิทาน

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Bambi 2 - กวางน้อย...แบมบี้ 2 บันเทิง—21 Feb 11

เพื่อนๆตัวโปรดของคุณทั้ง แบมบี้, ธัมเปอร์, โอลว์, ฟลาวเวอร์ และ ฟาไลน์ กลับมาอีกครั้งใน แบมบี้ 2 ฉบับพิเศษ มาร่วมชื่นชมกับสายใยอันเหนียวแน่นของครอบครัวและพลังแห่งมิตรภาพ กับเรื่องราวต่อมาของหนึ่งในตัวละครจากดิสนีย์อันเป็นที่รักยิ่ง

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Bambi - กวางน้อย...แบมบี้ บันเทิง—21 Feb 11

ความยอดเยี่ยม บทเพลงไพเราะ และความงดงามของหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ของวอลท์ ดิสนีย์ กลับมามีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วยการปรับปรุงใหม่ในระบบดิจิตอลล้ำยุค! เวลานี้ กวางน้อย...แบมบี้เรื่องราวของการก้าวพ้นวัยที่เป็นที่รักของวอลท์ ดิสนีย์

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: "easy A อีนี่...แร๊งงงส์" บันเทิง—21 Feb 11

เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอภาพยนตร์วัยรุ่นสุดฮาที่กวาดทั้งรายได้และคำวิจารณ์ ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องของข่าวลือและชื่อเสียง โอลีฟ (เอ็มม่า สโตน) สาวน้อยไฮสคูลธรรมดาทั่วไป ที่ระดับความต้องตาอยู่ต่ำกว่าเรดาห์จะหาได้

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: “กระดึ๊บ” บันเทิง—21 Feb 11

เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ “กระดึ๊บ” ภาพยนตร์มอนสเตอร์-คอมเมอดี้ เมื่อตลกพบสัตว์ประหลาด มันก็ต้องฮากันแบบไม่ยั้งขากรรไกร รับประกันคุณภาพโดย GTH เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อวัตถุลึกลับตกลงมาในเขตแดนระหว่างบ้านของป๊า (จตุรงค์ มกจ๊ก) เจ้าของร้านซาลาเปา

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: "ซามูไร อโยธยา” บันเทิง—21 Feb 11

เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยิ่งใหญ่ “ซามูไร อโยธยา” มหากาพย์นักรบสองวัฒนธรรม เรื่องจริงที่ต้องจารึกในประวัติศาสตร์ ต่อไปในเลือดในกายเจ้า จะมีเลือดอโยธยา ประกาศความยิ่งใหญ่ ทุกแผ่นดิน ในสมัยเอโดะ ยามาดะ นากามาสะ

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: "TAKERS พลิกแผนปล้นระห่ำนรก" บันเทิง—21 Feb 11

เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระห่ำโจรกรรมเหนือเมฆ พอล วอล์คเกอร์ นำทีมวางแผนการปล้นสุดอัจฉริยะ ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์เดิมพันความมันส์สุดอันตราย นำแสดงโดย แมตต์ ดิลลอน, พอล วอล์คเกอร์, ไอดริส เอลบา, เจย์ เฮอร์นานเดซ, ไมเคิล เอลี่ และ ทิป

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: “ผู้ชายลัลล้า” บันเทิง—21 Feb 11

เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ “ผู้ชายลัลล้า”ภาพยนตร์คอเมดี้สุดจี๊ด การรวมตัวกันครั้งแรกบนจอเงินของ 3 หนุ่มลัลล้าตัวพ่อ ชาคริต แย้มนาม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์สกุล ที่ยกกันมาแบบครบแก็งค์ ที่มาสร้างความฮาพร้อมมุขกะล่อนขั้นเทพ

สุชาติ ชวางกูร IN CONCERT “วันหวานแห่งความทรงจำ” ร่วมเดินทาง บันเทิง—21 Feb 11

สุชาติ ชวางกูร มาพร้อมคอนเสิร์ตครั้งใหม่!!! กับบทเพลงที่จะพาคุณเดินทางข้ามมิติของกาลเวลาสู่ “วันหวานแห่งความทรงจำ กับ สุชาติ ชวางกูร” หลากหลายอารมณ์ประทับใจ ที่คุณสัมผัสได้ ผ่าน...เสียงเพลง จากหัวใจของนักร้องเสียงคุณภาพ กับ 43 บทเพลง

แฟนเพลงเฮ “เดอะ ไวเทสท์ บอย อะไลฟ์” เปิดโชว์เต็มรูปแบบ กระหึ่มเมืองไทย บันเทิง—21 Feb 11

สาวกอินดี้ตัวจริง เตรียมตัวเฮกันอีกรอบ เพราะหนึ่งในสมาชิกของ "Kings Of Convenience (คิงส์ ออฟ คอนวีเนียน)" กลับมาอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง หลังเคยสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการดนตรีเมืองไทยไปหมาดๆ เมื่อตอนที่มาจัดคอนเสิร์ต "Kings of Convenience Live in Bangkok"

Reality รูปแบบใหม่ ! COFFEE MASTER by TrueCoffee บันเทิง—21 Feb 11

หากช่วงนี้ใครที่ได้แวะเวียนไปที่ CDC หรือ Crystal Design Center โซน B1 จะเห็นร้านกาแฟ TrueCoffee ขนาดใหญ่กับพนักงานหนุ่มสาว 12 คนที่กำลังขมักเขม่นกับการบริการลูกค้าที่แวะเวียนกันอยู่ไม่ขาดสายตลอดทั้งวันช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมา

“หมู-ชยนพ” ผู้กำกับขอซักซี้ดนึงใส่ชีวิตความห่วยลงในหนัง “ซัคซี้ด บันเทิง—21 Feb 11

หมู-ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรง ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” ค่าย จีทีเอช ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นของตัวเอง ที่เคยห่วย ใส่ลงในหนัง ให้ 3 นักแสดงสุดฮอต เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ

ภาพข่าว: ชาย ปารย์ธันย์ นำทีมวีเจ.และนักแสดง ร่วมงานบุญวันมาฆบูชา บันเทิง—21 Feb 11

คุณชาย-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม THAI VISIONS CHANNEL ร่วมกับ ห้างสังฆภัณฑ์ จัดงานตักบาตร ทำบุญ ฟังธรรม เนื่องในวันมาฆบูชา โดยมีเหล่าวีเจ.ช่องขอร่วมบุญในงานครั้งนี้ด้วย อาทิ อาร์ม กิติภูมิ, ตุ๊กตา ศศิกานต์, หญิงเล็ก

มิวเซียมสยามเชิญร่วมกิจกรรมและคอนเสิร์ต "หลงเวลา: ลั้นลาพาชาติเจริน" บันเทิง—21 Feb 11

มิวเซียมสยามเชิญสัมผัสบรรยากาศยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงเวลาสำคัญการสร้างความเป็นปึกแผ่นของชาติและความเป็นไทยอารยะ โดยใช้ “วัธนธัม” เป็นเครื่องมือสะท้อนสังคมไทยที่มีระเบียบวินัย ศิวิไลซ์ และสงบสุข

Be Elegance กลุ่มนักร้องน้องใหม่ที่รวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี บันเทิง—21 Feb 11

Be Elegance กลุ่มนักร้องน้องใหม่ที่รวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี ให้กับวงการบันเทิงไทยด้วยการหยิบบทเพลงเพราะๆ มา Cover ใหม่ ในสไตล์ที่พวกเค้าถนัด ประเดิมเพลงแรกด้วยบทเพลงรักของคนทั้งโลกImagine ของศิลปินชื่อก้องโลก John Lennon

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง ๓ และกองทัพอากาศ ทำบุญใหญ่ บันเทิง—21 Feb 11

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง ๓ และกองทัพอากาศ ทำบุญใหญ่ ‘ตักบาตรหนังสือดี’ ถวายพระสงฆ์ ๙๙ รูป ในโอกาสวันมาฆบูชา พร้อมมอบหนังสือแด่โรงเรียนที่ประสบอุทกภัย สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม กองทัพอากาศ

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: “You Again คุณลูกสุดแสบ คุณแม่สุดทรวง” บันเทิง—21 Feb 11

เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮา “You Again คุณลูกสุดแสบ คุณแม่สุดทรวง” นำแสดงโดย คริสเท่น เบลล์, ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์, เจมี่ ลี เคอร์ติส, โอเดตต์ ยัสต์แมน You Again ภาพยนตร์ฮาจนหยุดไม่ได้คือผลงานรวมดาราตั้งแต่วัยทีนไปจนวัยทอง

กฤษณ์ เขิน มาช่าบุกแฉแต่เช้า หยอด แฟนเก่าน่ารัก บันเทิง—21 Feb 11

นับเป็นแฉแต่เช้าที่ดุเด็ด เผ็ด มันส์ และฮาสุดๆ เมื่อ มาช่า วัฒนพานิช บุกรายการ แฉแต่เช้า คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่มีอดีตแฟน อย่าง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ นั่งแท่นเป็นดีเจ.ประจำรายการอยู่ งานนี้ผิดคาด บรรยากาศกลับเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

ทีวีไกด์: “คลังอาชีพ” “ชมพู่” เปิด “คลังอาชีพ” บันเทิง—21 Feb 11

บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลังอาชีพ” รายการดีๆที่จะช่วยแนะช่องทางทำให้คุณมีอาชีพเสริม โดยพิธีกรสาว ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ. 5 คลังอาชีพ

ทีวีไกด์: “เดอะ จ๊อบ” “แทททู คัลเลอร์” บ่นอุบ “เดอะ จ๊อบ” โหด!! บันเทิง—21 Feb 11

บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์ ส่งรายการ “เดอะ จ๊อบ” (The Job) เจาะถึงเบื้องลึกของแต่ละอาชีพประเดิมจอ โดย 2 พิธีกร น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ เอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์

ทีวีไกด์: “คลับมันตรา” 27 ก.พ.นี้!! “นาเดีย-เอิง” พาเจาะลึกชีวิต บันเทิง—21 Feb 11

บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการ ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช แล ะ หมอเอิง-อังศ์วรา

ทีวีไกด์: “ครัวอินดี้” เสาร์ 26 ก.พ.นี้!! “เชฟฟาง+เชฟฝ้ายฟู” บันเทิง—21 Feb 11

บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน

“อเล็กซ์” ผ่านฉลุย เล่น “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา” ประเดิมพระเอกเต็มตัว บันเทิง—21 Feb 11

หลังจากที่มีผลงานละครให้ได้ชมกันมาอย่างต่อเนื่องกับหนุ่มลูกครึ่ง “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ที่ผันตัวเองมาเป็นพระเอกเต็มตัวกันอีกครั้งกับละครเรื่อง “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา” แห่งค่ายทีวีซีน ที่มาประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่ร่างเพียว “แพท

27 กุมภาพันธ์นี้…รักจะอบอวลหอมกรุ่นตรึงใจ...ที่ศาลาเฉลิมกรุง บันเทิง—21 Feb 11

นฤมล ล้อมทอง กรรมการผู้จัดการศาลาเฉลิมกรุง หอบรักมาฝาก...เชิญชวนมิตรรักแฟนเพลงศาลาเฉลิมกรุงร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก...รวมศิลปินดังหลากรุ่น...ครวญเพลงรักหลากรส...ที่ยังคงตรึงใจอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงตลอดกาล ในคอนเสิร์ต “ที่นี่...มีรัก”

เท็น มัสคีเทียร์ ทรุดหนัก ปัญหาเส้นเสียงเรื้อรัง บันเทิง—21 Feb 11

มีเพลงฮิตติดหูมากมายทั้ง แค่บางคำ ,ความทรงจำ ,ของขวัญ จากสี่หนุ่มทหารเสือมัสคีเทียร์ ที่ช่วงหลังออนทัวร์คอนเสิร์ตหนัก 3 เดือนติดไม่มีวันหยุดทำหนุ่มเท็น นักร้องนำเกิดอาการเส้นเสียงอักเสบเรื้อรัง ถึงขั้นเป็นร่องที่เส้นเสียง แพทย์สั่งงดใช้เสียงด่วน

INTERVIEW: วงปลานิลเต็มบ้าน บันเทิง—21 Feb 11

ตุลย์: ชื่อปลานิลเต็มบ้าน ก่อนได้ชื่อนี้ก็ได้ชื่อวงว่า “ปลานิล” เฉยๆ เพราะบ้านที่เราซ้อมดนตรีกันอยู่มีบ่อปลา ที่มีปลานิลอยู่ พอคนในวงเยอะขึ้นจาก3-4คนเป็น6คนก็เลยเต็มบ้าน กลายเป็น “ปลานิลเต็มบ้าน” ครับ ความฝันสมัยเด็ก ตุลย์:

สยามโซน ชวนลุ้นรับรางวัลใหญ่กับกิจกรรมทายผลออสการ์ บันเทิง—21 Feb 11

จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 83 แล้ว สำหรับ "อคาเดมี อวอร์ดส์" (Academy Awards) หรือ "ออสการ์" (Oscar) งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ของวงการภาพยนตร์ทางฝั่งฮอลลีวูด และปีนี้ก็เป็นปีที่ 10 ที่ทางเว็บไซต์ สยามโซน.คอม (SIAMZONE.COM) ร่วมกับ ปลาสวรรค์ ทาโร และ

เรื่องย่อ: สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา บันเทิง—21 Feb 11

ปลิวลม(พรชิตา ณ สงขลา)และอาชา(สุกล ศศิจุลกะ) หลังจากที่ได้แต่งงานเธอก็มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ ปลาณี หรือน้ำแข็ง (นปภา ต้นตระกูล)เธอเติบโตมาในครอบครัวที่มีแต่ความรักโดยเฉพาะคุณนายศรีสอางค์(ปิยมาศ

เรื่องย่อ: สัญญารักที่โตเกียว บันเทิง—21 Feb 11

ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.30 – 00.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 5 ก.พ. นี้ เรื่องย่อ ดาราสาวลีซูจินจากเกาหลีมาที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อมาถ่ายทำภาพยนตร์ แต่เมื่อถูกกดดันจากผู้กำกับมาก ๆ

“radioOK เปิดบ้านมอบความรู้ให่น้องๆม.หาดใหญ่” บันเทิง—21 Feb 11

มีโอกาสได้เปิดบ้านต้อนรับน้องๆที่เดินทางมาศึกษาดูงานกันถึงที่ สำหรับคลื่นวิทยุทั้ง 3 คลื่นในเครือ radioOK มากกว่าวิทยุที่คุณเคยฟัง งานนี้ก็เลยขอถ่ายทอดวิชากันซะหน่อย ซึ่งเป็นน้องๆจากมหาวิทยาลัยหาดใหญ่

RADIO OK สุดปลื่ม คว้ารางวัลสถานีวิทยุที่ออกอากาศมากที่สุดในประเทศไปครอง บันเทิง—21 Feb 11

ปิดฉากอย่างสวยงามกับงานครบรอบ 1 ปีประกาศผลรางวัล You 2 play ที่งานนี้มีเหล่าบรรดาคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งโดยงานนี้ เสี่ยปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ ถึงกับออกอาการประทับใจสุดๆยิ้มหน้าระรื่น หลังจากที่ได้คว้ารางวัล สถานีวิทยุRaio OK

ข่าวซุบซิบ: นิหน่า แบงค์ จัด After Wedding ชวนเพื่อนรักมาพักร้อน บันเทิง—21 Feb 11

“นิหน่า+แบงค์ เลี้ยงเพื่อนรัก 25 คู่ มาพักร้อน จัดปาร์ตี้หลังแต่งงานที่ ศรีพันวา โดยมีปลาวาฬ วรสิทธิ์ อิสสระ เจ้าของรีสอร์ทหรู โชว์ฝีมือทำอาหารให้ แถม พาที สารสิน ซีอีโอสายการบินนกแอร์ ใจป้ำ จัดที่นั่งไปกลับให้ 50 ที่นั่ง” ร่วมทริป เร็วๆ

“เซน” แอบรัก “สาวข้างห้อง” ลงมิวสิคฯ ใหม่ “ถามใจตัวเอง” บันเทิง—21 Feb 11

เพราะเป็นหนุ่มขี้อายจีบสาวไม่เก่ง หนุ่มเซน-ปฏิภาณ หล่อเสถียร เลยถูกผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ดึงเอาคาแรคเตอร์ความขี้อายมาผูกเรื่องให้นักร้องหนุ่มไปแอบหลงรักสาวข้างห้องลงมิวสิควิดีโอเพลง “ถามใจตัวเอง” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มคู่