Reality รูปแบบใหม่ ! COFFEE MASTER by TrueCoffee

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 21, 2011 14:51
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ทรูวิชั่นส์

หากช่วงนี้ใครที่ได้แวะเวียนไปที่ CDC หรือ Crystal Design Center โซน B1 จะเห็นร้านกาแฟ TrueCoffee ขนาดใหญ่กับพนักงานหนุ่มสาว 12 คนที่กำลังขมักเขม่นกับการบริการลูกค้าที่แวะเวียนกันอยู่ไม่ขาดสายตลอดทั้งวันช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมา พูดไปบางทีอาจจะไม่เชื่อแต่นั่นคือเกมโชว์ Reality รูปแบบใหม่ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมง COFFEE MASTER by TrueCoffee ภายใต้การดูแลของเจ้าพ่อเรียบลิตี้มือทอง บอย-อรรถพล ณ บางช้าง และผู้อำนวยการร้านสุดหล่อผู้มากความสามารถ พล ตัณฑเสถียร โดยพนักงานหนุ่มสาวทั้งหมดที่เราเห็นก็คือผู้เข้าแข่งขันคนรุ่นใหม่ทั้ง 12 คน ที่สนใจสนการบริหารจัดการร้านกาแฟ และจะต้องฝ่าฟันกับสุดยอดภารกิจท้าทายความสามารถเพื่อชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันมีระยะเวลา 2 เดือนเต็ม หรือถึงวันที่ 31 มีนาคม 2554 ในการพิสูจน์ความสามารถในการบริหารงานร้านกาแฟ COFFEE MASTER ให้ผู้ชมได้เห็น

โดยคอนเซ็บต์หลักของรายการคือ การให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนเรียนรู้การบริหารและแก้ไขอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งแน่นอนว่ามีการถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงทั้งระหว่างการแข่งขัน และการวางแผน โดยทั้ง 12 คนจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม (ทีมสีขาว True Love Mak และทีมสีดำ Wow Wow Wow) ซึ่งทั้ง 2 ทีมจะถูกมอบหมายภารกิจที่แตกต่างกันทุกอาทิตย์ โดยทั้ง 2 ทีมจะต้องแข่งขันกันเพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ แบ่งเวลาการเข้าทำงานออกเป็น 2 กะ (10.00น. - 16.00น. และ 16.00น. - 22.00น. โดยประมาณ) ซึ่งทุกคืนวันพุธ เวลา 22.15 จะมีการตัดสินทีมแพ้และชนะ และหลังจากนั้นจะให้ผู้ชมโหวตเลือกผู้อยู่ต่อจากสมาชิกทั้งหมดในทีมที่แพ้ และปิดโหวตเวลา 22.30น. ของวันพฤหัส ผู้เข้าแข่งขันที่ได้คะแนนต่ำสุดจะต้องออกจากการแข่งขัน ส่วนคนที่เหลืออยู่ก็ต้องเตรียมรับภาจกิจต่อไปทันที

COFFEE MASTER มีรูปแบบรายการที่แตกต่างจาก Reality ทั่วไปโดยการนำเสนอการฝ่าฟันอุปสรรคและความท้าทายหลากหลายรูปแบบในการบริหารธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้ความสนุกสนานที่ได้ร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 12 คนเท่านั้น แต่ผู้ชมก็ยังได้รับความรู้แบบ Reality ในการบริหารร้านกาแฟไปในตัวด้วยอย่างแน่นอน ประจวบเหมาะกับตลาดร้านกาแฟไทยที่ขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากใครสนใจติดตาม และลุ้นไปตามๆกันกับเหล่าสาวก COFFEE MASTER แล้วล่ะก็ สามารถรับชมได้ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60) และทรูวิชั่นส์ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 113)

หรือติดตาม Update ตลอด 24 ชั่วโมงได้เช่นกัน ที่ http://www.facebook.com/coffeemasterclub

Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics