Reality รูปแบบใหม่ ! COFFEE MASTER by TrueCoffee

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 21, 2011 14:51
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ทรูวิชั่นส์

หากช่วงนี้ใครที่ได้แวะเวียนไปที่ CDC หรือ Crystal Design Center โซน B1 จะเห็นร้านกาแฟ TrueCoffee ขนาดใหญ่กับพนักงานหนุ่มสาว 12 คนที่กำลังขมักเขม่นกับการบริการลูกค้าที่แวะเวียนกันอยู่ไม่ขาดสายตลอดทั้งวันช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมา พูดไปบางทีอาจจะไม่เชื่อแต่นั่นคือเกมโชว์ Reality รูปแบบใหม่ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมง COFFEE MASTER by TrueCoffee ภายใต้การดูแลของเจ้าพ่อเรียบลิตี้มือทอง บอย-อรรถพล ณ บางช้าง และผู้อำนวยการร้านสุดหล่อผู้มากความสามารถ พล ตัณฑเสถียร โดยพนักงานหนุ่มสาวทั้งหมดที่เราเห็นก็คือผู้เข้าแข่งขันคนรุ่นใหม่ทั้ง 12 คน ที่สนใจสนการบริหารจัดการร้านกาแฟ และจะต้องฝ่าฟันกับสุดยอดภารกิจท้าทายความสามารถเพื่อชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันมีระยะเวลา 2 เดือนเต็ม หรือถึงวันที่ 31 มีนาคม 2554 ในการพิสูจน์ความสามารถในการบริหารงานร้านกาแฟ COFFEE MASTER ให้ผู้ชมได้เห็น

โดยคอนเซ็บต์หลักของรายการคือ การให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนเรียนรู้การบริหารและแก้ไขอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งแน่นอนว่ามีการถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงทั้งระหว่างการแข่งขัน และการวางแผน โดยทั้ง 12 คนจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม (ทีมสีขาว True Love Mak และทีมสีดำ Wow Wow Wow) ซึ่งทั้ง 2 ทีมจะถูกมอบหมายภารกิจที่แตกต่างกันทุกอาทิตย์ โดยทั้ง 2 ทีมจะต้องแข่งขันกันเพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ แบ่งเวลาการเข้าทำงานออกเป็น 2 กะ (10.00น. - 16.00น. และ 16.00น. - 22.00น. โดยประมาณ) ซึ่งทุกคืนวันพุธ เวลา 22.15 จะมีการตัดสินทีมแพ้และชนะ และหลังจากนั้นจะให้ผู้ชมโหวตเลือกผู้อยู่ต่อจากสมาชิกทั้งหมดในทีมที่แพ้ และปิดโหวตเวลา 22.30น. ของวันพฤหัส ผู้เข้าแข่งขันที่ได้คะแนนต่ำสุดจะต้องออกจากการแข่งขัน ส่วนคนที่เหลืออยู่ก็ต้องเตรียมรับภาจกิจต่อไปทันที

COFFEE MASTER มีรูปแบบรายการที่แตกต่างจาก Reality ทั่วไปโดยการนำเสนอการฝ่าฟันอุปสรรคและความท้าทายหลากหลายรูปแบบในการบริหารธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้ความสนุกสนานที่ได้ร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 12 คนเท่านั้น แต่ผู้ชมก็ยังได้รับความรู้แบบ Reality ในการบริหารร้านกาแฟไปในตัวด้วยอย่างแน่นอน ประจวบเหมาะกับตลาดร้านกาแฟไทยที่ขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากใครสนใจติดตาม และลุ้นไปตามๆกันกับเหล่าสาวก COFFEE MASTER แล้วล่ะก็ สามารถรับชมได้ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60) และทรูวิชั่นส์ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 113)

หรือติดตาม Update ตลอด 24 ชั่วโมงได้เช่นกัน ที่ http://www.facebook.com/coffeemasterclub

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics