Reality รูปแบบใหม่ ! COFFEE MASTER by TrueCoffee

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 21, 2011 14:51
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ทรูวิชั่นส์

หากช่วงนี้ใครที่ได้แวะเวียนไปที่ CDC หรือ Crystal Design Center โซน B1 จะเห็นร้านกาแฟ TrueCoffee ขนาดใหญ่กับพนักงานหนุ่มสาว 12 คนที่กำลังขมักเขม่นกับการบริการลูกค้าที่แวะเวียนกันอยู่ไม่ขาดสายตลอดทั้งวันช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมา พูดไปบางทีอาจจะไม่เชื่อแต่นั่นคือเกมโชว์ Reality รูปแบบใหม่ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมง COFFEE MASTER by TrueCoffee ภายใต้การดูแลของเจ้าพ่อเรียบลิตี้มือทอง บอย-อรรถพล ณ บางช้าง และผู้อำนวยการร้านสุดหล่อผู้มากความสามารถ พล ตัณฑเสถียร โดยพนักงานหนุ่มสาวทั้งหมดที่เราเห็นก็คือผู้เข้าแข่งขันคนรุ่นใหม่ทั้ง 12 คน ที่สนใจสนการบริหารจัดการร้านกาแฟ และจะต้องฝ่าฟันกับสุดยอดภารกิจท้าทายความสามารถเพื่อชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันมีระยะเวลา 2 เดือนเต็ม หรือถึงวันที่ 31 มีนาคม 2554 ในการพิสูจน์ความสามารถในการบริหารงานร้านกาแฟ COFFEE MASTER ให้ผู้ชมได้เห็น

โดยคอนเซ็บต์หลักของรายการคือ การให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนเรียนรู้การบริหารและแก้ไขอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งแน่นอนว่ามีการถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงทั้งระหว่างการแข่งขัน และการวางแผน โดยทั้ง 12 คนจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม (ทีมสีขาว True Love Mak และทีมสีดำ Wow Wow Wow) ซึ่งทั้ง 2 ทีมจะถูกมอบหมายภารกิจที่แตกต่างกันทุกอาทิตย์ โดยทั้ง 2 ทีมจะต้องแข่งขันกันเพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ แบ่งเวลาการเข้าทำงานออกเป็น 2 กะ (10.00น. - 16.00น. และ 16.00น. - 22.00น. โดยประมาณ) ซึ่งทุกคืนวันพุธ เวลา 22.15 จะมีการตัดสินทีมแพ้และชนะ และหลังจากนั้นจะให้ผู้ชมโหวตเลือกผู้อยู่ต่อจากสมาชิกทั้งหมดในทีมที่แพ้ และปิดโหวตเวลา 22.30น. ของวันพฤหัส ผู้เข้าแข่งขันที่ได้คะแนนต่ำสุดจะต้องออกจากการแข่งขัน ส่วนคนที่เหลืออยู่ก็ต้องเตรียมรับภาจกิจต่อไปทันที

COFFEE MASTER มีรูปแบบรายการที่แตกต่างจาก Reality ทั่วไปโดยการนำเสนอการฝ่าฟันอุปสรรคและความท้าทายหลากหลายรูปแบบในการบริหารธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้ความสนุกสนานที่ได้ร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 12 คนเท่านั้น แต่ผู้ชมก็ยังได้รับความรู้แบบ Reality ในการบริหารร้านกาแฟไปในตัวด้วยอย่างแน่นอน ประจวบเหมาะกับตลาดร้านกาแฟไทยที่ขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากใครสนใจติดตาม และลุ้นไปตามๆกันกับเหล่าสาวก COFFEE MASTER แล้วล่ะก็ สามารถรับชมได้ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60) และทรูวิชั่นส์ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 113)

หรือติดตาม Update ตลอด 24 ชั่วโมงได้เช่นกัน ที่ http://www.facebook.com/coffeemasterclub

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics