Monday February 18, 2019 13:37

บันเทิง Press Release : 22 Mar 2011

ทีวีไกด์: "คุณพระช่วย" คุณพระช่วย สุดยิ่งใหญ่อลังการ!!! เปิดตำนานประวัติศาสตร์ “นเรศวร บันเทิง—22 Mar 11

รายการคุณพระช่วย เสาร์นี้ขอนำเสนอความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องราวของประวัติศาสตร์แห่งปี กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นเรศวร๓ บนเวทีคุณพระช่วยกับฉากของภาพยนตร์สุดอลังการ ด้วยฉากท้องพระโรงของเมืองละแวก

ทีวีไกด์: ค่าของคน ออกอากาศวันที่ 25 - 27 มี.ค. 2554 บันเทิง—22 Mar 11

รจเรข(นุ่น-วรนุช)ตัดสินใจออกจากชีวิตของลักษมณ์(ป้อง-ณวัฒน์)และกลับมาใช้ชีวิตเป็นนางรำเหมือนเดิม แต่ลักษมณ์ยังรักรจเรขอยู่และต้องการให้รจเรขกลับมาช่วยดูแลลูกสาวมาร์กี้ที่กำลังป่วยหนัก ลักษมณ์เลยเลิกทิฐิตัดสินใจบุกมาง้อรจเรขถึงที่ทำงาน ตอนที่ 14

ภาพข่าว: “เดอะสตาร์7” กับ “โจทย์เพลงลูกทุ่ง” บันเทิง—22 Mar 11

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี7” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27 มี.ค.นี้ “เดอะสตาร์ 7” 6 คนสุดท้ายจะมาประชันลูกคอกับ “โจทย์เพลงลูกท่ง” งานนี้ใครจะคว้าใจแม่ยกไปเต็มๆ? ต้องรอดู ส่วนวันอาทิตย์ใครไม่ได้ไปต่อ? ต้องมาลุ้นกัน

ต้อง ศุภัชญา ปลื้ม! แฟนๆ ชม “โสด” แล้วสวยขึ้น บันเทิง—22 Mar 11

หลังจากผ่านมรสุมรักสามเส้ามาได้ไม่นาน ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง ถึงกับออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อเจอแฟนๆ หลายคนทักว่า “สวยขึ้น” โดยเฉพาะวันประกาศรางวัลไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ ที่ผ่านมา "ตอนนี้โสดสนิทค่ะ ยังไม่ได้ให้ใครมาดามใจ

ข่าวซุบซิบ: หลังไมค์..... วู้ดดี้ บันเทิง—22 Mar 11

เก็บตกจากงานระดมพลเพื่อนพ้องพี่น้องคนบันเทิง ขายเสื้อ เปิดกล่องรับบริจาคที่สยามพารากอน ได้เงินช่วยเหลือถึง 5 ล้านบาท เพื่อคงวามสนุกสนานบันเทิงใจ ในช่วงที่สาวเป้ย ปานวาดขึ้นเวทีพร้อมๆกับนายเป้ เสลอ เพื่อช่วยระดมทุนในครั้งนี้

“บอย” นำทีมศิลปินดารา “ขายเสื้อ-ประมูลของ” บันเทิง—22 Mar 11

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำทีมศิลปินดาราค่าย “เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ” อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, นก-สินจัย, แพ็ท-สุธาสินี, เป๊ะ-กนิษฐ์ พร้อมครอบครัว, อาร์-อาณัตพล, พิม- พิมพ์มาดา, นาวิน ต้าร์, สิงโต-สิงหรัตน์, เซน-ปฏิภาณ, ฟรอยด์-ณัฎฐพงษ์, กาย-รัชชานนท์,

ทีวีไกด์: “แฟ้มลับ คดีเลิฟ” (The X-Lies) ออกอากาศ 26 มี.ค.54 บันเทิง—22 Mar 11

รายการ “แฟ้มลับ คดีเลิฟ” นอกจากจะได้ชมเทคนิคจับผิดคนเจ้าชู้ผ่านละครแล้ว พิธีกรหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ยังมีเทคนิคโดนๆ กับ 2 ช่วงเด็ดอย่าง “เจ้าบทบาท” และ “Tips จีบหญิง” อีกด้วย ส่วนสาวๆ ห้ามพลาดช่วง

เปิดตัวมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว อลังการ แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ กับ คอนเสิร์ต “เวโลโดรม บันเทิง—22 Mar 11

“คาราบาว” กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ในวาระที่เดินทางมาถึงอายุ 30 ปี ประเดิมคอนเสิร์ตแรกกับ “เวโลโดรม รีเทิร์นส์” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 – 20 มีนาคมที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาเวโลโดรม หัวหมาก

ภาพข่าว: อุปสมบท “ดิว-พงศธร สุภิญโญ” ได้ฉายา “ธมฺมวํโส” บันเทิง—22 Mar 11

นักร้องหนุ่มดิว-พงศธร สุภิญโญ ได้ทำการอุปสมบท เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มี.ค. 2554 เวลา 13.00 น. ณ. วัดบวรนิเวศวิหารวรวิหาร ได้รับฉายา “ธมฺมวํโส” แปลว่า ตระกูลของผู้มีธรรมะ โดยมีพระอุปัชฌาย์ คือ พระเทพสารเวที ท่ามกลางความปลื้มปิติของคุณแม่พิมพ์กมล

คณะครูHouse Of Dance จัดทำ workshop การกุศล หารายได้ช่วยผู้ประสบภัยสึนามิในญี่ปุ่น บันเทิง—22 Mar 11

คณะครูHouse Of Dance นำทีม โดย ครูเบลล์ ไชน่าดอล์ จัดทำ workshop การกุศล หารายได้ช่วยผู้ประสบภัยสึนามิในญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม นี้ เปิดสอนเต้นฟรีทั้งวันกับครูเบลล์ และคณะที่ โรงเรียนสอนเต้น House of dance ทองหล่อซอย 10 ตั้งแต่ 11โมง ถึง 5โมงเย็น

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวบัตร M Generation อย่างเป็นทางการ บันเทิง—22 Mar 11

เนื่องด้วย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้ออกบัตร M Generation - The New Age Entertainment Culture บัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่ โดยใช้กลยุทธ์แบบ Customer Empower Program

SOURCE CODE (ซอร์ซโค้ด) แฝงร่าง ขวางนรก และ ไทม์เดคโค จับมือโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ บันเทิง—22 Mar 11

บริษัทมงคลเมเจอร์ ไทม์เดคโค และ โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ร่วมมอบโชคคืนกำไรแบบสุดคุ้มมูลค่ากว่า 258,900 บาท ให้กับผู้ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รับซัมเมอร์เรื่อง SOURCE CODE (ซอร์ซโค้ด) แฝงร่าง ขวางนรก โดยกิจกรรมจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 -17

เตรียมกรี๊ดคอแตกอีกรอบกับงานแฟนมีทติ้ง 4 สาว “2NE1” บันเทิง—22 Mar 11

สาวกเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 (ทูเอนี่วัน) ได้กรี๊ดสุดเสียงอีกครั้งในงาน…“2NE1 EXCLUSIVE FAN MEETING presented by YAMAHA” จะมีขึ้นในวันพุธที่ 6 เมษายน 2554 ณ ธันเดอร์โดม (เมืองทองธานี)

“เมท107” จัด “MET WORLD TOUR NO.11 : KATY PERRY LIVE IN บันเทิง—22 Mar 11

“เมท107” จัด “MET WORLD TOUR NO.11 : KATY PERRY LIVE IN EUROPE” เพิ่มความสนุกสองเด้ง!!พาคนฟังบินชมคอนเสิร์ต “เคที่ เพอร์รี่” พร้อมตะลุย “อังกฤษ-ฝรั่งเศส” คลื่นเมท 107

ออกัสปล่อย “รักไม่ใช่ทุกอย่าง” เวอร์ชั่นจีน!! ผลงานตอกย้ำกระแส “ฑูตวัฒธรรม บันเทิง—22 Mar 11

หลังจากส่งเพลงรักไม่ใช่ทุกอย่าง ฉบับภาษาไทยออกมาชิมลางได้ไม่นาน ปัจจุบันสามารถฝ่าด่านกระแสเพลงค่ายใหญ่ๆ จนติดชาร์ตเพลงฮิตชื่อดังอย่าง Channel [V] Thailand ในอันดับที่ 13 และ True Music ในอันดับที่ 12 และดูท่าจะไม่ยอมตกอันดับง่ายๆ

เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ และ ททท. จัดงานแถลงข่าว “Chiang Mai Fest 2011” (เชียงใหม่ เฟส บันเทิง—22 Mar 11

บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัดและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว“Chiang Mai Fest 2011”(เชียงใหม่ เฟส 2011)มหกรรมศิลปะและดนตรีนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองเชียงใหม่ ในรูปแบบ

วงร็อคขั้นเทพ “SONIC ATTACK” พร้อมระเบิดความมันส์กับแฟนเพลงชาวไทยครั้งแรก !!! ใน บันเทิง—22 Mar 11

โปรโมเตอร์หน้าใหม่ “บริษัท ร็อค แอนด์ โรลล่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด” จับมือร่วมกับ “บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด” เอาใจแฟนเพลงขาร็อคด้วยคอนเสิร์ตระดับโลก กับ “CHANG CLASSIC PRESENTS SONIC ATTACK” การผนึกกำลังของ

“ฮารุ” ลั่นความสูงไม่ใช่ปัญหา แอบบ่นเสียดายอดบู๊ ใน “รหัสทรชน” บันเทิง—22 Mar 11

สาวร่างเล็กอย่าง “ฮารุ ยามากูชิ” ได้แสดงละครเต็มตัวเรื่องแรกก็ได้ประกบนักแสดงฝีมือเริดๆมากมาย งานนี้สาวฮารุ บอกว่าตื่นเต้น ดีใจสุดๆที่ได้เจอทั้งนางเอก “ชมพู่” กับหนุ่ม “เคน” และย้ำว่าเรื่องความสูงไม่ใช่ปัญหา

ไม่มีทาง !!!!!!!!! ไม่มีทาง แต่ครั้งนี้ต้องหาทางแล้ว เพราะ สควีซ แอนนิมอล (Sqweez Animal) บันเทิง—22 Mar 11

ของมันแรง แรงไม่เลิก ครั้งนี้จัดเต็ม เพราะเราพาไปปล่อยของแรงๆ สดๆ สุดๆ กันที่ Route 66เปิดโอกาสให้สาวกชาว You2Play TV เหมือนเดิม ที่จะได้ไปเกาะติดขอบเวทีร่วมชมการแสดง Live Concert แบบสดๆ สุดๆ ของวง สควีซ แอนนิมอล (Sqweez Animal)กับบรรยกาศปาร์ตี้สุดมันส์

อ๊อฟ –ปองศักดิ์ ดีใจทั้งน้ำตา ขึ้นรับรางวัล “นักร้องเดี่ยวแห่งปี” จากงาน 9 บันเทิง—22 Mar 11

มีผลงานเพลงให้คนฟังอินกับเสียงร้องบาดใจกว่า 7 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ถึงกับดีใจทั้งน้ำตา เมื่องาน 9 Entertain Awards ประกาศออกมาแล้วว่า หนุ่มอ๊อฟได้รางวัล “นักร้องเดี่ยวแห่งปี” มาครอง ทำเอาเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ดีเจ เป้-วิศวะ ดึงนักแสดงนำทั้ง 5 จาก“SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” บันเทิง—22 Mar 11

จัดรายการเดี่ยวๆ คงจะเหงา ดีเจ เป้-วิศวะ กิจตันขจร จาก คลื่น ฮอต 915 ซ่าส์...โดนทีน เลยดึง นักแสดงนำทั้ง 5 จากภาพยนตร์เรื่อง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” ไม่ว่าจะ เก้า - จิรายุ ละอองมณี , พีช - พชร จิราธิวัฒน์ , แนท - ณัฐชา นวลแจ่ม , เอิร์ธ - ธวัช

เซียนเต่า นำทีมนักแสดงกว่า 30 ชีวิต ร่วมพิธีบวงสรวงวางศิลาฤกษ์ พระสีวลีปางบิณฑบาตสูงที่สุดในโลก บันเทิง—22 Mar 11

พระอาจารย์เดชอุดม เตชวโร เจ้าอาวาสวัดเศรษฐีบุญลาโภวนาราม (วัดป่าหนองหญ้าไซ ) ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ร่วมกับ อ.เซียนเต่า เขย่าดวง และดารานักแสดงกว่า 30 ชีวิต อาทิ ณวัฒน์ อิสรไกรศรี, เต็งหนึ่ง B.O.Y, บี๋ สวิช , เบนซ์ ปุณยาพร ,ฝ้าย ณิชานันท์,

นิตยสาร "สีสัน" จัดงานประกาศและมอบรางวัลทางดนตรี “SEASON AWARDS บันเทิง—22 Mar 11

นิตยสาร "สีสัน" เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศและมอบรางวัลทางดนตรี“SEASON AWARDS 23”วันพุธที่ 23 มีนาคม 2554 นี้ เวลา 18:00 น. เป็นต้นไปณ ห้องศรีวรา แกรนด์ บอลล์รูม โรงแรม ทาวน์ อิน