เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวบัตร M Generation อย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 22, 2011 14:54
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เนื่องด้วย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้ออกบัตร M Generation - The New Age Entertainment Culture บัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่ โดยใช้กลยุทธ์แบบ Customer Empower Program เน้นการให้อำนาจกับลูกค้ามากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ด้วยการคืนกำไรให้กับลูกค้าทันทีทุกการใช้จ่าย ได้แต้มง่าย สะสมง่าย แลกได้ง่าย เน้นกลุ่มลูกค้ารักความบันเทิงที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ เล่นไอซ์สเก็ต ลูกค้าสามารถสะสมคะแนนความบันเทิงจากทุกยอดการใช้จ่าย พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้จัดงาน M Generation Launch Party ขึ้นเพื่อเปิดตัวบัตรอย่างเป็นทางการ ภายในงานพบเซเลปและศิลปินดาราชื่อดังที่จะมาร่วมพรีเซนต์การเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัยในแบบฉบับของหนุ่มสาวชาว M Generation กับแฟชั่นโชว์ประเภทของรางวัลต่าง ๆ อาทิ

Movie Lover Reward : โดยสองหนุ่มหล่อ พีช จิราธิวัฒน์, เอิรธ์-ธวัช พรรัตนประเสริฐ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ

Trendy & Lifestyle Reward : แหวน แหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
Travel & Leisure Reward : ชาม-ไอยวริญท์ และ อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา
Dreaming Reward : เก้า จิรายุ ละอองมณี

พร้อมแขกพิเศษตัวแทนหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่เหล่าเทรนดี้ของเมืองไทย สันต์ ภิรมย์ภักดี และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ขึ้นรับมอบบัตร M Generation

ในการนี้ ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีเรียนเชิญท่านร่วมงานดังกล่าว ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2554 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน และขอขอบพร