Tuesday February 19, 2019 22:32

บันเทิง Press Release : 02 Jun 2011

ภาพข่าว: ช้อปผ่านเว็บแมงป่อง บันเทิง—02 Jun 11

นายเพิ่มสินธุ์ เหินฟ้าปัญญา Deputy of Production Director แมงป่อง ร่วมกับนายกฤชพล เตชะรัตนประเสริฐ General Manager แฮปปี้โฮม มอบบัตรกำนัลที่พัก Manita boutique Hotel, Pattaya ให้แก่ลูกค้าที่ร่วมแคมเปญหรรษาท้าลมร้อนเพียงซื้อสินค้าผ่านเว็บไซค์แมงป่อง

Gossip News: เฮียฮ้อเปิดทุกมุมเรื่องครอบครัว บันเทิง—02 Jun 11

นานๆ ที จะเห็นเฮียฮ้อ - คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บอสใหญ่ค่ายอาร์เอสควง ซ้อ-คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ พร้อม ลูกชายสุดหล่อ เชษฐ และ โชติ เชษฐโชติศักดิ์ ออกมาพูดถึงครอบครัวแบบเจาะลึกเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีกับนิตยสารฉบับหนึ่ง @@ แต่จุดที่น่าสนใจที่สุด

เลือดกำเดาใหลท่วมตึก บันเทิง—02 Jun 11

เมื่อน้องๆสาวงามที่ชนะการประกวดจากเวที Miss Thailand Beach International 2011 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย บุกกองบัญชาการใหญ่ Radio OK เพื่อขอบคุณ คุณปุ๋ย-โชคชัย เจี่ยเจริญ บอสใหญ่ใจดี ที่ให้การสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ในรายการนี้

เนลลี นักกีตาร์ไทย ส่งเพลง "สิ่งที่เรียกว่าความสุข" ให้คนที่เสียใจเป็นทุกข์กับความรักที่เดินจากไป บันเทิง—02 Jun 11

เนลลี (Nellyka) นักกีต้าร์หญิงไทย ส่งเพลงที่ร้องและเล่นกีต้าร์ไฟฟ้าโซโล "สิ่งที่เรียกว่าความสุข” ให้กับ คนอกหักที่เสียใจเป็นทุกข์เจ็บปวดเนิ่นนานกับความรักที่เดินจากไป เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับ การที่มีความทุกข์กับความรักที่จากไป

ซุปตาร์สาวเกาหลี วูริ กับกระแสซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุด บันเทิง—02 Jun 11

ยังไม่ทันออนแอร์กระแสชีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ “You Fall for Me” ของสถานี MBC ก็แรงไม่หยุด เพราะได้ซุปเปอร์สตาร์ยอดนิยม “วูริ” มาประชันบทบาทรักสามเศร้ากับหนุ่ม “จองยง ฮวา” (นักร้องนำวง CN BLUE) และสาว

“โรส เคพีเอ็น” ชวน “บี้ เคพีเอ็น” ร่วมแจมซิงเกิลแรก บันเทิง—02 Jun 11

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถไม่ว่าจะเป็นการร้องและการเต้น แถมมีดีกรีเป็นรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20 เป็นใครไม่ได้นอกจาก “โรส เคพีเอ็น-อลิสซาเบธ สิทธิเจริญยศ”งานนี้ทางต้นสังกัดฯ จึงไม่รอช้ารีบคว้าตัว

ทีวีไกด์: ถ่ายทอดสดนัดชิงชนะเลิศ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” “อยุธยา” ปะทะ บันเทิง—02 Jun 11

แข่งขันกันแบบดุเดือดในสงครามเพลงมาจนถึงรอบสุดท้าย!!! การชิงชนะเลิศเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์ซีซั่นแรกของ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรีความสามัคคี และเพื่อเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาท มาถึงในโค้งสุดท้ายแล้ว ระหว่าง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ทีวีไกด์: "ยอดเชฟไทย" เมนู คาวหวาน เมนูไทยโบราณ ของครัวยอดเชฟไทย บันเทิง—02 Jun 11

ขึ้นชื่อว่ายอดเชฟไทยแล้ว ความเป็นไทยๆในแบบเมนูไทยๆ ก็คงไม่พลาด ที่เชฟวิชิต จะถ่ายทอดเสน่ของอาหารไทย ทั้งคาว ทั้งหวาน ให้สืบสานกันต่อไป โดยที่วันนี้เชฟวิชิตก็จะมีเมนูอาหารไทยแบบโบราณ ที่แต่ละคำนั้นประกอบไปด้วยเครื่องเคียงพืชผัก สมุนไพรหลากหลายชนิด

ทีวีไกด์: "อร่อยช่อง 5" อร่อยจานเด็ด อร่อยกับร้านดวงตาตุง บันเทิง—02 Jun 11

ช่วงอร่อยชวนชิมพบกับร้านอาหารไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายของเมนู และความอร่อยที่ไม่แพ้ใคร กับร้านเดือน แม็คแวลู่ นวมินทร์ ส่วนช่วงอร่อยจานเด็ด ศุกร์ต้นเดือนแบบนี้พบกับความอร่อยจากร้านดวงตาตุง ที่วันนี้คุณตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี

ทีวีไกด์: "เชฟมือทอง" เชฟเอียนพาบุกรีสอร์ทสุดชิค ณ อัลมาดิน่า บีช เฮ้าส์ บันเทิง—02 Jun 11

ถ้าพูดถึงรีสอร์ทที่มีการตกแต่งในสไตล์โมร็อคโคแล้ว วันนี้เชฟเอียนจะพาไปเที่ยวรีสอร์ทสุดเก๋ ที่มีสไตล์การตกแต่งผสมผสานระหว่าง โมรอคโค อินเดีย และเมดิเตอร์เรเนียน ณ อัลเมดิน่า บีช เฮ้าส์ จ.จันทบุรี และเชฟเอียนก็จะรังสรรค์เมนูที่เก๋ไก๋ กับลีลาที่ไม่เหมือนใคร

ภาพข่าว: โปรโมทซิงเกิ้ล บันเทิง—02 Jun 11

มะตูม - สกานท์ เอี่ยมสอาด เดินทางมาเยี่ยม กองบรรณาธิการ “บางกอกทูเดย์” โดยมีนาย คริษฐ์ ขันทอง ผู้สื่อข่าวบันเทิง ให้การต้อนรับ ซึ่งทางค่ายโมโนได้ทำวงดนตรี “Radio Garden” ในสไตล์โมเดิร์นร็อค โดยนำมะตูมกับเพื่อนอีก 3 คน ได้แก่

“คิส มี ไฟฟ์” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “คิดก่อนทิ้ง” บันเทิง—02 Jun 11

ปล่อยให้หนุ่มๆ เคลิ้มตามไปกับเพลง “ไวต่อความรู้สึก (Sensitive)” ไปพักใหญ่ กลับมาคราวนี้ 5 สาว Kiss Me Five (คิส มี ไฟฟ์) ประกอบด้วย “มายด์-เกล-แบม-โบว์-คิทตี้” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาเอสฯ เอาซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง “คิดก่อนทิ้ง

ทีวีไกด์: “เจาะใจ” ชีวิตไร้ข้อแม้ของ “ไคล์ เมย์นาร์ด” บันเทิง—02 Jun 11

รายการ “เจาะใจ” วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายนนี้ ติดตามชมเรื่องราวของชายพิการผู้ไม่มีคำว่าข้อแม้ใดๆ ในชีวิต “ไคล์ เมย์นาร์ด” (Kyle Maynard) มนุษย์ไร้แขนขา แชมป์มวยปล้ำที่ทำสถิติเอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีร่างกายปกติได้ถึง 35 ครั้ง แพ้เพียง

“ฟลุค - ไอ..น้ำ” เผย..การมีครอบครัวทำชีวิตเปลี่ยน ตั้งมั่งสร้างอนาคตให้ 2 บันเทิง—02 Jun 11

ตั้งแต่กลายมาเป็นคุณพ่อ ก็ทำเอาชีวิต “ฟลุค-จิตรกร บุญสอน” นักร้องนำวง “ไอ..น้ำ” สังกัดอาร์เอสฯ เปลี่ยน จากที่เคยเป็นวัยรุ่นชอบสังสรรค์ ก็หันมาให้ความสำคัญเรื่องอนาคตของ “น้องโฟน” และ “น้องฟังค์กี้” 2

ทีวีไกด์: “นาทีฉุกเฉิน” ลูกจ้างสุดแสบยกเค้าหมดบ้าน!! บันเทิง—02 Jun 11

วันพุธนี้รายการ “นาทีฉุกเฉิน” พิธีกร “จอนนี่ แอนโฟเน่” พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเจ้าของบ้านได้รับลูกจ้างเข้ามาทำงานที่บ้าน เมื่อเวลาผ่านไปตัวลูกจ้างก็ทำงานให้เป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป และ บันเลนไทน์ จับมือจัดคอนเสิร์ตสุดมันส์บนเลนโบว์ลิ่ง ครั้งแรกกับ Moderndog บันเทิง—02 Jun 11

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จับมือ บัลเลนไทน์ สานต่อกิจกรรมฮิป ๆ บนเลนโบว์ลิ่งกับสถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดคูลยอดนิยมยามค่ำคืน ด้วยการเอาใจเหล่าขาแดนซ์กับการจัดคอนเสิร์ตสุดมันส์บนเลนโบว์ลิ่ง ครั้งแรกของ โมเดิร์นด๊อก ในคอนเสิร์ต Moderndog Concert on LANE

ภาพข่าว: เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป และ บันเลนไทน์ จับมือจัดคอนเสิร์ตสุดมันส์บนเลนโบว์ลิ่ง ครั้งแรกกับ บันเทิง—02 Jun 11

เอกชัย กีรติวรนันท์ และ ประทีป ปัญญลิขิต สองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด และ อนันต์ กิติพันธ์ ผู้จัดการแผนกช่องทางการขาย บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด จับมือจัดคอนเสิร์ตสุดมันส์บนเลนโบว์ลิ่ง Moderndog Concert on

เพิ่มรอบคอนเสิร์ต “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” บันเทิง—02 Jun 11

เปิดรอบ 2 บัตรก็ยังเกลี้ยง แถมแฟนๆ ยังบ่นอุบหาบัตรคอนเสิร์ต “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” ไม่ได้อีกเพียบ ศิลปินหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เลยเอาใจแฟนๆ จัดเพิ่มให้อีก 1 รอบ วันศุก ร์ที่ 8 ก.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เอ้า ...

2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม บุกเยี่ยม AIS Call บันเทิง—02 Jun 11

ขึ้นแท่นเป็นเพลงที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงที่สุดของระบบ AIS สำหรับเพลง เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์ สยาม และ เพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม 2 ศิลปินสุดน่ารัก เซ็กซี่ จากสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส

"วอร์นเนอร์ มิวสิค” ลดราคาซีดีครั้งใหญ่ ทั้งแผ่นไทยและอิมพอร์ต เพียง 7 วันเท่านั้นที่ บันเทิง—02 Jun 11

“วอร์นเนอร์ มิวสิค” จัดกิจกรรมลดราคาซีดีครั้งใหญ่ต้อนรับช่วงกลางปี กับงาน Warner Music “KING SIZE SALES” (วอร์นเนอร์ มิวสิค คิง ไซส์ เซลส์) ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ลดครั้งใหญ่ ครั้งไหนๆก็ไม่ใหญ่เท่า” งานนี้ค่ายวอร์นเนอร์

กอสซิป: ภคพรรณ ลีวุฒินันท์ บันเทิง—02 Jun 11

จากกระแสแอนไท-เอจจิ้งที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ ภคพรรณ ลีวุฒินันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ออกอาการปลื้มสุดๆกับยอดขายผลิตภัณฑ์เอจล็อค ที่พุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่ แถมแคมเปญการตลาด ประกวดคู่เหมือนต่างวัย (Best

แนะนำตัวละคร - X-MEN: FIRST CLASS (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) บันเทิง—02 Jun 11

จากคำพูดของของเหล่านักแสดงของเรื่อง X-MEN: FIRST CLASS (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) แนะนำตัวละครและจุดยืนของพวกเขาในภาพยนตร์ให้พวกเรารู้จัก เจมส์ แม็คอวอย (ชาร์ลส์ ซาเวียร์/โพรเฟสเซอร์ เอ็กซ์) – “ชาร์ลส์มีการเชื่อมโยงถึงทุกคน

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" วู้ดดี้ จับ มดดำ- กฤษณ์นั่งแฉ...กฤษณ์เตรียมบวชเงียบ บันเทิง—02 Jun 11

ร้อนระอุ เมามันส์กันกับรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้ รวมขบวนการแฉมา แฉแบบไม่มีลิมิต วู้ดดี้ จับ 2 นักแฉ ดีเจมดดำ คชาภา กับ ดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ มานั่งเปิดใจแฉกันแบบฉะๆ เพราะความเป็นทั้งเพื่อนร่วมงาน เพื่อนสนิท จัดรายการแฉแต่เช้ามาด้วยกันถึง 7 ปี

เฮสนั่น เมื่อ “ตี๋ เอเอฟ” นำทีม “วีวิด” แจกขนมจีบสาว มาสคาร่า แก๊งค์ บันเทิง—02 Jun 11

อัพ ทู ยู อัพเกรด (Up 2 You Upgrade) รายการสุดมัน แสบคันที่ทำให้คุณได้พบกับศิลปินคนโปรดในแบบไม่เหมือนใคร กับเรื่องหลุด ๆ ที่ยังไม่เคยเจอมาก่อน ทางช่อง 39 ซ่าส์เน็ตเวิร์ค ( Zaa Network) เสาร์นี้ (4มิ.ย.) พบกับแขกรับเชิญพิเศษ “ตี๋ AF” นำทีม

2 หนุ่ม Singular รวบตึง 3 รางวัล ในงาน Bang Awards ครั้งที่ 1 บันเทิง—02 Jun 11

ว้าว!!!..อะไรมันจะยังคงแรงไม่มีหยุด หลังจากกวาดรางวัลบนเวทีต่างๆมามากมาย ตั้งแต่ต้นปี 54 สำหรับ 2 หนุ่ม “ซิน & นัท” จากวง Singular (ซิงกูล่าร์) จากบ้านโซนี่ มิวสิค เจ้าของบทเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “Some Other Day”

ทีวีไกด์: “กล่องนักคิด” คิดคึกคักกับประโยชน์ของรองเท้า พร้อม สร้างรองเท้าอนาคต บันเทิง—02 Jun 11

ทำเอาเด็กๆ ถึงกับทึ่ง เมื่อรายการ “กล่องนักคิด” เสาร์ที่ 4 มิ.ย.นี้ พี่บ็อกซ์บ็อกซ์ พิธีกรใจดีใน ชวนให้เด็กๆ เห็นความสำคัญและประโยชน์ของรองเท้า สิ่งใกล้ตัวที่ถูกมองข้ามไป เริ่มต้นช่วงแรก “ปริศนานักคิด”

ถอดความรู้สึกและมุมมอง “ความรัก” ที่หลายคนไม่เคยรู้ ผ่านผลงานการกำกับลำดับที่ 9 ของ บันเทิง—02 Jun 11

ถอดความรู้สึกและมุมมอง “ความรัก” ที่หลายคนไม่เคยรู้ผ่านผลงานการกำกับลำดับที่ 9 ของ “หม่ำ จ๊กมก”อีกแง่มุมอุ่นๆ ซึ้งๆ แต่ขอแอบฮา กับ “ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน”หนังรัก “โดนๆ” ของคนรัก “เพื่อน” พอๆ

“สครับบ ซิง” ม่วนซื่นส่งท้าย “เชียงใหม่-ขอนแก่น” บันเทิง—02 Jun 11

จบอย่างสมบูรณ์แบบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 10 ปีบนเส้นทางดนตรี “สครับบ ซิง” ของ 2 หนุ่ม “บอล-เมื่อย” วง สครับบ ที่ร่วมจัดโดย โซนี่ มิวสิค , บ.ยักคิ้ว ออร์แกไนเซอร์ และ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ โดยยกขบวนไปม่วนซื่นกันถึง 2 จังหวัดคือ

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ถ่ายทอดสดนัดชิงชนะเลิศ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” บันเทิง—02 Jun 11

แข่งขันกันแบบดุเดือดในสงครามเพลงมาจนถึงรอบสุดท้าย!!! การชิงชนะเลิศเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์ซีซั่นแรกของ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรีความสามัคคี และเพื่อเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาท มาถึงในโค้งสุดท้ายแล้ว ระหว่าง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ทีวีไกด์: “Good Afternoon” ชวนเพลิดเพลินและเรียนรู้คำศัพท์ ควบคู่ไปกับ บันเทิง—02 Jun 11

รายการ “Good Afternoon” ในวันอังคารที่ 14 มิ.ย.นี้ พบกับ พี่ทศ ทศธรรม เปี่ยมสมบูรณ์ ต้อนรับน้องๆ ทั้ง 10 คน เข้าสู่เกมการแข่งขันภาษาอังกฤษที่ทำให้ทุกคนได้เปิดคลังสมอง ประลองคำศัพท์ ซึ่งการแข่งขันในสัปดาห์นี้ เริ่มต้นอย่างตื่นเต้น ตั้งแต่

ภาพข่าว: พอล -ภัทรพล ดัน CAPPRA ยกทัพ Smart Guy ลุย Road Show ทำพัทยาคึกคักกันทั้งคืน!!! บันเทิง—02 Jun 11

พอล – ภัทรพล ศิลปาจารย์ หลังจากได้ร่วมหุ้นทำธุรกิจกับ ดร.นำกฤติ จีรพุทธิรักษ์ และผู้ถือหุ้นอีก 2 คน จัดตั้ง บริษัท ซี.เอ.พี.พี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ C.A.P.P. GROUP ผลิตภัณฑ์สมุนไพรบำรุงร่างกายสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ แบรนด์ CAPPRA ออกอาการคึกคัก

Boyscout Media Plus ร่วมกั อาดามัส จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ “ สร้างฝันคืนคนดีสู่สังคม บันเทิง—02 Jun 11

เนื่องด้วยทางบริษัท Boyscout Media Plus CO.,LTD ร่วมกับริษัท อาดามัส CO.,LTD โดยกลุ่มศิลปินบอยสเก๊าท์ จะมีการจัดกิจกรรมภายใต้โครงการ “ สร้างฝันคืนคนดีสู่สังคม ” ณ.ฑัณถสถานหญิงมีนบุรี ในวันที่ 4 มิถุนายน 2554 ตั้งแต่เวลา 12.00 นใ เป็นต้นไป

แกรมมี่จัดเต็ม ส่ง เต้ วิทย์สรัช และ ปนัดดา เรืองวุฒิ บุกคลื่น OK Love บันเทิง—02 Jun 11

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเหล่าพรีเซ็นเตอร์ของOK LOVE มีโอกาสต้อนรับ เต้ วิทย์สรัช และ ปนัดดา เรืองวุฒิ กันถึงในห้องส่ง คลื่น OK Love รักทุกเวลา รักทุกอารมณ์ หลังจากที่ทั้งคู่ตั้งใจมานั่งคุยจ้อหน้าไมค์กับพรีเซ็นเตอร์พี่กอล์ฟ

“แอมฟายน์” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “น้ำตาจะไหล” กระแทกแดกดันผู้ชายมักง่าย บันเทิง—02 Jun 11

ถือเป็นกลุ่มศิลปินร็อกที่ทำเพลงที่มีเนื้อหาจิกกัดประชดประชัดแบบสุดๆ ชนิดที่เมื่อผู้ชายหลายคนได้ฟังถึงกับสะดุ้งไปตามๆกัน ตั้งแต่เพลง “ใจไม่แข็งเหมือนปาก” จนมาถึง “คนไม่สวยผิดเสมอ” ล่าสุดวง “แอมฟายน์” สังกัดอาร์เอสฯ

ภาพข่าว: เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง “สะบายดีวันวิวาห์” บันเทิง—02 Jun 11

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์อย่างเป็นทางการไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง “สะบายดีวันวิวาห์” (Lao Wedding) ภาพยนตร์แนว “สะบายดี” เรื่องราวของความรักระหว่างหนุ่มไทยกับหญิงสาวลาว โดยมีนักแสดงนำ พระเอกหนุ่มชาวไทย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ทีวีไกด์: Tax Talk Biz Focus พบกับ..สาระ ความรู้..หัวข้อเรื่อง..การยื่นแบบภาษีนิติบุคคล และ 2 บันเทิง—02 Jun 11

และผู้ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น..ในประเทศไทย..เชฟบริหารได้อย่างไร..ถึงได้ประสบผลสำเร็จเช่นนี้..ต้องชม ! ดำเนินรายการโดย...ณัฐพร สมบูรณ์ทรัพย์ แสดงความคิดเห็น หรือสอบถามปัญหาภาษี ธุรกิจ เศรษฐกิจ โดยเข้า Facebook ของท่าน พิมพ์ Tax Talk Biz Focus เพื่อ Link

“หวิว-ณัฐพนธ์” แฮปปี้!! ทำงานเพลง เร่งทำซิงเกิ้ลใหม่เอาใจแฟน!! บันเทิง—02 Jun 11

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ทำงานเพลงกับอาร์เอสฯ มานาน ด้วยความสบายใจและมีความสุข และยังไม่เคยห่างหายไปไหน ยังคงมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องหนุ่มที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่างนาย “หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท” ที่ถึงแม้จะไม่ได้มีออกมาเยอะจนล้นมือ