2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม บุกเยี่ยม AIS Call Center

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 2, 2011 14:48
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--อาร์เอส
2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม
บุกเยี่ยม AIS Call Center หลังเพลง เบอร์คนอกหัก
และ ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ขึ้นแท่นดาวน์โหลดสูงสุด

ขึ้นแท่นเป็นเพลงที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงที่สุดของระบบ AIS สำหรับเพลง เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์ สยาม และ เพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม 2 ศิลปินสุดน่ารัก เซ็กซี่ จากสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ทั้งสองสาวจึงถือโอกาสไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจพี่ ๆ AIS Call Center ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานเองก็เรียกร้องอยากเจอตัวจริง เสียงจริงของทั้งสองสาว ว่าจะน่ารักและเซ็กซี่ ขนาดไหน

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเองสุด ๆ เริ่มด้วยการเปิดตัว กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม ออกมาร่วมวงพูดคุยกับพนักงานอย่างสนุกสนาน และโชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ จากนั้นถ่ายรูปหมู่พร้อมมอบของที่ระลึก ก่อนจะพาทั้งสองสาวเข้าไปดูบรรยากาศภายในห้อง Call Center โดย กระแต อาร์ สยาม และ ใบเตย อาร์ สยาม ได้กล่าวถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า

“ พวกเราดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่วันนี้มีโอกาสมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจ พี่ ๆ Call Center ทำให้ พวกเราได้เห็นขั้นตอนการทำงานจริง ๆ ของการให้บริการการดาวน์โหลดเพลงทั้งหมดเลย สำหรับคนไหนที่โทรเข้ามาแล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าจะโหลดถูกเพลงหรือเปล่า พี่ๆก็จะร้องเพลงให้ฟังเลยค่ะ บางคนลุกขึ้นเต้นเลยก็มีนะคะ ทำให้บรรยากาศการทำงานสนุกสนานครึกครื้นมากๆเลยค่ะ พวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยนะคะ ที่ชื่นชอบ และโหลดเพลงเยอะมากๆ จนทำให้ยอดดาวน์โหลดสูงเกินความคาดหมาย และสำหรับใครที่ยังไม่มีเพลงนี้ เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์สยาม ก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังไปชมกันได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 145 ส่วนเพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม โหลดได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 053 หรือ www.rsiam.pleng.com ฝากด้วยนะคะ ”           ติดต่อบริการ/โชว์ อาร์ สยาม ได้ที่ 02 -511-0555 ต่อ 2470, rsiam-center@hotmail.com


Latest Press Release

วิว สวมบท เลอขิ่น ได้แผลเต็มตัวใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ต้องมารับบท "เลอขิ่น" นักรบหญิงแห่งเมืองคัง สำหรับนักแสดงสาว "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์" ภาคประกาศอิสรภาพ ทาง MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! โดยฝึกบู๊ ขี่ม้า ยิงธนู ฟันดาบ เรียกว่าครบทุกกระบวนท่า...

เพ็ชร ฐกฤต ควงคู่ แพท ณปภา พร้อมจัดเต็มความสนุก ความน่ารัก ในละครแนวแฟนตาซี แก้วกุมภัณฑ์

เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง "เพ็ชร-ฐกฤต" และ "แพท-ณปภา ในละครแนวแฟนตาซี "แก้วกุมภัณฑ์" ซึ่งงานนี้พระเอก-นางเอกของเราจะร่วมกันสร้างสร้างสีสันให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต มารับบทเป็น สุรมารา หรือ ยักษ์...

ทีวีไกด์: Life.beats ชัดกว่านี้ไม่มีแล้ว!! ลุลา เผยหัวใจยังว่าง ใครรับไหวก็เข้ามา ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) อาทิตย์ที่ 30 ก.ย. นี้

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 รับประกันความสนุก โดยสองพิธีกรคู่ซี้อย่าง"เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" สัปดาห์นี้จะพาไปพบกับ "ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" ตัวแทนของกลุ่มศิลปินหญิงในโปรเจกต์ HER...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย น้องๆฮึด!!เย้ยฟ้าท้าแดด กองทัพนักชิมนานาชาติบุกพิสูจน์ความอร่อย

ตื่นเต้นเร้าใจขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียว เพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย...

แจกกระหน่ำ! The Price is Right Thailand ชวนล่ารถมอเตอร์ไซค์ในฝัน

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้แจกแกระหน่ำจัดเต็มอีกเช่นเคย กับพิธีกรใจป๋าสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" ที่ขนของรางวัลมาแจกล้นสตูฯ โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่ขอมาท้าความรวยก็ไม่ได้มาแบบเล่น ๆ แต่มาเพื่อหอบของรางวัลกลับบ้านไปเน้น ๆ...

Related Topics