2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม บุกเยี่ยม AIS Call Center

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 2, 2011 14:48
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--อาร์เอส
2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม
บุกเยี่ยม AIS Call Center หลังเพลง เบอร์คนอกหัก
และ ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ขึ้นแท่นดาวน์โหลดสูงสุด

ขึ้นแท่นเป็นเพลงที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงที่สุดของระบบ AIS สำหรับเพลง เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์ สยาม และ เพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม 2 ศิลปินสุดน่ารัก เซ็กซี่ จากสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ทั้งสองสาวจึงถือโอกาสไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจพี่ ๆ AIS Call Center ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานเองก็เรียกร้องอยากเจอตัวจริง เสียงจริงของทั้งสองสาว ว่าจะน่ารักและเซ็กซี่ ขนาดไหน

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเองสุด ๆ เริ่มด้วยการเปิดตัว กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม ออกมาร่วมวงพูดคุยกับพนักงานอย่างสนุกสนาน และโชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ จากนั้นถ่ายรูปหมู่พร้อมมอบของที่ระลึก ก่อนจะพาทั้งสองสาวเข้าไปดูบรรยากาศภายในห้อง Call Center โดย กระแต อาร์ สยาม และ ใบเตย อาร์ สยาม ได้กล่าวถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า

“ พวกเราดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่วันนี้มีโอกาสมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจ พี่ ๆ Call Center ทำให้ พวกเราได้เห็นขั้นตอนการทำงานจริง ๆ ของการให้บริการการดาวน์โหลดเพลงทั้งหมดเลย สำหรับคนไหนที่โทรเข้ามาแล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าจะโหลดถูกเพลงหรือเปล่า พี่ๆก็จะร้องเพลงให้ฟังเลยค่ะ บางคนลุกขึ้นเต้นเลยก็มีนะคะ ทำให้บรรยากาศการทำงานสนุกสนานครึกครื้นมากๆเลยค่ะ พวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยนะคะ ที่ชื่นชอบ และโหลดเพลงเยอะมากๆ จนทำให้ยอดดาวน์โหลดสูงเกินความคาดหมาย และสำหรับใครที่ยังไม่มีเพลงนี้ เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์สยาม ก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังไปชมกันได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 145 ส่วนเพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม โหลดได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 053 หรือ www.rsiam.pleng.com ฝากด้วยนะคะ ”           ติดต่อบริการ/โชว์ อาร์ สยาม ได้ที่ 02 -511-0555 ต่อ 2470, rsiam-center@hotmail.com


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics