2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม บุกเยี่ยม AIS Call Center

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 2, 2011 14:48
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--อาร์เอส
2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม
บุกเยี่ยม AIS Call Center หลังเพลง เบอร์คนอกหัก
และ ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ขึ้นแท่นดาวน์โหลดสูงสุด

ขึ้นแท่นเป็นเพลงที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงที่สุดของระบบ AIS สำหรับเพลง เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์ สยาม และ เพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม 2 ศิลปินสุดน่ารัก เซ็กซี่ จากสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ทั้งสองสาวจึงถือโอกาสไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจพี่ ๆ AIS Call Center ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานเองก็เรียกร้องอยากเจอตัวจริง เสียงจริงของทั้งสองสาว ว่าจะน่ารักและเซ็กซี่ ขนาดไหน

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเองสุด ๆ เริ่มด้วยการเปิดตัว กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม ออกมาร่วมวงพูดคุยกับพนักงานอย่างสนุกสนาน และโชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ จากนั้นถ่ายรูปหมู่พร้อมมอบของที่ระลึก ก่อนจะพาทั้งสองสาวเข้าไปดูบรรยากาศภายในห้อง Call Center โดย กระแต อาร์ สยาม และ ใบเตย อาร์ สยาม ได้กล่าวถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า

“ พวกเราดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่วันนี้มีโอกาสมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจ พี่ ๆ Call Center ทำให้ พวกเราได้เห็นขั้นตอนการทำงานจริง ๆ ของการให้บริการการดาวน์โหลดเพลงทั้งหมดเลย สำหรับคนไหนที่โทรเข้ามาแล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าจะโหลดถูกเพลงหรือเปล่า พี่ๆก็จะร้องเพลงให้ฟังเลยค่ะ บางคนลุกขึ้นเต้นเลยก็มีนะคะ ทำให้บรรยากาศการทำงานสนุกสนานครึกครื้นมากๆเลยค่ะ พวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยนะคะ ที่ชื่นชอบ และโหลดเพลงเยอะมากๆ จนทำให้ยอดดาวน์โหลดสูงเกินความคาดหมาย และสำหรับใครที่ยังไม่มีเพลงนี้ เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์สยาม ก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังไปชมกันได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 145 ส่วนเพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม โหลดได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 053 หรือ www.rsiam.pleng.com ฝากด้วยนะคะ ”           ติดต่อบริการ/โชว์ อาร์ สยาม ได้ที่ 02 -511-0555 ต่อ 2470, rsiam-center@hotmail.com


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics