ใหม่ สริยา ปลื้ม! ได้โควตาเรียนต่อป.โท ม.กรุงเทพธนบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2011 09:38
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--

จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีมาได้หลายปี ดารานักแสดงสาว ใหม่-สริยา อัศวเลิศพานิช มีความฝันว่าอยากจะศึกษาต่อในระดับปริญญาโท แต่แล้วเจ้าตัวก็สมใจ เมื่อได้รับเกียรติให้เป็น “นักศึกษาโควตา” เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะ MBA ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้มอย่างมาก “รู้สึกดีใจค่ะ ที่ทางมหาวิทยาลัยให้เกียรติใหม่ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คือจริงๆ ใหม่คิดจะล้มเลิกความตั้งใจเรียนต่อแล้ว เพราะหน้าที่รับผิดชอบเรื่องงานยังเยอะอยู่ แต่พอทราบว่าที่นี่มี โควตานักศึกษา สำหรับนักแสดงด้วย ก็เลยลองติดต่อดูค่ะ แล้วก็ได้เรียนต่อ ใหม่รู้สึกดีใจและเป็นปลื้มมากค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจที่ใหม่ได้ศึกษาต่อ โดยเฉพาะคณะที่เรียน MBA ซึ่งพอใหม่เรียนจบก็สามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่บ้านได้ ตอนนี้ก็เริ่มไปเรียนแล้ว กลับมาเป็นนักศึกษาอีกรอบ เพื่อนๆ ในห้องก็ใจดี อาจารย์ผู้สอนก็น่ารักมากค่ะ”


Latest Press Release

Wild Beasts

Wild Beasts นักร้องดังจากประเทศอังกฤษ ขวัญใจชาวอินดี้ จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯในวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ มงคล สตูดิโอ อาซีเอ มาให้กำลังกันเยอะๆ ห้ามพลาด!!!! โดมิโน เรคคอร์ด ภูมิใจนำเสนอ อัลบั้มที่ 4 ของ วง Wild Beasts , อัลบั้มนี้ชื่อว่า Present Tense...

Gossip News: ตุ้ย - เกียรติกมล ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ไบโอเพียว K-Series (Bio Pure K-Series)

บ่ายโมงครึ่ง เสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ตุ้ย - เกียรติกมล ล่าทา พระเอกหนุ่มหล่อ นักร้องขวัญใจสาวๆ แห่งบ้าน AF3 รับคำเชิญจาก เอลเคน ประเทศไทย ผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดเครือข่ายชั้นนำ มาร่วมพูดคุย พร้อมเผยเคล็ดลับความสดชื่น สดใส สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก...

สร้างป้ายสัญลักษณ์เท่ๆ ก่อนไปปฏิบัติภารกิจสำรวจอวกาศจากภาพยนตร์เรื่อง Interstellar

ก่อนที่จะไปปฏิบัติภารกิจสำรวจอวกาศ เรามาทำป้ายสัญลักษณ์กันแบบเท่ๆ แล้วไปอวดโฉมเพื่อนๆ กันดีกว่า ก่อนที่จะไปดูภาพยนตร์ Interstellar - ทะยานดาวกู้โลก ที่ในภาพยนตร์จะกล่าวถึง เมื่อโลกเข้าสู่ห้วงสุดท้ายในยุคเรา...

ภาพข่าว: มาม่า ชูธงมิวสิกมาร์เก็ตติ้ง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ หนุนความมันส์เต็มรูปแบบ ของบอดี้สแลม

นางชัยลดา ตันติเวชกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาม่า ร่วมแสดงความยินดีกับ 5 หนุ่มวงบอดี้สแลม ในงานคอนเสิร์ต “bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ”...

รายการไบรท์สตาร์ ร่วมกับผลิตภัณฑ์แพรอท ขอเชิญวัยมันส์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม แพรอท Shower โชว์เวอร์ ได้ใน Bright Star@Night ช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 20 ระบบดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 30

ขอเชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม "แพรอท Shower โชว์เวอร์" จาก Bright Star สำหรับใครที่ยังไม่ได้ส่งคลิปอาบน้ำกับครีมอาบน้ำแพรอทในแบบของคุณ สามารถส่งเข้ามาได้ที่ www.facebook.com/brighttv20 และตั้งชื่อคลิปพร้อมกับแฮชแท็กคำว่า #ParrotShower เริ่มส่งได้ตั้งแต่...

Related Topics