ใหม่ สริยา ปลื้ม! ได้โควตาเรียนต่อป.โท ม.กรุงเทพธนบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2011 09:38
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--

จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีมาได้หลายปี ดารานักแสดงสาว ใหม่-สริยา อัศวเลิศพานิช มีความฝันว่าอยากจะศึกษาต่อในระดับปริญญาโท แต่แล้วเจ้าตัวก็สมใจ เมื่อได้รับเกียรติให้เป็น “นักศึกษาโควตา” เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะ MBA ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้มอย่างมาก “รู้สึกดีใจค่ะ ที่ทางมหาวิทยาลัยให้เกียรติใหม่ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คือจริงๆ ใหม่คิดจะล้มเลิกความตั้งใจเรียนต่อแล้ว เพราะหน้าที่รับผิดชอบเรื่องงานยังเยอะอยู่ แต่พอทราบว่าที่นี่มี โควตานักศึกษา สำหรับนักแสดงด้วย ก็เลยลองติดต่อดูค่ะ แล้วก็ได้เรียนต่อ ใหม่รู้สึกดีใจและเป็นปลื้มมากค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจที่ใหม่ได้ศึกษาต่อ โดยเฉพาะคณะที่เรียน MBA ซึ่งพอใหม่เรียนจบก็สามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่บ้านได้ ตอนนี้ก็เริ่มไปเรียนแล้ว กลับมาเป็นนักศึกษาอีกรอบ เพื่อนๆ ในห้องก็ใจดี อาจารย์ผู้สอนก็น่ารักมากค่ะ”


Latest Press Release

GAIA FREE TIME PROJECT รักเธอแต่เธอไม่รู้ การกลับมากับภาพลักษณ์ใหม่แบบสดใสสไตล์ไกอา

เราขอคั่นด้วยบทเพลงพิเศษเบาๆ ที่บอกอารมณ์ความหวานอีกมุมหนึ่งของพวกเธอทั้ง 5 สาวกับเพลง "รักเธอแต่เธอไม่รู้" บทเพลงในอดีตที่คุ้นเคยจากปลายปากกาของนักเขียนและนักแต่งเพลงชื่อดัง "ประภาส ชลศรานนท์"ด้วยความสดใส คุณจะเผลอใจให้พวกเธอแอบรักแบบไม่รู้ตัว...

Movie Guide: 6 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับ Magic Mike XXL 9 กรกฎาคมนี้ อุณหภูมิจะร้อนแรงในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ปล่อย 6 คลิปสัมภาษณ์เหล่านักแสดงและผู้กำกับ จากภาพยนตร์ "Magic Mike XXL นำทีมโดย แอนดี แม็คโดเวลล์, , แอมเบอร์ เฮิร์ด, จาดา พิงเคตต์ สมิธ, แม็ตต์ โบเมอร์ , โดนัลด์ โกลเวอร์,แชนนิง ทาทัม,สตีเฟน 'ทวิตช์' บอส, โจ แมงกาเนลโล,โล, เควิน แนช, อดัม โรดริเกซ และ...

เฟย์ ฟาง แก้ว ดึงแร๊พเปอร์ขั้นเทพ ที.เจ.ทรีทรูวัน ร่วมแจม รักอย่าบ่น (Primetime)

หลังจากปล่อยเพลง " รักอย่าบ่น (Primetime) " ของ 3 สาว " เฟย์ฟางแก้ว " ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส! ออกไปได้ไม่นาน ก็ฮิตแรงซะแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วประเทศ และนอกจาก 3 สาวจะมาแจกความสดใสในเอ็มวีแบบน่ารักมุ้งมิ้งไม่มีใครเกินให้ชมกันแล้ว...

จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แจ่มใส ฉลองความสำเร็จซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ แฟนคลับใจละลาย พุฒ ป้อนมันปากถึงปาก

ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวการจับมือร่วมกันของ "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" และ "สำนักพิมพ์แจ่มใส" 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับความสำเร็จของซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match" ที่มาแรงสุดๆ ทำเอาวัยรุ่นทั้งประเทศ เทคะแนนความฟินให้เต็มร้อย...

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 9 และ 11 ก.ค. 2558

พอใจ(พิมพ์-พิมพ์มาดา) ถึงกับอึ้ง!! เมื่อต้องมาเจอขั้นเทพ(สน ส่งไพศาล) ในปาร์ตี้นัดบอด งานนี้จะป่วนมันส์ฮาขนาดไหน? ห้ามพลาด "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสที่ 9 ก.ค. นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่อง one วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2558...

Related Topics