ใหม่ สริยา ปลื้ม! ได้โควตาเรียนต่อป.โท ม.กรุงเทพธนบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2011 09:38
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--

จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีมาได้หลายปี ดารานักแสดงสาว ใหม่-สริยา อัศวเลิศพานิช มีความฝันว่าอยากจะศึกษาต่อในระดับปริญญาโท แต่แล้วเจ้าตัวก็สมใจ เมื่อได้รับเกียรติให้เป็น “นักศึกษาโควตา” เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะ MBA ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้มอย่างมาก “รู้สึกดีใจค่ะ ที่ทางมหาวิทยาลัยให้เกียรติใหม่ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คือจริงๆ ใหม่คิดจะล้มเลิกความตั้งใจเรียนต่อแล้ว เพราะหน้าที่รับผิดชอบเรื่องงานยังเยอะอยู่ แต่พอทราบว่าที่นี่มี โควตานักศึกษา สำหรับนักแสดงด้วย ก็เลยลองติดต่อดูค่ะ แล้วก็ได้เรียนต่อ ใหม่รู้สึกดีใจและเป็นปลื้มมากค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจที่ใหม่ได้ศึกษาต่อ โดยเฉพาะคณะที่เรียน MBA ซึ่งพอใหม่เรียนจบก็สามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่บ้านได้ ตอนนี้ก็เริ่มไปเรียนแล้ว กลับมาเป็นนักศึกษาอีกรอบ เพื่อนๆ ในห้องก็ใจดี อาจารย์ผู้สอนก็น่ารักมากค่ะ”


Latest Press Release

เอ แอนด์ อี เน็ตเวิร์คส์ เอเชีย จับมือกับ แคนนอน สิงคโปร์ และทรูวิชั่นส์ เปิดรายการ โฟโต้ เฟซ ออฟ เรียลิตี้โชว์ ซีซั่น 2 ออกอากาศ 22 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น.

เอ แอนด์ อี เน็ตเวิร์คส์ เอเชีย เจ้าของสุดยอดคอนเทนต์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมด้วย ทรูวิชั่นส์ แหล่งรวบรวมคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลก เปิดปรากฏการณ์ใหม่รายการเรียลลิตี้โชว์ “PHOTO FACE-OFF season 2” สนับสนุนโดยCanon PhotoMarathon...

Gossip News: ใบเฟิร์น พัสกร สะดุ้ง!!! โดนหมอทัก จะพบรักกับเพศที่สาม!!

เจอแม่หมอทักเรื่องดวง ทำเอาถึงกับอึ้งกิมกี่ไปเลย สำหรับสาวอารมณ์ขัน “ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” ที่เพิ่งมีข่าวมาหมาดๆว่าอกหักรักขุดกับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่เมื่อมาร่วมตรวจดวงชะตากับรายการ วันท้าดวง Horo game ก็เป็นอันต้องมีสะดุ้งเฮือก...

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ชิน-ไอซ์ ชวนน้องยกห้องลัดฟ้าสู่ กัมพูชา ชมความงามของวัดดำเรยซอ

วันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ เตรียมพบกับเรื่องราวสุดอันซีนของประเทศในกลุ่มสมาชิก AEC ที่มาพร้อมความสนุกสนาน กับ รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3 นำโดยหัวหน้าดารานักคิด “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” พร้อมด้วย 3 พิธีกร...

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ จุ๋ม-อุทุมพร ควง เจน-เจสซี่ ลูกสาว-ลูกชายเล่าวีรกรรมวัยเด็ก พร้อมโชว์เพลงจากลูกแต่งให้แม่

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 7 กันยายนนี้ พร้อม 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล พบกับนักแสดงรุ่นใหญ่ “จุ๋ม-อุทุมพร ศิลาพันธ์” ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด สุนารี ราชสีมา ทิ้ งไมค์!!! ปลอมตัวเป็น หมอ ช่วย แจ๊ส ค่อม ออกจากคุก!!

วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้ ฮากันให้บ้านลั่น กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ที่มี 3 หนุ่มนักแสดงประจำการ มอบความสนุกอย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” เป็นประจำทุกวันอาทิตย์...

Related Topics