ใหม่ สริยา ปลื้ม! ได้โควตาเรียนต่อป.โท ม.กรุงเทพธนบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2011 09:38
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--

จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีมาได้หลายปี ดารานักแสดงสาว ใหม่-สริยา อัศวเลิศพานิช มีความฝันว่าอยากจะศึกษาต่อในระดับปริญญาโท แต่แล้วเจ้าตัวก็สมใจ เมื่อได้รับเกียรติให้เป็น “นักศึกษาโควตา” เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะ MBA ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้มอย่างมาก “รู้สึกดีใจค่ะ ที่ทางมหาวิทยาลัยให้เกียรติใหม่ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คือจริงๆ ใหม่คิดจะล้มเลิกความตั้งใจเรียนต่อแล้ว เพราะหน้าที่รับผิดชอบเรื่องงานยังเยอะอยู่ แต่พอทราบว่าที่นี่มี โควตานักศึกษา สำหรับนักแสดงด้วย ก็เลยลองติดต่อดูค่ะ แล้วก็ได้เรียนต่อ ใหม่รู้สึกดีใจและเป็นปลื้มมากค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจที่ใหม่ได้ศึกษาต่อ โดยเฉพาะคณะที่เรียน MBA ซึ่งพอใหม่เรียนจบก็สามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่บ้านได้ ตอนนี้ก็เริ่มไปเรียนแล้ว กลับมาเป็นนักศึกษาอีกรอบ เพื่อนๆ ในห้องก็ใจดี อาจารย์ผู้สอนก็น่ารักมากค่ะ”


Latest Press Release

Movie Guide: In the Heart of the Sea รวมนักแสดงนำมากฝีมือ เตรียมเดินทางสุดขอบโลก 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของนาธาเนียล ฟิลบริค เกี่ยวกับการเดินทางสุดตื่นเต้นเรื่องจริงของ Essex ช่วงฤดูหนาวปี 1820 เรือล่าปลาวาฬของนิวอิงแลนด์ที่ชื่อEssex...

บี้ เคพีเอ็น ฝันที่เป็นจริง

หลังจากทำความฝันให้คุณแม่เป็นจริงด้วยการซื้อบ้านหลังใหม่ราคา 21 ล้านบาท ให้เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงซะที ล่าสุด บี้ เคพีเอ็น - ธรรศภาคย์ ชี เพิ่งจะถอยรถเบนซ์คันใหม่ป้ายแดงแป๊ดดดด... มาขับหมาดๆ...

Nellyka (เนลลี) แจกฟรี Deck The Halls และ O Christmas Tree MP3 และ Backing Track ที่เว็บ Nellyka.com

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย ได้มอบความสุขวันคริสต์มาสปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยการให้ดาวน์โหลด MP3 และ Backing Track เพลง "Deck The Halls" และ "O Christmas Tree" ได้ฟรีที่เว็บไซท์ Nellyka.com เพลง "Deck The Halls" และ "O Christmas Tree"...

เดอะพาซิโอ ทาวน์ จัด เต๋า-มอส-หนุ่ม ศรราม พบกันครั้งแรกมันส์หยด ในเทศกาลลอยกระทง 2558

นางกมลรัตน์ ถมยา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดกิจกรรมลอยกระทงเนื่องในเทศกาลวันลอยกระทง 2558 โดยนำสุดยอดศิลปิน เต๋า สมชาย เข็มกลัด, มอส ปฏิภาณ และ หนุ่ม ศรราม ขึ้นเวทีมินิคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม...

ร่วมยินดี! น้องพิ้งกี้ คว้าตำแหน่ง 2A Brand Ambassador 2015

ตัดสินไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด 2A 1st Anniversary & Brand Ambassador Search 2015 โดย แม่มิ้ง นิธิรีย์ องค์สุรพงศ์ ผู้บริหารแบรนด์ 2A แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก นำเข้าจากประเทศเกาหลี ณ โรงแรม เดอะรอยัลริเวอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งผลการประกวด...

Related Topics