ตุ้ม จ่านกร้อง โชว์อลัง!!! แนะเคล็ดลับ ประกวดวงดนตรีเยาวชน ทรูวิชั่นส์ - ยามาฮ่า ลูกทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ 9

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 14, 2011 10:40
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น จากคณะสื่อมวลชนและเยาวชนทั่วประเทศที่รักในเพลงลูกทุ่ง ในงานแถลงข่าวการประกวด วงดนตรีเยาวชน ทรูวิชั่นส์ - ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ที่เปิดโอกาสให้กับเยาวชนที่รักและสนใจในเพลงลูกทุ่งได้เข้ามาแสดงความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัด

งานนี้ ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการตลอดงาน แถมโชว์ จาก ตุ้ม จ่านกร้อง พร้อมทีม น้องๆแดนเซอร์สุดอลังการจากโรงเรียนศึกษานารี ที่มาร่วม สร้างสีสันสุดมันส์กันอีกด้วย โดยตุ้ม จ่านกร้องฝาก ถึงน้องๆที่เข้าแข่งขันว่า “อยากให้ขยันซ้อมเยอะๆและมีวินัย ในตนเอง พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน ทำให้เต็มที่ และขอฝากเวทีการแข่งขันทรูวิชั่นส์-ยามาฮ่า ลูกทุ่งคอนเทสต์กับคนไทยทุกคนด้วยนะครับ ร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันกับเวทีการประกวดที่สร้างสรรค์ และร่วมสืบสานศิลปดนตรีของ ไทยเรา”

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจผู้เข้าประกวดในรอบชิงชนะเลิศได้ในวันที่ 10 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่ เวลา 13.30-17.00 น. ทางช่อง ไทย ไทย (ทรูวิชั่น 83) เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมทราบความเคลื่อนไหว ต่างๆผ่าน ทางช่องรายการกว่า 20 ช่องของทรูวิชั่นส์


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics