ตุ้ม จ่านกร้อง โชว์อลัง!!! แนะเคล็ดลับ ประกวดวงดนตรีเยาวชน ทรูวิชั่นส์ - ยามาฮ่า ลูกทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ 9

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 14, 2011 10:40
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น จากคณะสื่อมวลชนและเยาวชนทั่วประเทศที่รักในเพลงลูกทุ่ง ในงานแถลงข่าวการประกวด วงดนตรีเยาวชน ทรูวิชั่นส์ - ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ที่เปิดโอกาสให้กับเยาวชนที่รักและสนใจในเพลงลูกทุ่งได้เข้ามาแสดงความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัด

งานนี้ ต่อ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการตลอดงาน แถมโชว์ จาก ตุ้ม จ่านกร้อง พร้อมทีม น้องๆแดนเซอร์สุดอลังการจากโรงเรียนศึกษานารี ที่มาร่วม สร้างสีสันสุดมันส์กันอีกด้วย โดยตุ้ม จ่านกร้องฝาก ถึงน้องๆที่เข้าแข่งขันว่า “อยากให้ขยันซ้อมเยอะๆและมีวินัย ในตนเอง พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน ทำให้เต็มที่ และขอฝากเวทีการแข่งขันทรูวิชั่นส์-ยามาฮ่า ลูกทุ่งคอนเทสต์กับคนไทยทุกคนด้วยนะครับ ร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันกับเวทีการประกวดที่สร้างสรรค์ และร่วมสืบสานศิลปดนตรีของ ไทยเรา”

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจผู้เข้าประกวดในรอบชิงชนะเลิศได้ในวันที่ 10 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่ เวลา 13.30-17.00 น. ทางช่อง ไทย ไทย (ทรูวิชั่น 83) เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมทราบความเคลื่อนไหว ต่างๆผ่าน ทางช่องรายการกว่า 20 ช่องของทรูวิชั่นส์


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics