Saturday August 15, 2020 22:58

บันเทิง Press Release : 18 Nov 2011

IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ เผยศัตรูตัวร้าย เดอะมิโนธอร์ อสูรกระทิง ในฉากสุดตื่นตา บันเทิง—18 Nov 11

เป็นภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ในเรื่องของความอลังการด้านฉาก โดยเฉพาะฉากรบที่ถ่ายทำในระบบสามมิติได้ทำให้ IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ ได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็นหนังที่ถ่ายทำในระบบสามมิติได้ดีที่สุดในโลก

เอม เจษยา เปิดซิงบท “ผีตายท้องกลม” ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” บันเทิง—18 Nov 11

ดาราสาว เอม-เจษยา เวียงเกตุ ออกอาการดีอกดีใจที่มีโอกาสได้มารับบท “ผีตายท้องกลม” ในซีรี่ย์เรื่อง “สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน พิษคำคม” ที่เจ้าตัวเผยว่า เป็นครั้งแรกที่มารับบทเป็น “ผี”

ทีวีไกด์: "เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์" “ตุ้ย เกียรติกมล”ยันโสดสนิท 100 เปอร์เซ็นต์ บันเทิง—18 Nov 11

วันเสาร์นี้ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ พบกับความสนุกสุดฮาตื่นตาตื่นใจกับหนุ่มโสดสุดฮอต ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา หลายคนอาจจะสงสัยว่าตุ้ยโสดจริงหรือไม่ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ –กาละแมร์ พัชรศรี สองพิธีกรโสดซ่าส์เลยงัดเอาภาพหลักฐานภาพแด็ด

โรส มีเดีย ประกาศถือลิขสิทธิ์การ์ตูนเด็ด 3 เรื่อง แห่งปี 2012 บันเทิง—18 Nov 11

โรส มีเดีย และ แก๊งการ์ตูน เจ้าแห่งการ์ตูนอันดับหนึ่งของเมืองไทย ประกาศถือลิขสิทธิ์อนิเมชั่นซีรี่ส์สุดฮิต 3 เรื่องที่สร้างความฮือฮามาแล้วทั่วญี่ปุ่น มาให้ชมกันจุใจภายในปี 2012 เรื่องแรก มหากาพย์ของเด็กหนุ่มที่ต้องอยู่ท่ามกลางสาวๆ ในโรงเรียนขับหุ่นรบ ใน

เทศกาลดนตรีริมทะเลที่ชิลที่สุด "CHILL MUSIC ON THE BEACH No.4D" บันเทิง—18 Nov 11

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ชิลที่สุด Chill Music On The Beach No.4D (ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช นัมเบอร์โฟร์ดี) ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้ว

“กราฟ” ขอร้องอย่างเห็นแก่ตัว ช่วยคนไทยผ่านวิกฤตน้ำท่วม บันเทิง—18 Nov 11

กระทบทั้งงาน ทั้งความเป็นอยู่ “กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล” พิธีกรรายการ “ปาปาย๊าคซี่” ทางช่อง “ย๊าค ทีวี” ฟรี ทีวี อันเซ็นเซอร์สำหรับคนรุ่นใหม่ 24 ชั่วโมง เลยขอหนีน้ำท่วมกลับบ้านที่หาดใหญ่

Gossip News: ข่าวดี อสมท บันเทิง—18 Nov 11

สมกับเป็นองค์กรสื่อชั้นนำระดับประเทศ เมื่อล่าสุด สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท คว้ารางวัลดีเด่น ประจำปี 2011 ด้านคุณภาพข่าว “Asiavision Annual Awards” เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน เทียบชั้นสื่อชั้นนำระดับโลกอย่าง CCTV และ NHK งานนี้ สุระ เกนทะนะศิล

ทีวีไกด์: "กุหลาบซาตาน" ออกอากาศวันที่ 21 - 24 พ.ย. 54 บันเทิง—18 Nov 11

โรส ฮอลเลอร์(บี-น้ำทิพย์) รู้ว่า โชค ชนารณพ(เจมส์-เรืองศักดิ์) แอบติดเครื่องดักฟังโทรศัพท์ของตน จึงโทรไปนัดพบ สส.ปฐวี(หนุ่ม-อรรถพร) เพื่อหลอกโชคให้ตามไป โชคหลงกลตามไปจนถูกคนของสส.ปฐวี ยิงบาดเจ็บ ทำให้โชคยิ่งแน่ใจว่าโรสต้องเป็นพวกเดียวกับสส.ปฐวี

ภาพข่าว: “โด่ง-โยชิ-บิว-จูน” 4 พิธีกร “ย๊าค ทีวี” บันเทิง—18 Nov 11

อิ่มใจ ยิ้มแก้มปริกันถ้วนหน้าเมื่อ 2 หนุ่ม “โด่ง-ศิระ” จากการายการ “น่ารักอ๊ะ” และ “โยชิ ซีควินท์” จากรายการ “ซีควินท์ โฟร์ดี” ชักชวน 2 สาวน่ารัก “จูน-บิว” จากรายการ “ย๊าค

3 รางวัล “สีสัน อวอร์ดส” การันตีฝีมือ “KLEAR” “อดทนกับความเหงา” บันเทิง—18 Nov 11

หลังคว้า 3 รางวัล(อัลบั้มยอดเยี่ยม,ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม,เพลงยอดเยี่ยม) จากงาน สีสัน อวอร์ดส... “แพท , พ้อยท์ , นัท(กลอง) , นัท(กีต้าร์) , คีย์” 5 สมาชิกวง KLEAR(เคลียร์) ค่าย genie records ก็ซุ่มทำเพลงใหม่ “อดทนกับความเหงา”

“พิงค์กี้” กลัวภัยมากับน้องน้ำ ส่งความห่วงใยถึงผู้ประสบภัย บันเทิง—18 Nov 11

นอกจากจะเดือดร้อนน้ำท่วมบ้านแล้วชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วมยังต้องหวาดผวากับสัตว์เลื่อยคลานที่มาพร้อมกับเจ้าน้องน้ำ งานนี้นางเอกสาว “พิงค์กี้ – สาวิกา ไชยเดช” จาก “ทองประกายแสด”ทาง “ช่อง 8”

นับ 7 “ขยับถอยหลังมาอีก 1 วัน กับ Honda Scoopy i Presents [V] ThaiTay บันเทิง—18 Nov 11

17 พฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมาในรายการ [V] ThaiTay Ten Special เวลา 21:00 น.– 22.00 น. ทางChannel [V] Thailand โตมาด้วยกันทั่วประเทศทางทรูวิชั่นส์ ช่อง D84,A31 อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้ไปพบกับภาพคอนเสิร์ตเก่าๆที่ผ่านมาของ3หนุ่ม ไทยเทเนียม

การรวมตัว (หนีน้ำ) ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์คลื่น Ok HooK บันเทิง—18 Nov 11

การรวมตัวครั้งนี้ ทำเอา พรีเซ็นเตอร์อย่าง เคนนี่ , ตุ้ย ติดมันส์ และพรีเซ็นเตอร์อาร์ต เครียด!!จัด เรียกได้ว่า ป่วยกายกันเลยทีเดียว เมื่อต้องอพยพ ขนของหนีน้ำกัน...อย่างทุลัก....ทุเล แต่ถึงจะป่วยกายขนาดไหน ใจของพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 3 นั้น

พรีเซ็นเตอร์ แห่งคลื่น Ok Love เจอศึกน้ำท่วม บ้านหนัก!! บันเทิง—18 Nov 11

พรีเซ็นเตอร์ข้าวโอ๊ต และพรีเซ็นเตอร์เอ๋ เครียดหนัก หลังจากมีแฟนคลับชื่อ น้องน้ำ บุก เยี่ยมถึงบ้าน ทำเอา พรีเซ็นเตอร์ของคลื่น Ok Love ตกใจ!!!! ขนของ หนีแทบไม่ทัน ต้องอพยพหาที่พักชั่วคราว ด้วยความลำบาก แต่ถึงแม้ที่บ้านจะท่วม ก็ยังมาทำงานได้ปกติ

ทีวีไกด์: “แบง รูม” 21 - 25 พ.ย.54 บันเทิง—18 Nov 11

วันจันทร์ที่ 21 พ.ย. “แบง รูม” มีนัดกับหนุ่มเสียงดี “พลพล” ตั้งใจนำซิงเกิ้ลใหม่ “กอดหน่อยได้มั้ย” มาอ้อนแฟนเพลงกันแบบสดๆ หลังจากห่างหายไปร่วม 2 ปี วันอังคารที่ 22 พ.ย. 4 หนุ่ม “กะลา” วงร็อกฝีมือดี

ทีวีไกด์: “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 21-25 พ.ย. 2554 บันเทิง—18 Nov 11

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 21-25 พ.ย. 2554ออกอากาศ สด ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 00.15 - 01.05 น. ทางททบ.5. วันจันทร์ที่ 21 พ.ย. “ไฟว์ไลฟ์” พาตัวหนุ่มเท่ “ชิน ชินวุฒิ”

ทีวีไกด์: “ทอล์ก เที่ยงเที่ยง” วันที่ 21-25 พ.ย. 2554 บันเทิง—18 Nov 11

ทีวีไกด์ รายการ “ทอล์ก เที่ยงเที่ยง” วันที่ 21-25 พ.ย. 2554ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.25 – 13.05 น.ทางททบ.5 วันจันทร์ที่ 21 พ.ย. “โน้ต-เชน-หมอช้าง” มาพร้อมเรื่องราวสุดทึ่งของ “คุณโสตทิพย์ ทิวแก้ว”

พรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง อ่วม!!! ไปตามๆกัน หลังถูกน้องน้ำ ตื้อไม่เลิก บันเทิง—18 Nov 11

เรียกได้ว่า มวลน้องน้ำมาครั้งนี้ จัดหนักจริง อะไรจริง ทำเอาพรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง ได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน ล่าสุด บ้านของพรีเซ็นเตอร์นุชซ่า-พุทธมณฑลสาย 2 , พรีเซ็นเตอร์ดล - แถว ม.ธุรกิจบัณฑิต และพรีเซ็นเตอร์หนูนะดี - ถนนร่มเกล้าฯ

ทีวีไกด์: “เกมเหลือเกิน” 24 พ.ย.นี้ “จอห์น-แจ๊ส” ทำ “น้าเน็ก” บันเทิง—18 Nov 11

“เกมเหลือเกิน” คืนวันพฤหัสฯ 24 พ.ย.นี้ เวลา 23.40 - 00.20 น. ทางททบ.5 พบกับ “จอห์น วิญญู” กับ “แจ๊ส ชวนชื่น” 2 หนุ่มพิธีกร ที่จะพาคุณผู้ชมไปสนุก กับเรื่องราวมายา ความเชื่อ เหนือคาด ประหลาดใจ พร้อมได้ความรู้ พร้อม 3

“ ครูเทียม แจ้งเกิด 4 หนุ่ม หล่อ เต้-ดิว-อาร์ม-ภูผา กับอัลบั้มเพลงรักนักร้อง” บันเทิง—18 Nov 11

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ค่ายเพลินเพลง มิวสิค พร้อมแจ้งเกิด 4 หนุ่ม ลูกทุ่ง ดิว พิพัฒน์ , อาร์ม ชิช้าสวรรค์ , เต้ วัชสัณห์ ,ภูผา วันเฉลิม พร้กมกับอัลบั้ม เพลงรักนักร้อง ขึ้นมาเยื่อนที่ คลื่น โอเค ลูกทุ่ง กัน เรียกได้ ว่า มาทั้งที่

ฝน ธนสุนทรร่วมแจมในก่อนบ่ายฯ พกเสียงใสๆ พร้อมฝีมือการแสดง บันเทิง—18 Nov 11

รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ช่วงสงกรานต์นี้คว้านักร้องสาวเสียงดี อย่าง ฝนธนสุนทรมาลงจอในละครเบาสมอง สไตล์ก่อนบ่ายฯ ในตอนนักร้องบ้านนอก โดยงานนี้ ฝน รับบทเป็นแก้วตา สาวบ้านนอกผู้มีความฝันเป็นนักร้อง แต่ต้องเผชิญกับชะตากรรมและความลำบาก เหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง

“ ปุ๋ย-โชคชัย ” สั่ง...จัดเต็ม OK ลูกทุ่ง รุกภาคเหนือตอนล่างเต็มพื้นที่” บันเทิง—18 Nov 11

สำหรับ Radio Ok มากกว่าวิทยุที่คุณเคยฟัง ที่มีสถานีออกอากาศมากที่สุดของประเทศ ทั้งยังมีกำลังส่งสูงมากที่สุด รับฟังได้อย่างชัดเจน มาในวันนี้ เสี่ยปุ๋ย-โชคชัย ลงพื้นที่ด้วยตนเอง ตั้งแต่ต้นปี เรื่อยมาจนจะส่งท้ายปลายปี ยังรุกหนัก เรียกได้ว่ารุกไม่เลิก ล่าสุด

สวนพลูคอรัสจัดงานแสดงการกุศล “Harmony of the Earth” "เสียงประสานแห่งแผ่นดิน" บันเทิง—18 Nov 11

เป็นที่ทราบกันดีว่า ขณะนี้หลายพื้นที่ของประเทศไทยกำลังประสบภาวะน้ำท่วมอย่างหนัก ประชาชนเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก คณะนักร้องประสานเสียงสวนพลู ตระหนักดีถึงภาระหน้าที่ในการช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติที่กำลังประสบความทุกข์ยากอยู่ในขณะนี้

“พีช-พชร” , เต๋อ-ฉันทวิชช์ นำทีมดารา จีทีเอช และครอบครัวจิราธิวัฒน์ เตรียมอาหาร และ บันเทิง—18 Nov 11

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกสุดฮอตหนัง “Top Secret วัยรุ่นพันล้าน” ภาพยนตร์แรงบันดาลใจวัยรุ่น ค่าย จีทีเอช พร้อมนางเอก มุกไหม-วลันลักษณ์ คุ้มสุวรรณ และ พระเอกร้อยล้าน เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่กำลังมีหนังเรื่องใหม่ “ATM เออรัก

เสี่ยปุ๋ย โชคชัย ผงาดทีเดียว 2 คลื่น รุกจังหวัดใหญ่ภาคเหนือ บันเทิง—18 Nov 11

เรียกได้ว่า มีอะไรมาเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดทั้งปี กับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 เสี่ยปุ๋ย โชคชัย บอสใหญ่ Radio Ok มากกว่าวิทยุที่คุณเคยฟัง ที่สร้างเซอร์ไพร์สไม่หยุด...รุกต่อไม่เลิก สั่งจัดเต็ม เพิ่มกำลังส่ง ลงพื้นที่ด้วยตนเอง ตั้งแต่ต้นปี ล่าสุด เสี่ยปุ๋ย โชคชัย

“พรีเซ็นเตอร์แก้วตา ขาร็อค คลื่นลูกใหม่ แห่งโอเค ลูกทุ่ง ที่น่าจับตามอง” บันเทิง—18 Nov 11

ไม่รู้ว่าส่งท้ายปี หรือไง สำหรับพรีเซ็นเตอร์แก้วตา ขาร็อค พรีเซ็นเตอร์ประจำคลื่น โอเค ลูกทุ่ง นั่งจัดรายการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. -24.00 น. ล่าสุดถูก เสี่ยปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ เรียกเข้าไปคุย เล่นเอา พรีเซ็นเตอร์แก้วตา หนาว ๆ ร้อน ๆ

ช่อง 3 นำเสนอภาพยนต์เกาหลีเรื่องใหม่ “ แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า” ส่ง “จาง บันเทิง—18 Nov 11

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีชุดใหม่ “ แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า ” (The Slave Hunters )ที่จะนำผู้ชมย้อนกลับไปยังสมัยโชซอนอีกครั้ง กับเรื่องราวของ ชายหนุ่มชนชั้นสูงมีนามว่า “แทกิล” ซึ่งต่อมาถูกทาสในบ้านทรยศด้วยการฆ่าพ่อแม่

MOVIE: BRAVE นักรบสาวหัวใจมหากาฬ บันเทิง—18 Nov 11

เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้กับตัวอย่างภาพยนตร์ตัวที่ 2 ของแอนิเมชั่นผจญภัยแห่งปี 2012 จากวอลท์ ดิสนีย์ พิกซาร์ “BRAVE นักรบสาวหัวใจมหากาฬ” หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา