พรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง อ่วม!!! ไปตามๆกัน หลังถูกน้องน้ำ ตื้อไม่เลิก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 18, 2011 13:39
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--เจนเอ็กซ์ โปรดักส์ชั่น

เรียกได้ว่า มวลน้องน้ำมาครั้งนี้ จัดหนักจริง อะไรจริง ทำเอาพรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง ได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน ล่าสุด บ้านของพรีเซ็นเตอร์นุชซ่า-พุทธมณฑลสาย 2 , พรีเซ็นเตอร์ดล - แถว ม.ธุรกิจบัณฑิต และพรีเซ็นเตอร์หนูนะดี - ถนนร่มเกล้าฯ โดนเล่นงานอย่างหนัก ทำเอาพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 3 ขนของอพยพหนีกัน แทบไม่ทัน เลยทีเดียว และยังต้องมาอัดกัน นอนในห้องเล็กๆ ชั่วคราว รอน้องน้ำจากไป ช่างน่าสงสาร....เหลือเกิน

แต่ถึงแม้ว่าน้ำจะเล่นงาน ขนาดไหน ก็ตาม แต่การทำงานไม่เสีย พรีเซ็นเตอร์สาวสวยนุชซ่า , หนูนะดี และพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ...ดล ก็ยังมีความมุ่งมานะ อุตสาหะ มาทำงานตามปกติ เพื่อมาทักทาย และเปิดเพลงเพราะ ๆให้แฟนๆ ชาว Ok…ลูกทุ่ง ได้ฟังกันทุกวัน ด้วยความรักและความห่วงใย ไม่อยากทิ้งให้คุณผู้ฟังเหงา พรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง น่ารักซะ ขนาดนี้ คงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม เหล่าบรรดาแฟนคลับถึงรัก ถึงหลง ให้กำลัง ใจไม่ขาดสาย

ติดตามรับฟัง และร่วมให้กำลังใจ พรีเซ็นเตอร์นุชซ่า,หนูนดี และพรีเซ็นเตอร์ดล ได้ที่คลื่น OK ลูกทุ่ง ....สนุกครึ๊ก คึกครื้น ทั่วไทย สามารถรับฟัง ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และรับฟังได้ทั่วโลกทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics