พรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง อ่วม!!! ไปตามๆกัน หลังถูกน้องน้ำ ตื้อไม่เลิก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 18, 2011 13:39
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--เจนเอ็กซ์ โปรดักส์ชั่น

เรียกได้ว่า มวลน้องน้ำมาครั้งนี้ จัดหนักจริง อะไรจริง ทำเอาพรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง ได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน ล่าสุด บ้านของพรีเซ็นเตอร์นุชซ่า-พุทธมณฑลสาย 2 , พรีเซ็นเตอร์ดล - แถว ม.ธุรกิจบัณฑิต และพรีเซ็นเตอร์หนูนะดี - ถนนร่มเกล้าฯ โดนเล่นงานอย่างหนัก ทำเอาพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 3 ขนของอพยพหนีกัน แทบไม่ทัน เลยทีเดียว และยังต้องมาอัดกัน นอนในห้องเล็กๆ ชั่วคราว รอน้องน้ำจากไป ช่างน่าสงสาร....เหลือเกิน

แต่ถึงแม้ว่าน้ำจะเล่นงาน ขนาดไหน ก็ตาม แต่การทำงานไม่เสีย พรีเซ็นเตอร์สาวสวยนุชซ่า , หนูนะดี และพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ...ดล ก็ยังมีความมุ่งมานะ อุตสาหะ มาทำงานตามปกติ เพื่อมาทักทาย และเปิดเพลงเพราะ ๆให้แฟนๆ ชาว Ok…ลูกทุ่ง ได้ฟังกันทุกวัน ด้วยความรักและความห่วงใย ไม่อยากทิ้งให้คุณผู้ฟังเหงา พรีเซ็นเตอร์ Ok…ลูกทุ่ง น่ารักซะ ขนาดนี้ คงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม เหล่าบรรดาแฟนคลับถึงรัก ถึงหลง ให้กำลัง ใจไม่ขาดสาย

ติดตามรับฟัง และร่วมให้กำลังใจ พรีเซ็นเตอร์นุชซ่า,หนูนดี และพรีเซ็นเตอร์ดล ได้ที่คลื่น OK ลูกทุ่ง ....สนุกครึ๊ก คึกครื้น ทั่วไทย สามารถรับฟัง ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และรับฟังได้ทั่วโลกทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics