Wednesday December 2, 2020 21:59

บันเทิง Press Release : 22 Dec 2011

สาว Gossip Girl เมาท์กระจายกับ First Radio บันเทิง—22 Dec 11

ชาว First Radio 89.75 เปิดบ้านต้อนรับสาวเหนือ "เบญ" เรวิญานันท์ ทาเกิด รองชนะเลิศอันดับ 1 Gossip Girl 2011 ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง WE TV เคเบิลทีวีของคนเชียงใหม่และสัมภาษณ์สดในช่วง Mouse To Mouse กับสองสาว DJ กุ๊บกิ๊บ และ DJ แจน First Radio 89.75 MHz. ชั้น

“ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ” เนื้อหาแมนๆ โดนๆ จาก “เตชินท์” บันเทิง—22 Dec 11

หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ความเหงาโทรเข้ามา” จากอัลบั้มชุด 2 “Be Your Someone (บี ยัวร์ ซัมวัน)” จนแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั้งประเทศแล้ว ล่าสุด “เตชินท์” นักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น ค่าย “บิ๊ก อายส์” ในเครือ

เปิดซิง “หนูนา” ซิงเกิ้ลแรกอัลบั้มแรก “ฮูลาฮูป” ดึง “เต๋อ” บันเทิง—22 Dec 11

“หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” สาวน้อยมากความสามารถ เปิดซิงจับไมค์ในฐานะนักร้องเต็มตัว กับซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิต “ฮูลาฮูป” จากค่าย “บิ๊ก อายส์” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เพลงเหวี่ยงๆ

สรุปภาพรวมหนัง จีทีเอช ปี 2554 บันเทิง—22 Dec 11

นักแสดง เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ ฯลฯ ฉาย 17 มีนาคม 2554 รายได้ 80.45 ล้านบาท เพลง “ทุ้มอยู่ในใจ” ของศิลปิน อ๊อฟ-บิ๊กแอส ร่วมด้วยเวอร์ชั่น อะคูสติก โดยเก้า-จิรายุ และเพลง

ไทยไชโย ต้อนรับต้นปี ยก ดาหลา สาวสตูล เป็นศิลปินดาวประจำเมือง บันเทิง—22 Dec 11

“ไทยไชโย” เปิดศักราชใหม่พร้อมต้อนรับนักร้องสาวใต้เสียงดีขึ้นสู่การเป็นศิลปินดาวประจำเมืองประจำเดือนมกราคม 2555 “ดาหลา สาวสตูล” กับอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ “ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีไว้แก้เหงา” อีกทั้งยังมีเพลงสนุกๆ เช่น

ทีวีไกด์: “ว้าว! ดารา” “ว้าว! ดารา” ตะลุยกอง บันเทิง—22 Dec 11

ละคร “น้ำขึ้นให้รีบรัก” มีคิวลงจอช่อง5 วันที่ 2 ม.ค.ปีใหม่นี้แล้ว พิธีกรสาวซ่าส์ อุ้ม-ขจรกิติ์ เลยจะพาแฟนๆ บุกไปซอกแซกกองถ่าย สัมภาษณ์เหล่านักแสดงนำ ป้อง-ณวัฒน์, วิว-วรรณรท, ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ, ฟาง-พิชญา,เป้ย-ปานวาด

เกิดเหตุกลางกอง ชาวก่อนบ่ายฯ มีอาการแปลกไป คล้ายเกิดโรคระบาด บันเทิง—22 Dec 11

จะเป็นอย่างไร เมื่อชาว รายการก่อนบ่ายคลายเครียด เกิดอาการคั่นเนื้อ คั่นตัว มีตุ่มขึ้นอยู่บนหัวของโบว์ ก่อนบ่ายฯ และ เฟอนัลโด้ เป็ดกะดัน สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนที่พบเห็น และแล้วร่างกายก็เริ่มเปลี่ยนไป มีหูยาว มีหาง ชาวก่อนบ่ายจะทำอย่างไร โดยใช้ชื่อตอน

ก่อนบ่าย ฯ อิงกระแสน้ำท่วม สร้างเรื่องเพื่อเป็นข้อคิดให้กับผู้ชม บันเทิง—22 Dec 11

รายการอารมณ์ดี๊ ดี “ รายการก่อนบ่ายคลายเครียด” ขออิงกระแสเหตุการณ์บ้านเมืองที่เป็นอยู่ขณะนี้ เหตุการณ์น้ำท่วมที่ทำให้ประชาชนต้องเดือดร้อน แต่ไม่ใช่ละครแนวล้อเลียน แต่เป็นการนำมาเรื่องราวที่จะทำให้เกิดปัญหาของน้ำท่วม เช่น การตัดไม้ทำลายป่า

ก่อนบ่ายฯ ตามล่าหาสมบัติ บันเทิง—22 Dec 11

จะเป็นอย่างไร เมื่อรายการอารมณ์ดี๊ ดี รายการก่อนบ่ายคลายเครียด เกิดเหตุโกลาหล ย้อนไปถึงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อโย่ง เชิญยิ้ม นำทีมชาวก่อนบ่ายคลายเครียด ตามล่าหาสมบัติโดยใช้ชื่อตอน ขุมทรัพย์ตลาดสด เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ โกโบตะ (โย่ง เชิญยิ้ม)

Wrath of the Titans ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมโปสเตอร์ ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว บันเทิง—22 Dec 11

ค่ายหนัง Warner Bros. จัดหนักส่งท้ายปี ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์สุดมันส์ Wrath of the Titans ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว และยังปล่อยทั้งโปสเตอร์แรกที่เผยโฉมตัวละครเด่นในหนังให้ได้ชมกันอีกด้วย นำแสดงโดย Sam Worthington และ Liam Neeson เตรียมจุใจกับหนังภาคต่อของ

“Sing for Help 2011 ร้องด้วยใจ ให้ด้วยเพลง” น้ำใจมาไม่มีหมด บันเทิง—22 Dec 11

เชิญชวนคนรักเสียงเพลง ร่วมอิ่มเอมสุขใจ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับคอนเสิร์ต “Sing for Help 2011 ร้องด้วยใจ ให้ด้วยเพลง ครั้งที่ 11” ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 -20.30 น. ณ ลานด้านหน้าอมรินทร์พลาซ่า

ภาพข่าว: รายการ “iTeen” อาสา เปิดโปรเจ็คพิเศษ “iTEEN Dance อาสา 5 STREETS” บันเทิง—22 Dec 11

บีม - รุสนันท์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม และโต๋นแตร์ - ทินกร ภูวศักดิ์วงศ์ สองพิธีกรอารมณ์ดีประจำรายการ iTeen (ไอทีน) ซึ่งออกอากาศเป็นประจำทุกวันเสาร์ เวลา 16.35-17.00 น. ทาง ททบ.5 จัดกิจกรรม “iTeen Dance อาสา 5 STREES” กับการเต้นกระจาย 5 วัน 5

แมงป่องภูมิใจเสนอ THE NIGHT LISTENER บันเทิง—22 Dec 11

แกเบรียล นูน.(โรบิน วิลเลี่ยม).นักจัดรายการวิทยุยามดึกได้รับต้นฉบับของหนังสือเล่มหนึ่งจากเพื่อนที่เขียนโดยพีท โลแกน.(โรรี่ คัลคิ้น).เด็กชายวัยสิบสี่ ได้เล่าถึงการถูกทารุณสมัยเด็ก โดยพ่อและแม่ของเขาเอง จนทำให้ต้องหนีออกจากบ้านและมาอาศัยอยู่กับ ดอนน่า

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ย้อนดูฝีไม้ลายมือ 8 ทีมสุดท้าย ก่อนประชันดุเดือด รอบ บันเทิง—22 Dec 11

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคมนี้ ในที่สุดก็ได้ทีมที่ผ่านเข้ารอบสอง เป็น 8 ทีมสุดท้ายในซีซั่น 3 แล้ว คือทีมจาก จ.สมุทรสาคร จ.ชัยภูมิ จ.ระยอง จ.ระนอง จ.นครนายก จ.เพชรบุรี จ.สมุทรปราการ และ จ. ฉะเชิงเทรา มาดูย้อนหลังกันว่า

น้ำลดแล้ว.. เก้า-จิรายุ & บอย-Friday ชวนทำให้ "รักท่วมไทย" บันเทิง—22 Dec 11

กลุ่มเพื่อนๆ ที่เคยทำคอนเสิร์ตการกุศลที่เป็น Talk of The Town อย่าง “รัก ณ สยาม” และ “Love Is Hear” จับมือร่วมกันทำโครงการน่ารักๆ ใหม่อีกครั้ง โดยเป็นโครงการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่เน้นไปในเรื่องการฟื้นฟูหลังน้ำลด ในชื่อ

ลูกโลกทองคำ หลงรัก เพลงประกอบหนังเรื่อง W.E เข้าชิง 2 รางวัล เพลง และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม ทำ บันเทิง—22 Dec 11

หลังทุ่มทั้งใจแต่งเพลง พร้อมกำกับ เผยทั้งชีวิตคิดมาตลอดว่าอยากสร้างหนังเรื่องนี้เพราะ “ จะดีแค่ไหน ที่ถ้ามีใครรักเราได้มากแบบที่เขารักเธอ “ ประกาศชื่อผู้เข้าชิงออกมาแล้วสำหรับผลรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2011 โดยภาพยนตร์โปรแกรมรับวาเลนไทน์ของทาง

MOVIE: W.E. บันเทิง—22 Dec 11

“ ความรัก อาจเปลี่ยนโลกไม่ได้ แต่ความรักทำให้โลกหันกลับมามองได้ “– มาดอนน่า เนื้อเรื่อง ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดตำนานรักแท้แห่งศตวรรษที่ 20 ที่บอกเล่าผ่านเรื่องราวเส้นคู่ขนาน ในปี 1998 ทุกคนในแมนฮัตตันต้องตื่นเต้น

“น้ำขิง ปัญญาเรณู” กลับมาวาดลวดลายม่วนหลาย ทั้งฮาทั้งดราม่าทวีคูณ ใน “ปัญญาเรณู บันเทิง—22 Dec 11

แจ้งเกิดเต็มๆ ไปแล้วใน “ปัญญาเรณู” ภาคแรก คราวนี้ “น้องน้ำขิง-สุธิดา หงษา” ได้ฤกษ์กลับมาปล่อยของอีกครั้งในภาคต่อของโปรเจ็คต์นี้ งานนี้เธอเลยจัดเต็มทุกลีลาทั้งร้องเต้นเล่นฮาและดราม่าแบบทวีคูณให้สมชื่อ “ปัญญาเรณู 2”

“ศิลปินโมโนมิวสิค” โชว์พลังดนตรี...ในคอนเสิร์ต “รู้ไม่ทันน้ำ” บันเทิง—22 Dec 11

ผ่านพ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “รู้ไม่ทันน้ำ” จากศิลปินค่ายโมโนมิวสิค ที่จัดกันไป ณ ลานกิจกรรมอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดยงานนี้เหล่าบรรดาศิลปินในค่าย อาทิ จีทเวนตี้, แคนดี้มาเฟีย, เอสพีเอฟ, พีท-พีระ, ทเวนตี้ทาวน์,

ภาพข่าว: “รู้ไม่ทันน้ำ” บันเทิง—22 Dec 11

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร บิ๊กบอสโมโนกรุ๊ปและศิลปินโมโนมิวสิค อาทิ จีทเวนตี้ แคนดี้มาเฟีย พีท เอสพีเอฟ ทเวนตี้ทาวน์ รันแรนรัน เรดิโอการ์เด้น ร่วมกันมอบเงินให้สภากาดไทย 1 แสนบาท จากการขายเสื้อและยอดดาวน์โหลดเพลง “รู้ไม่ทันน้ำ”

ค่ายแสงระวี เชิญเปิดตัวศิลปินใหม่ บันเทิง—22 Dec 11

อาทิตย์ 25 ธันวาฯ วันคริสต์มาส ฤกษ์ดี 13.30 น. ค่ายเพลงแสงระวี โดย คุณยลดา ซื่อตรง ขอเชิญพี่ๆ สื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ เอ็ม กันตวัจจ์ ที่ชั้น 6 หน้าโรงหนัง SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว มี คัทลียา มารศรี

ทีวีไกด์: "รถโรงเรียน" “จอห์น-เป๊ก-โอ๊ค-นาว” รวมประสบการณ์ประทับใจ บันเทิง—22 Dec 11

เก็บของเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ พบปะน้องๆ ตามโรงเรียนต่างๆ ตลอดทั้งปี 2554 สำหรับ 4 หนุ่มพิธีกรฮอต “จอห์น-เป๊ก-โอ๊ค-นาว” ประจำรายการ “รถโรงเรียน” ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.นี้ 4 หนุ่มจึงขอรวบรวมประสบการณ์สุดประทับใจ

ทีวีไกด์: “เวคคลับ” “ฌอห์ณ-น็อต” พาทัวร์ทั่วทุกมุมโลก ใน บันเทิง—22 Dec 11

2 หนุ่มพิธีกรคู่ซี้สุดฮอต “ฌอห์ณ-น็อต” รายการ “เวคคลับ” ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์วันอาทิตย์ 25 ธ.ค.นี้ ด้วยการพาแฟนๆ รายการ ไปอัพเดทเทรนด์ฮิปๆ ที่ เทอร์มินอล 21 แหล่งช้อปปิ้งเทรนด์ใหม่ ที่รวบรวมบรรยากาศจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว

ทีวีไกด์: "อีเม้าท์...มาเต็ม" “ไอซ์-ศรัณยู” ขนลุกซู่ โดน “น้าเน็ก” เอา บันเทิง—22 Dec 11

คืนวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ 2 พิธีกรคู่ซี้คู่เมาท์ “น้าเน็ก-อ้อม” เปิดสตูดิโอต้อนรับทัพนักร้องมากความสามารถ หลากหลายสไตล์ ขวัญใจแฟนเพลงทั่วประเทศ “หนูนา-หนึ่งธิดา,ไอซ์-ศรัณยู,พลพล,ชิน-ชินวุฒ,อินสติงค์,เดอะมูสส์,กะลา,พาราด็อกซ์”

คลื่น “เอฟ.เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ชวนแฟนรายการ ลุ้นรับตั๋วฟรี บันเทิง—22 Dec 11

ใกล้ถึงช่วงเทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้วเด้อคะเด้อ!!.. หลายๆ คนก็คงจะวางแผนที่จะไปเที่ยวฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ แต่สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศ ทางคลื่น “เอฟ.เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์”

ตัวอย่างที่สอง "The Dark Knight Rises" เผยโฉมคู่ปรับ แบทแมน บันเทิง—22 Dec 11

ปล่อยออกมากันมาแล้วกับตัวอย่างที่สองของ "The Dark Knight Rises" บทสรุปอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ Batman ไตรภาคของผู้สร้างภาพยนตร์คริสโตเฟอร์ โนแลน คริสเตียน เบล ผู้คว้ารางวัล Oscar (“The Fighter”) ที่กลับมารับบทแสดง 2 บทบาททั้ง บรูซ เวย์น/แบทแมน

ความมันส์ยังไม่จบ!! สำหรับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10ปี ไทยเทเนี่ยม บันเทิง—22 Dec 11

สาวกฮิปฮอปที่พลาดชมคอนเสิร์ต Honda Scoopy i Presents [V] ThaiTay Ten เมื่อวันที่25 พฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมา ไม่ต้องเสียดาย เพราะว่า “ความมันส์ยังไม่จบ!!” สามารถติดตามเทปบันทึกภาพพร้อมเบื้องหลังของคอนเสิร์ต Honda Scoopy i Presents [V] ThaiTay

“เอี๊ยม วรรษพร” ฟุ้ง! พิธีกรงานถนัด ยอมรับ “เป็นคนชอบลุย” บันเทิง—22 Dec 11

สมกับขึ้นชื่อว่าเป็นนางงามนักบู๊จริงๆ สำหรับ “เอี๊ยม - วรรษพร วัฒนากุล” ที่นอกจากจะมีงานละครอย่างต่อเนื่องแล้ว ล่าสุดยังโดดมารับหน้าที่พิธีกรขาลุยประจำรายการ “เส้นทางเศรษฐี...คู่ซี้พาตะลุย” ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็น ทางช่อง

“เกรซ กาญจน์เกล้า” ขาวข่มพระเอก “เอส กันตพงศ์” บันเทิง—22 Dec 11

แม้ผิวขาวๆ ของนางเอกขาวโอโม่ “เกรซ กาญจน์เกล้า” จะเป็นที่น่าอิจฉาของบรรดาสาวๆ ทั่วไป แต่พอต้องอยู่ในกองถ่ายละคร “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” สาวเกรซ กลับถูกทุกคนในกองแซวกันไม่เลิก ตั้งแต่เปิดกล้องจนใกล้จะปิดกล้องว่าสงสัยชาติที่แล้ว

Gossip: เลิกเหวี่ยงแล้วจ้า!! บันเทิง—22 Dec 11

แม้จะดูเหวี่ยงๆ วีนๆ ไปบ้าง แต่เวลาทำงานอยู่ในกองถ่าย “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ต้องยอมยกให้ สาวแตงโม – ภัทรธิดา เป็นมืออาชีพตัวจริง แถมยังทำตัวเป็นนางเอกติดดิน กินอยู่ง่ายมาก แล้วยังชอบถอดรองเท้าเดินไปมาในกองถ่าย

ทีวีไกด์: “ที่นี่หมอชิต” บุกเยี่ยมบ้านนักแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม และ ทศพล บันเทิง—22 Dec 11

เพราะเห็นคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมของไทยเรา ที่มีเสน่ห์ควรยกย่อง ควรแก่การสืบสาน ทั้งเพลงแหล่ เพลงอีแซว เพลงเกี่ยวข้าว เพลงลำตัด ลิเกหรือแม้แต่ศิลปะไทยในแขนงอื่นๆ ก็ถือว่าทรงคุณค่าทั้งสิ้น แม้ว่าเวลา และความเจริญทางโลกจะหมุนไปไม่หยุด เราก็ควรที่จะรักษา