Tuesday March 19, 2019 11:35

บันเทิง Press Release : 26 Jan 2012

พบปฏิบัติการซ่อนกล้องไว้ใต้ดิน ครั้งแรกในการเปิดเผยความลับของครอบครัวแบ็ดเจอร์ ในสารคดีชุด บันเทิง—26 Jan 12

พบปฏิบัติการซ่อนกล้องไว้ใต้ดิน ครั้งแรกในการเปิดเผยความลับของครอบครัวแบ็ดเจอร์ ความน่ารักของแบ็ดเจอร์ บ้านใต้ดินกลางป่าอันน่าทึ่งที่ลึกเท่ากับตึก 3 ชั้น !!! พร้อมโพรงอุโมงค์ส่วนตัวที่ยาวหลายร้อยเมตรในสารคดีชุด “ครอบครัวแบ็ดเจอร์” ที่

ทีวีไกด์: “สุริวิภา” เพลิน จับมือ นภ พรชำนิ ร่วมก่อตั้ง เรนโบว์รูม บันเทิง—26 Jan 12

รายการ สุริวิภา วันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ พบกับเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่คนหนึ่งกับการเตรียมหัวใจพร้อมรับมือเมื่อลูกสาวที่เกิดมามีภาวะความต้องการพิเศษ แต่เธอไม่เคยท้อ เพราะลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดจากพระเจ้า มาพูดคุยกับ คุณโรสซาลีน่า อเล็ก ซานเดอร์

Single New: เพลง "เชียงใหม่" by TABASCO บันเทิง—26 Jan 12

- TABASCO (ทาบัสโก้) วงดนตรีเปรี้ยวปรี๊ดส์เข็ดฟัน ที่มีดีจากการแสดงสดทั่วประเทศด้วยการผสมผสานซาวด์ดนตรีเต้นรำเข้ากับดนตรี ร็อคที่หนักแน่นจนเป็นที่รับรองได้ว่า ปาร์ตี้ไหนมี TABASCO ปาร์ตี้นั้นสนุกแน่นอน การันตีผลงานการแสดงจากเวที Fat Fest 7, 8 และ9, งาน

โรส มีเดีย ส่ง "บาคุมัง" ลงแผ่น เอาใจคนรักการ์ตูนได้แล้ว บันเทิง—26 Jan 12

อนิเมซีรี่ส์สุดฮิตซึ่งดัดแปลงหนังสือการ์ตูนชื่อดังโดยผู้เขียน Death Note ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งนักเขียนการ์ตูน เมื่อ มาชิโระ หนุ่มธรรมดาแต่แฝงพรสวรรค์การวาดการ์ตูน แท็กทีมกับ ทาคากิ เข้าสู่วงการหนังสือการ์ตูน

เตรียมพบกับ "หมดคำถาม" ซิงเกิลใหม่จากเตเต ที่จะทำให้คุณสุข สนุกจนตัวลอย บันเทิง—26 Jan 12

เตเต หรือ เตชะ ตุงคะเตชะ (สังกัด Stay Young Music) เจ้าของเพลง "คล้ายๆ" ที่ทำให้เขาได้รางวัล Bedroom Artist of The Year จาก Fat Awards # 9 และ "กลั้นหายใจ" ที่ล่าสุดเพิ่งเคยไต่ขึ้นไปสูงถึงอันดับ 4 บน แฟตเรดิโอ

ซอสมะเขือเทศโรซ่า....เตรียมพาชาวเอฟเอ็ม วัน เลาะล่อง....ท่องลาว!! ใน “ROZA FUNNY HEALTHY บันเทิง—26 Jan 12

กิจกรรมสนุกๆ ที่จะพาชาวคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ที่เป็นแฟนคลับตัวยงซอสมะเขือเทศโรซ่า จำนวน 10 คู่ ร่วมทริป “ROZA FUNNY HEALTHY TRIP” เพื่อไปเที่ยวสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว พร้อมทั้งเดินทางไปพิสูจน์ความสดของซอสมะเขือเทศโรซ่า ที่ไร่โรซ่า

จอห์น กูดสัน ศิลปินฝ่ายดิจิตอล อีกหนึ่งมือฉมังที่ช่วยสร้างความอลังการให้ Star Wars: Episode I The บันเทิง—26 Jan 12

จอห์น กูดสัน มีความสนใจเรื่องสิ่งที่มีขนาดเล็กและสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์มาโดยตลอด เขาเติบโตมากับพ่อที่ Air Force ทำให้เขาได้เห็นเครื่องบินและอุปกรณ์ต่างๆ ที่หลากหลาย การได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ทำให้เขาเกิดความสนใจ

ประกวดหนังสั้น Amazing thailand 9filmfest 2012 บันเทิง—26 Jan 12

การกับมาอีกครั้งสำหรับการประกวดหนังสั้น Amazing thailand 9filmfest 2012 ทีมงานได้จัดการประกวดครั้งนี้ กับเงินรางวัลก้อนใหญ่สำหรับผู้ที่ใส่ "หัวใจ" ในการทำหนัง และยังมีอีกมากมายหลายรางวัล แล้วทีมงานจะมาอัฟเดทให้ทราบในครั้งหน้า

ภาพข่าว: “กอล์ฟ-ไมค์” รับตรุษจีน บันเทิง—26 Jan 12

ตรุษจีนปีใหม่ของชาวตี๋หมวยทั้งที 2 ซี้พี่น้อง กอล์ฟ-พิชญะ และ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เลยหอบส้มกระเช้าใหญ่มามอบให้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช และ หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่สตูดิโอช่อง “สาระแนแชนแนล” บริษัท ลักษ์ แซทเทิลไลท์ จำกัด

ไอเดีย เพาเวอร์ ร่วมกับ โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จัดโครงการ “โขนไทย บันเทิง—26 Jan 12

บริษัทไอเดีย เพาเวอร์ จำกัด ร่วมกับบริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)จัดโครงการ “โขนไทย รักคนไทย” ชวนนักแสดงหนุ่มหน้าใสหัวใจไทย “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์”ร่วมชมการแสดงโขนรอบพิเศษชุด “หนุมาน

เอสซีจี ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัววาไรตี้เกมโชว์ บันเทิง—26 Jan 12

เนื่องด้วย เอสซีจี ร่วมกับ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์รายการวาไรตี้เกมโชว์รายการใหม่ “รายการบ้านเจ้าปัญญา” เพื่อนำเสนอความรู้เรื่องบ้านผ่านรูปแบบเกมการแข่งขันที่สนุกสนาน

ทีวีไกด์: "สัมผัสที่ 6" ค่ำนี้ พิสูจน์การแก้คุณไสยกันสด ๆ ช่องมิสทรี ชาแนล (Mystery บันเทิง—26 Jan 12

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาผู้ชมทางบ้านได้มาสัมผัสแบบสด ๆ กับอาจารย์เอก ธนากร ขณะดูดวงกันในรายการอาจารย์เอกตรวจพบว่าผู้ชมทางบ้านถูกคุณไสยมาก่อน ทำให้อาจารย์เอกต้องทำการแก้คุณไสยให้กับผู้ชมทางบ้านกันแบบสด ๆ ในค่ำคืนนี้วันที่ 26 มกราค 2555

Gossip News: สร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ดึงดาราสาวประกบคู่ 2PM บันเทิง—26 Jan 12

สร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์กันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีนี้ เสรี จิระสุวรรณกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอนซูเมอร์ จำกัด เตรียมจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่

ชัช วรพล ปลื้ม! นีน่า-สุทัศสรน์ แจ้งเกิดที่วิกเจ็ดสี บันเทิง—26 Jan 12

เพิ่งรู้ว่านางเอกหน้าหวานจากละครพื้นบ้านเรื่อง “เจ้าหญิงพิกุลทอง” ของค่ายสามเศียร์อย่าง นีน่า-สุทัศสรน์ สัจจะภูริภูมิ ที่แท้จะเป็นผลผลิตชั้นเลิศของ สถาบันบ้านสร้างดาว โดยผู้บริหาร ชัช วรพล นี่เอง

MOVIE: ชอบกด Like ใช่กด Love บันเทิง—26 Jan 12

เรื่องรักสุดชิคระหว่าง สำเภา (มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) หนุ่มรูปหล่อที่เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่ขาดอย่างเดียวคือความกล้า มีน (ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง) แอร์โฮสเตสมือใหม่ ที่ตั้งสเปคผู้ชายเอาไว้สูง และ ต๋อง (อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจิรญ)

มอส – ปฏิภาณ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้อง หนังรักสุดชิค “ชอบกด Like ใช่กด บันเทิง—26 Jan 12

บริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ภาคภูมิใจ จำกัด รับศักราชปี 2555 ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง ภาพยนตร์รักสุดชิค เรื่อง “ชอบกด Like ใช่กด Love” โดยมีทีมงานผู้สร้างและนักแสดงมาร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง

บวงสรวงเปิดกล้อง หนังรักสุดชิค “ชอบกด Like ใช่กด Love” บันเทิง—26 Jan 12

บริษัท โกลเด้นเอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ภาคภูมิใจ จำกัด นำทีมนักแสดงนำ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง , อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ, ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

“จุ้มจิ้ม” วรนันท์ จันทรัศมี ดารา-ไฮโซสาวทายาทตระกูลธุรกิจยักษ์ใหญ่ภาคใต้ บันเทิง—26 Jan 12

จุ้มจิ้ม กำลังมีผลงานการแสดงละครเรื่องต้มยำลำซิ่ง ทางช่อง 3 ประกบ ชมพู่-ปอ-รอน AF5 เปิดเผยว่า “เส้นทางการแสดงว่าต้องขอบคุณพี่หน่อง อรุโณชา ที่เมตตาให้โอกาสจุ้มจิ้มมาตลอด เมื่อรู้ว่าได้เล่นต้มยำลำซิ่งก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะต้องเจอดาราแถวหน้าเยอะมาก

ภาพยนตร์สารคดีฉลองครบรอบการจากไป 3 ปี 'รงค์ วงษ์สวรรค์ เข้าฉาย 17 มีนา บันเทิง—26 Jan 12

สิ้นสุดการรอคอย หนังสารคดีฉลองครบรอบการจากไป 3 ปี “รงค์ วงษ์สวรรค์”วายุฟิล์มโปรดักชั่นภูมิใจเสนอ สารคดีบันทึกช่วงเวลาหนึ่งหลังการจากไปของนักเขียนผู้ยิ่งใหญ่ของเมืองไทย “รงค์ วงษ์สวรรค์” ที่ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 2

“บีอีซี-เทโร แคร์” มอบรายได้จากการประมูลของที่ระลึก X Japan บันเทิง—26 Jan 12

เสร็จสิ้นการประมูลไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับของที่ระลึกจากศิลปินเจร็อคชื่อดัง X Japan ที่หลังจากเดินทางมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยแบบไม่รู้ลืม กับการแสดงสดของพวกเขาเมื่อปีที่ผ่านมาแล้วนั้น พวกเขายังได้แสดงพลังน้ำใจที่ยิ่งใหญ่

“แพม-ลลิตา” ปลื้มได้แฟนคลับทุกวัย เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตช่วยน้ำท่วม บันเทิง—26 Jan 12

“แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล” เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง “พยายาม” ค่าย ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ปลื้มได้แฟนคลับเพิ่ม ล่าสุดซุ่มฟิตซ้อมเตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตคืนกำไรแฟนๆ โดย “แพม-ลลิตา” เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “

MOVIE: The Woman in Black บันเทิง—26 Jan 12

เมื่อทนายหนุ่ม อาเธอร์ คิปส์ (แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์) เดินทางจากลอนดอนมายังหมู่บ้านเล็กๆ เพื่อจัดการแบ่งทรัพย์สินให้กับเจ้าของคฤหาสน์ อีล มาร์ช เขาก็ต้องค้นพบความลับอันน่าสะพรึงกลัว และโศกนาฏกรรมที่เคยเกิดขึ้นในหมู่บ้าน

ดเวย์น จอห์นสัน อึ้ง!! เบื้องหลังงานสร้าง “Journey 2: The Mysterious บันเทิง—26 Jan 12

ภาพยนตร์เรื่อง “Journey 2: The Mysterious Island” ใช้สถานที่ถ่ายทำใน Oahu รัฐฮาวาย ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2010 บนเกาะมีแนวชายฝั่งตั้งแต่เป็นชายฝั่งผืนทรายและหุบเขาที่มีหมอกปกคลุมไปจนถ้ำและภูเขาไฟต่างๆ สถานที่ถ่ายทำได้แก่ Waimea Valley, Heeia Kea,

MOVIE GUIDE: ภาพจากหนังมาใหม่และตัวอย่างซับไทย "Titanic 3D" บันเทิง—26 Jan 12

ปล่อยกันมาอีกแล้วกับภาพจากหนังและตัวอย่างหนังซับไทยจากภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอยมากที่สุด "Titanic 3D" เรื่องราวความรักของ โรสและแจ็คที่เคยตรึงตา ตรึงใจใครหลายคนมาก่อน ที่กำลังจะกลับมาในรูปแบบสามมิติ เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวต่างฐานะที่พบรักกันบนเรือ

เปิดรอบปฐมทัศน์ “ปัญญาเรณู 2” พร้อมโชว์เมดเล่ย์เด้งดึ๋ง สุดม่วนคึกคัก บันเทิง—26 Jan 12

เปิดรอบปฐมทัศน์ไปแล้วกับภาพยนตร์ม่วนหลายเด้อเรื่อง “ปัญญาเรณู 2” ของผู้กำกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เมื่อวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 8 Central World ในบรรยากาศสุดม่วนคึกคัก

“ซาหริ่ม ภาณุพงศ์” เปิดซิงเลิฟซีนบดปาก“เบลล์ นันทิตา” ถี่ยิบจะจะ’ บันเทิง—26 Jan 12

หลังจากห่างหายจากวงการไปนานกว่า 5 ปี กลับมาคราวนี้หนุ่มหล่อหน้าตี๋เกาหลีอินเทรนด์ ซาหริ่ม-ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ ขอเรียกเรตติ้งด้วยการตบปากรับคำร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต “ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better” (อิท เก็ทส์ เบทเทอร์) ในบท