Happy Valentine Love Me & Love you with Klung Music

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 9, 2012 10:57
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--คลังมิวสิค

ค่ายคลังมิวสิค จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ ชวนคู่มาดูหนัง ภาพยนตร์รักๆฉบับ “สามเรา” กับ เติร์ด ภาสกร งานนี้อย่าพลาดหรีบมาลงทะเบียนกันเลย ขอแค่มาเป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อน คู่พี่น้อง หรือคู่รักแบบไหนไม่จำกัด โดยจะได้ Meet & Greet กับศิลปินจาก คลังมิวสิค พร้อมรับของรางวัลกลับบ้านกันทุกคู่ งานนี้เจอกันที่ @ Lido Siam Square 14 กุมภาพันธ์ 255 นี้ และทุกคู่ได้ร่วมลุ้นกับรางวัลที่จัดมาโดยถูกใจกันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น

รางวัลที่ 1 รองเท้า ดอกเตอร์มาเตน จำนวน 2 คู่+พร้อมบัตรรับประทานอาหารสุดหรู
รางวัลพิเศษ บัตรรับประทานอาหาร 2 รางวัล จำนวน 2 คู่
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนกันได้ที่
Facebook /klungmusic.com
Twitter/ klungmusic.
www.klugmusic.com
Mobile : 0863202679 ,0816238456

Latest Press Release

Movie Guide: เหล่าสัตว์ประหลาดปรากฏบนโปสเตอร์คาแรคเตอร์ Godzilla II: King of the Monsters

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "Godzilla II: King of the Monsters" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" มาให้ชมกันอีก 3 ภาพ ซึ่งเป็น 3 ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของตัวละคร Ghidorah, Mothra และ Rodan...

คริส-สิงโต เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ใน Our Skyy ตอน อาทิตย์ก้องภพ 21 ธ.ค.นี้

มาถึงตอนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย สำหรับ LINE TV Originals โปรเจกต์สุดพิเศษกับเหล่าคู่จิ้น ในความทรงจำ 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน "Our Skyyอยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV...

แคทรีโอนา เกรย์ จาก ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนล่าสุด ประจำเวที Miss Universe 2018

วันที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว หลังจากที่เฟ้นหาสาวงามผู้ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในจักรวาล และมีความเป็น Empower Woman มาร่วม 1 เดือน ในที่สุดก็ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม เมื่อผู้เข้าประกวด แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) จากประเทศ ฟิลิปปินส์ (PHILIPPINES) อายุ 24 ปี...

เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection ร่วมสร้างความหลากหลายและเท่าเทียมในสังคม

ถึงเวลาของความหลากหลายและเท่าเทียม! เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection โดยฟิตเนสโมเดลระดับโลก Sergi Constanceมาร่วมครีเอทแฟชั่นโชว์สุดล้ำในคอนเซ็ปต์ Be Legend ชูประเด็น Time for Change...

ข่าวซุบซิบ: จูน ชลฤดี รับปริญญา ม.ศรีปทุม

ดีใจหล๊าย...หลาย นางเอกเลือดใหม่ ช่อง 8 "จูน – ชลฤดี อมรลักษณ์" หรือ "สะออน" จากละคร "ซิ่นลายหงส์" สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เตรียมเข้ารับปริญญา ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 61 ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)...

Related Topics