"หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" แรงเกินคาด เพิ่มรอบแล้ว 18-19 ก.พ. 2 รอบเท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 9, 2012 09:58
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เจ เอส แอล

หลังจากเปิดการแสดงไปเมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ละครเพลงรื่นอารมณ์แห่งปี "หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" ผลงานสร้างสรรค์ของ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และมูลนิธิสุนทราภรณ์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จนมีการเรียกร้องให้มีการเพิ่มรอบการแสดงจากเดิมตั้งเป้าเพียง 9 รอบ เจ เอส แอลฯ จึงสนองคำเรียกร้องเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบสุดท้ายเท่านั้นคือ วันเสาร์ที่18 –อาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์

วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ควบตำแหน่งผู้เขียนบทและอำนวยการผลิต เปิดเผยว่า “หลังจากละคร 'หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล' เปิดการแสดงไปเมื่อ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเราตั้งเป้าการแสดงไว้ที่ 9 รอบ รอบสุดท้ายคือ 12 ก.พ. ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด ส่วนใหญ่ชื่นชมว่าเป็นละครที่สนุกมาก ดูแล้วมีความสุข มีรอยยิ้มออกมาจากโรง นักแสดงร้องเพลงได้ไพเราะ โดยเฉพาะ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ซึ่งเล่นละครเวทีเป็นครั้งแรกก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ว่าซีถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก ร้องเพลงสุนทราภรณ์ได้ดีอย่างคาดไม่ถึง คนที่มาดูแล้วก็อยากมาดูอีก เกิดกระแสบอกต่อจนทำให้บัตรเต็มทุกรอบ หลายคนจองบัตรไม่ทัน และเรียกร้องขอให้เราเพิ่มรอบการแสดงเช่นเดียวกับละคร 'กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล' เมื่อปีที่แล้ว เราจึงตัดสินใจร่วมกับมูลนิธิสุนทราภรณ์ว่าจะมีการเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบเท่านั้น คือวันเสาร์ที่ 18 และอาทิตย์ที่ 19 ก.พ.นี้ ซึ่งหลังจากเราเปิดให้จองบัตรวันแรกก็มีแฟนคลับแห่จองมากมาย ดังนั้นผู้ที่ยังไม่ได้จองคงต้องรีบหน่อยเพราะหมดแล้วหมดเลย จองบัตรได้ที่ไทย ทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 "หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ ซานิ–ต้อล-ฝ้ายเอเอฟ หนุ่ม-สันติสุข ปั๋ง-ประกาศิต ท้อป-ดารณีนุช ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญ อู๋-นวพล ภูวดล กำกับดนตรีโดย ฟอร์ด-สบชัย และ อู๋-ธรรพ์ณธร กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics