"หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" แรงเกินคาด เพิ่มรอบแล้ว 18-19 ก.พ. 2 รอบเท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 9, 2012 09:58
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เจ เอส แอล

หลังจากเปิดการแสดงไปเมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ละครเพลงรื่นอารมณ์แห่งปี "หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" ผลงานสร้างสรรค์ของ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และมูลนิธิสุนทราภรณ์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จนมีการเรียกร้องให้มีการเพิ่มรอบการแสดงจากเดิมตั้งเป้าเพียง 9 รอบ เจ เอส แอลฯ จึงสนองคำเรียกร้องเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบสุดท้ายเท่านั้นคือ วันเสาร์ที่18 –อาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์

วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ควบตำแหน่งผู้เขียนบทและอำนวยการผลิต เปิดเผยว่า “หลังจากละคร 'หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล' เปิดการแสดงไปเมื่อ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเราตั้งเป้าการแสดงไว้ที่ 9 รอบ รอบสุดท้ายคือ 12 ก.พ. ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด ส่วนใหญ่ชื่นชมว่าเป็นละครที่สนุกมาก ดูแล้วมีความสุข มีรอยยิ้มออกมาจากโรง นักแสดงร้องเพลงได้ไพเราะ โดยเฉพาะ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ซึ่งเล่นละครเวทีเป็นครั้งแรกก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ว่าซีถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก ร้องเพลงสุนทราภรณ์ได้ดีอย่างคาดไม่ถึง คนที่มาดูแล้วก็อยากมาดูอีก เกิดกระแสบอกต่อจนทำให้บัตรเต็มทุกรอบ หลายคนจองบัตรไม่ทัน และเรียกร้องขอให้เราเพิ่มรอบการแสดงเช่นเดียวกับละคร 'กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล' เมื่อปีที่แล้ว เราจึงตัดสินใจร่วมกับมูลนิธิสุนทราภรณ์ว่าจะมีการเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบเท่านั้น คือวันเสาร์ที่ 18 และอาทิตย์ที่ 19 ก.พ.นี้ ซึ่งหลังจากเราเปิดให้จองบัตรวันแรกก็มีแฟนคลับแห่จองมากมาย ดังนั้นผู้ที่ยังไม่ได้จองคงต้องรีบหน่อยเพราะหมดแล้วหมดเลย จองบัตรได้ที่ไทย ทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 "หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ ซานิ–ต้อล-ฝ้ายเอเอฟ หนุ่ม-สันติสุข ปั๋ง-ประกาศิต ท้อป-ดารณีนุช ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญ อู๋-นวพล ภูวดล กำกับดนตรีโดย ฟอร์ด-สบชัย และ อู๋-ธรรพ์ณธร กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม


Latest Press Release

SLOWDIVE วงที่หลายคนรอคอย กับการโชว์สดครั้งแรกที่ไทย ใน

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศไลน์อัพใหม่ระดับเฮดไลเนอร์ จากงาน (Maho Rasop Festival)(มหรสพ เฟสติวัล) นั่นก็คือวง "SLOWDIVE" (สโลว ไดวฟ์) วงดนตรีจากอังกฤษ ที่หลายคนยกให้เป็นวงที่ต้องดูเล่นสดสักครั้งในชีวิต ซึ่งถือเป็นวงที่อยู่มายาวนานตั้งแต่ยุค 90...

The TOYS ซุ่มเตรียมตัว มอบเซอร์ไพร์สแฟนเพลงทั้งประเทศ พร้อมจัดงานเปิดตัวเพลงใหม่และอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต!

ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิลของตัวเองไปนานเกือบปี สำหรับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศอย่าง "The TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน" เจ้าของเพลงฮิต "ก่อนฤดูฝน", "หน้าหนาวที่แล้ว", "04.00" และ "TOY"...

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง ชมสดซีรีส์สุดเข้มข้น เสน่หาสตอรี่ เรื่อง น้ำหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์สุดเข้มข้น "เสน่หาสตอรี่" เรื่องที่ 2 จาก 6 เรื่องรัก ของสาวโสดจากรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ นำแสดงโดย ดาราเด็กเจ้าน้ำตา "แพร - ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์" ควงคู่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา"...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอน 13-14 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 - วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

หลังจาก รอย(สายป่าน อภิญญา) ขับรถพา หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ออกไปในคืนส่งตัว จนเกิดอุบัติเหตุ จนหมออุรสเจ็บหนัก รอยก็โดนทุกคนต่อว่าและหมางเมินใส่ จนรอยทนไม่ไหวไปบอหมออุรสที่โรงพยาบาลว่าจะเข้ากรุงเทพไปเช็คร่างกาย และพักผ่อนจิตใจ...

อึ้งกันทั้งรายการ! แอร์-ภัณฑิรา คว้าไมค์โชว์ลูกคอในเพลงสุดหิน

"พวง เชิญยิ้ม" ตำนานนักแสดงตลกแถวหน้าของประเทศไทยเยือนรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว แถมยังมาโชว์ลีลาการร้องเพลงพื้นบ้านที่หาดูได้ยากมากในสมัยนี้อย่าง เพลงฉ่อย เพลงลำตัด อีกด้วย น้าพวงยังมาเผยเรื่องราวก่อนเข้าวงการว่าเคยเล่นลิเกมาก่อน...

Related Topics