"หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" แรงเกินคาด เพิ่มรอบแล้ว 18-19 ก.พ. 2 รอบเท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 9, 2012 09:58
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เจ เอส แอล

หลังจากเปิดการแสดงไปเมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ละครเพลงรื่นอารมณ์แห่งปี "หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" ผลงานสร้างสรรค์ของ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และมูลนิธิสุนทราภรณ์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จนมีการเรียกร้องให้มีการเพิ่มรอบการแสดงจากเดิมตั้งเป้าเพียง 9 รอบ เจ เอส แอลฯ จึงสนองคำเรียกร้องเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบสุดท้ายเท่านั้นคือ วันเสาร์ที่18 –อาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์

วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ควบตำแหน่งผู้เขียนบทและอำนวยการผลิต เปิดเผยว่า “หลังจากละคร 'หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล' เปิดการแสดงไปเมื่อ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเราตั้งเป้าการแสดงไว้ที่ 9 รอบ รอบสุดท้ายคือ 12 ก.พ. ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด ส่วนใหญ่ชื่นชมว่าเป็นละครที่สนุกมาก ดูแล้วมีความสุข มีรอยยิ้มออกมาจากโรง นักแสดงร้องเพลงได้ไพเราะ โดยเฉพาะ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ซึ่งเล่นละครเวทีเป็นครั้งแรกก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ว่าซีถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก ร้องเพลงสุนทราภรณ์ได้ดีอย่างคาดไม่ถึง คนที่มาดูแล้วก็อยากมาดูอีก เกิดกระแสบอกต่อจนทำให้บัตรเต็มทุกรอบ หลายคนจองบัตรไม่ทัน และเรียกร้องขอให้เราเพิ่มรอบการแสดงเช่นเดียวกับละคร 'กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล' เมื่อปีที่แล้ว เราจึงตัดสินใจร่วมกับมูลนิธิสุนทราภรณ์ว่าจะมีการเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบเท่านั้น คือวันเสาร์ที่ 18 และอาทิตย์ที่ 19 ก.พ.นี้ ซึ่งหลังจากเราเปิดให้จองบัตรวันแรกก็มีแฟนคลับแห่จองมากมาย ดังนั้นผู้ที่ยังไม่ได้จองคงต้องรีบหน่อยเพราะหมดแล้วหมดเลย จองบัตรได้ที่ไทย ทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 "หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ ซานิ–ต้อล-ฝ้ายเอเอฟ หนุ่ม-สันติสุข ปั๋ง-ประกาศิต ท้อป-ดารณีนุช ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญ อู๋-นวพล ภูวดล กำกับดนตรีโดย ฟอร์ด-สบชัย และ อู๋-ธรรพ์ณธร กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics