ระเบิดความมันสไตล์ “ชิลล์ – ฮิป” ได้อย่างลงตัว คนแห่ร่วมเฉียด 3 พัน ! “เร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต” !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 9, 2012 09:29
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--GMM GRAMMY

ระเบิดความมันสไตล์ “ชิลล์ – ฮิป” ได้อย่างลงตัว คนแห่ร่วมเฉียด 3 พัน !“เร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต” !คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “เจ็ทเซ็ตเตอร์ (JETSET’ER)” ! ! !แถมประกาศลั่น ! ภาค 2 งานนี้ ติดตามได้ที่...ขอนแก่น ! ! !

ระเบิดความมันในสไตล์ชิลล์ ชิลล์ ฮิป ฮิป ได้อย่างลงตัว และสวยงามกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวงเจ็ทเซ็ตเตอร์ (JETSET'ER) วงดนตรีที่ผสมผสานความสนุกกับเพลงเพราะฟังสบายเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง จูบ , เชื่อในตัวฉัน , น้ำผึ้งพระจันทร์ , คืนนี้ , ยิ้ม , sense , ชายในฝัน , ตัวคั่นเวลา ฯลฯ ในสไตล์นีโอ โซล (Neo Soul) โดยมีสมาชิกคือ ที - พิพิธพล ขำรัตน์ (ร้องนำ) , โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์) , หมู - วรพจน์ วิศรุตนาถ (กีตาร์เบส) และเอ็ดดี้ - ญาณวุฒิ จรรยหาญ (กลอง) โดยงานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของพวกเขาใช้ชื่อว่า " เร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต (REDioactive presents Jetset'er Music Inspiration Concert) " โดยการร่วมมือกันระหว่าง 2 พันธมิตรอย่าง เร้ดดิโอแอคทีฟ (REDioactive) และค่ายเพลงสนามหลวง GMM GRAMMY ณ มูน สตาร์ สตูดิโอ (ลาดพร้าว 80) ช่วงค่ำวันก่อน โดยในงาน ยังมีศิลปินชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาสร้างเซอร์ไพร้ซซ์ร่วมแจมบนเวทีกันอย่างมากมาย ทั้ง ป๊อด โมเดิร์น ด็อก , แทททู คัลเลอร์ , หนูนา หนึ่งธิดา , ทีมนักแสดงซิทคอมตลกหกฉาก , หนู มนต์ทิพย์ พร้อมด้วยบอสฟ้าใหม่ ที่ควงแขนมากับโตน โซฟา โปรดิวเซอร์ของค่าย และเพื่อนพ้องศิลปินอื่น ๆ ทั้งในค่ายเดียวกัน และทั้งต่างค่าย ก็พร้อมใจกันตบเท้าร่วมแสดงความยินดี ให้กำลังใจ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพความประทับใจไปพร้อม ๆ กับทั้ง 4 หนุ่มเจ็ทเซ็ตเตอร์ อาทิ ลุลา , อีทีซี , พิจิกา , ซีล , โซลดา , ลิปตา , แบล็ก เฮด , อีฟ พุทธิดา ฯลฯ

โดยทั้งนี้ " เร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต (REDioactive presents Jetset'er Music Inspiration Concert) " คืออีกหนึ่งทางเลือกของกิจกรรมสร้างสวรรค์ดีดีเพื่อสังคมอยางเร้ดดิโอแอคทีฟ (REDioactive) และซึ่งคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของเจ็ทเซ็ตเตอร์ในครั้งนี้ เร้ดดิโอแอคทีฟ(REDioactive) ได้เล็งเห็นแล้วว่า คาแรคเตอร์ของเจ็ทเซ็ตเตอร์ (Jetset’er) ได้มีความเป็นผู้นำ และกล้าที่จะลองสิ่งใหม่ที่มีความสนุกสนานในการ celebrate ทุกๆ party กับความเป็น leader ในการเดินตามทางชีวิตที่เลือกเอง และมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด วัยของคนมีไฟที่เริ่มต้นมาจากทัศนคติความมุ่งมั่นและยืนหยัดอย่างเหนียวแน่นในความคิดความชอบของตัวเองด้วยพลังความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม นอกเหนือไปจากนั้นการแสดงออกของคนเหล่านี้เป็นเสมือนการแสดงความสำเร็จและความก้าวหน้าที่สามารถทำให้คนทั่วไปชื่มชมเคารพ ยกย่อง ยอมรับตลอดจนจุดประกายความคิดค้นหาตัวเอง ที่ไม่ต่างจาก เร้ดดิโอแอคทีฟ(REDioactive) ไปแม้แต่น้อย เพราะฉะนั้น “REDioactive Presents Jetset'er Music Inspiration Concert” จึงเป็นปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในก้าวที่เลือกเดินในชีวิต ปาร์ตี้ที่รวมพลวัยรุ่นวัยมันส์ทั้งนอกและในวงการบันเทิง มาพบเจอกันในรูปแบบต่างๆ รวมกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางหลากหลายที่ยังไม่หยุดยั้งกับการก้าวหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะจุดประกายและแสดงให้ทุกคนในสังคมยอมรับและศรัทธาในพลังอันไร้ขีดจำกัดของพวกเขานั่นเอง

เข้าสู่เวลาความบันเทิงบนเวที ! โดยเริ่มต้นความมันสไตล์ชิลล์ ชิลล์ ฮิป ฮิป กันด้วยเพลงเก่าแต่ไม่เคยเก็บอย่าง ฝ่าไฟแดง , เชื่อในตัวฉัน และเพลงก้าวไป (เพลงธีมสุดพิเศษเพื่อ REDioactive โดยเฉพาะ) , ตัวคั่นเวลา ที่ได้สาวเสียงออริจินัล หนู มนต์ทิพย์ มา Re – Feat. ให้สดสดบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบให้อีกครั้ง งานนี้สาวหนูแอบบกระซิบมาว่า “เสียงที่บันทึก เป็นเสียงของหนูเอง ถ้าจะโชว์สดสดเพลงนี้ ก็ต้องเป็นหนูค่ะ” ต่อกันด้วยเพลงแอบจับพฤติกรรมนอกใจของแฟนอย่าง sense พร้อมยาวไป ๆ กับ ใครคนนั้น , เพราะเธอ , ทฤษฎีใหม่ ๆ , สุภาพสตรี , ขี้เซา , นัวเนีย , ดีอย่างไร , พรุ่งนี้ไม่สาย , พรหมลิขิต , ไม่อยากให้เธอไว้ใจ , ชายในฝัน เด็ดสุด ! เมื่อบนเวทีดำเนินมาถึงครึ่ง

ทาง กับสุดยอดอภิมหาเซอร์ไพร้ส์โชว์ ประเดิมด้วยทีมนักแสดงซิทคอม เนื้อคู่ ประตูถัดไป อย่างโบ เผือก บ๊อบบี้ โดยที่หนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกของเรื่อง ติดภารกิจ จึงส่งเป็นภาพวีทีอาร์มาแทน และที่ทำให้ทั้ง 4 หนุ่มกระชุ่มกระชวย คงไม่พ้นโชว์เพลงพิเศษเพลงนี้ คนสุดท้าย ที่ได้หนูนา หนึ่งธิดามาร่วมร้อง Feat. ในอัลบั้มล่าสุด และบนเวทีในครั้งนี้ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา หนุ่มที ร้องนำ ออกตัวขอร้อง รักไม่ต้องกาลเวลา คู่กับน้องหนูนา เพื่อเป็นเกียรติสักครั้ง ก่อนจะส่งเธอกลับหลังเวที และบั้นปลายของช่วงเซอร์ไพร้ ใครใครอย่าคิดเชียวว่าจะอืดอาดหมดความน่าตื่นเต้น เพราะทั้ง 4 ขออัญเชิญครูเพลงลูกทุ่งไทยมาสิงร่าง เพื่อวาดลวดลายเพลงไทยลูกทุ่งฮิต ๆ ดัง ๆ สามช่าสนุกสนาน เริ่มต้นด้วยหนุ่มเอ็ดดี้ มือกลอง กับเพลงเป็นโสดทำไม สไตล์ต้นฉบับ สุรพล สมบัติเจริญ เบอร์สองเรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ในงานได้ท่วมท้น กับเฮียหมู มือเบส ที่พกความหล่อ ขาว ใส หัวใจติดดิน มาในเพลงหัวใจผมว่าง เวอร์ชั่นก็อท จักรพันธ์พึ่งตื่นนอน (อิอิ) แต่หากอลังด้วยหางนกยูงของเหล่าหางเครื่องที่ทุ่มงบไม่อั้น กับสโลแกนเล่นเล่นฮาฮาของเจ็ทเซ็ตเตอร์ “เสียตังค์ไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้” และต่อกันที่พี่ใหญ่ใจธรรมะอย่าง จาน(อาจารย์)โอ หัวหน้าวงและมือกีตาร์ ที่มาในเพลงแต่งงานเถอะน้อง ซึ่งหางเครื่องไม่แพ้เฮียหมูมือเบส เรียกว่า อลังล้ำ มากกว่าเสียอีก คนสุดท้ายในวง นั่นก็คือหนุ่มที ร้องนำนั่นเอง ที่มากับดพลงสามสิบยังแจ๋ว ที่ไม่เคยกลัวว่าจะต้องร้องแนวไหน ขอให้บอก เป๊ะ ! ทุกแนว แต่พอโดนเสียงเรียกร้องให้ถอดแว่นตาโชว์บนเวที ถึงกับเสียงอ่อยเล็กน้อย และก็มาถึงสุดท้ายจริง ๆ เรียกว่าช่วงเซอร์ไพร้ซ์ของเซอร์ไพร้ซ์ นั่นก็คือ หนุ่มป๊อด โมเดิร์น ด็อก กระโดดออกมาร่วมแจมในช่วงท้ายเพลงเพลงสามสิบยังแจ๋ว และหนุ่มป๊อดก็ขอยึดเวทีชั่วคราว วาดลีลาคิดนอกกรอบถึง 5 เพลงรวด จดหมายจากความเหงา เรื่องจริง ใคร ลมหายใจ และติ๋ม พร้อมส่งเวทีให้กับวงรุ่นน้องฝีมือฉกาจไม่แพ้ใคร แถมยังอยู่กันคนละค่าย แต่ด้วยดนตรี ไม่เคยมีสิ่งใดปิดกั้นได้อยู่แล้ว ภาพนี้จึงบังเกิดบนเวทีคอนเสิร์ตเจ็ทเซ็ตเตอร์ กับ 4 หนุ่มแทททู คัลเลอร์ ที่มา 4 เพลงรวด โกหก ซินเดอ รัตติกาล(คัพเวอร์เจ็ทเซ็ตเตอร์) และเพลงขาหมู ก่อนจะส่งมอบเวทีคืนให้กับพี่ ๆไ เจ็ท ที่เข้าสู่ช่วงเมดเล่เพลงดังทั้งของตัวเอง และเพื่อนศิลปินร่วมค่ายอย่างเพลง ยิ้ม love 12345 I love you คิดมาก ในวันที่เราต้องไกลห่าง too much so much very much อย่างน้อย คิดฮอด คืนนี้ น้ำผึ้งพระจันทร์ จูบ และปิดท้ายด้วยเพลงศิลปินพี่ใหญ่สุดของ GMM GRAMMY เบิร์ด ธงไชย กับเพลงหมั่นคอยดูแล และรักษาดวงใจ ที่ทำเอาแมนแท้ 4 แท่ง ต่อมน้ำตาแตกพรากกลางเวที ด้วยซึ้งที่แฟนเพลงตอบรับเกินคาด สมรอคอยนานนับเกือบ 10 ปี แต่ ! เดี๋ยวก่อน อย่าคิดว่าจะจบ เพราะถ้าจบง่าย ๆ แบบนี้ ก็คงไม่ใช่ REDioactive และ JETSET’ER น่ะสิ... เพราะ

ช่วงเวลาปิดเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของเจ็ทเซ็ตเตอร์ที่กรุงเทพ ฯ 4 หนุ่มเจ็ทเซ็ตเตอร์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า อย่าพลาด ภาค 2 ของ REDioactive

ภาคต่อของ 2 Music Video คนสุดท้าย Jetset’er feat. หนูนา และ เธอคือดวงตะวัน Crescendo feat. นิวนภัสสร เรื่องราวของตัวละครทั้ง 4 จะจบลงอย่างไรนั้น ติดตามกันได้แบบ LIVE FILM พบคอนเสิร์ต และกิจกรรมพิเศษที่ REDioactive presents Film Inspiration Exclusive Party 11 กุมภา ก่อนวาเลนไทน์ ณ SUPANNIKA HOME สุพรรณิการ์ โฮม ขอนแก่น ตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ในรูปแบบ Exclusive Party ธีมไลฟ์ ฟิล์ม (Live Film) ความมันบนเวที สดสดบนแผ่นฟิล์ม ครั้งแรกในเมืองไทย ! โดยสามารถจับจองเป็นผู้มีสิทธิ์ยึดพื้นที่ตอนจบของงานนี้กันได้จาก www.facebook.com/johnniewalkerth, www.sanamluangpage.com , www.facebook.com/jetseter , www.facebook.com/crescendogroup

รีบซะ !พลาดแล้วคุณ...จะคุยกะเขา...ไม่รู้เรื่อง ! ! !

Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics