“ทีซี” ยันมิวสิควีดีโอ “ขอสักดอก” ไม่อานาจาร ย้ำไม่หวั่นโดนแบน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 9, 2012 11:22
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--TC ENTERTAINMENT

“ทีซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ค่ายเพลงน้องใหม่ ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง “ขอสักดอก” ของศิลปินเบอร์แรก “เอิร์ก ทีซี” หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน จากสุพรรณบุรี จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม เนื่องจากภาพสื่อถึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงถึง 12 คน จน “ฮาลีม วีรยุทธ ชูลีกร” เจ้าของค่ายเพลงทีซี ต้องออกมาชี้แจง ว่าภาพที่ออกมาไม่ได้ถึงขั้นอนาจาร และไม่หวั่นว่าจะโดนแบน

“ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เข้ามาเยอะถึงภาพในเอ็มวี ขอสักดอก ว่าโป๊เกินหรือเปล่า ก็น้อมรับทุกคำติชมนะครับ แต่ก็เชื่อว่าไม่ถึงขั้นอนาจาร และคิดว่าคงไม่ถึงกับโดนแบน แต่ที่จะได้เห็นทางทีวีจะมีเซ็นเซอร์ ส่วนที่ไม่เซ็นเซอร์จะต้องไปดูในยูทูป

http://youtu.be/jXcXwYYWPJA?hd=1 หรือทาง www.tcthailand.com จริงๆเอ็มวีนี้เราประชุมงานกันอย่างหนัก เพราะนอกจากแฟนๆในเมืองไทยแล้ว ชาวต่างชาติในยุโรปที่เราเพิ่งไปทัวร์คอนเสิร์ตกลับมาก็รอติดตามชม เราจึงต้องตั้งใจทำอย่างเต็มที่ อาจมีความเซ็กซี่บ้างเพื่อความเป็นสากล แต่ตัวเอ็มวีมีเรื่องราวที่ชัดเจน คือ เอิร์ก ทีซี ตามหากุญแจเพื่อไปช่วยนางเอก โดยต้องผ่านด่านผู้หญิงที่เข้ามายั่วยวน โดยเอ็มวีนี้มีผู้หญิงถึง 12 คน ยังไงก็อยากให้ช่วยติดตาม เราพยายามคิดต่างเพื่อสร้างสิ่งใหม่ให้กับวงการเพลงลูกทุ่ง ทั้งตัวเพลงและมิวสิควีดีโอ หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนเพลงและพี่ๆสื่อมวลชน ขอบคุณมากครับ” ฮาลีมกล่าว


Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics