“ดีเจ.ดาด้า” ชวน ‘นักเรียน-นักศึกษา’ ประกวดภาพถ่าย “SURPRISE SHOT” ชิงรางวัลทุกสัปดาห์ พิเศษสุดชนะเลิศรับ 3 หมื่น!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 13, 2012 09:01
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เดย์ โพเอทส์

ห้ามพลาด “เฟสติวัล วอล์ค,นวมินทร์ อาร์ต วิลเลจ” ‘คอมมูนิตี้มอลล์แนวใหม่’ จับมือร่วมกับ นิตยสาร ‘a day’ จัดแคมเปญ “SURPRISE SHOT” ประกวดภาพถ่ายสุดเซอร์ไพรส์ ในหัวข้อ ‘Festival’ งานนี้ดีเจเสียงใส “ดาด้า-วรินดา ดำรงผล” คลื่น 94 EFM ชวนน้องๆ หนูๆ นักเรียน-นักศึกษาคอมมูนิตี้คนรุ่นใหม่ไม่จำกัดวัย ขอให้มีใจรักการกดชัตเตอร์ ง่ายๆ แค่แวะแชะภาพที่ “เฟสติวัล วอล์ค, นวมินทร์ อาร์ต วิลเลจ” ถ.เกษตร นวมินทร์ และส่งผลงานเข้าประกวดพร้อมคำอธิบายว่าภาพนั้น ‘Festival’ อย่างไร ชนะเลิศรับเงินรางวัล 30,000 บาท นอกจากนี้ในแต่ละวีครูปที่ถูกแชร์มากสุดลุ้นรับรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ อาทิ โทรศัพท์มือถือ HTC รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/ NawaminFestival หมดเขต 31 มีนาคมนี้!


Latest Press Release

เตรียมพบกับรายการหนังนี้มีที่มาที่ช่อง M Channel

M Channel เตรียมส่งรายการใหม่แกะกล่อง "หนังนี้มีที่มา" อันไหนจริงอันไหนหลอกไม่มีใครตอบเราบอกได้ เพียงแค่คุณดู "รายการหนังนี้มีที่มา" รายการที่จะหยิบเอาเรื่องราวความเชื่อ ของคนสำคัญ ตำนานหรือสิ่งลี้ลับต่างๆ ที่คุณเคยเห็นในภาพยนตร์ มาตีแผ่ให้ได้รู้กันว่า...

พลอย-รัญดภา บอกเข้าทาง สวมบทสาวแก่น ลงซิตคอมอารมณ์ดี อาม่าอะพาร์ตเมนต์

เรียกได้ว่าเข้าทางสาว "พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ" ที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในซิตคอมอารมณ์ดี "อาม่าอะพาร์ตเมนต์" ตอน ทายาทอาม่า รับบทเพชรแท้ สวมมาดสาวแก่น ซึ่งงานนี้ พลอย เผยว่า"รับบทเป็นเพชรแท้ ทายาทอาม่า...

Movie Guide: ก่อน Train to Busan หายนะเริ่มต้นที่ SEOUL STATION สู่จุดกำเนิดแห่งปรากฏการณ์ 15 กันยายนนี้

หลังจากที่ออกแล่นสร้างกระแสฟีเวอร์ถล่มทลายในเมืองไทย มอบความระทึกแบบนันสต๊อปโบกี้ต่อโบกี้ ส่งให้ "TRAIN TO BUSAN ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง" กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุด ทะยานสู่ 70 ล้านบาท...

ดาต้า ดรัลชรัส แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ สร้างชื่อระดับอินเตอร์คว้ารางวัลนักแสดงรับเชิญยอดเยี่ยมจากซีรีส์เกาหลี Touching You

โกอินเตอร์และถือว่ามาแรงสุดๆ สำหรับนักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ดารานักแสดงชื่อดังระดับประเทศ และนักร้องในสังกัด Studio54 Records ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ล่าสุดกับการได้รับรางวัลในสาขา "นักแสดงรับเชิญยอดเยี่ยม Best Guest Star"...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครโปรเจ็คชุด #เพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 กันยายน และวันอังคารที่ 6 กันยายน 2559

กุดั่น (เอ๋) ผิดสังเกตที่ภูวดล (ฌอห์ณ) หนีหน้าเธออยู่บ่อยๆ เธอตัดสินใจไปตามหาเขาที่สำนักพิมพ์อักษรา เมื่อไปถึงเธอพบเครือทอง (แป้ง-อรจิรา) หญิงสาวสวยที่เธอรู้ว่าภูวดลมาติดพันและทำงานด้วย กุดั่นเข้าไปถามหาเขากับเครือทอง...

Related Topics