Tuesday April 23, 2019 15:26

บันเทิง Press Release : 13 Mar 2012

New Single แพท อภิสรา บันเทิง—13 Mar 12

สวัสดีครับ ทางค่าย Medium Music ร่วมกับ Sound And Soul ได้ปล่อย เพลง ขอให้ถูกทีของศิลปิน แพท อภิสรา ก็เป็นศิลปินที่ 2 ต่อจากวง Sixnature ทางค่ายก็ขอฝากเพลงSingle แรก ของน้องแพท

นาทีนี้ยังโสด!! บันเทิง—13 Mar 12

ทำรายการเกี่ยวกับความรักในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ สี่ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5 หนุ่มเอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เลยขอเอาใจคนโสดที่อยากมีคู่ โดยเพิ่มช่วง “นาทีนี้ยังโสด”

ทีวีไกด์: “กรรมลิขิต” ตอน “บ่วงหนี้ บ่วงกรรม” บันเทิง—13 Mar 12

ห่างหายหน้าไปนานกับนักแสดงสาวสวยเซ็กซี่ “ใหม่-สุคนธวา” ล่าสุดโดดมาเล่นรายการกรรมลิขิต โดยถ่ายทอดเรื่องราวชิวิตจริงของ “โจ มณฑานี”

ทีวีไกด์: “โชว์มีเฮ” “ริท” น้ำตาร่วง “แฟนคลับ” โผล่ทำซึ้ง บันเทิง—13 Mar 12

“โชว์มีเฮ” คืนวันอังคารที่ 13 มี.ค.นี้ พิธีกรแฟรงค์-ภคชนก์ จะพาไปพูดคุยกับ จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรขวัญใจวัยรุ่นที่ผันตัวเองมาทำอินเตอร์เน็ตทีวีร่วมกับครอบครัว เปิดเว็ปไซต์ Spokedark.tv ทำรายการ “เจาะข่าวตื้น”

มาแล้ว Youtube และ Mobile Site มหากาพย์ภาพยนตร์ไซ-ไฟเรื่อง Prometheus บันเทิง—13 Mar 12

ทเว็นตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ส่งChannal Youtube และ Mobile site ของภาพยนตร์ Prometheus –โพรมีธีอุส มหากาพย์ภาพยนตร์ไซ-ไฟ จากผลงานการกำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ บทภาพยนตร์ร่างแรกเขียนขึ้นโดย จอน สเปธส์ จากแนวความคิดของสก็อตต์ เดมอน ลินเดลอฟ (Lost, Star Trek)

โรส มีเดียเผย อนิเมฟอร์มยักษ์ 5 เรื่อง ในปี 2012 บันเทิง—13 Mar 12

โรส มีเดีย และ แก๊งการ์ตูน เอาใจสาวกอนิเม ด้วยการประกาศลิขสิทธิ์อนิเมซีรี่ส์ 5 เรื่องแห่งปี 2012 ที่หลายคนรอคอย ประกอบด้วย 1. Hunter x Hunter 2011 จากคอมมิคชื่อดังสู่บทรีเมคครั้งยิ่งใหญ่ของอนิเมชั่นแห่งโชเนนจัมป์ ที่ครองใจคนทั่วโลก

“หนูนา” ประเดิมเหวี่ยง จ.เชียงใหม่ สะบัดกระจาย !!! กับกิจกรรม Honda Scoopy I Presents บันเทิง—13 Mar 12

สนุกสนานกันสุดเหวี่ยงไปแล้ว สำหรับชาวเชียงใหม่ กับกิจกรรมดีๆ Honda Scoopy I Presents “Dance Hula Hoop Contest with NOONA” ของนักร้องสาวสุดฮอต “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” สังกัด “บิ๊ก อายส์” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม

ทีวีไกด์: “ตุงตาข่าย” “ดีเจเดย์” โชว์ฟิตเปรี๊ยะ...ตำแหน่งกองหน้า บันเทิง—13 Mar 12

เป็นหนุ่มฮอตที่แค่สาวๆตามกรี๊ดไม่พอเพราะความหล่อไม่ได้อยู่แค่ที่หน้าตา “ดีเจเดย์-ดาวิเด โดริโก้” ดีเจหนุ่มหล่อแห่งคลื่นวิทยุดัง Seed ที่หนนี้...พกพาความหล่อมาเปิดอกโชว์ความสามารถในการเล่นฟุตบอลกับตำแหน่งกองหน้าที่เรียกว่า...ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมด

YES Academy Thailand 2012 9 วันกับฝันที่เป็นจริง กับสุดยอดหลักสูตรจากสุดยอดคณาจารย์จากสหรัฐอเมริกา บันเทิง—13 Mar 12

โครงการ YES Academy ก่อตั้งขึ้นโดย American Voices ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมอันเป็นสากล ตลอดจนเสริมสร้างวิสัยทัศน์ให้กับเยาวชนในการพัฒนาตนเองสู่ความเป็นมืออาชีพในระดับโลก โดยไม่หวังผลกำไร ที่ผ่านมาโครงการ YES Academy

ทอม ฮาร์ดี้ มีทุกสิ่งที่ต้องการ เหมาะมากกับบท ทัค สายลับ CIA มือสังหารระดับโลก ใน This Means บันเทิง—13 Mar 12

ทอม ฮาร์ดี้ นักแสดงผู้มากความสามารถรับบทแสดงเป็นทัค ที่มีลักษณะห้าวหาญ เป็นคนดูดีและเจ้าเล่ห์ แต่ขาดฝีมือเรื่องความรัก ทอมเป็นคนที่มีเสน่ห์และหล่อมาก แถมเขายังนำธรรมชาติของตัวเขาที่มีความซับซ้อนและความคิดแบบชาวอังกฤษมาใส่ในตัวละครของเขาด้วย

ป๊อด - บอย - อ๊อฟ ใส่เต็ม!! ทุกอารมณ์ คัฟเวอร์ไนท์ พลัส : เวลธ์ ออฟ เลิฟ บันเทิง—13 Mar 12

ถือเป็นคัฟเวอร์ไนท์ พลัส ครั้งที่สนุกและประทับใจแบบไม่รู้ลืมจริงๆสำหรับ คัฟเวอร์ไนท์ พลัส : เวลธ์ ออฟ เลิฟ ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เพราะ ป๊อด ธนชัย, บอย พีซเมกเกอร์ และ อ๊อฟ ปองศักดิ์

”เน็ท แคนดี้มาเฟีย” อินจัด...ต่อมน้ำตาแตก!!!รับบทแอบรักเพื่อนสนิทในมิวสิค ฯ บันเทิง—13 Mar 12

ตั้งแต่วางแผงอัลบั้มเต็ม “แคนดี้มาเฟีย” ออกไปให้แฟนเพลงได้จับจองเป็นเจ้าของกันไปแล้ว งานนี้ทั้ง 5 สาว “เน็ท-นุ่น-กาญจน์-แบมแบม-มิ้ว” ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป เลยขอจัดเต็มความซึ้งไปพร้อม ๆ กัน ในมิวสิค ฯ เพลง

เปิดฉากใหญ่ THE HUNGER GAMES เกมล่าเกม แกรี่ รอสส์ ยืมตัว สตีเว่น โซเดอเบิร์ก เพื่อนซี้ ช่วยกำกับ บันเทิง—13 Mar 12

จากกระแสหนังสือที่ขายดีที่สุดในโลก สู่ภาพยนตร์ที่มีผู้ชมรอคอยที่จะชมมากที่สุดในปี 2012 และ ล่าสุด ถูกจับตามองตั้งแต่ ประกาศรายชื่อทีมนักแสดงนำ ออกมาและ ในที่สุดบริษัทผู้สร้าง ไลออนเกตได้ประกาศสร้างหนังทีเดียว 4 ภาคติดต่อกัน จากหนังสือต้นฉบับ 3 ภาคจบ

ซุปเปอร์โชว์4 ซุปเปอร์ จูเนียร์ เวิล์ด ทัวร์ อิน แบงค็อก บันเทิง—13 Mar 12

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--IMPACT ซุปเปอร์โชว์4 ซุปเปอร์ จูเนียร์ เวิล์ด ทัวร์ อิน แบงค็อก 16-18 มี.ค. 55 อารีน่า บัตรราคา 5,000/ 4,500/ 4,000/ 3,000/ 1,500/ 900 บาท เวลาแสดง 18.00 น. The organizer จองบัตรที่ We-booking.com เว็บไซต์ :

คลิปเบื้องหลังฉากการถ่ายทำจาก The Hobbit ประเทศนิวซีแลนด์ บันเทิง—13 Mar 12

นับเป็นคลิปวิดีโอตัวที่ 6 จากผู้กำกับ Peter Jackson แล้ว สำหรับฉากเบื้องหลังการถ่ายทำ The Hobbit: An Unexpected Journey และ ภาคถัดไปในThe Hobbit: There and Back Again ซึ่งจากคลิปเผยให้เห็นนภาพสวยๆจากฉากเบื้องหลังและสถานที่ถ่ายทำโดยรอบ ประเทศนิวซีแลนด์

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" โสด เจอ โสด...... วู้ดดี้ ควง แพนเค้ก ลุยนครปารีส บันเทิง—13 Mar 12

วู้ดดี้เกิดมาคุยอาทิตย์นี้ พิเศษที่สุด เมื่อวู้ดดี้หนุ่มโสด ได้โคจรมาเจอกับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ สาวโสด ที่ยอมตกลงปลงใจบินรัดฟ้าไปตะลุยนครปารีส ประเทศฝรั่งเศส ด้วยกันแบบ 2 ต่อ 2 ด้วยสายการบินแอร์เอเชีย ท่ามกลางอากาศหนาวจับขั้วหัวใจ

ครีม ยิ้มสู้...!!! ไม่หวั่นอาถรรพ์นอนโลง บันเทิง—13 Mar 12

เพราะมีประสบการณ์เล่นหนังผีในภาพยนตร์เรื่อง แม่นาก 3D แต่พอขึ้นแท่นเป็นนางเอกเทเลมูฟวี่เรื่อง โลงแตก เซ็กซี่สตาร์สาว ครีม ธิชาชา ต้องแสดงสปริตด้วยการ “นอนโลง” ที่เจ้าตัวออกปากว่า ไม่หวั่นอาถรรพ์ แถมยังชูสองนิ้ว “สู้ตาย”

Sean Penn (ฌอน เพนน์) ขอพลิกบทบาทครั้งสำคัญใน This Must Be The Place บันเทิง—13 Mar 12

Sean Penn (ฌอน เพนน์) ขอพลิกบทบาทครั้งสำคัญใน This Must Be The Placeในบทร็อคสตาร์ผู้ตกอับกับภารกิจติสแตก’ สุดขั้วเอ็ม พิคเจอร์ส ท้าให้คุณต้องลอง! และจงอย่าปฏิเสธถ้าคุณจะตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส

ภาพข่าว: เอ็ม พิคเจอร์ส จับมือ ปิกนิก ฟีเชอร์ เปิดตัวภาพยนตร์ Virgin Am I นิโคล เทริโอ– พีเค บันเทิง—13 Mar 12

เอ็ม พิคเจอร์ส จับมือ บริษัท ปิกนิก ฟีเชอร์ จำกัด จัดงานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “Virgin Am I” (เวอร์จิ้น แอม ไอ) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “รักเธอ...เวอร์จิ้น” โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก กรปณต เสมรส ผู้อำนวยการสร้าง

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน" “สิงห์สนามหลวง” ศิลปินแห่งชาติ ศูนย์เสียทรัพย์สินมหาศาลหลังน้ำท่วม บันเทิง—13 Mar 12

สิงห์สนามหลวง หรือ สุชาติ สวัสดิ์ศรี ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ปี ๒๕๕๕ ในแวดวงวรรณกรรม ชื่อของ สุชาติ สวัสดิ์ศรี ได้รับการยอมรับว่าเป็นบรรณาธิการคนสำคัญของวงการวรรณกรรมเรื่องสั้นไทย เพราะมีบทบาทในการเปิดเวที

“เจมส์” สนุก!! ถูกใจบท “เป็นข่าว” บันเทิง—13 Mar 12

ผ่านงานแสดงมาแล้วหลากหลายทั้งละครทีวี และละครเวที ล่าสุดหนุ่มเจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ก็มีโอกาสได้มาเล่นละครซีรี่ส์ “เป็นข่าว” ทางช่อง 3 แม้จะเป็นครั้งแรก ที่ได้เล่นละครซีรี่ส์ แต่หนุ่มเจมส์

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" เยี่ยมครอบครัวนักกีฬา“อาย-ศรสวรรค์” บันเทิง—13 Mar 12

รายการที่นี่หมอชิต วันอาทิตย์นี้ยังคงมีเรื่องราวการพาเที่ยวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ของสองพิธีกร ดู๋ และ นุ่น และ สาวปุ๊กลุ๊ก แขกรับเชิญ ให้ได้ชมกันต่อจากอาทิตย์ที่แล้ว และยังมีเรื่องราวในเมืองไทยที่ พี่ดู๋ และ ลิง จะพาไปบุกบ้านครอบครัวนักกีฬา คุณอาย ศรสวรรค์

รวม 2 คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “ทำโดยคนไทย และ เวโลโดรม รีเทิร์นส์” จาก บันเทิง—13 Mar 12

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ “30 ปี คาราบาว” ตำนานดนตรีเพื่อชีวิต กับบันทึกการแสดงสด “คอนเสิร์ตทำโดยคนไทย” คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของคาราบาว เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2528 ณ สนามกีฬาเวโลโดรม หัวหมาก คอนเสิร์ตในตำนาน

เอ วราวุธ แจกฟรีบัตรคอนเสิร์ต Super Junior บันเทิง—13 Mar 12

ใครอยากไปดูคอนเสิร์ต ของหนุ่มๆ เกาหลี วง “ซุปเปอร์จูเนียร์” (Super Junior) แบบฟรีๆ ยกมือขึ้น!! เพราะ บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จะแจกรางวัลให้กับผู้โชคดี ที่ร่วมโหวตหาสุดยอดเพลงฮิต 5 เพลงของวงดัง