“หวาย” แซบ!! ทำใจแข็ง “เสียใจแต่ไม่แคร์” แฟนหนุ่มลูกครึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 30, 2012 09:29
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--อาร์เอส

เมื่อต้องเจอกับเรื่องราวคราวรักที่ไม่สมหวัง สาวแซบ “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ค่ายกามิกาเซ่ เลยเก็บอาการเศร้า ทำใจเข็มแข็ง ถึงจะเสียใจ...แต่ไม่แคร์ คนรักที่เคยผูกพันธ์ ในมิวสิกวีดีโอซิงเกิ้ลที่สอง เพลง เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever) “วอทเอเวอร์” เพลงช้าอกหัก สไตล์อาร์แอนด์บี ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) ที่วันนี้สาวหวายตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวเต็มที่ ภายใต้การกำกับของ “ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์” ที่มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก

การถ่ายทำมิวสิก ฯ ในวันนี้ ผู้กำกับและทีมงานยกกองมาถ่ายทำกันที่โรงแรมรัตนโกสินทร์ ย่านราชดำเนิน เพื่อเซ็ทฉากให้อยู่ในเรื่องราวของความรัก ที่มีซีนผสมกันระหว่างระยะเวลาแห่งความสุข เศร้า เสียใจ โดยครั้งนี้หวายต้องรับบทเป็นตัวเอง และยังได้พระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ“จัสติน” ที่เรียกว่าสเป็คตรงใจมาร่วมเป็นพระเอกในมิวสิกฯ ให้อีกด้วย ทำเอาวันนี้สาวหวายออกอาการร่าเริงเป็นพิเศษ

เริ่มกันด้วยซีนเลิฟ ที่ทั้งคู่ต้องแสดงความอินเลิฟกันแบบใกล้ชิดสุดๆ ทำเอาทั้งคู่แอบเขิน แต่ก็เล่นได้หวานสมใจเหมือนว่าเลิฟกันจริงๆ จนได้ภาพสวีทสมใจผู้กำกับ เสร็จแล้วต่อด้วยซีนสุดหิน ที่หวายต้องอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ไม่สมหวังในความรัก ที่มีอยู่หลายฉาก ซึ่งงานนี้หวายต้องแสดงอารมณ์ให้เศร้าเสียใจ ร้องไห้ได้สมจริง พร้อมกับร้องซิงค์ไปด้วย ก็ต้องทำอารมณ์อยู่นาน โดยเฉพาะฉากที่แฟนหนุ่มลูกครึ่ง (พระเอก) มาตามง้อ ซึ่งฉากนี้ทั้งคู่ต้องกอดรัดยึดยื้อกันอยู่นาน เล่นกันอยู่หลายรอบ จนออกอาการหอบจับ แต่ผู้กำกับก็ช่วยบิ้วอารมณ์ให้ จนทั้งคู่เล่นผ่านมาได้ พอถ่ายเสร็จแม้จะเหนื่อย ก็ออกอาการดีใจกันสุดๆ

“มิวสิกฯ เพลงนี้ก็เป็นครั้งแรกที่หวายได้ร่วมงานกับพี่ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ผู้กำกับมิวสิกฯ ก็ต้องขอบคุณพี่เขามากๆ ที่ทำให้หวายได้เรียนรู้เทคนิคเยอะขึ้น โดยเฉพาะซีนเศร้า ซึ่งเล่นยากมากเหมือนกัน ก็ได้เทคนิคใหม่ๆมาใช้ ทำให้เล่นง่ายขึ้นค่ะ ภาพในมิวสิกฯ ก็ออกมาสวยมากด้วย และพระเอกของหวายก็น่ารักมากๆ อย่างไรก็อยากฝากเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงที่กำลังเสียใจในความรัก ให้เข้มแข็ง ถึงเสียใจก็อย่าไปแคร์ เหมือนในมิวสิกฯ เพลงนี้ และก็อยากฝากให้ติดตามกัน สามารถติดตามดาวน์โหลดได้ที่ *339016 และ หรือที่ www.ilovekamikaze.com และสามารถติดตามชมพร้อมกันได้แล้วทั่วประเทศทุกช่องทางค่ะ”


Latest Press Release

ภาพข่าว: โพลิเดนท์ จัดกิจกรรมวัยเก๋าขอเกิดปี3ลงจอในก่อนบ่ายคลายเครียด

คุณวาเนสสา ฟราโก้ โกเซ็นเฟียว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวจัดกิจกรรมเอาใจวัยเก๋า "โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี 3 ร้องเต้น เล่นโชว์” ยิ่งใหญ่กว่าเดิม หลังกระแสตอบรับจากสองปีแรกแรงอย่างต่อเนื่อง...

ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน STEP-UP DANCE 14 FREESTYLE PRIZE AND BATTLE ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

วันที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ฮาร์ดร็อคพัทยา ร่วมกับ Boss Studio ประกาศผลการแข่งขัน Step-up Dance ’14 Freestyle Prize and Battle ในการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีนักเต้นที่มีความสามารถเข้าร่วมแข่งขันมากมายจากทั่วประเทศกว่า 170 คน โดยการแข่งขันออกเป็น...

โบวี่ ดี๊ด๊า คืนจอนางร้าย สตอเบอรี่!!!

ห่างหายบทนางร้ายมาสักพัก ล่าสุด!!! “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” กลับมาขอแจ้งเกิดอีกครั้งในบทนางเอกสาวคนสวย “ระริน” หนึ่งในบรรดาเมียเล็กๆ ของ “ศึกรบ” ที่รับบทโดย “พีท ทองเจือ” ในละคร “ดงดอกงิ้ว...

ทีโอที ไอพีทีวี (TOT iptv) เอาใจคอบันเทิงด้วยฟังก์ชั่น Video on Demand (VOD)

ทีโอที ไอพีทีวี (TOT iptv) บริการรับชมทีวีผ่านอินเตอร์เน็ตเอาใจคอบันเทิงด้วยฟังก์ชั่น“Video on Demand” (VOD)สุดยอดบริการเหนือชั้นให้คุณได้เลือกเช่าภาพยนตร์ หลากหลายแนว ได้จากที่บ้าน ทั้งแนวแอ็คชั่น , สยองขวัญ , รักโรแมนติก, แฟนตาซี...

เต้-นันทศัย ร้ายไม่เลิก!! โดน ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก หักเหลี่ยม

ร้ายตั้งแต่ต้นเรื่องละคร “ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก” จนแฟนๆ ชักหมั่นไส้ “วีรจักร” ที่วางแผนกำจัด พระเอกเติ้ล-ตะวัน ตล๊อด แม้ลำบากใจที่ต้องเล่นร้ายขัดใจผู้ชม แต่ เต้-นันทศัย พิศลยบุตร์ ที่รับบทนี้ก็ยินดีน้อมรับ เต้ กล่าวอย่างอารมณ์ดี...

Related Topics