ติ๊นา-ออม เตรียมจัดมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes Or No 2 : รัก..ไม่รัก อย่ากั๊กเลย แฟนคลับจากเมืองจีนแห่จับจองบัตรคอนเสิร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 23, 2012 16:45
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ฮาโหล พีอาร์

หลังจากเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์มากว่า 4 เดือน ก็ได้ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ภาพยนตร์รักไม่จำเพศ อย่างเรื่อง Yes or no 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย และมีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ทางทีมงาน เตรียมจัดคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ภาค 2

โดยมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2 ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ ที่โรงภาพยนตร์ SFW โรง 15 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในเวลา 11.00 น. บัตรราคา 555 บาททุกที่นั่ง สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตนี้ได้ที่ ตึกอัมรินทร์พล่าซ่า , www.emotionway.com, และสามารถซื้อได้ที่หน้างาน ตามวันและเวลาดังกล่าว

ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะได้พบกับ เพลงเพราะๆ มากมาย ในภาค 2 คุณจะได้ชมและฟังก่อนใคร งานนี้นักแสดงนำของเรื่อง ซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงเพื่อนแฟนๆอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ออม สุชาร์ / ติ๊นา ศุภนาฎ ร่วมด้วย มีน อภิษฐา / อิน บูโดกัน ฯลฯ รับประกันความเพราะได้จาก พี่เจี๊ยบ วรรธรนา เพราะนอกจากจะรับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์แล้ว ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และดูแลคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเอง

ออม และ ติ๊นา นักแสดงนำทั้งสองภาค พูดถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า “อยากให้เพื่อนๆมากันเยอะๆนะคะ เพราะว่าทั้งติ๊นา ทั้งออมแล้วก็ทีมงานคนอื่นๆตั้งใจกันมาก ซ้อมร้องเพลงกันอย่างเต็มที่ รับรองแต่ละเพลงเพราะแน่ๆ แล้วนอกจากคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรม meet and greet อีกด้วย ใครที่อยากเจอพวกเรา แล้วทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ เจอกันค่ะ” ร่วมเป็น 1 ในความประทับใจของมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2: รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย ได้ ก่อนจะไปชมเรื่องราวภาคนี้แบบเต็มๆ ปลายเดือนกรกฎาคม นี้


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics