ติ๊นา-ออม เตรียมจัดมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes Or No 2 : รัก..ไม่รัก อย่ากั๊กเลย แฟนคลับจากเมืองจีนแห่จับจองบัตรคอนเสิร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 23, 2012 16:45
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ฮาโหล พีอาร์

หลังจากเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์มากว่า 4 เดือน ก็ได้ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ภาพยนตร์รักไม่จำเพศ อย่างเรื่อง Yes or no 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย และมีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ทางทีมงาน เตรียมจัดคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ภาค 2

โดยมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2 ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ ที่โรงภาพยนตร์ SFW โรง 15 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในเวลา 11.00 น. บัตรราคา 555 บาททุกที่นั่ง สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตนี้ได้ที่ ตึกอัมรินทร์พล่าซ่า , www.emotionway.com, และสามารถซื้อได้ที่หน้างาน ตามวันและเวลาดังกล่าว

ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะได้พบกับ เพลงเพราะๆ มากมาย ในภาค 2 คุณจะได้ชมและฟังก่อนใคร งานนี้นักแสดงนำของเรื่อง ซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงเพื่อนแฟนๆอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ออม สุชาร์ / ติ๊นา ศุภนาฎ ร่วมด้วย มีน อภิษฐา / อิน บูโดกัน ฯลฯ รับประกันความเพราะได้จาก พี่เจี๊ยบ วรรธรนา เพราะนอกจากจะรับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์แล้ว ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และดูแลคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเอง

ออม และ ติ๊นา นักแสดงนำทั้งสองภาค พูดถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า “อยากให้เพื่อนๆมากันเยอะๆนะคะ เพราะว่าทั้งติ๊นา ทั้งออมแล้วก็ทีมงานคนอื่นๆตั้งใจกันมาก ซ้อมร้องเพลงกันอย่างเต็มที่ รับรองแต่ละเพลงเพราะแน่ๆ แล้วนอกจากคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรม meet and greet อีกด้วย ใครที่อยากเจอพวกเรา แล้วทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ เจอกันค่ะ” ร่วมเป็น 1 ในความประทับใจของมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2: รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย ได้ ก่อนจะไปชมเรื่องราวภาคนี้แบบเต็มๆ ปลายเดือนกรกฎาคม นี้


Latest Press Release

อยากเจอ ต้องได้เจอดี! 7 ขั้นตอนลองของ พิธีกรรมเรียกผีสุดแหวกครั้งแรก เล็งฤกษ์งามยามเฮี้ยน 26 ก.ย. ท้าเจอ ผีอยู่ในผม

ใครสายล่าผีมารวมตัวกันด่วน ๆ เพราะแก๊งชมรม 0.0 MHz กำลังเปิดต้อนรับคนดวงแข็งดวงดี มาร่วมบุกบ้านร้างไปด้วยกัน เพื่อพิสูจน์ "ผีอยู่ในผม" ว่ามันจะสยองสมคำร่ำลือมากแค่ไหน! ซึ่งงานนี้พวกเขาไม่ได้มาลองดีแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป...

สมรักษ์ คำสิงห์ ภูมิใจลูกๆ น้องเบสท์-น้องโบ๊ท ขึ้นแท่น YouTuber สุดปัง ทำรายได้ 6 หลักต่อเดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัว คำสิงห์ ของคุณพ่อสมรักษ์ ที่ตอนนี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่าง น้องเบสท์ และ น้องโบ๊ท โตกันหมดแล้ว แถมยังเป็น Youtuber ที่มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคนเลยทีเดียว ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์...

JOOX เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง จัดฟรีคอนเสิร์ต 100X100 จากศิลปิน 100 ล้านวิว

JOOX ร่วมกับ GMM Grammy จัดฟรีคอนเสิร์ต JOOX 100x100 มอบความสนุกเกินร้อย ฉลองความสำเร็จโปรเจ็คยักษ์แห่งปี JOOX Original 100x100 อัลบั้มที่นำศิลปินฝั่งเพลงป๊อปร้อยล้านวิว ร่วมคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับศิลปินฝั่งลูกทุ่งร้อยล้านวิว โดยความสนุกในครั้งนี้ นำโดย...

กลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม

นายโชติจุฑา อาจสอน นายกสมาคมศิษย์เก่าอุเทนถวาย และประธานกลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม ที่ร้านilgarage ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ บึงกุ่ม กทม. มี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สส.กทม.เขตบึงกุ่ม ดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์...

ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 เตรียมส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว #ณเดชน์ ปะทะซุปตาร์สาว #แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว เวอร์ชั่นไทย 2019

ไม่ต้องรออีกต่อไป พร้อมแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" หรือ "My Love From Another Star" เวอร์ชั่นไทย ของผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" ที่ขอจับซีรีส์เกาหลีที่เคยคว้าความนิยมจนดังพลุแตกอย่าง...

Related Topics