Friday July 19, 2019 15:20

บันเทิง Press Release : 16 May 2012

อะไลฟ์ โปรเจค แถลงข่าวเตรียมจัดคอนเสิร์ตบทเพลงที่คิดถึงจากมาลีวัลย์และชรัส บันเทิง—16 May 12

เตรียมเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับค่ำคืนแห่งความทรงจำ ที่จะเติมเต็มความรู้สึกดีๆให้อบอวลไปทุกพื้นที่ ในหัวใจของทุกคน ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า ‘มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต’ จัดโดยกลุ่มคนทำงานเบื้องหลังคอนเสิร์ต

โรส มีเดีย ร่วมกันสานความฝันสูงสุด กับ ครอสเกม ในรูปแบบดีวีดี วันนี้ บันเทิง—16 May 12

โรส มีเดีย พาทุกท่าน สัมผัสความรักและความฝันในชีวิตของเด็กหนุ่ม ที่เป็นนักกีฬาเบสบอลอนาคตไกล กับสาวน้อยเพื่อนบ้านที่เดิมไม่ถูกกัน แต่ต้องร่วมกันสานความฝันในการเป็นนักกีฬาทีมชาติ จนกลายเป็นความรักสุดประทับใจ ที่พร้อมจะทำให้หลายคนอบอุ่น ใน "Cross Game

คอนเสิร์ตระดับ World Class “The Month of Bosendorfer” บันเทิง—16 May 12

สถาบันดนตรียามาฮ่า จัดคอนเสิร์ตซึ้ง ๆ หวาน ๆ โชว์บทเพลงสุดแสนคลาสสิกกับดนตรีที่ไพเราะที่สุด ในคอนเสิร์ต “The Month of Bosendorfer” กับความไพเพราะของบทเพลงคลาสสิกผ่านเสียงเปียโน Bosendorfer หนึ่งในเปียโนระดับ World Class

Movie Guide: The Gangster Squad บันเทิง—16 May 12

ปล่อยกันมาอย่างเป็นทางการแล้ว กับภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ของ Ryan Gosling และ Emma Stone กับภาพยนตร์เรื่อง The Gangster Squad จากผลงานการกำกับของ Ruben Fleischer ที่เคยฝากผลงานมาแล้วกับ Zombieland , 30:Minutes or Lessกับภาพยนตร์เรื่อง The Gangster

แฟนคลับแห่ร่วมงานให้กำลังใจ จอห์นนี่ เดปป์ กับงาน Dark Shadows London บันเทิง—16 May 12

ผ่านไปแล้วกับความอลังการของงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ จอห์นนี่ เดปป์ กับภาพยนตร์เรื่อง Dark Shadows ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มีสื่อมวลชนและแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง และที่ขาดไมได้คือ ผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน

“บอย” เปิดอู่ ‘ปกรณ์ การช่าง’ บันเทิง—16 May 12

ต๊ก-กะ-ใจ...เห็น a day คว้าพระเอกหน้าหนวดมาดกวน “บอย ปกรณ์” ขึ้นปก “ช่าง” นึกว่าหนุ่ม “บอย” ลุกมาเปิดอู่สีเป็นอาชีพเสริมดารา อ่านดูถึงรู้ ‘ปกรณ์การช่าง’

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “ชอบกด Like ใช่กด Love” บันเทิง—16 May 12

บริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ภาคภูมิใจ จำกัด จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์รักสุดชิค “ชอบกด Like ใช่กด Love” ผลงานกำกับล่าสุดของ เพื่อน - ภาคภูมิ วงษ์จินดา ณ SF World Cinema

“ศร” เดินเครื่องลุยงานชุดใหม่ ประเดิมเพลง “ดิน” บันเทิง—16 May 12

กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง สำหรับศิลปินหนุ่มนัยน์ตาอบอุ่น “ศร ธรรม์ดา” หรือ “ศรศักดิ์ สวนแก้ว” เจ้าของเพลงฮิต “อิจฉา” วันนี้ “ศร” กลับมาพร้อมกับการทำงานในบ้านหลังใหม่

บทสัมภาษณ์ ไอดริส เอลบ้า นักแสดงจาก PROMETHEUS บันเทิง—16 May 12

ไอดริส เอลบ้าอาจเป็นที่รู้จักดีของผู้ชมจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาในบท รัสเซล “สตริงเกอร์” เบล จากภาพยนตร์ทางทีวีช่อง HBO เรื่อง THE WIRE นักแสดงชาวอังกฤษรับบทแสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์มาถึง 5

มิ้น-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง บันเทิง—16 May 12

ยินดีด้วยกับดาราสาวดาวรุ่งวิก3 มิ้น-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ได้เป็นนักเรียนทุนคณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดปีล่าสุดแหม...ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้จึงได้เป็นเฟรชชี่หลักสูตรอินเตอร์ เอ้า! ใครอยากร่วมรุ่นร่วมเรียนที่เดียวกันสาวมิ้น

ข่าวซุบซิบ: “Iron Sky 2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก” บันเทิง—16 May 12

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนคอหนังเตรียมตั้งตารออภิมหาสงครามที่กำลังอุบัติขึ้นบนโลกมนุษย์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แอ็คชั่น-ไซไฟเรื่อง “Iron Sky 2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก” นำทัพบุกโลกโดย Gotz Otto (ก็อทซ์ ออตโต้) และ Julia Dietze (จูเลีย ดิทเซ) บัญชาการรบโดย

ทั้งโลกร่วมเป็นสักขีพยานกับ ก้าวใหม่แห่งสายพันธ์แวมไพร์ และ ศึกครั้งสุดท้ายที่ทุกคนห้ามพลาด THE บันเทิง—16 May 12

ทั้งโลกร่วมเป็นสักขีพยานกับ ก้าวใหม่แห่งสายพันธ์แวมไพร์และ ศึกครั้งสุดท้ายที่ทุกคนห้ามพลาดTHE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2(แวมไพร์ทไวไลท์ 4 :เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2) หลังจาก แวมไพร์ทไวไลท์ 4 :เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง

เรื่องย่อ: หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ บันเทิง—16 May 12

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2555 เรื่องย่อ นับดาว สาวสวยไฮโซ เซเลบและนางแบบชื่อดังแห่งวงสังคม ผู้ซึ่งปรากฏตัวไปงานไหน ก็ล้วนเป็นดาวเด่นประจำงาน ด้วยความสวย รวย

“ช่อง JKN” รุกจัดเคมเปญใหญ่ “เจเคเอ็น ซีรีส์ นอนสต๊อป” ชิงรถยนต์ บันเทิง—16 May 12

ตอกย้ำความสำเร็จ ช่อง JKN (ช่องเจเคเอ็น) หรือ Japan Korea network ทีวีดาวเทียมและเคเบิล โดยบริษัท STGMM (เอสทีจีเอ็มเอ็ม) จำกัด ภายใต้การจับมือระหว่าง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท เอสทีจี มัลติมีเดีย จำกัด รุกจัดเคมเปญใหญ่ “JKN

เก็บตกเช้าดูวู้ดดี้ วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2555 เวลา 08.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี บันเทิง—16 May 12

เช้านี้เปิดรายการต้อนรับเรื่องราวที่คุณควรรู้ใครที่อยากให้ "เจ้าโลกใหญ่ด้วยการฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดจนบางคนเน่าต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง วันนี้นายแพทย์สมศักดิืคุณจักร(แพทย์ศัลยกรรม)มาเผยว่าน้ำมันมะกอกสามารถใช้ฉีดเพื่อเพิ่มขนาดได้จริงแต่ต้องพิจารณาเป็นกรณีไปที

เก็บตกเช้าดูวู้ดดี้ วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2555 เวลา 08.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี บันเทิง—16 May 12

เช้าดูวู้ดดี้ สวัดดีวันจันทร์อัพเดทกับสาวสวยมากความสามารถ "อีแพง" น้องนุ่น ศิรพันธ์แวะมาทักทายกันแต่เช้า เล่าความสนุกสนานและผลตอบรับจากกระแสการรับบท"อีแพง" ในละครเรื่องบ่วง