Tuesday March 19, 2019 17:52

บันเทิง Press Release : 20 Jun 2012

Yes Or NO 2: รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย ภาพยนตร์รักโรแมนติค เผยภาพชุดแรกหลังปิดกล้อง บันเทิง—20 Jun 12

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาคแรก ไปโด่งดังข้ามน้ำข้ามทะเล นักแสดงสาว ออม สุชาร์ และ ติ๊นา ศุภนาฏ ก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศให้การต้อนรับอย่างเนียวแน่น บริษัทคัมออนสวีท ไม่รอช้า เตรียมนำภาคสองลงโรง 16 สิงหาคมนี้

เรื่องย่อ: ธรณีนี่นี้ ใครครอง บันเทิง—20 Jun 12

เมื่ออาทิจเรียนจบวิทยาลัยเกษตร เขาตัดสินใจไม่เรียนต่อ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้น้องๆได้เรียนบ้าง หลังจากที่น้องๆ ได้เสียสละหยุดเรียนเพื่อให้เขาได้เรียนมาแล้ว อาทิจเป็นลูกชายคนโตในครอบครัวของ ประวิทย์ ปลัดอำเภอผู้ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต และ พูนทรัพย์

ภาพข่าว: งานออดิชั่นโปรเจกท์ G-Junior บันเทิง—20 Jun 12

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดโอกาสอีกครั้ง กับการออดิชั่นโปรเจกท์ “G-Junior” (จี-จูเนียร์) โดยมีผู้บริหาร “คุณป๊อป-ศักดิ์สกุล แก้วมาตย์” Artist Management Director จากค่ายเพลงวัยรุ่นล่าสุด “G.iD” (จี.ไอดี) นำทีม 3

ทีวีไกด์: "บ้านเจ้าปัญญา" “น้าโย่ง – น้าพวง” ประเดิมร้องเพลงฉ่อย ปะทะ “บอย บันเทิง—20 Jun 12

บ้านเจ้าปัญญา อาทิตย์นี้ฮาแน่นอน เมื่อคู่หูเพื่อนซี้ฮาฉ่อยข่าว น้าโย่ง เชิญยิ้ม กับ น้าพวง เชิญยิ้ม ชวนกันมาออกรายการที่ตอบปัญหาเรื่องบ้าน ปะทะคู่พี่น้อง ครอบครัว สินเจริญ บอม และ บอย สินเจริญ

ทีวีไกด์: "ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง" “ไอซ์ อภิษฎา” สลัดภาพสาวเปรี้ยว นุ่งขาวห่มขาว จับ บันเทิง—20 Jun 12

ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง อาทิตย์นี้ พบกับ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา ที่มารับบทเป็น ราตรี สาวสวยที่มาถือศีลอยู่ที่วัดลั่นทุ่ง และได้เกิดเหตุการณ์สำคัญขึ้น เมื่อเศียรพระประธานทองคำที่อยู่ในโบสถ์ได้หายไป และหลักฐานที่โจรทิ้งไว้กลับกลายเป็นสร้อยคอที่ ทอง

รางวัล “มะดันทองคำ” มีแต่ได้กับได้ บันเทิง—20 Jun 12

มีแต่ได้กับได้จริงๆ กับการประกวดหนุ่มสาว Cool&Cute by Gpad เวทีแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของหนุ่มหน้าหล่อ-สาวหน้าสวย ซึ่งนอกจากน้องๆ ผู้เข้าประกวดจะได้รับรางวัลแล้ว งานนี้มีโชคถึง 2 ต่อให้ได้ลุ้นกัน ต่อแรก “รางวัลมะดันทองคำ”

“ปั้นจั่น-อาร์ม” ส่งใจเชียร์น้องๆ วัยรุ่นแห่ออดิชั่น “CHO บันเทิง—20 Jun 12

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้ไม่ทันไรก็กลายเป็นเพลงน้องใหม่ที่น่าจับมองที่สุดในตอนนี้ เมื่อพูดถึงค่ายเพลง POP MASS น้องใหม่ “CHO MUSIC” ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมเดินเครื่องเต็มที่

ทีวีไกด์: ซิทคอม "วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ ปี 3" “ฝ้าย AF” เล่นของใส่ บันเทิง—20 Jun 12

เมื่อ ฝ้าย AF ต้องมารับบทเป็น “ผีอีเยาว์” แถมยังต้องมาปะทะกับบรรดาผีๆ ในบ้านวงษ์คำเหลา งานนี้แค่เสียงหัวเราะก็กินขาดแล้ว ขนาด หญิงนุช (ตุ๊กกี้ – สุดารัตน์ บุตรพรม) เห็นแล้วยังขอหัวเราะตาม เพราะสาวฝ้ายหัวเราะได้สะใจจริงๆ

แฟนคลับกรี๊ด..“ฟิล์ม”คัมแบ๊ก ใน”แฮปปี้เฮิร์ทเดย์Happy บันเทิง—20 Jun 12

ห่างไมค์ถึง 2 ปี ล่าสุด “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ก็พร้อมแล้วกับการกลับมายืนในหน้าที่ นักร้องซุป’ตาร์อีกครั้ง ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “แฮปปี้เฮิร์ทเดย์”

เจนสุดา แฮปปี้ จัดเช้าดูวู้ดดี้....เปลี่ยนคู่พิธีกรชายไม่ซ้ำ จ้อเข้าขาสนุกมันส์ บันเทิง—20 Jun 12

ต้องมารับหน้าที่พิธีกรรายการเช้าดูวู้ดดี้ ชั่วคราวแทนเจ้าของรายการอย่างวู้ดดี้ ที่ติดภาระกิจบินถ่ายรายการยาวที่ต่างประเทศ เจนสุดา ปานโต เริ่มสนุกและชินกับรายการสด พร้อมทั้งยังปรับตัวเข้าขากับพิธีกรชายที่สลับสับเปลี่ยนมาทำหน้าที่คู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

"Movie Hot Seat" ลุ้นดูหนังฟรีตลอดปีกับหรรษา บันเทิง—20 Jun 12

เว็บไซต์หรรษาจัดกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอมกับกิจกรรม "Movie Hot Seat" ลุ้นดูหนังฟรีตลอดปี แค่เพื่อนๆ ทายภาพปริศนาว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพยนตร์เรื่องอะไร? รางวัลเป็นบัตรชมภาพยนตร์กว่า 60 ใบ ติดตามรายละเอียดได้ทาง

ค้นหาพระ-นาง หน้าใหม่ บันเทิง—20 Jun 12

น๊อต-นุติ เขมะโยธิน บอสใหญ่สายธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียม บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัดจัดงานแถลงข่าวสู้ศึกธุรกิจทีวีดาวเทียมด้วยการทุ่มงบกว่า 30 ล้าน ผุดโปรเจค“มีเดียเซิร์ท”ค้นหาพระ-นาง หน้าใหม่เข้าสังกัด พร้อมเปิดละครใหม่ 3 เรื่องรวด

“เดอะเทรนเนอร์ 4” รอบตัดสิน 30 มิ.ย.เพื่อการกุศล รายได้ทั้งหมดมอบ บันเทิง—20 Jun 12

ผ่านการแสดงสดทั้งร้องและเต้นกันมาถึง 6 สัปดาห์เต็ม รายการ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4 ไลฟ์เอดดิชั่น” ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ก็เดินทางมาถึงรอบตัดสินเพื่อประกาศ “ผู้ชนะเลิศประจำซีซั่น” ในวันเสาร์ที่ 30

นับถอยหลังสู่เทศกาลดนตรี “Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 บันเทิง—20 Jun 12

ปอ-ญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด หรือ บูส แบงกอกเดิม ย้ำว่า Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุก ในปีนี้นอกเหนือจาก 17 ศิลปินที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนอย่างเต็มที่แล้ว

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6" “นครสวรรค์ ปะทะ ปราจีนบุรี” บันเทิง—20 Jun 12

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นความสนุกในการ “ประชันเงาเสียง” ในซีซั่น 6 นี้ เป็นเงาเสียงของยอดนักแหล่ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ ที่เอาความรันทดชีวิตมาบอกให้กรรมการเห็นใจ แต่มาตรฐานเงาเสียงกิ๊กดู๋

ภาพข่าว: “S.O.S RADIO” เปิดบ้านต้อนรับดาวดวงใหม่ “เดอะสตาร์ บันเทิง—20 Jun 12

“S.O.S RADIO” (เอส.โอ.เอส เรดิโอ – Sound of Siam Square) สถานีเพลงเพราะเพื่อชาวสยาม สแควร์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของดาวดวงใหม่ เดอะสตาร์ 8 ที่ครั้งนี้ส่ง 4 ตัวแทน ฮัท เฟรม สต๊อป และ แคน มาร่วมพูดคุยกันถึงห้องส่ง โดยมี

ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “นิกกี้-เม้าส์” พี่น้องผลัดกันเผา ทั้งฮาทั้งซึ้ง บันเทิง—20 Jun 12

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” จับคู่พี่น้องแสบ ซ่า พิธีกรสุดฮา “นิกกี้-ณฉัตร” และนักร้องหล่อเป๊ะ “เม้าส์-ณัชชา” มาผลัดกันเผาซะเกรียม

‘พิช ออกัส’ เปลี่ยนแนว!! มะเดี่ยว ดึงประกบวงอินดี้แจ๊สชั้นครู ‘8 ไม้เท้า’ บันเทิง—20 Jun 12

หลังจากชิมลางปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ไม่มีฉัน” ให้แฟนเพลงได้ลองฟังตั้งแต่ต้นปี จนกระทั่งกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ท YouTube และคลื่นวิทยุทั่วประเทศไปแล้ว กระแสตอบรับดีจนค่าย “สตูดิโอคำม่วน” โดย “มะเดี่ยว” ชูเกียรติ์

“จอย” ถูกใจเล่นร้าย “ภูผาแพรไหม” เปลี่ยนลุกส์เปรี้ยว บันเทิง—20 Jun 12

หลังจากที่รับบทร้ายมาหลายเรื่องแล้ว สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “จอย-ริลณี ศรีเพ็ญ” กับละครดัง “ภูผาแพรไหม” ที่มารับบทเป็น “พันทิญา” หญิงสาวแสนเปรี้ยว เสน่ห์แรง คอยจับผู้ชายเป็นว่าเล่น

ทีวีไกด์: "หาเช้าโชว์ค่ำ" “เดอะ สตาร์” รุ่นพี่รุ่นน้อง บันเทิง—20 Jun 12

พิธีกรหนุ่มฮอต “พุฒ-พุฒิชัย เกษรสิน” เปิดสตูดิโอรายการ “หาเช้าโชว์ค่ำ” วันที่ 21 มิ.ย.นี้ ต้อนรับเหล่า “เดอะ สตาร์” ได้แก่ “ดิว-กัน-โตโน่-นท-แกงส้ม-ฮั่น-แคน”

“แบล็กเฮด” จัดหนักถ่ายมิวสิคฯ “สวยจริง” ดึง 4 บันเทิง—20 Jun 12

หลังจากที่แบล็คเฮดห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี ตอนนี้สังกัด “สหภาพดนตรี” พวกเขากลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลแรก “สวยจริง” เพลงร็อคหนักหน่วงที่พูดถึงความสวยของผู้หญิงที่แท้จริงที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนพวกเธอก็สวยไม่เคยเปลี่ยน

ทีวีไกด์: "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" พ่าย “เชฟพันธุ์แท้ชาวญี่ปุ่น” ไม่เข็ด บันเทิง—20 Jun 12

แพ้ต่อ “เชฟผู้ท้าชิง” เชื้อสายญี่ปุ่นไปเมื่อคราวที่แล้ว “เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์” เชฟกระทะเหล็ก-อาหารญี่ปุ่น แจ้งเจตนารมณ์มายังประธานสรรหาว่า..ขอแก้มือกับเชฟชาวญี่ปุ่นอีกสักครั้ง เมื่อขอมาขนาดนี้ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย”

เรื่องย่อ: เกมกำมะลอ บันเทิง—20 Jun 12

คัคนางค์ หรือ ฟ้า ลูกสาวจอมเฮี้ยวของนักธุรกิจส่งออก ทรรศและวิชุณี ที่เพิ่งเรียนจบจากอเมริกา ถูกพ่อแม่พาตัวกลับมากักบริเวณให้อยู่แต่ในบ้านที่เมืองไทย เพราะจับได้ว่าเธอมีเป้าหมายอยู่ก่อนแต่งกับแฟนฝรั่ง และดื้อไม่ยอมเรียนต่อหรือทำงาน

เชซ ครอว์ฟอร์ด ทำสาวท้อง! ป่วนรักชุลมุน เมื่อเผลอใจจน “ป่อง” ก่อน “ปิ๊ง” ใน บันเทิง—20 Jun 12

สาวๆ เตรียมตัวพบกับบทบาทใหม่สุดท้าทายของพระเอกหนุ่มมาดเจ้าชายไฮโซ อย่าง เชซ ครอว์ฟอร์ด จากซีรี่ส์สุดฮิต Gossip Girl เพราะในเรื่อง What to Expect When You're Expecting เธอ เริ่ด เชิ่ด ป่อง เขากำลังจะรับบทเป็น “คุณพ่อ” เป็นครั้งแรก! “

เป้ ทวีฤทธิ์ ชวนชิลแบบอันลิมิเต็ด ใน Chill The Package Special : Eat Play Love Unlimited บันเทิง—20 Jun 12

คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 งัดโปรเจกต์พิเศษยั่วใจคอชิล กับ Chill The Package Special : Eat Play Love Unlimited Trip (ชิล เดอะ แพคเกจ สเปเชี่ยล : อีท เพลย์ เลิฟ อันลิมิเต็ด ทริป) ด้วยการพาคนฟังไป กิน เที่ยว และเติมเต็มความรักให้กันแบบไม่มีลิมิต

“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จัดเต็มสเปเชียลแพคเกจ “It Gets บันเทิง—20 Jun 12

“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จัดเต็มสเปเชียลแพคเกจ “It Gets Better…ไม่ได้ขอให้มารัก” รวมภาพเบื้องหลังสุดประทับใจ พร้อมหนังสั้นที่ไม่เคยถูกเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน “เอ็ม วี ดี” วางจำหน่าย 28 มิ.ย.นี้ ในรูปแบบ ดีวีดี

ภาพข่าว: "กรีนแฟนคลับ เดอะ โชว์ Cookin'Nanta" บันเทิง—20 Jun 12

ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่สำหรับกิจกรรม กรีนแฟนคลับ เดอะ โชว์ ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พาสมาชิกกรีนแฟนคลับไปสนุกกับโชว์ดีๆจากแดนกิมจิอย่าง “Cookin’ Nanta” กันแบบพิเศษสุดๆ แถมก่อนเข้างานยังได้สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจาก เต้น นรารักษ์ , เบล

พิง ลำพระเพลิง One Man Show เหยียบจมูก บันเทิง—20 Jun 12

ทำไมต้องเหยียบจมูก จมูกใคร เหยียบยังไง? อันนี้คำเฉลยอยู่ภายในการแสดงอย่างแน่นอน จากประสบการณ์ การทำงานหลากหลายของ“พิง ลำพระเพลิง” ทั้งการเป็นคนเขียนบท ผู้กำกับ นักแสดง มากกว่าสิบปี ถูกเคี่ยวจนข้น บ่มเป็นการแสดงกว่าหนึ่งร้อยนาที

“พิง ลำพระเพลิง” มั่นใจ ขอท้า ไม่แน่จริง ไม่เหยียบจมูกใคร บันเทิง—20 Jun 12

ห่างหายจากงานเบื้องหน้า ผันตัวเองไปสู่งานเบื้องหลังอยู่นาน มาวันนี้ “พิง ลำพระเพลิง” ขอคืนเวทีอีกครั้ง กับงานที่รักอีกอย่างหนึ่งในชีวิต กับ “พิง ลำพระเพลิง ONE MAN SHOW เหยียบจมูก” ที่เจ้าตัวซุ่มเก็บข้อมูลอยู่นาน แถมท้า งานนี้

“ดีเจอาร์ต” ทุ่มสุดตัว หวังปลุกกระแสแฟนคลับตีฆ้องร้องข่าว บันเทิง—20 Jun 12

มารับหน้าที่เป็นพิธีกรขาเมาท์รุ่นเล็กประจำรายการ ตีฆ้องร้องข่าว ช่องกรีนแชนแนล ได้ไม่นาน ดีเจอาร์ต - อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ หมวยซ่าบ้าพลังก็งัดลีลาเม้าท์ข่าวสุดแซ่บ!!บวกกับลูกบ้าฮากระจายมัดใจแฟนรายการ แบบสุดตัว เพราะใฝ่ฝันมานาน...ว่าอยากมีแฟนคลับ

กัปตันซากิ - ยูรินะ - ริซาโกะ สามสาวสุดน่ารักแห่ง ‘เบอร์รี่ซ์ โคโบ’ บันเทิง—20 Jun 12

กัปตันซากิ - ยูรินะ - ริซาโกะ สามสาวสุดน่ารักแห่ง ‘เบอร์รี่ซ์ โคโบ’ รีเทิร์นพบแฟนไทยอีกครั้งล็อคคิวโชว์พิเศษในงานมหกรรม “เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ”ครั้งแรกในเมืองไทยกับฟรีคอนเสิร์ตระดับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำแห่งวงการ

Margin Call แฉเบื้องหลังวิกฤตการณ์ตลาดหุ้นระดับโลก นักวิจารณ์ทั่วโลกชื่นชม..หนังเกี่ยวกับวอลล์สตรีทท บันเทิง—20 Jun 12

DNA ค่ายหนังน้องใหม่ส่งภาพยนตร์ Margin Call หรือชื่อไทย “เงินเดือด” ภาพยนตร์อเมริกันเรื่องแรกที่เลือกนำเสนอวิกฤตการณ์ทางการเงินในวอลล์สตรีท โดยดัดแปลงขึ้นมาจากเรื่องจริงในระหว่างปี 2008 ของบริษัทเลห์แมน บาร์เธอร์ส ที่เผชิญกับปัญหาการล้มละลาย

ฮานามิร่วมบันทึกความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ I AM บันเทิง—20 Jun 12

ครั้งแรก...ของการชมภาพยนตร์รูปแบบคอนเสิร์ตที่ฮานามิ เปิดโอกาสให้แฟนคลับของศิลปิน Kang Ta, BOA, TVXQ, SJ, SNSD, Shineeและ F(X) ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง I AM ฮานามิร่วมบันทึกความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ชมภาพยนตร์ I AM รอบพิเศษกับฮานามิ ก่อนรอบฉายจริงในประเทศไทย ณ

Candy Teen Talent 2012 บันเทิง—20 Jun 12

มาแล้วค่า!! กับการ ปล่อยของ โชว์กึ๋น ของ สาวน่ารัก ผู้เข้าประกวด Candy Teen Talent 2012 ซึ่ง สาวๆทั้ง 16 คนนี้ ก็ได้ ตั้งใจทำพรีเซน ตัวเองอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า ใครมีอะไรดี อะไรเด็ด ก็งัดทุกกลเม็ด ออกมาแข่งกันอย่างดุเดือด งานนี้

Movie: THE GREAT GATSBY บันเทิง—20 Jun 12

ภาพยนตร์จากความคิดแห่งจินตนากการที่ไม่เหมือนใครของนักเขียน/ผู้อำนวยการสร้าง/ผู้กำกับ บาซ เลอร์แมนน์ ที่ถ่ายทอสู่ภาพยนตร์จอยักษ์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ เอฟ.สก็อตต์ ฟิตซ์เจอรัลด์ เรื่อง The Great Gatsby

“อินฟินิท” ส่ง อัลบั้ม “INFINITIZE” สร้างกระแสถล่มทลายยอดขายพุ่งกระฉูด บันเทิง—20 Jun 12

บอยแบนด์มาแรงที่สุดในเวลานี้ต้องยกนิ้วให้กับ 7 หนุ่ม “อินฟินิท” (INFINITE) ที่เผยโฉมกับภาพลักษณ์ใหม่หนุ่มแกร่ง แต่เป็นธรรมชาติ พร้อมกับวางแผงมินิอัลบั้มที่ 3 “ INFINITIZE” ซึ่งเพลงไตเติ้ล “The Chaser”

ตัวแทนสาวไทยบนเวที "นางแบบโลก" บันเทิง—20 Jun 12

สถาบันสอนศิลปะการเต้นและบุคลิกภาพ Center Stage ( C T S )ได้ทำการคัดเลือกตัวแทนเพื่อคาดสายสะพาย THAILAND บนเวทีประกวด Miss Model of the World 2012 ที่ประเทศจีนในเดือน พ.ย.นี้ และเวทีนานาชาติ อีก 2 เวที คือ Miss Model Asia และ Miss Tourism Asean โดยสถาบันฯ

สมาคมนักเพลงลูกทุ่งฯ จัดประกวด ได้ ดาวดวงใหม่ มาร้องเพลง บุญของคนไทย บันเทิง—20 Jun 12

ผ่านไป อย่างยิ่งใหญ่ และ ทรงคุณค่า เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน สำหรับการ ประกวดร้องเพลงของ สมาคม นักเพลง ลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ที่มี คุณ ชาตรี ชินวุฒิ(พนม นพพร ) เป็นนายก สมาคมฯ เพื่อหา ดาว ดวงใหม่ ทั้ง ชายและหญิง มาขับร้องเพลง พิเศษ

ทีวีไกด์: “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” ออกอากาศ 22 มิถุนายน บันเทิง—20 Jun 12

รายการ “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” ช่อง 5 เวลา 16.55 - 17.20 น. วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน สัปดาห์นี้ ต้อนรับน้องๆ จากเมืองตราด โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ และ สองสาวเมืองปากน้ำ โรงเรียนราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม

บี เฟรนด์ บอย ปกรณ์ & ลี ดง อุก ซีซั่น 1 บันเทิง—20 Jun 12

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--IMPACT บี เฟรนด์ บอย ปกรณ์ & ลี ดง อุก ซีซั่น 1 23 มิ.ย. 55 อาคาร 1 บัตรราคา 5,000, 2,500, 2,000, 1,500 บาท เวลาแสดง 16.00 น. จองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร.

เบิร์ดกับฮาร์ท คอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี แห่งความคิดถึง บันเทิง—20 Jun 12

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--IMPACT เบิร์ดกับฮาร์ท คอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี แห่งความคิดถึง 23 มิ.ย. 55 ธันเดอร์โดม บัตรราคา 1,000/ 1,500/ 2,000/ 2,500 บาท เวลาแสดง 19.00 น. จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-262-3456 URL :

50 ปี โตโยต้า พรีเซนต์ส ดา เอ็นโดรฟิน เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์ คอนเสิร์ต บันเทิง—20 Jun 12

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--IMPACT 50 ปี โตโยต้า พรีเซนต์ส ดา เอ็นโดรฟิน เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์ คอนเสิร์ต 23 มิ.ย. 55 อารีน่า บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / VIP 3,000 บาท เวลาแสดง 19.00 น. จองบัตรได้ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์

“ท๊อป ดารณีนุช” นำทีมเลี้ยงส่ง “เจี๊ยบ ลลนา”แต่ไร้เงา “ไผ่ บันเทิง—20 Jun 12

ในซิทคอม “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดี ปุ๊กกี้ (ท๊อป ดารณีนุช) เจ้าของบริษัท Wedding ออกตัวแรงตั้งแต่วันแรกว่าเป็นสาวจอมงก ขี้ตืด และสุดแสนจะประหยัดทุกสิ่งอย่าง แต่เมื่อ Wedding Planner คนเก่งประจำร้านจะโกอินเตอร์ไปทำงานไกลถึง LA

ของโปรดพระนาง บันเทิง—20 Jun 12

เพิ่งจะรู้ว่า “ของโปรดยามว่าง” ของพระเอกนางเอกซิทคอมอารมณ์ดี “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดีอย่าง ไผ่-พาทิศ กับ เจี๊ยบ-ลลนา จะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เจ้าตัวรีบโซ้ย รีบหม่ำก่อนเข้าฉาก ประมาณว่าขอเพิ่มพลังในการทำงานว่างั้นเถอะ!!!

ทีวีไกด์: ซิทคอม "วิวาห์...ฮาเฮ" ออกอากาศ 23 มิถุนายน 2555 บันเทิง—20 Jun 12

แจงมาดูแลเข้มที่บ้านบ่อยๆ จนพ่อแม่เข้มแซวว่าจะมีสะใภ้ก็คราวนี้ เข้มอาการดีวันดีคืน มีความสุขเพราะแจงเอาใจสารพัด เพื่อนแจงจาก LA ยังโทรมา เข้มได้ยินว่าแจงอยากได้เงินก้อนมาปิดค่าผ่อนบ้านให้พ่อ พ่อจะได้เลิกตะลอนทำข่าว เพราะอายุมากแล้ว เข้มขอให้หมวย แฟนเก่า

Whatever หยอด "ข้างกาย" ให้กำลังใจอกหัก ! บันเทิง—20 Jun 12

หลังจากที่วงอินดี้ อะไรก็ตาม Whatever ปล่อยเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ออกมาให้แฟนๆให้อินกันแล้ว ด้วยทั้ง MV ที่ได้น้องสมายด์ แสดงก่อนที่เธอจะเข้าประกวด The Star และเสียงร้องของหนุ่ม “ตุล” ที่ชวนเคลิ้มไปกันเพลง ล่าสุด วง Whatever หยอดเพลง ข้างกาย

Whatever คว้า มายด์-น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์ ลง MV ข้างกาย บันเทิง—20 Jun 12

หลังจากที่วงอินดี้อะไรก็ตาม “Whatever” ฝากเพลงให้กำลังใจคนอกหักกับเพลง “ข้างกาย” ออกมาได้สักพัก ล่าสุดได้ถ่ายทำ มิวสิควิดีโอ (MV) เสร็จเรียบร้อย งานนี้ได้น้องมายด์-Freshy Gang Hunting ตามล่า แก๊งน้องใหม่ ของซีรี่ย์วัยรุ่นชื่อดัง

เต้าวีไอพี บันเทิง—20 Jun 12

โอ้วแม่เจ้า...บ่อล่ำบ่อเหลืออะไรจะขนาดนั้น....ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ แต่งองค์ทรงเครื่องออกงานได้แจ่มจริงๆ แถมติดสติกเกอร์ VIP ด้วย แหมๆๆๆ จะบอกให้รู้ว่า เต้าเนี้ย...ของเธอเป็น “เต้าวีไอพี”...นะจ้ะ

จอย-ปิ๊งปิ๊ง สาวใจบุญ ร่วมทำบุญวันเกิดบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน บันเทิง—20 Jun 12

จอย-หทัยทิพย์ สีสังข์ (เกิด 15 มิย.) และ ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ (เกิด 7 มิย.) จับมือร่วมกันทำบุญวันเกิด โดยขนของบริจาค และมอบเงินสมทบทุนให้กับบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ในซอยรามอินทรา 34 แยก 19 โดยมีพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ

เอ๋ สิทธิพันธ์ ปลื้ม! ผู้ใหญ่ช่อง 7 ให้โอกาสเล่นละคร 2 เรื่องซ้อน บันเทิง—20 Jun 12

เป็นนักแสดงมาก็หลายปี มาปีนี้ถือเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ เอ๋-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง กับละครเรื่องล่าสุด 2 เรื่อง 2 รส มาหยารัศมี และ นางแบบโคกกระโดน ละครเย็นที่เรตติ้งกำลังพุ่งกระฉูดที่เจ้าตัวบอกว่า ทั้งเหนื่อย ทั้งสนุก

ทีวีไกด์: "เจาะใจ " เปิดใจ “อธิษฐ์” ช่างภาพเสี่ยงตาย ได้ทำในสิ่งที่รัก บันเทิง—20 Jun 12

รายการเจาะใจ เมื่อหัวใจยังเต้น วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายนนี้ ทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งที่เกิดจากภัยธรรมชาติ หรือ จากน้ำมือมนุษย์ด้วยกันเอง สิ่งที่กระตุ้นความรู้สึกให้คนเกิดตระหนักถึงความรุนแรงได้เป็นอย่างดี คือ ภาพข่าว

“ท็อป-โหน่ง” ผนึกกำลังจัด “อีโค่เลเล่ เดย์” ดึง ‘วัยรุ่น’ บันเทิง—20 Jun 12

ผ่านไปแล้วกับงาน “อีโค่เลเล่ เดย์” ซึ่งหนุ่ม “ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” เจ้าของร้าน ‘ECOSHOP’ ร่วมกับกองทุน “a day foundation” ของเจ้าพ่อเด็กแนว “โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์” ผนึกกำลังจัดงาน