ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “นิกกี้-เม้าส์” พี่น้องผลัดกันเผา ทั้งฮาทั้งซึ้ง น้ำตาซึม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 15:01
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” จับคู่พี่น้องแสบ ซ่า พิธีกรสุดฮา “นิกกี้-ณฉัตร” และนักร้องหล่อเป๊ะ “เม้าส์-ณัชชา” มาผลัดกันเผาซะเกรียม กับความป่วนของทั้งคู่ ทะเลาะแล้วเอาไม้กอล์ฟไล่ตีกัน แต่หยุดได้พราะเสียงกรี๊ดของแม่ เรื่องแต่งตัวไม่เป็นของ “เม้าส์” ต้องให้ “นิกกี้” ช่วยสแกน “เม้าส์” รักแมวเว่อร์ๆ กินข้าวจานเดียวกัน น้องเหมียวตายเขียนจดหมายไว้อาลัย “นิกกี้” ขี้อำจนโดนเอาคืนสาสม และความเจ้าชู้ที่ไม่น้อยหน้ากันของทั้งคู่ ตบท้ายด้วยความในใจที่พี่น้องไม่เคยบอกกันมาก่อน ทำเอาน้ำตาซึมไปตามๆ กัน

“นิกกี้” เล่าว่า “เม้าส์เค้าดูเหมือนโตแล้ว แต่นิสัยเค้ายังเด็ก มองโลกในแง่ดี เป็นห่วงกลัวถูกหลอก ถึงเราจะทะเลาะกันบ้างตามประสาพี่น้องผู้ชาย แต่ก็รักกันครับ” ส่วน “เม้าส์” เผยว่า “นิกกี้ดูแลหลายอย่าง การแต่งตัว การคบคน เค้าไม่ค่อยได้บอกเป็นคำพูด แต่นิกกี้จะทำให้เห็น เวลาไปทำงานก็จะคอยถามว่าไปถูกรึเปล่า เพราะเม้าส์ชอบหลงทาง ไปทานอะไรอร่อยๆ ก็จะซื้อมาฝาก คอยโทรถามว่าถึงบ้านรึยัง ประทับใจครับ”

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. 55 เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com


Latest Press Release

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

Related Topics