ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “นิกกี้-เม้าส์” พี่น้องผลัดกันเผา ทั้งฮาทั้งซึ้ง น้ำตาซึม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 15:01
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” จับคู่พี่น้องแสบ ซ่า พิธีกรสุดฮา “นิกกี้-ณฉัตร” และนักร้องหล่อเป๊ะ “เม้าส์-ณัชชา” มาผลัดกันเผาซะเกรียม กับความป่วนของทั้งคู่ ทะเลาะแล้วเอาไม้กอล์ฟไล่ตีกัน แต่หยุดได้พราะเสียงกรี๊ดของแม่ เรื่องแต่งตัวไม่เป็นของ “เม้าส์” ต้องให้ “นิกกี้” ช่วยสแกน “เม้าส์” รักแมวเว่อร์ๆ กินข้าวจานเดียวกัน น้องเหมียวตายเขียนจดหมายไว้อาลัย “นิกกี้” ขี้อำจนโดนเอาคืนสาสม และความเจ้าชู้ที่ไม่น้อยหน้ากันของทั้งคู่ ตบท้ายด้วยความในใจที่พี่น้องไม่เคยบอกกันมาก่อน ทำเอาน้ำตาซึมไปตามๆ กัน

“นิกกี้” เล่าว่า “เม้าส์เค้าดูเหมือนโตแล้ว แต่นิสัยเค้ายังเด็ก มองโลกในแง่ดี เป็นห่วงกลัวถูกหลอก ถึงเราจะทะเลาะกันบ้างตามประสาพี่น้องผู้ชาย แต่ก็รักกันครับ” ส่วน “เม้าส์” เผยว่า “นิกกี้ดูแลหลายอย่าง การแต่งตัว การคบคน เค้าไม่ค่อยได้บอกเป็นคำพูด แต่นิกกี้จะทำให้เห็น เวลาไปทำงานก็จะคอยถามว่าไปถูกรึเปล่า เพราะเม้าส์ชอบหลงทาง ไปทานอะไรอร่อยๆ ก็จะซื้อมาฝาก คอยโทรถามว่าถึงบ้านรึยัง ประทับใจครับ”

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. 55 เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ชวนหลง กาญจน์สักครั้งหนึ่ง อันซีนดินแดนแห่งสงคราม

ทริปนี้ดีต่อใจ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร นำทีมโคจรเส้นทางสายประวัติศาสตร์ ย้อนรอยตำนาน "วีรบุรุษสงครามของทางรถไฟสายมรณะ" จ.กาญจนบุรี สัมผัสความคลาสสิคของร้านกาแฟเก่าแก่อายุร่วมร้อยปี อันซีนแห่งสงครามที่ถูกจารึกไว้ หากใครยังไม่เคยได้มาสัมผัสกาญจนบุรีในมุมมองนี้...

อ.ศรเทพศรทอง ราชาเพลงลูกทุ่ง จัด พิธีไหว้ครูยา 2561ศิลปินลูกทุ่งเสียงทองร่วมงานคึกคัก

ฤกษ์ดีประจำปีเวียนมาบรรจบอีกครั้ง อาจารย์ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ ราชาเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเพลงดังระดับตำนานอย่าง "ส่งแอ๋วเรียนราม" และอีกหนึ่งบทบาทสำคัญ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านยาสมุนไพรโบราณที่มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วประเทศ รวมทั้งดำรงตำแหน่ง ประธานที่ปรึกษา...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 13 - 14 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 - วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) รู้ว่าที่เธอรอดตายจากอาการโคม่า เพราะได้ท่านชายวสวัต(อั้ม อธิชาติ) ช่วยเอาไว้ ทั้งที่ความจริงแล้วอาการโรคหัวใจของเธอแย่ลงเรื่อยๆ เจริญขวัญจึงพยายามบอกให้ดวงแก้ว(ขวัญฤดี) แม่ของเธอทำใจ ตอน 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 18 ธันวาคม...

อาดิดาส ออริจินอลส์ ชวนแฟชั่นนิสต้า สายสตรีท อัพเดทแฟชั่นเทรนด์สุดชิค รับปี 2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม (adidas Originals ICONSIAM) สโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ปักหมุดไทยเป็นจุดหมายปลายทางของเหล่าแฟชั่นนิสต้าและสายสตรีท พร้อมเป็นคอมมูนิตี้พบปะ แลกเปลี่ยน อัพเดทสตรีทแฟชั่นเทรนด์ ซึ่งในงานแกรนด์...

ทีที ศิลปินจาก A Play Music ปล่อย Single ใหม่ เอาใจคนไม่เคยเข็ดกับความรัก ขอไม่จำ

ทีที (T_T) ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ขอไม่จำ" ซึ่งมีเนื้อหาของความรักในอดีตที่ผ่านมาแม้จะโดนทำร้ายให้เสียใจมามากมายเท่าไหร่ แต่ก็ "ขอไม่จำ" กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว แม้จะรู้ว่าที่ตรงนั้นมันร้อนเหมือนไฟแต่ถ้ามีเธฮอยู่...

Related Topics