รางวัล “มะดันทองคำ” มีแต่ได้กับได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 16:35
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

มีแต่ได้กับได้จริงๆ กับการประกวดหนุ่มสาว Cool&Cute by Gpad เวทีแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของหนุ่มหน้าหล่อ-สาวหน้าสวย ซึ่งนอกจากน้องๆ ผู้เข้าประกวดจะได้รับรางวัลแล้ว งานนี้มีโชคถึง 2 ต่อให้ได้ลุ้นกัน ต่อแรก “รางวัลมะดันทองคำ” รางวัลการันตีสำหรับสุดยอดป๋าดัน เจ๊ดัน ในฐานะเป็นผู้ผลักดันผู้เข้าประกวดจนได้รับรางวัล เป็นเงินสด มูลค่ารวม 4 แสนบาท ถือเป็นรางวัลพิเศษครั้งแรกที่เคยมีขึ้นในเวทีการประกวดของบ้านเรา

แค่นี้ยังไม่พอ ผู้จัดใจดียังขอมอบ “ห้องสมุดอิเลคทรอนิกส์” มูลค่า 1 ล้านบาท ให้แก่ โรงเรียนหรือ สถาบัน การศึกษาของผู้ชนะเลิศทั้งชาย, หญิงอีกด้วย และสำหรับผู้ที่เดินทางไปร่วมเชียร์ในรอบคัดเลือก ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่างานนี้แจกกันแบบจุใจ ให้ไปแบบไม่อั้น สมคำร่ำลือที่ว่า การประกวดนี้...มีแต่ ได้กับได้!!!

รักใคร ชอบใคร อยากจะดันใคร ก็รีบดันน้องๆ มาสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 กรกฎาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.coolandcutethailand.com

นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3

Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics