รางวัล “มะดันทองคำ” มีแต่ได้กับได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 16:35
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

มีแต่ได้กับได้จริงๆ กับการประกวดหนุ่มสาว Cool&Cute by Gpad เวทีแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของหนุ่มหน้าหล่อ-สาวหน้าสวย ซึ่งนอกจากน้องๆ ผู้เข้าประกวดจะได้รับรางวัลแล้ว งานนี้มีโชคถึง 2 ต่อให้ได้ลุ้นกัน ต่อแรก “รางวัลมะดันทองคำ” รางวัลการันตีสำหรับสุดยอดป๋าดัน เจ๊ดัน ในฐานะเป็นผู้ผลักดันผู้เข้าประกวดจนได้รับรางวัล เป็นเงินสด มูลค่ารวม 4 แสนบาท ถือเป็นรางวัลพิเศษครั้งแรกที่เคยมีขึ้นในเวทีการประกวดของบ้านเรา

แค่นี้ยังไม่พอ ผู้จัดใจดียังขอมอบ “ห้องสมุดอิเลคทรอนิกส์” มูลค่า 1 ล้านบาท ให้แก่ โรงเรียนหรือ สถาบัน การศึกษาของผู้ชนะเลิศทั้งชาย, หญิงอีกด้วย และสำหรับผู้ที่เดินทางไปร่วมเชียร์ในรอบคัดเลือก ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่างานนี้แจกกันแบบจุใจ ให้ไปแบบไม่อั้น สมคำร่ำลือที่ว่า การประกวดนี้...มีแต่ ได้กับได้!!!

รักใคร ชอบใคร อยากจะดันใคร ก็รีบดันน้องๆ มาสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 กรกฎาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.coolandcutethailand.com

นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3

Latest Press Release

Movie Guide: เจาะใจ เกล็นน์ โคลส นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก The Wife เมียโลกไม่จำ

Q : ช่วยเล่าถึงการทำงานของคุณกับบียอร์น (บอร์ก - ผู้กำกับ) และเจน (แอนเดอร์สัน - คนเขียนบท) หน่อยได้ไหมครับว่าเป็นยังไงกันบ้าง เกล็นน์ โคลส : พวกเราเข้มงวดกันมากค่ะในการคิด พูดคุย เขียนบทใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่เราจะถ่ายทำกันจริง...

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วเด้อ เตรียมตัวกันให้พร้อม มาม่วนซื่นอีหลี ม่วนซื่นคักคัก กับบัตรโปรปลาร้าแตก ในเทศกาล เซิ้ง 2 THAI DANCE MUSIC (TDM) FESTIVAL มหรสพไทยโมเดิร์นฤดูหนาว 22 ธันวาที่จะถึงนี้ !

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วเด้อค่าเด้อออ เตรียมตัวฟิตร่างกายกันให้พร้อม พร้อมมาม่วนซื่นอีหลี ม่วนซื่นคักคักกับพวกเรา ในเทศกาล "เซิ้ง 2" THAI DANCE MUSIC (TDM) FESTIVAL เทศกาลดนตรีแนวอีสานรำเซิ้งที่ผสานกับแนวดนตรีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว 22 ธันวาคม2561 ที่จะถึงนี้...

คริส-สิงโต นำทีมซ้อม โชว์ฟิต!!! งาน Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงาน "Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY" ปาร์ตี้แฟนมีตที่กลับมาทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง เพราะจะพาไปติดเกาะฮาY เกาะที่จะทำให้อาการวายของคุณได้มีความเฮฮาสนุกสุดขีด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-27 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. ที่...

คารีสา พูดแล้วสถานะ เป้ อารักษ์ คืออะไร?

อยู่ในวงการไม่เท่าไหร่ แต่นักแสดงสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ก็มีข่าวให้ติดตามตลอดๆ ทั้งสถานะความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มเป้ อารักษ์ แถมยังถูกเม้าท์เป็นเด็กใจแตก จนผู้ใหญ่ในวงการส่ายหน้า ไม่ดันเหมือนกับเพื่อนๆ เดอะเฟซีนอื่นๆ ล่าสุด เจ้าตัว มาเปิดใจผ่านทางรายการ...

ชาวโซเชียลฮือฮา! น้องหงส์ สาวน้อยเสียงมหัศจรรย์วัย 17 ปี หน้าคล้าย โค้ชคิ้ม ตอนเด็ก เสียงเหมือน วี วิโอเลต ผสม อิมเมจ

เก็บตัวอยู่นาน สำหรับ น้องหงส์-นภัสนันท์ ณัฏฐวุฒิสิทธิ์ สาวน้อยวัย 17 ปี ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบหาตัวจับยากจาก จ.ภูเก็ต แถมขอเลือกเวที "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36...

Related Topics