ทีวีไกด์: “Japan X…ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดๆ” “อุ้ม” พาเที่ยว “ฮอกไกโด” กับประสบการณ์การเดินทางสุดทรหด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 27, 2012 10:36
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--J-Plan Holiday

“อุ้ม” พาเที่ยว “ฮอกไกโด” กับประสบการณ์การเดินทางสุดทรหดพร้อมอิ่มอร่อยให้หายเหนื่อยกับอาหารทะเลแสนอร่อยใน “Japan X… ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดๆ”ติดตามชมได้ 28 มิ.ย. นี้ เวลา 15.00 น. ทาง Green Channel

พิธีกรรายการ “Japan X…ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดๆ” “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” ขอพาคุณผู้ชมมาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ “ฮอกไกโด” เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น สำหรับวันแรกของการเดินทาง “อุ้ม” พิธีกรคนเก่งของเราก็ต้องเจองานเข้าเสียแล้วเพราะเพิ่งมารู้ว่าลงผิดสนามบินแทนที่จะลง “มอมเบ็ทสึ” กลับต้องไปลงที่ “เมะมัมเบ็ทสึ” แถมยังเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้แล้วเสียอีก เพราะเป็นตั๋วโปรโมชั่น การเดินทางครั้งนี้จึงยาวนานกว่าทริปอื่นๆ กับประสบการณ์การเดินทางสุดทรหด มาตามชมกันว่า “อุ้ม” จะแก้ปัญหานี้อย่างไร

หลังจากเช็คอินเข้าพักที่โรงแรม “Okhotsk Palace” แล้วพักกันพอหายเหนื่อย พาคุณผู้ชมไปรับประทานอาหารมื้อค่ำที่ร้าน “มารุโทมิ” กับเมนู “ปลาฮกเคะ” ตัวโตเนื้อนิ่มและหอยเชลล์ตัวใหญ่แสนอร่อย การันตีได้เรื่องความสดใหม่ได้ 100% เพราะร้านตั้งอยู่ไม่ไหลจากท่าเรือเลย อิ่มท้องแล้ว “อุ้ม” พาไปชมโชว์ “ตำข้าวเหนียว” หรือ “โมจิ” ในภาษาญี่ปุ่น ตำมือกันสดๆ ไว้กินแกล้มก่อนนอนอีกด้วย

อย่าลืมติดตามชมรายการ “Japan..X ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดๆ” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิ.ย. นี้ เวลา 15.00-16.00 น. ทาง Green Channel รับชมออนไลน์ผ่านทาง www.greenchannel.tv ใครที่พลาดชมรอบแรกรอชมรอบรีรันรอบแรกในวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และรอบสองในวันเสาร์ เวลา 11.00-12.00 น. หรือชมย้อนหลังได้ที่ www.japanx.tv ส่วนถ้าใครอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปได้ที่ www.j-plan.co.th


Latest Press Release

Movie Guide: พบกับหญิงสาวผู้มากพลังและความสามารถใน Miss Peregrine#s Home for Peculiar Children พร้อมฉาย 29 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Fierce Remales] ที่เผยให้เห็นถึงพลังและความสามารถของตัวละครในภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children สร้างขึ้นโดยอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่มีวันลืมเลือน...

ทีวีไกด์: ศึกร่วมชายคา funny familys war เสนาลิงน้ำตาแตก!! แม่เลี้ยง งัดทีเด็ดทวงบุญคุณ ลูกเลี้ยง

สนุกสนานขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อแม่เลี้ยงขาโวยงัดของเด็ดมาทวงบุญคุณกลางรายการ พร้อมพูดความในใจว่า "ที่ทำไปเพราะหวังดีและรักลูกเลี้ยงเหมือนลูกแท้ๆ ของตัวเอง" ทำเอาลูกเลี้ยงอึ้งจนน้ำตาร่วงเลยทีเดียว แต่ยังไงศึกครั้งนี้ก็ต้องลงเอย...

ทีวีไกด์: ศึกร่วมชายคา funny familys war มวยถูกคู่!! แม่เลี้ยงยังสาว ปะทะ ลูกเลี้ยงยังสวย

ลีลาความแรงของ แม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง ทำให้โปรโมเตอร์อย่าง "วีรภาพ"ยังต้องหลบหลังจากคนกลางคือลุงรุ่นใหญ่ ได้เมียรุ่นลูก!!หลังจากเปิดรายการต้อนรับพี่เลี้ยงหน้าใหม่ "เหมือนฝัน ประสานพานิช " , "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ที่มาพร้อมกับพี่เลี้ยงสายฮาขาประจำ "เอ๋...

มิกค์-พิม-เมฆ ชวนแฟนละครพบกันในงาน จัตุรัสจามจุรีบุ๊คส์แฟร์ ครั้งที่ 8

แฟนละครเตรียมพบกับ "แดเนียล(มิกค์ ทองระย้า), ฟ้าใส(พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร) และ เฉินเปียว(เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป)" 3 นักแสดงนำพร้อมด้วย "ชญาน์พิมพ์" ผู้ประพันธ์ละคร "กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ" ได้ในงาน "จัตุรัสจามจุรีบุ๊คส์แฟร์ ครั้งที่ 8"...

Gossip News: แบงค์ ธิติ ชวนแฟนคลับเข้า แคมป์ (Camp) ชิมแกงกะหรี่พรีเมี่ยมอันดับหนึ่งของโตเกียว

พระเอกหนุ่มหล่อใส แบงค์ ธิติ ชวนแฟนคลับเข้า "แคมป์" ชิม แกงกะหรี่พรีเมี่ยมอันดับ 1 ของโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แบบใกล้ชิด ฟรี!! เพียงถ่ายรูปอาหารเมนูใดก็ได้ของร้าน แคมป์ (Camp) แล้วอัพโหลดภาพผ่านInstagram พร้อมพิมพ์ @camp_curry และใส่ #campcurrythailand...

Related Topics