ทำเอาอึ้ง !! "ตุน" Whatever Cover รักเธอทั้งหมดของหัวใจ เหมือนเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2012 10:31
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--Onetuesday

ตุน และ วง Whatever ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรำลึกถึงพี่โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์(โจ้ วงพอส) ที่จากพวกเราไปนานแล้วแต่พวกเราแฟนเพลงยังคงนึกถึงอยู่ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลัษณ์ เนื้อเพลงและทำนอง ที่โดดเด่น ทำให้ติดหูคนฟังเพลงในยุคนั้นได้ไม่ยาก ซึ่งเร็วๆนี้ วงพอส จะจัดคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “พอส พุช (มี) อะเกน คอนเสิร์ต” ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ทำให้"ตุน" นักร้องนำวง Whatever มีศิลปินในดวงใจอย่างพี่โจ้ และศึกษาเทคนิคการร้องเพลงจากพี่โจ้ ฝึกร้องบ่อยๆ และเนื้อเสียงมีความคล้ายพี่โจ้อยู่แล้ว จึงทำให้เสียงเหมือนพี่โจ้ ได้ไม่ยาก ก่อนที่จะทำเพลงเอง ได้มีโอกาสร้อง Cover เพลงของวง พอส ปล่อยใน Youtube มาสักพัก และได้ทำเพลงของตัวเองขึนหลายเพลง อย่างที่หลายๆคนรู้จักคือเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ที่น้องสมายด์แสดงนำใน MV ก่อนที่จะประกวด The Star และล่าสุด เพลงข้างกาย ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจคนอกหัก และMV น้องมายด์ Freshy Gang ของ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์มาแสดงนำ

ล่าสุด ตุน นักร้องนำวง Whatever ได้นำเพลง "รักเธอทั้งหมดของหัวใจ" มาร้องใหม่ และปล่อยทาง Youtube ( http://youtu.be/lHVZ7CUXfxM ) หลายๆคนถึงกับอึ้ง และ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียงคล้ายกับพี่โจ้ ศิลปินต้นแบบ ของ ตุน เป็นอย่างมาก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง Whatever ได้ที่ www.facebook.com/whatever.page ดาวน์โหลดเพลงของวง Whatever ได้ที่ *123 8333 และฟังทุกเพลงของวง Whatever ได้ที่ www.youtube.com/onetuesdaypr

ติดต่อ:
www.facebook.com/whatever.page
*123 8333

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics