ทำเอาอึ้ง !! "ตุน" Whatever Cover รักเธอทั้งหมดของหัวใจ เหมือนเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2012 10:31
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--Onetuesday

ตุน และ วง Whatever ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรำลึกถึงพี่โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์(โจ้ วงพอส) ที่จากพวกเราไปนานแล้วแต่พวกเราแฟนเพลงยังคงนึกถึงอยู่ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลัษณ์ เนื้อเพลงและทำนอง ที่โดดเด่น ทำให้ติดหูคนฟังเพลงในยุคนั้นได้ไม่ยาก ซึ่งเร็วๆนี้ วงพอส จะจัดคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “พอส พุช (มี) อะเกน คอนเสิร์ต” ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ทำให้"ตุน" นักร้องนำวง Whatever มีศิลปินในดวงใจอย่างพี่โจ้ และศึกษาเทคนิคการร้องเพลงจากพี่โจ้ ฝึกร้องบ่อยๆ และเนื้อเสียงมีความคล้ายพี่โจ้อยู่แล้ว จึงทำให้เสียงเหมือนพี่โจ้ ได้ไม่ยาก ก่อนที่จะทำเพลงเอง ได้มีโอกาสร้อง Cover เพลงของวง พอส ปล่อยใน Youtube มาสักพัก และได้ทำเพลงของตัวเองขึนหลายเพลง อย่างที่หลายๆคนรู้จักคือเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ที่น้องสมายด์แสดงนำใน MV ก่อนที่จะประกวด The Star และล่าสุด เพลงข้างกาย ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจคนอกหัก และMV น้องมายด์ Freshy Gang ของ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์มาแสดงนำ

ล่าสุด ตุน นักร้องนำวง Whatever ได้นำเพลง "รักเธอทั้งหมดของหัวใจ" มาร้องใหม่ และปล่อยทาง Youtube ( http://youtu.be/lHVZ7CUXfxM ) หลายๆคนถึงกับอึ้ง และ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียงคล้ายกับพี่โจ้ ศิลปินต้นแบบ ของ ตุน เป็นอย่างมาก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง Whatever ได้ที่ www.facebook.com/whatever.page ดาวน์โหลดเพลงของวง Whatever ได้ที่ *123 8333 และฟังทุกเพลงของวง Whatever ได้ที่ www.youtube.com/onetuesdaypr

ติดต่อ:
www.facebook.com/whatever.page
*123 8333

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics