ทำเอาอึ้ง !! "ตุน" Whatever Cover รักเธอทั้งหมดของหัวใจ เหมือนเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2012 10:31
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--Onetuesday

ตุน และ วง Whatever ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรำลึกถึงพี่โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์(โจ้ วงพอส) ที่จากพวกเราไปนานแล้วแต่พวกเราแฟนเพลงยังคงนึกถึงอยู่ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลัษณ์ เนื้อเพลงและทำนอง ที่โดดเด่น ทำให้ติดหูคนฟังเพลงในยุคนั้นได้ไม่ยาก ซึ่งเร็วๆนี้ วงพอส จะจัดคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “พอส พุช (มี) อะเกน คอนเสิร์ต” ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ทำให้"ตุน" นักร้องนำวง Whatever มีศิลปินในดวงใจอย่างพี่โจ้ และศึกษาเทคนิคการร้องเพลงจากพี่โจ้ ฝึกร้องบ่อยๆ และเนื้อเสียงมีความคล้ายพี่โจ้อยู่แล้ว จึงทำให้เสียงเหมือนพี่โจ้ ได้ไม่ยาก ก่อนที่จะทำเพลงเอง ได้มีโอกาสร้อง Cover เพลงของวง พอส ปล่อยใน Youtube มาสักพัก และได้ทำเพลงของตัวเองขึนหลายเพลง อย่างที่หลายๆคนรู้จักคือเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ที่น้องสมายด์แสดงนำใน MV ก่อนที่จะประกวด The Star และล่าสุด เพลงข้างกาย ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจคนอกหัก และMV น้องมายด์ Freshy Gang ของ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์มาแสดงนำ

ล่าสุด ตุน นักร้องนำวง Whatever ได้นำเพลง "รักเธอทั้งหมดของหัวใจ" มาร้องใหม่ และปล่อยทาง Youtube ( http://youtu.be/lHVZ7CUXfxM ) หลายๆคนถึงกับอึ้ง และ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียงคล้ายกับพี่โจ้ ศิลปินต้นแบบ ของ ตุน เป็นอย่างมาก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง Whatever ได้ที่ www.facebook.com/whatever.page ดาวน์โหลดเพลงของวง Whatever ได้ที่ *123 8333 และฟังทุกเพลงของวง Whatever ได้ที่ www.youtube.com/onetuesdaypr

ติดต่อ:
www.facebook.com/whatever.page
*123 8333

Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics