Friday July 19, 2019 15:23

บันเทิง Press Release : 07 Sep 2012

ทีวีไกด์: "ห้องทดลองหมายเลข 9" ตอน “ความลับของผีเสื้อ” บันเทิง—07 Sep 12

จันทร์นี้ (10 ก.ย. 55) เวลาดี 16.30 น. โมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ รายการห้องทดลองหมายเลข 9 ตอน “ ความลับของผีเสื้อ” รู้หรือไม่ว่า !!! ผีเสื้อก็มีเพศผู้และเพศเมียเหมือนกับสัตว์ชนิดอื่นๆ

ภาพข่าว: ร่วมต้อนรับ Miss Singapore World 2011 บันเทิง—07 Sep 12

คณะผู้บริหารโรงแรมดรีม กรุงเทพ ร่วมต้อนรับ Ms. May Hsu - Miss Singapore World 2011 นางงามจากประเทศสิงคโปร์ ที่ได้รับเชิญมาร่วมเป็นกรรมการตัดสินในงาน Supermodel International 2012 Charity Party ที่โรงแรมดรีม กรุงเทพ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ทีวีไกด์: "ทีวีแชมเปี้ยนส์" ตอน สุดยอดพ่อครัวขนมญี่ปุ่น บันเทิง—07 Sep 12

จันทร์นี้ ( 10 ก.ย. 55) เวลาดี 2 ทุ่ม 40 นาที โมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาดดดด !!!! รายการ ฉลาดสุดขั้ว ชุด “ทีวีแชมเปี้ยนส์” ตอนสุดยอดพ่อครัวขนมญี่ปุ่นพบกับการปะทะกันของเหล่าแชมเปี้ยนส์พ่อครัวขนมญี่ปุ่นที่จะมาอวดฝีมือในการสร้างสรรค์เมนูขนมญี่ปุ่นใ

เธอยังไหว เพลงให้กำลังใจแบบไม่สปอล์ย บันเทิง—07 Sep 12

เนื้อหาได้แรงบันดาลใจจากน้ำท่วมปีที่แล้ว เห็นใครต่อใครก็ปลอบโยนกันด้วยความอ่อนโยน เข้าใจ เห็นใจ และซาบซึ้งในความรักที่เราให้กันในยามยาก เพลงนี้เลยจะขอเป็นทางเลือกในการให้กำลังใจแบบโหดเล็กๆ ว่า ...เธอจะยอมหรือจะสู้ อยู่ที่เธอ ไม่มีใครห้าม คำว่า

ไม่ต้องเสียเงินดาวน์ ไม่ต้องวางเงินผ่อน เพราะคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน...แจกคอนโดฟรี!!!! บันเทิง—07 Sep 12

อย่ามัวแต่ร้องอู้หู้ อาฮ้า...แต่โปรดจงรีบหมุนมาที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ด่วน!! เพราะตอนนี้มีกิจกรรมสุดใจป้ำ กับ “เอฟเอ็ม วัน เมจิก คีย์” (FM ONE MAGIC KEY) ที่ชวนทุกคนมาร่วมลุ้นรับคอนโดใหม่พร้อมอยู่มูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท จากโครงการ U

ทีวีไกด์: “โชว์มีเฮ” กว่าจะได้มาเล่น “มิสไซง่อน” บันเทิง—07 Sep 12

“โชว์มีเฮ” อังคารที่ 11 ก.ย.นี้ 3 พิธีกร ฟรอยด์-แฟรงค์-เกลือ พาบุกไปถึงกองการบิน กรมทหารราบที่11รักษาพระองค์ พูดคุยกับเหล่านักแสดงนำจากละครเวที “มิสไซง่อน” กัน-นภัทร, เบน-ชลาทิศ, คิว วงฟ ลัวร์ และ นิว-นภัสสร

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" ชีวิตหลังฝน “ญาญ่า หญิง” บันเทิง—07 Sep 12

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 10 ก.ย.นี้ พิธีกรกัปตัน-ภูธเนศ จะพาไปฟังเรื่อง ราวชีวิตของนักแสดงหญิงมากความสามารถ ญาญ่าหญิง-รฐา โพธิ์งาม ลูกสาวคนเดียวของตลกหญิง น้อย โพธิ์งาม หลังเจอมรสุมชีวิตใช้หนี้ก้อนโตแทนแม่

“โตโน่-วิว” อินเลิฟ!! ปิดฉาก “นางสิงห์สะบัดช่อ” บันเทิง—07 Sep 12

จูงมือกันฝ่าฟันอุปสรรครักมาตลอดทั้งเรื่องพอถึงฉากอวสานละคร “นางสิงห์สะบัดช่อ” ช่อง 5 ผู้กำกับ หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร เลยจัดหนักให้คู่พ ระนาง โตโน่-ภาคิน กะ วิว-วรรณรท โชว์สวีทกันเต็มที่ ฉากส่งท้ายนี้จะหวานหยดจนมดขึ้นขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉากที่

ทีวีไกด์: นางสิงห์สะบัดช่อ ออกอากาศวันที่ 10 - 11 ก.ย. 2555 (ตอนอวสาน) บันเทิง—07 Sep 12

ย้ง(โตโน่-ภาคิน)อยากช่วยผู้กองธัมโม(มอส-ปฏิภาณ)และนางสิงห์(แป้ง-อรจิรา)ปราบวิญญาณเชิด ผาดำ(นิรุตติ์ ศิริจรรยา)ที่สิงในร่างของสารวัตรดนัย(แมน-ศุภกิจ) ย้งจึงชวนหมอวาสนา(วิว-วรรณรท)มาช่วยกันปลุกระดมชาวบ้านให้ขับไล่สารวัตรดนัยออกไปจากบ้านไม้งาม ตอนที่ 28

เอนก เต็งหนึ่ง นั่งเก้าอี้ กก.ผอ.ใหญ่ อสมท เริ่มงาน1 ตุลาคมนี้ บันเทิง—07 Sep 12

ภายหลังการแสดงวิสัยทัศน์การคัดเลือกตำแหน่ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท จากผู้ผ่านการคัดเลือก 8 คน และได้ ถอนตัวไป 2 คน วันนี้ ประธานคณะกรรมการสรรหา เผยว่าได้คัดเลือกผู้ที่จะดำรงตำแหน่งแล้ว หลังฟังวิสัยทัศน์ เริ่มงาน 1 ต.ค. นายเปรมกมลย์ ทินกร ณ

ศุกร์ที่ 7 กันยายน 8 โมงเช้า ( ประเทศไทย) ทั้งโลกเตรียมจับตาวินาทีหยุดโลก โรเบิร์ต แพททินสัน บันเทิง—07 Sep 12

ศุกร์ที่ 7 กันยายน 8 โมงเช้า ( ประเทศไทย)ทั้งโลกเตรียมจับตาวินาทีหยุดโลก โรเบิร์ต แพททินสัน จะเคียงข้าง คริสเต็น สจ็วต ? ในงาน MTV Video Music Awards 2012 (เอ็มทีวีวิดีโอมิวสิคอวอร์ด 2012)เพื่อเผยตัวอย่างสุดท้ายของหนังภาคจบที่เป็นยิ่งกว่าปรากฏการณ์The

MV UPDATE: เพลง “จำ” ดัง พันกร Feat.Tattoo Colour บันเทิง—07 Sep 12

เพลง “จำ” Feat.Tattoo Colour ซิงเกิ้ลที่ 3 จากอัลบั้มFunista (ฟันนิสต้า) เพลงสนุกที่เป็นการร่วมงานด้วยกันครั้งแรกของ “ดัง พันกร”และTattoo Colour(แทททู คัลเลอร์) วงดนตรีฝีมือดี ขวัญใจวัยอินดี้ และเมื่อทั้ง 2

“ช่อง 8” เปิดผังเฟสใหม่ บันเทิง—07 Sep 12

วันพฤหัสบดีที่13 กันยายนนี้ เวลา 12.00 น. “โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” ผอ.สถานีช่อง 8 นำทัพ ผู้จัด, นักแสดง, ผู้กำกับฯ และพิธีกร อาทิ เมย์ เฟื่องอารมย์, มด-ณปภัช, ใบเตย อาร์สยาม,เอ๊ะ-อิศริยา, อ้น-สราวุธ, เจี๊ยบ-พิจิตรา, ลาล่า-ลูลู่ โปงลางฯ,

แพม กานต์ แจงคลิปหลุดเจตนาดี หวังตีแผ่ความจริงพิษร้ายของ ไอซ์ สู่สังคม บันเทิง—07 Sep 12

หลังจากมีคลิปภาพหลุดของนางแบบวัยรุ่นชื่อดัง แพม ปานพิมพ์ ธนชัยชัยพัฒน์ และ นักแสดงจากละครไฟมาร วิก 7 สี กาณณ์ กณิณ ปัทมนันท์ ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนักถึงคลิปดังกล่าวว่าหลุดมาได้อย่างไร ล่าสุด ทั้ง กาณณ์ และ แพม

โดม ปกรณ์ ปล่อยเพลงแสงของหัวใจ ประกอบละครตะวันทอแสง พร้อมโปรเจ็ค “แสงของหัวใจ บันเทิง—07 Sep 12

โดม ปกรณ์ ลัม ส่งเพลงประกอบละครตะวันทอแสง ชื่อเพลงแสงของหัวใจ ที่ทำขึ้นมาภายใต้ค่ายเพลงไอคอนิค เรคคอร์ด ของโดมเอง ให้แฟนๆได้ฟังกัน 12 กันยายนนี้ นอกจากจะเป็นเพลงประกอบละครที่เจ้าตัวรับบทพระเอก และอินกับบทนี้มากๆแล้ว

ภาพข่าว: “จันทร์ 25” จับมือ “เอ็กแซ็กท์” เปิดกล้องละคร บันเทิง—07 Sep 12

คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ และ คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ 2 บิ๊กบอส บริษัท จันทร์ 25 และ บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ร่วมกันเป็นประธานในพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “มารกามเทพ” นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์, โม-มนชนก และการพลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกของ นัท

"วีไอพี" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "วอท แอม กอนนา ดู" ดึง "ต๊อด ศิณะ" คืนวงการ...รับบทพระเอกมิวสิควิดีโอ บันเทิง—07 Sep 12

หลังเปิดตัวซิงเกิลแรก "แบรนด์นิว" ออกมาเซอร์ไพร้ส์แฟนเพลงด้วยการดึงพระเอกหนุ่ม วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ มาร่วมฟีทเทอริ่งแล้ว ล่าสุดวง "วีไอพี" ที่มี "ที - เกษมสันต์ ธนเจริญทิพย์" หรือ "ที บิ๊กพิ้มปิน" และสองสาวสวย "มิ้นท์ - ลัลน์ลลิต ธนสารจินดา, เดบบี้ -

"ที บิ๊กพิ้มปิน" ฟอร์มวง "วีไอพี" ปลุกกระแสฮิพฮอพ ดึงพระเอกคาสโนว่า "วีรภาพ" ร่วมร้อง บันเทิง—07 Sep 12

ถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกเพลงฮิพฮอพในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับสองเพื่อนซี้ "ขัน-ที" ที่ตอนนี้ต่างแยกย้ายกันทำงานในแนวทางของตัวเอง ล่าสุด "ที - เกษมสันต์ ธนเจริญทิพย์" หรือที่รู้จักกันดีในนาม "ที บิ๊กพิ้มปิน" ฟอร์มวงใหม่ในชื่อ "วีไอพี" (VIP) นำสองสาวสวย

"หนุ่ย นันทกานต์" ส่งเพลง "เพราะความรัก...จึงทำให้มีหวัง" (Love & Hope) ฉลองครบ 10 บันเทิง—07 Sep 12

"หนุ่ย นันทกานต์" ส่งเพลง "เพราะความรัก...จึงทำให้มีหวัง" (Love & Hope)ฉลองครบ 10 ปีที่หายขาดจากโรคมะเร็ง พร้อมนำรายได้จากการดาวน์โหลดทั้งหมดมอบให้ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ในโครงการ "ด้วยรักและความหวังเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง

บันทึกการแสดงสด I am What I Amp Concert พร้อมวางแผงแล้ว!! บันเทิง—07 Sep 12

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบรรยากาศคอนเสิร์ต “I am what I Amp Concert” ที่รวมทุกเพลง ทุกอารมณ์ ตลอด 30 ปี บนทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของดอกไม้เหล็ก “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ใน “บันทึกการแสดงสด I am What I Amp

ทีวีไกด์: “กระบี่มือหนึ่ง” เด็กไทยไม่ธรรมดา พบได้ใน กระบี่มือหนึ่ง บันเทิง—07 Sep 12

พบกับลีลาการสับขาหลอกของเจ้าหนูมหัศจรรย์ นักกีฬาสเกตสลาลมสายเลือดไทย “น้องอิ๊นซ์” หรือ กันต์ชนก สว่างศรี หนุ่มน้อยวัยกระเตาะ อายุเบาะๆ เพียง 14 ปี จากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย เจ้าของแชมป์ประเทศไทย 3 ปีซ้อน

ปิดเทอมนี้ "ปังปอนด์" ขอเชิญเพื่อนๆ ชั้นประถม 1-4 ร่วมประกวดเต้น ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราช บันเทิง—07 Sep 12

ปิดเทอมนี้ "ปังปอนด์" ดาราการ์ตูนขวัญใจเด็กไทย ของเชิญเพื่อนๆ ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-4 ร่วมประกวดเต้นในโครงการ "Future park & PangPond Kids Fit For Fun" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษาและของรางวัลรวม 80,000 บาท

ซุบซิบ: เชน-ธนา "บททดสอบ" บันเทิง—07 Sep 12

มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ดาราอาถรรพ์” ทางช่อง 8 ทิดสึกใหม่อย่าง “เชน-ธนา” เล่าให้ฟังว่า ไปนอนวัดเป็นเดือนเพื่อฝึกท่องบทสวดก่อนบวชไม่ยักกะเจออะไร แต่ไหงพอบวชแค่คืนแรกกลับเจอยายแก่ผมยาวมายืนอยู่ปลายเท้าซะงั้น แบบนี้เขาเรียกว่า

ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “มาริโอ้” ขี้เซาเว่อร์ ต้องปลุกด้วย บันเทิง—07 Sep 12

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 15 ก.ย. นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” ชวนพระเอกหล่อเป๊ะ “มาริโอ้ เมาเร่อ” เจ้าของรางวัล Asian Idol 2012 คนล่าสุด มาเม้าท์เรื่องแฟชั่น ของสะสม และความลับเรื่อง

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน" ตอน “กลุ่ม อปพร.บ้านน้ำเค็ม : กองอาสาแห่งอันดามัน” บันเทิง—07 Sep 12

เหตุการณ์สึนามิเมื่อปี 2547 แทบจะทำให้บ้านน้ำเค็มใน จ. พังงา ถูกลบหายไปจากแผนที่ประเทศ บ้านเรือนกว่า 1,800 หลังพังราบเป็นหน้ากอง ผู้คนล้มตายนับพันคน บรรยากาศทั่วทั้งบ้านน้ำเค็มถูกห่มคลุมด้วยความเศร้าจากความสูญเสีย

ด่วน! สำหรับคอเพลงเพื่อชีวิต อัลบั้มเอ็มพี 3ชุดพิเศษ 3 ตำนานเพื่อชีวิต รวมเพลงเด็ด เพลงดี บันเทิง—07 Sep 12

แม้จะร่วมงานกันมาก็หลายครั้ง แต่กับอัลบั้มที่รวมเพลงฮิต เพลงดี เพลงฮ็อต ของสามขุนพลเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน หงา คาราวาน, วงคาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก็ไม่ใช่ว่าจะมีให้ได้ฟังกันง่าย และเพื่อเอาใจคอเพลงเพื่อชีวิต วันนี้ 3 ศิลปินเพลงระดับตำนาน

เพลงรักก้องกังวานทั่วเขาค้อ ใน OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2012 First love &Remember love รักแรกพบ และ บันเทิง—07 Sep 12

หนาวนี้...ไม่มีใครเหงาที่เขาค้อ เครื่องดื่มตราช้าง Present “OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2012” First love &Remember love รักแรกพบ และ รักที่ไม่ลืมเลือน เทศกาลดนตรีฤดูหนาว ที่ชวนคุณมาดื่มด่ำในบรรยากาศสบาย ๆ โอบล้อมด้วยขุนเขา

“บ่าววี – แจ็ค” เพชรสยาม ปี 55 ผู้ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม บันเทิง—07 Sep 12

เป็นผู้ให้ และ ใส่ใจสังคม ภาษา และ วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม จัดโครงการ “เพชรสยาม” ครั้งที่ 18 มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ให้กับ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า (บ่าววี อาร์สยาม) รางวัล

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม สุดปลื้ม แฟนคลับแฟนเพลงร่วมทำบุญวันเกิด รวมเงินบริจาคได้เกือบ ห้าแสน บันเทิง—07 Sep 12

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม (เชษฐา ฉายาช่าง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ถือโอกาสทำบุญในวันคล้ายวันเกิด ที่ วัดหนองจั่น ต.หนองนกแก้ว อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี โดยมีพี่น้องศิลปินร่วมค่ายและเพื่อนดารา อาทิ หนู มิเตอร์ อาร์สยาม, กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม,

ทีวีไกด์: "มิตรนิยม" “มิตรนิยม” พาชม 5 สถานที่ ชื่อยาวที่สุดในโลก!!! และอาชีพน่าชื่นชม บันเทิง—07 Sep 12

วันอาทิตย์นี้ รายการ มิตรนิยม ทางช่อง 5 มาเสริมสร้างความรู้รอบตัวไปกับเรื่องราวน่านิยม จากเหล่าพิธีกรทั้ง 4 นำโดย ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์ ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ ,หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ เรื่องแรกพาไปประชัน

Gossip News: มาแล้วจ้า...กิจกรรมดีๆจาก ละคร "ป่านางเสือ2" บันเทิง—07 Sep 12

มาแล้วจ้า...กิจกรรมดีๆจาก ละคร "ป่านางเสือ2" ให้แฟนละครได้เข้าร่วมสนุกกันอีกครั้งกับ กิจกรรม "ยกแก็งค์แฟนละครร่วมทีมนางเสือ" โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงแค่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทำหน้ากาก "นางเสือ" หรือ "นายเสือ" ในสไตล์ของตัวเอง แล้วใส่หน้ากากที่ตัวเองออกแบบ

“ยักษ์” บุกโรงเรียน! ชวน ประกวดวาดภาพ “อะไรที่ปลายโซ่” น้องๆ บันเทิง—07 Sep 12

หลังจากเผย โครงการ การประกวดภาพระบายสีภาพยนตร์แอนิเมชั่น “ยักษ์” ภายใต้หัวข้อ “อะไรที่ปลายโซ่” โครงการดีๆจาก บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท บ้านอิทธิฤทธิ์ จำกัด , บริษัท ซูเปอร์จิ๋ว จำกัด และ บริษัท

มกอช. กระทรวงเกษตรฯ โดยฯ พณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธาน บันเทิง—07 Sep 12

มกอช. กระทรวงเกษตรฯ โดยฯ พณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธาน ในงานเปิดรอบปฐมทัศน์หนังสั้นที่สร้างโดย บริษัท ไอยราฟิล์ม จำกัด (องค์บาก2 องค์บาก3)เรื่องคิวแมน เกษตรกรไทยหัวใจหล่อมากในวันที่ 10 กย นี้ ที่สยามพารากอน เวลา บ่าย 2 โมงเย็น

"Belle Nuit" A Beautiful Night with Beautiful Sopranos บันเทิง—07 Sep 12

เชิญรับฟังบทเพลงคลาสสิคที่จะขับกล่อมให้ค่ำคืนพิเศษนั้นงดงาม จากนักร้องเสียงโซปราโน เยาวภา ห้องสังวาลย์, ดวงพร พงศ์ผาสุข, เบญจาภา แดงอินทวัฒน์ และ ดาวินา คุณวิภูศิลกุล ลูกศิษย์อาจารย์ดุษฎี พนมยงค์ และการแสดงไวโอลินจาก ศิรินทร์ โอภาสานนท์ และ พลศิษฎ์

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 7 - 9 ก.ย. 2555 บันเทิง—07 Sep 12

ถูกผีสาวที่ไม่ยอมไปผุดไปเกิดคอยตามรังควาน จนซัน (เจ-จินตัย)อยู่ไม่เป็นสุข ร้อนถึงเซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)ต้องเขามาช่วยไกล่เกลี่ย งานนี้เซนจะหยุดผีสาวโรคจิตให้เลิกราวีซันได้หรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 7

แจ็ค แฟนฉัน ยิงยาวรับพิธีกรคู่วู้ดดี้ ชีวิตเปลี่ยนก้าวสู่โลกใหม่ โตขึ้น บันเทิง—07 Sep 12

ยิงยาวรับหน้าที่พิธีกรคู่กับวู้ดดี้ ในรายการเช้าดูวู้ดดี้ ไปจนถึงสิ้นปีนี้ แจ็ค แฟนฉัน ดีใจ ปลื้มใจมาก ได้รับโอกาสที่ดี ทำให้โตและมีประสบการณ์การทำงานมากขึ้น พร้อมเผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสทำงานพิธีกรเลยครับ แถมเป็นรายการสด

“พีช-แนท-แจ็ค” เชิญชวน “วิ่งสู่ชีวิตใหม่” นำทีมโดย “สู่ขวัญ” บันเทิง—07 Sep 12

ภาพยนตร์ “รัก 7 ปี ดี 7หน” หนังฉลอง 7 ปี ค่าย “จีทีเอช” จับมือกับ “เพลย์แชลแนล” และ สสส. จัดโครงการ “วิ่งสู่ชีวิตใหม่” รณรงค์ให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจการวิ่ง งานนี้ สู่ขวัญ บูลกุล พร้อมนักแสดงค่าย จีทีเอช