Tuesday February 19, 2019 00:06

บันเทิง Press Release : 10 Sep 2012

Gossip News: จัดเต็มโรงหนังสุดหรูใจกลางเมือง!!! บันเทิง—10 Sep 12

สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหารแห่ง SF ใส่เกียร์เต็มสูบ!!! เดินหน้าเปิดโรงหนังเอาใจลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด! ร่วมกับท่านสมพล จันทร์ประเสริฐ บอสแห่ง กสท โทรคมนาคม เปิดโรงหนังสุดหรูใจกลางเมืองตอบโจทย์คนมีกะตัง “CAT First Class Cinema”

LikeTV อินเตอร์เน็ตทีวีรูปแบบใหม่ที่ทำให้ผู้รับชมสามารถร่วมสนุกแถมได้ลุ้นรับของรางวัลอีกเพียบ บันเทิง—10 Sep 12

LikeTV อินเตอร์เน็ต TV รูปแบบใหม่ของเมืองไทยของเชิญทุกท่านเข้ามาร่วมสนุกในการเล่นเกมแบบ Bingo และ photo Hunt เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากจากทางช่องไปเลย....อย่ารอช้ารีบเข้ามาร่วมสนุกกันเลยที่ www.liketv.co.th

บวงสรวง “มิสไซง่อน” บันเทิง—10 Sep 12

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ นำทีมนักแสดงละครเวที “มิสไซง่อน” ภาคภาษาไทย อาทิ กัน-นภัทร, เบน-ชลาทิศ, คิว วงฟลัวร์, นิว-นภัสสร และ 2 นางเอกน้องใหม่ของวงการละครเวที แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค, เน็ต-กานดา วิทยานุภาพยืนยง

Gossip News: “Natural Sense” สุดปลื้ม “หนึ่งเหตุผลของคนรอ” บันเทิง—10 Sep 12

ปล่อยเพลง พร้อมมิวสิกวิดีโอเพลง “หนึ่งเหตุผลของคนรอ” จากอัลบั้ม “ดวงดาว กาลเวลา ลมหายใจ” ยังไม่ทันไร กระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ชื่นชอบ สไตล์การร้อง เนื้อหา และแนวเพลง Symphonic Rock(ซิมโฟนิค ร็อก) ในแบบฉบับของ Natural sense(เนเชอรัล

ทัพ “The Avengers” บุก!! “เอ็ม วี ดี” วางเป้าประเดิมไทย บันเทิง—10 Sep 12

ทัพ “The Avengers” (ดิ อเวนเจอร์ส) บุก! “เอ็ม วี ดี” วางเป้าประเดิมไทยรายแรกก่อนใคร!! การกลับมาของภาพยนตร์แอ็คชั่นมหากาพย์ที่ทุกคนทั้งโลกรอคอย ครั้งแรกในประวัติศาสตร์จาก “มาร์เวล”

ชวนชมโปรโมชั่น สั่ง ด่วน ดำรง วงศ์ทอง ,ก้อง ชิโนทัย ลุย ถ่าย MV พร้อมกัน 2 ชุด 20 บันเทิง—10 Sep 12

ยังคงยึดแนวทางการ ทำงานเพลง ลูกทุ่ง แท้ อย่าง เหนียวแน่น สำหรับ ค่าย ชวนชม โปรโมชั่น ล่าสุด มี 2 หนุ่ม สอง อัลบั้ม ออกมา ให้ฟังแล้ว คือ ดำรง วงศ์ทอง ในชุด แก้มลิงหัวใจ และ ก้อง ชิโนทัย ชุด เสียดายรักเสียดายใจ ทั้ง 2 ชุด กระแสตอบ รับ เป็นที่ น่าพอใจ

“ป๊อบ” ปองกูล ซึ้ง แฟนเพลงเข้าใจ ปลื้ม “ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ” บันเทิง—10 Sep 12

อบอุ่นสมใจจริงๆสำหรับ “ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ” ของหนุ่มอารมณ์ดี “ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง ที่หันมาจับไมค์เดี่ยวเป็นครั้งแรก กับสังกัด “ไวท์ มิวสิค” ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ทีวีไกด์: ซิทคอม “วงษ์คำเหลาคฤหาสน์เพี้ยน” “หม่ำ” นอกบท ประลองมุขคลาสสิค บันเทิง—10 Sep 12

ทันทีที่คฤหาสน์วงษ์คำเหลา ได้เป็นวงษ์คำเหลาโฮเตล เลยทำให้มีเรื่องเกิดขึ้นประเดิมโรงแรมแห่งนี้ทันที กับเรื่องราวของ อ่าง เถิดเทิง ดาวตลกตกอับที่มาเปิดห้องพักในโรงแรม เพื่อต้องการฆ่าตัวตาย

รายการ “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” แชมป์ประจำสายภาคกลาง บันเทิง—10 Sep 12

ในรอบแข่งขันชิงแชมป์สายภาคกลาง โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ลำนารายณ์ จ. ลพบุรี และ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี มีคะแนนสูงสุดเท่ากัน รายการเวทีคนเก่งฯ ต้องจับมาประลองความรู้กันอีกครั้งในนัดล้างตาเพื่อตัดสินหาแชมป์ประจำสาย และคนเก่งของภาคกลางปี 2555

ทีวีไกด์: “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 กันยายน บันเทิง—10 Sep 12

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2555 คนเก่งระดับมัธยมต้นและมัธยมปลายจากโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ประชันความรู้กับ 2 สาวจากโรงเรียนนารีนุกูล จ.อุบลราชธานี โค้งสุดท้ายของการค้นหาแชมป์สายภาคตะวันออกเฉียงเหนือกันแล้ว ลุ้นกันมันหยดเปิดช่วงแรก "ปุจฉาภาษาไทย"

ไผ่-พาทิศ ออกปากโสด 9 เดือน ลั่น! ไม่เหงา ทำงาน 7 วันรวด บันเทิง—10 Sep 12

ออกปากกับคนข้างกายว่า “โสดได้ 9 เดือนแล้วจ้า” จนคนข้างๆ สงสัยว่าไม่เหงาบ้างเหรอ แต่พระเอกหนุ่มหน้ามนจากละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี อย่าง ไผ่-พาทิศ พิสิษฐกุล กลับบอกว่าไม่เหงาเลย เพราะทำงาน 7 วันรวด ไม่มีเวลาให้เหงา

“ตี๋” ฟุ้งเล่น “ตีสาม” หนังผี 3D เหนื่อยแต่สนุกเพิ่มประสบการณ์ บันเทิง—10 Sep 12

กำลังเริ่มไปได้ดีกับงานด้านการแสดงของ “ตี๋ -วิวิศน์ บวรกีรติขจร” ที่ฝากความยียวนแต่ดูน่ารักน่าหมั่นไส้ไว้ในละคร “ธรณีนี่นี้ใครครอง” ไปไหนมาไหนแฟนละครก็เรียก “พี่เว” กันหมด และล่าสุดพัฒนาการทางการแสดงของ

ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน รวมพลังสู้ศึกนอก ใน “สามแยกปากหวาน เฟส 2” บันเทิง—10 Sep 12

ถึงคราวจะต้องหันหน้ามารวมพลังกันแล้ว สำหรับ 3 เพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ เจ้าของคอนเสิร์ตดีๆ ที่คนดีๆ เค้าไม่ทำกัน “สามแยกปากหวาน เฟส 2”

“สามแยกปากหวาน” เปิดศึกน้ำลายปะทะฝีปาก “อ.ต.ก.” บันเทิง—10 Sep 12

ขอต้อนรับเข้าสู่สายการบิน อ.ต.ก. แอร์ไลน์ กับรายการ “อ.ต.ก. เอฟเวอรี่ติง กู๊ด” ทางช่องกรีนแชนเนล เทปนี้ทั้ง 3 พิธีกร สุดแสบ อ้น ศรีพรรณ, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ ไก่ สมพล จัดเต็มแต่งเป็นแอร์โอสเตสสาวเพื่อตั้งรับความแรงของแก๊งค์ สามแยกปากหวาน

“นิชฌาน – เฌอรีน หรเวชกุล” พี่ชาย และน้องสาวของหนุ่มสุดฮอต “นิชคุณ บันเทิง—10 Sep 12

“บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่ง” เฟ้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง ทั้งในส่วนของงานแสดง โฆษณา และวงการแฟชั่นโชว์ โดยเปิดโอกาสให้บุคคลที่สนใจ ทุกเพศทุกวัย ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวงการบันเทิง เข้ามาโพสต์รูป พร้อมแนะนำตัว โชว์ความสามารถพิเศษในหน้าของ

4-7 ตุลาคมนี้ เตรียมนับถอยหลังระเบิดความมัน แบบมันหยด หมดตึก กับ Grammy บันเทิง—10 Sep 12

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันบิ๊กโปรเจกต์!! Grammy Wonderland ของค่ายแกรมมี่ก็จะเริ่มระเบิดความมันขึ้นแล้ว ในวันที่ 4-7 ตุลาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี งานนี้ยกกันมาทั้งตึก มันกันแบบยกค่ายตามคอนเซ็ป “มันหยด หมดตึก” แน่นอน โดยมี พี่ฉอด

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 9 วีค 11 กับโจทย์เพลง “เศรษฐา ศิระฉายา” ต้อย เศรษฐา บันเทิง—10 Sep 12

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 9 ก้าวให้เกินฝัน ความฝันและความท้าทายที่เข้าใกล้จุดหมายของนักล่าฝันเพียงหนึ่งเดียว กับโจทย์เพลง “เศรษฐา ศิระฉายา” พิธีกรประจำรายการที่เป็นที่เคารพรักของนักล่าฝันทุกรุ่น รวมถึงเป็นตำนานนักร้องชื่อดังแห่งวง The

อึ้ง สองนักร้องหนุ่ม นั่งคั่วแนบชิด บันเทิง—10 Sep 12

เหตุเกิดนะบางแห่งหนึ่งในกรุงเทพ มีสาวสวยหน้าตาดี แอบเห็นหนุ่ม ลูกทุ่งเสียงหวาน "หนุ่ม ณัฐพล" เจ้าของเพลงฮิต แม่รับไม่ได้ ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง รับวันแม่อยู่ในตอนนี้ กำลังนั่งโซ้ยตำซั่ว คั่วหนุ่มหน้าใส อย่างไม่แคร์สื่อ แต่พอเข้าไปดูใกล้ ๆ ป๊าด

ทีวีไกด์: "พราว" ผมหลงเสน่ห์ “กุลสตรี” คำบอกเล่าจากปากทายาทรุ่น 3 “วิศรุต บันเทิง—10 Sep 12

รายการ “พราว” วันศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้ เปิดรายการด้วยโชว์เพลงจากนักร้องหนุ่ม “ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน” ชวนคุณผู้ชมมาขยับแข้งขยับขาแดนซ์สนุกๆ ในเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” เวอร์ชั่นพิเศษที่นี่ที่เดียว!! รับรองความสนุก

NBA 3X Thailand 2012 การแข่งขัน “สตรีทบาสเก็ตบอล” ที่สุด!! ของความมันส์ บันเทิง—10 Sep 12

แรงใช้ได้เลย!! สำหรับ NBA 3X Thailand 2012 วัดได้จากกระแส “แรง” แค่มีข่าวแพลมๆ ยังไม่ได้เริ่มต้นจริง แฟนๆ ก็ถามไถ่กันให้ลึ่มว่าจะเปิดรับสมัครทีมเข้าแข่งขันที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกไซเบอร์กันให้ครึกครื้น

คอนเสิรต์สุดท้ายของWestlife ครั้งแรกและครั้งเดียวได้ชมใกล้ชิด แบบ EXCLUSIVE ซื้อตั๋วได้แล้วที่ บันเทิง—10 Sep 12

กันยายนนี้...โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ร่วมกล่าวคำอำลากับ 5 หนุ่มบอยแบนด์ในความทรงจำ Westlife กับ The Farewell Concert Live at Paragon Cineplex Westlife วงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากวงหนึ่งในประวัติศาสตร์เพลงป๊อป

“ทรูวิชั่นส์” จับมือ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” บันเทิง—10 Sep 12

“ทรูวิชั่นส์” จับมือ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” จัดชมสดพรีเมียร์ลีกและกีฬาระดับโลกบนจอยักษ์ในโรงหนัง คมชัดสุดล้ำด้วยระบบ HD 4K ครั้งแรกในไทยประเดิมด้วยศึกฟาดแข้งวันแดงเดือด 23 กันยายนนี้ ทรูวิชั่นส์ ผู้ให้บริการเพย์ทีวีอันดับ 1

ภาพข่าว: “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” จับมือ “ทรูวิชั่นส์” บันเทิง—10 Sep 12

“เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” จับมือ “ทรูวิชั่นส์” จัดชมสดพรีเมียร์ลีกและกีฬาระดับโลกบนจอยักษ์ในโรงหนัง คมชัดสุดล้ำด้วยระบบ HD 4K ครั้งแรกในไทยประเดิมด้วยศึกฟาดแข้งวันแดงเดือด 23 กันยายนนี้ เชษฐ์ มังคโลดม

ดีไซน์สุดหิน “ราชาแห่งยักษ์-ทศกัณฐ์” ส่งพระเอกสันติสุขสวมคาแรคเตอร์ บันเทิง—10 Sep 12

ด้วยความชื่นชอบและหลงใหลในตัว “ทศกัณฐ์” ราชันย์แห่งผองยักษ์ ตัวละครเอกแห่งมหากาพย์รามายณะสุดยอดวรรณกรรมของชาวเอเชียที่“ประภาส ชลศรานนท์”มองว่า นี่คือสุดยอดงานครีเอทีฟที่เต็มไปด้วยจินตนาการ

จัดแน่ “เอ็มเคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์” กองหน้า Super Junior ส่งคลิปคอนเฟิร์ม บันเทิง—10 Sep 12

แม้ช่วงนี้จะได้ยินข่าวหนาหูเกี่ยวกับอีเวนท์คอนเสิร์ตเอเชียนหลายงานที่มีอันต้องขยับเลื่อนหรือยกเลิกไปตามๆ กัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีหนึ่งงานที่ยืนยันปักหลักหนักแน่น ขอแฟนๆ มั่นใจได้เลยกับการโคจรมาพบกันของเหล่าไอดอลเกาหลี 15 ศิลปิน ใน เอ็มเคาท์ดาวน์ (M!

บทสัมภาษณ์ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ผู้พากย์เสียง เผือก/หนุมาน ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง บันเทิง—10 Sep 12

ฉลาดคล่องแคล่ว ไวยังกะลิง ฤทธิ์เดชเหลือล้น -“ผมเกิดมาเพื่อสิ่งนี้” ปล่อยพลังแบบสุดขั้วเมื่อหอยเกียรติศักดิ์ ให้ชีวิตหนุมานในคราบของหุ่นกระป๋องกับ “ยักษ์” แอนิเมชั่นไทย ผลงานเขียนบท-กำกับภาพยนตร์โดย ประภาส

วงการบันเทิงเข้าง่าย แต่ออกง่ายกว่า “มอส” ถ่ายทอดคำ “มี้” แนะน้องไทยแลนด์ บันเทิง—10 Sep 12

แจ้งเกิดจากการเป็นนายแบบนิตยสารวัยรุ่น กระทั่งกลายเป็นศิลปินเพลงค่ายยักษ์ใหญ่ สั่งสมประสบการณ์งานบันเทิงมา 20 ปีเต็ม จนล่าสุดตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงไปเรียบร้อยแล้ว พระเอกหน้าเด็ก “มอส-ปฎิภาณ ปฐวีกานต์” เตรียมรับฝีปากตัวเอง เพื่อรับบทเป็น

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ รุ่นเก๋าส์ โชว์ เพลงเก่า Zaab chalnal กระหึ่ม บันเทิง—10 Sep 12

ทีวีดาวเทียมที่น่าจับตามอง ตอนนี้ เห็นที่ต้องยกนิ้วให้ ZABB CHANNEL น้าโอ สมชาย ปัญญาพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร จัดเต็ม โดยได้รับการสนับสนุน จากคุณชัยนรินท์ อุดมจีระสิทธิ์ เจ้าของที่ใจใหญ่ เรียกได้ว่าทุ่มไม่อั่น ขนศิลปินรุ่นเก๋าส์ โชว์เพลงเพลง เพลงดัง

ป๋อ ชิ่ง เจนี่ เตรียมมาเคาะประตูเรียกชาวจันทบุรี ชมคอนเสิร์ต Channel 3 Power บันเทิง—10 Sep 12

ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วจ้าสำหรับคุณรบิล หรือ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ บอดี้การ์ดมือหนึ่งของ เนติมา หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในละครเรื่อง หงษ์สะบัดลาย ที่งานนี้ป๋อ ณัฐวุฒิ ขอบินเดี่ยวงดดูแลเจ้านายคนสวยชั่วคราว เพื่อมาทำหน้าที่เคาะประตูเรียกพี่น้องชาวจันทบุรีมาชม

หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม สุดปลื้ม แฟนเพลงชอบ มิวสิคมูฟวี่เพลง อสงไขย บอกเข้มข้น เต็มอิ่ม บันเทิง—10 Sep 12

ออกอาการปลื้มสุดๆ สำหรับผู้หญิงเสียงดี หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม (ฐิตาภา ใต้ไธสง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส หลังจากส่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุด อสงไขย ใน อัลบั้มพิเศษ มายาแห่งความรัก และเพิ่งโปรโมทไปได้ไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนอย่างอบอุ่น

โดม ปกรณ์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “แสงของหัวใจ”พร้อมโปรเจ็ค “แสงของหัวใจ บันเทิง—10 Sep 12

โดม ปกรณ์ ลัม ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ชื่อเพลงแสงของหัวใจ ที่ทำขึ้นมาภายใต้ค่ายเพลงไอคอนิค เรคคอร์ด ของโดมเอง ให้แฟนๆได้ฟังกัน 12 กันยายนนี้ ตรงกับวันเกิดของตัวเองพอดี พร้อมทำโปรเจ็คพิเศษเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยโรคลิ้นหัวใจรั่ว “แสงของหัวใจ

“ท็อป” ยืดเวลา...ดีไซน์ลายเสื้อยืด ‘คิดดี ทำดี’ บันเทิง—10 Sep 12

“ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” จับมือ “ลีโอ” (บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จํากัด) ยืดเวลาขยายโอกาสโครงการประกวดออกแบบลายเสื้อยืดครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย! “LEO PRESENTS เสือยืด The T- Shirt Project” ภายใต้แนวคิด

“สมจิตร จงจอหอ”ออกอาการดี๊ด๊า กรังด์ปรีซ์ แชนแนลได้ฤกษ์ออนแอร์“นักบิดนอกสังเวียน&r บันเทิง—10 Sep 12

หลังกระแสข่าว“สมจิตร จงจอหอ ” วีรบุรุษเหรียญทอง โอลิมปิก เตรียมขึ้นแท่นพิธีกรดำเนินรายการ“นักบิดนอกสังเวียน ” นั้น ทางช่องกรังด์ปรีซ์ แชนแนล ของค่ายกรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป

ค่ายน้องใหม่ บ้านผักเป็น RECORD เปิดตัว 3 นักร้อง เลือดใหม่ ปลายฟ้า,โจ, นิว บันเทิง—10 Sep 12

เป็นอีกค่าย เพลงน้องใหม่ที่น่าจับตามองสำหรับ ค่าย เพลงน้องใหม่ ที่ ดูแลโดย คุณป๊อก,คุณ ซัน,และญา กาแฟ 3 ผู้บริหาร บ้านผักเป็น Record และทีมงานMusicShareStudio ล่าสุดเปิดตัว ทำงาน เพลง แนว ลูกทุ่งเพื่อชีวิต น้องใหม่ พร้อมกันทีเดียว 3 คน เริ่มที่ ปลายฟ้า

ข่าวซุบซิบ: “โบ” หน้าใสรับบทสาวแบ๊ว หนุ่มรุ่นน้องขายขนมจีบ บันเทิง—10 Sep 12

“โบ AF - สาวิตรี สุทธิชานนท์” เป็นนักแสดงสาวที่กำลังถูกจับตามอง เพราะมีงานละครอย่างต่อเนื่อง พอจบการถ่ายทำละคร “ธรณีนี่นี้ใครครอง” กับ “ท่านชายในสายหมอก” ก็ได้รับบทบาท “จันทร์กะพ้อ” ในละคร

ทีวีไกด์: "Go Go Guide Plus" “วีเจโน้ต” แอ๊บเด็ก..บุกรั้วจุฬา!! บันเทิง—10 Sep 12

เฟรชชี่ทั้งหลายอย่าพลาด!! Go Go Guide Plus (โกโกไกด์พลัส) สัปดาห์นี้ ตาม “วีเจโน้ต” และ “วีเจขนมจีน” ไปค้นหาเรื่องราวอินเตอร์ๆของสาว “แบม” Kiss me five (คีสมีไฟว์) นิสิตใหม่ของคณะอักษรศาสตร์ (อินเตอร์)

“ใบเตย – ลูกน้ำ” ร่วมปราบ “ผี” ทำลายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ บันเทิง—10 Sep 12

ทำเอา 2 ศิลปินสาว ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) , ลูกน้ำ อาร์สยาม (นราภรณ์ แก้ววิเศษ) และ คุณสุทธิศักดิ์ ประศาสตร์ครุการ กรรมการและผู้อำนวยการ บริษัท จัดเก็บลิขสิทธิ์ไทย จำกัด ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ถึงกับเซ็ง หลังเห็น กองซีดี และ

Gossip News: หนูเมเปื้ล- พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ก็ยังควงผู้จัดการส่วนตัว บันเทิง—10 Sep 12

@ นอกจากจะพาตัวเองมาเป็นนักแสดงในละคร กู้ภัยหัวใจแหวว ของค่ายดูมันดี ที่มีผู้กำกับฯ ไฟแรงอย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร แล้ว เซ็กซี่สตาร์อย่าง หนูเมเปื้ล- พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ก็ยังควงผู้จัดการส่วนตัว “น๊อตตี้” มาร่วมก๊วนด้วย แถมยังสวมบท

กระแสบวกทะลัก!!! “จันดารา ปฐมบท” หลากหลายเสียงคนดังชื่นชมคุณภาพ หนังดูสนุก ครบรส บันเทิง—10 Sep 12

เหล่าคนบันเทิงที่เพิ่งได้ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “จันดารา ปฐมบท” ผ่านไปสดๆ ร้อนๆ กับรอบปฐมทัศน์โลก (World Gala Premiere) ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงคุณภาพคับจอในทุกๆ องค์ประกอบของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ “ดูสนุก ครบรส ได้แง่คิด

“จีทีเอช” เผย “หมัดเด็ด” หนังต้นปี 2556 “พี่มากพระโขนง” รับ บันเทิง—10 Sep 12

“จีทีเอช” เผยโฉมหน้าหนังต้นปี 2556 ออกมาแล้ว เป็นหนังสุดเซอร์ไพร์สที่ถือเป็น “หมัดเด็ด” อีกครั้ง ในโปรเจ็คท์ที่มีชื่อว่า “พี่มากพระโขนง” หนังผีตลก สุดกวนโอ๊ย ที่รวบรวมเอาความสุดยอดไว้ด้วยกันหลายอย่าง ตั้งแต่

“สครับบ” พร้อมเปลือย!!! ทุกชิ้น ใน “SCRUBB NUDE CONCERT” บันเทิง—10 Sep 12

โลดแล่นอยู่บนเส้นทางดนตรีมายาวนาน 12 ปี จนถูกยกย่องว่าเป็นวงดนตรีแนวอินดี้ชั้นนำอีกวงหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับ 2 หนุ่ม บอล-ต่อพงศ์ จันทบุบผา และ เมื่อย-ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ วง Scrubb (สครับบ) จากบ้าน โซนี่ มิวสิค

นิตยสาร CROW จัดงานแถลงข่าวฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัว 12 หนุ่มสาวผู้เข้ารอบการประกวด Best Crow Model บันเทิง—10 Sep 12

เมื่อโอกาสครบรอบ 1 ปีเต็มที่จะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้ CROW นิตยสารผู้หญิงน้องใหม่ ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด ด้วยรูปแบบการนำเสนอความแตกต่างที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อน! จึงได้ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการจัดการประกวด “Best Crow Model 2012”

ซุบซิบ: The Hurt Rockers. Original hurt love concert ร็อค รักแรก เลิกรา บันเทิง—10 Sep 12

ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคซิ เปลี่ยนบทบาทจากนักแสดงมารับหน้าที่โปรเจค เมเนเจอร์ ให้กับ บริษัท เอฟ เอ เอฟ จำกัด ประเดิมงานแรกด้วยการคว้าร็อคเกอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย บิลลี่ / ป้าง นครินทร์ / แมว จิระศักดิ์ / โจ - ก้อง / ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล / จั๊ก ชวิน

คนซ่อนผี ปิดกล้องแล้วจ้า บันเทิง—10 Sep 12

ปิดกล้องแล้ว จ้า คนซ่อนผี ได้ชมกันแน่นอน ตุลา นี้ ผู้อำนวยการสร้าง อย่างพี่เมธี เป็นปลื่มกับผลงานชิ้นแรก ที่ทุ่มเท ทั้งกำลังทรัพย์ และ เทคนิคพิเศษ ให้สยดสยองนองเลือด แบบไร้ขอบเขตกันเลยทีเดียว งานนี้ทุ่มทุนสร้างเรื่องเทคนิคพิเศษให้ออกมาสมจริงและน่ากลัว

บริษัท 301 โปรดักชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เตรียมส่งสกู๊ปภาพยนตร์ " Arrived To Earth บันเทิง—10 Sep 12

เมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2555 บริษัท 301 โปรดักชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ทำการเปิดกล้องถ่ายทำสกู๊ปภาพยนตร์" Arrived To Earth" ภาพยนตร์ในโครงการ สเปเชียลเอฟเฟกต์ สำหรับเยาวชนเพื่อภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 1 โดยในครั้งนี้ ทางทีมงานได้คัดเลือก โรงเรียนธัญบุรี

แพม กานต์ แจงคลิปหลุดเจตนาดีหวังตีแผ่ความจริงพิษร้ายของ ไอซ์ สู่สังคม บันเทิง—10 Sep 12

จากกระแสคลิปหลุดเเพม - กาณณ์ ทำให้เห็นแล้วว่า Effect จากคลิปวิดีโอประเภทอนาจาร แพร่ไปได้เร็ว และสร้างความเสียหาย อย่างมาก เรามาช่วยกันรณรงค์ ให้เยาวชนใช้พลังที่มีมหาศาล, ความคิดที่สดใหม่ และ เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างโซเชียลเน็ตเวิร์ค

4 o'clock at Sala Sudasiri Sobha บันเทิง—10 Sep 12

ณัฐ สตูดิโอ ร่วมกับมูลนิธิของขวัญแห่งชีวิต และโรงเรียนดนตรีสยามกลการรัชดาภิเษก ขอเชิญทุกท่านชมคอนเสิร์ตที่ 4 ของ คอนเสิร์ตซีรี่ส์ "อาทิตย์บ่ายสี่ ที่ศาลาสุทธสิริโสภา" ฟังเพลงจากวงเชมเบอร์ออเคสตร้าร่วมกับฮาร์ปซิคอร์ด อำนวยเพลงและเล่นฮาร์ปซิคอร์ด

ทีวีไกด์: “ดาราอาถรรพ์” “ษา-วรรณษา” อึ้ง!!! “แมน-การิน” บันเทิง—10 Sep 12

ถ้าพูดถึงคุณแม่สุดเซ็กซี่ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ “ษา-วรรณษา ทองวิเศษ” ล่าสุดได้มาทอดถ่ายเรื่องราวเร้นลับในรายการ “ดาราอาถรรพ์” ช่อง 8 ษาเป็นคนที่มักเจอเรื่องราวลี้ลับที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์หลายต่อหลายครั้ง

วง Mild ซึ้งใจฝนหนักแค่ไหน แฟนๆ ร่วม Chill จนเลิก บันเทิง—10 Sep 12

เดินทางไปสร้างความสนุกกันถึงจังหวัดเพชรบุรี คอนเสิร์ต “ของมัน Chill” ครั้งนี้ได้ 6 หนุ่มวง MILD (มายด์) ขนดนตรีสไตล์วาไรตี้ป๊อปพร้อมเพลงฮิตทุกเพลง สนุกลืมเปียกที่ “หม่ำ หม่ำ” จ.เพชรบุรี คอนเสิร์ตดี๊ดีอย่างนี้ ยูทูเพลย์ / สิงห์ /

“รุ้ง , เอ , วิ” ร่วมเป็นคณะกรรมการรอบตัดสิน “Bridge Nine Modeling Kids’ บันเทิง—10 Sep 12

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับรอบตัดสินของโครงการ “Bridge Nine Modeling Kids’ Contest 2012” ที่ทาง บริษัท “บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่ง” จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00 -