ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: สายลับจับแกะ มาช่วยกันจับแกะว่า ใคร..ไม่ใช่ นักเต้นคัฟเวอร์

รายการ “สายลับจับแกะ” สัปดาห์นี้ ถึงเวลาตามหาแกะที่แฝงตัวเข้ามา เมื่อ 1ใน 4 สาวแท้และสาวเทียมได้มีการแอบอ้างตัวเองว่าเป็น “นักเต้นคัฟเวอร์” แต่แท้ที่จริงแล้วเธอเป็น “เชียร์ลีดเดอร์” ปลอมตัวเข้ามา...

ช่อง Thrill ชวนระทึกไปทุกนาทีกับ The Intruders สุดยอดซีรีส์ไซ-ไฟจากผู้สร้าง The X-File

The Intruders (ดิ อินทรูเดอร์ส)ทุกพฤหัสฯ เวลา 21.00 น. ช่อง Thrill ทาง TOT iptv 259 และ CTH 7“เพราะความตาย เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น” พบกับซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญเรื่องเยี่ยมจากทีมผู้สร้าง The X-File...

CTH Everywhere ผนึก Primetime เปิดบริการ VOD หนัง-ซีรี่ส์เกรดพรีเมี่ยม รุกตลาดออนไลน์ ประเดิม! โปรโมชั่น BUY 1 GET 1 FREE!

CTH – บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดในการเป็นผู้นำทางด้านผู้ให้บริการสื่อและความบันเทิงที่ครบวงจรตัวจริง ล่าสุด ส่งตรงความบันเทิงระดับโลก จากจอโทรทัศน์สู่หน้าจอสมาร์ทโฟน แท็บเลต และรองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android ด้วย CTH...

CTH-Z PAY TV ตีแผ่หลักคำสอนใน 7 Deadly Sins บาป 7 ประการ ที่อยู่รอบตัวคุณ !!

CTH และ Z PAY TV นำเสนอรายการ “7 Deadly Sins” กับบาป 7 ประการ หรือที่รู้จักว่า บาปต้น ประกอบด้วย ราคะ (Lust), ตะกละ (gluttony), โลภะ (Greed), เกียจคร้าน(Sloth), โทสะ (Wrath), ริษยา (Envy) และ อัตตา (Pride)...

ชารุค ข่าน นำทีม แดนซ์กระจาย...ปล้นให้กระจุย ฉลองวันหยุด! ในหนังฟอร์มยักษ์ Happy New Year ลงช่องซีหนัง CTH77

ช่องซีหนัง (ZEE Nung) บนแพลตฟอร์ม ซีทีเอช จัดเต็มไปกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “Happy New Year” ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นส์สุดอลังการที่สุดแห่งปี โดยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนตุลาคม 2014 ที่ผ่านมา...

Related Topics