ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

เกมปลุกผี หนังใหม่ค่าย ไฟว์สตาร์ฯ เปิดตัวเกรียนขั้นเทพโชว์สุดติ่ง...อยากเล่น ต้องแลก

ผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ล่าสุดได้นำความเชื่อของไทยอย่างการนำเหรียญมาไว้ในปากคนตายมาร้อยเข้ากับยุคสมัยจนเกิดเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นสุดหลอนอย่าง เกมปลุกผี ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับฝีมือรางวัล ทิวา เมยไธสง...

ฟังสบายผ่อนคลายด้วยเพลงไทยสปา Vol.2 (เพลงสปา บรรเลง)

สปาไทยเสน่ห์อย่างไทยที่ทุกคนคุ้นเคย วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ สำหรับใครที่เมื่อยล้าอยากจะพักผ่อนในระหว่างวันเพียงแค่เข้ามาฟัง Spa Station (http://www.deezer.com/app/spastation) สถานีที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้ทุกเวลาที่คุณต้องการนอกจากจะมีไทยสปา Vol.1 (เพลงสปา...

ข่าวซุบซิบ: GWorld (จี เวิลด์) ธุรกิจ 3D Social network ใหม่ของแกรมมี่

หากช่วงนี้ใครผ่านไปมาที่ตึกแกรมมี่หลายคนสนุกกับการถ่ายรูปกับ art wall ที่ ทาง GWorld (จี เวิลด์) ธุรกิจ 3D Social network ใหม่ของแกรมมี่ ได้ตกแต่งเพื่อความน่าสนใจที่ติดอยู่หน้าตึกและในลิฟท์กันอย่างสนุกสนานและที่ทำให้ทุกคนตกตะลึงคงเป็นลิฟท์ ของแลนด์ GTH...

ยุ้ย ชวนแฟนละครร่วมตามล่าหา ...เนตรนาคราช

กระแสแรงตั้งแต่ออนแอร์วันแรก สำหรับละครบู๊สุดอลังการส่งท้ายปี เรื่อง “เนตรนาคราช” ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้สาวยุ้ยฝากบอกว่า นอกจากจะได้ชมละครบู๊ทะลุจอแล้ว ยังขอฝากกิจกรรมละครสุดมันส์ “ตามล่าหา...เนตรนาคราช” ให้แฟนๆ...

ภาพข่าว: เอไอเอส มอบรางวัลให้ มิสทีน ไทยแลนด์ 2014

ทิฐินันท์ โชตินันทน์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักบริหารแบรนด์ เอไอเอส ในฐานะผู้สนับสนุนการประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2014” มอบรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท ให้แก่ มายด์- พัฒนิดา พุ่มชูแสง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ชนะการประกวดฯ พร้อมด้วย...

Related Topics