ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

SPF (เอสพีเอส) ระเบิดคอนเสิร์ตเปิดใจ!!! ลุ้นรักรุ่นพี่รุ่นน้อง วิว-กล้า ในมิวสิควิดีโอเพลง 9 นาฬิกา !!!

ปล่อยเพลงออกมาได้เพียงแค่สัปดาห์เดียว พร้อมกระแสแฟนเพลง รอชมมิวสิควิดีโอเพลง “9 นาฬิกา” เพลงสไตล์โมเดิร์นร็อค ของ 5 หนุ่ม “SPF” (เอสพีเอฟ) ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ทั้ง เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล (ร้องนำ), อ้น-ทนงศักดิ์...

แรงกว่า 4 G แบงค์-บิ๊กฟุต ปลื้ม แฟนเพลงขานรับ ครึ่งหัวใจ

เร็วแรงยิ่งกว่า 4 G สำหรับเพลง “ครึ่งหัวใจ” ของวงร็อกใหม่แต่เก๋าประสบการณ์อย่าง 5 หนุ่ม วง “บิ๊กฟุต (BIG FOOT)” จาก ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอส เพราะหลังจากปล่อยเพลงออกไปได้ไม่นาน แฟนเพลงต่างให้การตอบรับอย่างดี โดยเฉพาะ ร้องนำ...

เท็ดดี้ เยสมิวสิก เผยเคล็ดลับฝึกเทคนิคร้องเพลง จากเพื่อนผิวสี

ว่าจะถึงจุดหมายต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ผ่านความเหนื่อยยาก และบททดสอบที่เข้มข้นก่อนก้าวเป็น ศิลปินตัวจริง สำหรับหนุ่มเสียงดี อิมพอร์ตจากอเมริกา “เท็ดดี้-ธาดา เงินบันดาลสุข” ศิลปินใหม่จากค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต...

อ๊อฟ-ทับทิม นำทีมนักแสดง โชว์ร้องเพลงพื้นบ้านสุดฟิน! ในกิจกรรม คนรุ่นใหม่..หัวใจเพลงลำ

เนื้อเรื่องเข้มข้นเข้ามาทุกทีสำหรับละครเรื่อง “เพลงรักเพลงลำ” ที่ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่งกับความรักระหว่างปกรณ์พลกับเพลงลำว่าจะลงเอยอย่างไร แต่ก่อนที่จะไปฟินกันต่อในจอ ช่อง 7 สี ขอเอาใจแฟนละคร จัดให้ฟินกันสดๆ กันแบบถึงใจถึงอารมณ์ ณ...

มินิคอนเสิร์ตจาก บี้ KPN ในงาน BaNANA IT MEGA COM2015 Smile World

ผ่านไปแล้วกับมินิคอนเสิร์ตของหนุ่มหล่อ บี้ KPN กับงาน “BaNANA IT MEGA COM 2015 Smile World” ซึ่งงานนี้แฟนๆของหนุ่มบี้ไม่พลาด ชวนกันมาให้กำลังใจกันเต็มพื้นที่ของแฟชั่นไอซ์แลนด์ และภายในงานยังมีกิจกรรมการประมูลของจากศิลปิน เริ่มต้นราคาเพียง 1...

Related Topics