ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ระดมทีมนักแสดงฝีมืออัจฉริยะ การันตี TRANSCENDENCEภาพยนตร์ที่คอหนังห้ามพลาด!

ร่วมสัมผัสภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟแนวใหม่ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน ที่สุดของพล็อตหนังที่เคยมีมา TRANSCENDENCE ทรานส์เซนเดนซ์ คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก ผลงานล่าสุดของผู้อำนวยการสร้างอัจฉริยะอย่าง“คริสโตเฟอร์...

เต๋อ อบอุ่นร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ ชมละคร น่ารัก สมชื่อ!!

จากพระเอกหนัง 100 ล้านสู่การประเดิมงานละคร “น่ารัก” ให้กับค่าย “เอ็กแซ็กซ์” อยากรู้พระเอกหนุ่มเต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ต้องปรับตัวอย่างไรบ้าง? กับผลงานละครยาวเรื่องแรก ไปฟังกันเลย...

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศ 17 - 18 เม.ย. 57

วันพฤหัสบดีที่ 17 เม.ย.57 “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่งครั้งแรกในประเทศไทย พบงาน “พุทธศิลปะระดับโลก มันดาราทราย” จัดขึ้นเพื่อบำเพ็ญกุศลพระศพทางพระพุทธศาสนานิกายวัชรยาน น้อมถวายสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก...

แปลงร่างคุณเป็นมนุษย์พันธุ์ X กับภาพยนตร์ X-Men: Days of Future Past

ปล่อยเกมสนุกๆมาให้ได้ลองเล่นกันแล้ว กับเกม X-Yourself ที่จะมาแปลงร่างให้คุณแปลงร่างเป็นมนุษย์พันธุ์ X จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต ที่มีกำหนดเข้าในบ้านเรา 22 พฤษภาคมนี้ ซึ่งในภาพยนตร์ X-Men: Days of Future...

ทีวีไกด์: เดอะมิกซ์เซอร์ เก่ง อธิป อิน! ถ่ายทอด ก้อนหินของฉัน ได้สุดซึ้ง

“The Mixer” (เดอะ มิก เซอร์) สัปดาห์นี้ สาวๆเตรียมตัวซึ้งไปกับหนุ่ม “เก่ง-อธิป” ค่าย สหภาพดนตรี ที่หอบซิงเกิ้ลล่าสุด “ก้อนหินของฉัน” จากฝีมือการแต่งเนื้อร้องของ “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค”...

Related Topics