ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ยิ่งใหญ่อลังการงานพรีเมียร์เปิดตัว GODZILLA RESURGENCE กลางชินจูกุ พรมแดงยาว118.5เมตรเท่าก็อดซิลล่าตัวใหม่ใหญ่สุดในประวัติศาสตร์

เปิดตัวได้อย่างอลังการสมกับที่เหล่าสาวกแฟนๆ "กอจิร่า" หรือ "ก็อดซิลล่า" รอคอยมาถึง 12 ปี สำหรับ "GODZILLA RESURGENCE" (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) หรือ "ชินกอจิร่า" เวอร์ชั่นล่าสุดประจำปี 2016...

Movie Guide: มงคลเมเจอร์ส่งกองทัพหนังฟอร์มร้อน ลุย คอมมิคคอน 2016 พร้อมโชว์หมัดเด็ดล่าสุดตะลึงแฟนหนัง

"มงคลเมเจอร์" ตอกย้ำความเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศแถวหน้าของเมืองไทย เตรียมเสิร์ฟ 3 ภาพยนตร์ฟอร์มร้อนแรงที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวสร้างเสียงฮือฮาภายในงานเทศกาลภาพยนตร์และอนิเมชั่นระดับโลก Comic-Con 2016 (คอมมิค คอน 2016)...

Movie Guide: เปิดใจ เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ นักแสดงนำจาก Lights Out - มันออกมาขย้ำ

ปล่อยคลิปสัมภาษณ์ซับไทย [Teresa Palmer Interview] เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ นักแสดงสาวที่รับบทเป็น รีเบคกา หญิงสาวที่ทิ้งความกลัววัยเด็กเอาไว้เบื้องหลังแล้ว เธอเติบโตมาโดยไม่เคยแน่ใจว่าอะไรจริงและอะไรไม่จริงเมื่อไฟดับมืดลง... และในตอนนี้ มาร์ติน...

มาร่วมสนุกเป็นส่วนหนึ่งของทีม SUICIDE SQUAD ของเรา โชว์ความร้ายให้โลกสะเทือน! ชิงรางวัล เงินสด มูลค่า 150,000 บาท

มาร่วมสนุกเป็นส่วนหนึ่งของทีม SUICIDE SQUAD ของเรา โชว์ความร้ายให้โลกสะเทือน! ชิงรางวัล เงินสด มูลค่า 150,000 บาท รางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 100,000 บาท รางวัลที่ 2 เงินสดมูลค่า 50,000 บาท กติกาการเข้าร่วม 1. แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครหลัก 10 คนจากเรื่อง...

ปอร์เช่ วี.อาร์.พี หวิดเสียโฉม!! ทุ่มสุดตัวคว้าใจสาว แองจี้ กามิกาเซ่ ในมิวสิกวิดีโอ กึ่งยิงกึ่งผ่าน (Blend In)

นับเป็นอีกคู่ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอ สำหรับคู่เดทอย่าง ปอร์เช่ - ศิวกร อดุลสุทธิกุล จาก วีอาร์พี (V.R.P) และ แองจี้ - ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ จาก ค่ายกามิกาเซ่ ที่เคมีแรงมาตั้งแต่เปิดตัว ล่าสุดปล่อยมิวสิกวิดีโอ "กึ่งยิงกึ่งผ่าน" (Blend In) ให้ได้ฟิน อมยิ้ม...

Related Topics