ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ภาพข่าว: งาน Channel 8 Asia New Star Model Contest Face of Thailand 2015

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ร่วมกับ คุณ ฮง จี ฮี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท KTCC แถลงข่าวจัดการประกวด Channel 8 Asia New Star Model Contest Face of Thailand 2015 โดยมี “เป๊ก - รัฐภูมิ ไข่นาค” ,...

ภาพข่าว: เป๊ะ โดนใจ!! ดีเจ.แพตตี้ ดีเจ.แบมบีโน่ นำทีม Getster ดูหนังฮา กับ Getertainment Movie Premiere (เก็ทเตอร์เทนเมนท์ มูฟวี่ พรีเมียร์)

โดนใจ Getster เข้าอย่างจัง!! เมื่อคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s Sound ยกก๊วนชาวเก็ทปิดรอบดูหนังฟรี!! กว่า 200 ที่นั่ง กับกิจกรรม ‘Getertainment Movie Premiere’ (เก็ทเตอร์เทนเมนท์ มูฟวี่ พรีเมียร์)...

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 4 เม.ย. 2558

พาย (ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยาวุฒิ) สาวที่แอบปิ๊งอยากหัดขับรถ ตะวัน(พ้อยท์-ชลวิทย์) เลยขันอาสาทันที โชว์แมนขนาดนี้แล้ว พายจะใจอ่อนยอมรับรักตะวัน หรือไม่? ห้ามพลาด “ยีนเด่น” เสาร์นี้ 4 เม.ย.นี้ เวลา 18.30น. ช่อง one วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558...

Yes We CAN

กองทัพบก ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จัดมหกรรมคอนเสิร์ต CAN เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘“Yes We CAN” พบกับการรวมตัวของ 3 พลังคนดนตรี ชาตรี คงสุวรรณ,...

PICYDISC NEW SINGLE: เพลง #ถูกและดี# ศิลปิน #ว่าน ธนกฤต#

กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลลำดับที่ 3 ของหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีอย่าง ‘ว่าน ธนกฤต’ ครั้งนี้เขาขอนำเสนอเพลงที่มีจังหวะ ฟังสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยมีความรักแบบลงตัวสักที แต่วันหนึ่งก็ได้เจอกับคนที่เรามองแล้วถูกใจ ทำอะไรก็ดูพอดีไปหมดสำหรับเรา...

Related Topics