ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7" ถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กาฬสินธุ์ ปะทะ ศรีสะเกษ” ศึกลูกอีสานครั้งนี้ ใครจะได้เป็นแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2012 09:39
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “กาฬสินธุ์ และ ศรีสะเกษ” ทีมจากฝั่งลูกอีสานที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7”

เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาทไปครอง คงต้องอยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS ที่เบอร์ 4777666 พิมพ์ 1 หรือ 2 สูสี ทีเด็ดกันทั้งคู่ โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีม ที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรี ซีซั่น 7ลุ้นกันแบบสดๆ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: สมรภูมิบ้านทุ่ง โก๊ะตี๋ ขอลุยเดี่ยวนั่งแท่นเป็นผู้จัด ทุ่มสุดตัวส่งเรียลลิตี้เกมโชว์ สมรภูมิบ้านทุ่ง

หลังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครกับก๊วนเพื่อนมาได้ซักพัก คราวนี้ก็ถึงคิวที่ โก๊ะตี๋ ลุยเดี่ยวส่งเกมโชว์ของตัวเองลงช่องทรูโฟร์ยูกับเค้าบ้างใน "สมรภูมิบ้านทุ่ง" เรียลลิตี้เกมโชว์ของมหาชน ที่จะมาเปลี่ยนเมืองไทยให้กลายเป็นสมรภูมิ...

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ สัมปทานปิโตรเลียมรอบที่ 21 สำคัญอย่างไร? ต้องฟัง ดร.คุรุจิต นาครทรรพ ปลัดกระทรวงพลังงาน ให้สัมภาษณ์ในรายการ

ดร.คุรุจิต นาครทรรพ ปลัดกระทรวงพลังงานให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง "สัมปทานปิโตรเลียมรอบที่ 21" ข้อมูลรายละเอียด น่าสนใจมาก ติดตามชมได้ในรายการพลังงานวันนี้ ออกอากาศทางสถานี TNN 2 True Visions ช่อง HD 784, ช่อง SD 85 และ เคเบิลทีวีช่อง 26 วันอาทิตย์ที่ 6...

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี เตรียมนำ รายการ เดอะ เลท โชว์ วิท สตีเฟ่น โคลเบิร์ก มาออกอากาศ ที่แรก และ ที่เดียวในเอเชีย ออกอากาศรอบปฐมทัศน์ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน เวลา 21.50 น.

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี เผยผังการออกอากาศ เดอะ เลท โชว์ วิท สตีเฟ่น โคลเบิร์ก รอบปฐมทัศน์สู่เอเชีย ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน เวลา 21.50 น. โดยสตีเฟ่น โคลเบิร์ก พิธีกรชื่อเสียงโด่งดังที่ได้รับรางวัลเอมมี่ และพีบอดี้...

ภาพข่าว: เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ประเดิมคัดเลือก ภาคแรก วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้ ที่ภาคใต้ หาดใหญ่

วรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมด้วย คุณณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการ รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี, คุณปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, คุณวิม เอ็น เอ็ม...

เซฟ-ฮาน่า-มะนาว ดีกรีนางเอกใหม่มาแรง ย้ำสาววัยทีน เริ่มแล้ว! มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ภาคแรก ภาคใต้ วันที่ 6 ก.ยนี้

เริ่มต้นขึ้นแล้วโอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิงบนเวทีการประกวดของสาววัยทีนอันดันหนึ่งของเมืองไทย "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015" จัดการประกวดโดย "บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด" และ "สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Beautiful Creation" สวยใส สง่างาม...

Related Topics