Tuesday July 16, 2019 11:39

บันเทิง Press Release : 26 Sep 2012

ทีวีไกด์: "หนูน้อยกู้อีจู้" ประเดิมพิธีกรใหม่!! “จุ๋ย-พล่ากุ้ง”...ฮาน้ำตาเล็ด!! บันเทิง—26 Sep 12

หนูน้อยกู้อีจู้ อาทิตย์ที่ 30 กันยายน นี้ ภูมิใจเสนอการประกบกันครั้งแรกของ 2 พิธีกรคู่หูคู่ใหม่ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์ ที่แท็กทีมกันมานำทัพเหล่าหนูน้อยจอมป่วนแสนน่ารัก ให้ได้ฮากันแบบกำลังสองเลยทีเดียว

เก็บตกเช้าดูวู้ดดี้: ธีร์ หลอน เจอสาวขอเล่นเสียวผ่าน LINE ขายกระเป๋าของตัวเอง บันเทิง—26 Sep 12

เช้าดูวู้ดดี้ เช้านี้กับ 3 แขกรับเชิญสุดอินเทรนด์นายแบบเจ้าพ่อโฆษณา ธีร์ ธรณธันย์ นางฟ้าไอที ซี ฉัตรประวีณ์และสาวเสียงดี น้องแกรนด์ เดอะสตาร์ต่างคนต่างมาอัพเดทเรื่องสุดฮอตของตัวเอง และร่วมแจมความสนุกสนานกับ 2พิธีกร วู้ดดี้และแจ็ค

ค้นหาทีมสุ?ดยอด Street Dance บันเทิง—26 Sep 12

ขอฝากประชาสัมพันธ์ในกลุ่มน้องๆทีมอื่นๆ อยากให้เข้าร่วมสมัครกันเยอะๆ เพราะทีมที่เก่งที่สุดของไทย จะได้ไปประชันกับที่ 1 ของอีก 5 ประเทศของทวีปเอเชีย หากน้องๆต้องการข้อมูลอะไรเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.centaurdance.com หรือ

โดม ปกรณ์ ปล่อยมิวสิควีดีโอแนวแกลลอรี่ เพลงแสงของหัวใจ ถ่ายทอดภาพสร้างแรงบันดาลใจ บันเทิง—26 Sep 12

หลังจากโดม ปกรณ์ ลัม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ชื่อเพลงแสงของหัวใจ ที่ทำขึ้นมาภายใต้ค่ายเพลงไอคอนนิค เรคคอร์ด ของโดมเอง ให้แฟนๆได้ฟังกันไปแล้ว พร้อมโปรเจ็คพิเศษเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยโรคลิ้นหัวใจรั่ว “แสงของหัวใจ ทอแสงชีวิตใหม่ให้น้อง”

“หวาย” กลั่นประสบการณ์คนมาที่หลัง ใส่เพลงเศร้า “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม” บันเทิง—26 Sep 12

ประสบความสำเร็จกับสองซิงเกิ้ลแรก ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) ทั้งเพลง “รักฉันทำไม (For What?) feat. 3.2.1” และ “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ทำเอากระแสแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ งานนี้ “หวาย – ปัญญริสา

ทีวีไกด์: "อีเมาท์...มาเต็ม" บันเทิง—26 Sep 12

ฝนจะตกน้ำจะท่วม แต่ 2 พิธีกร “พุฒ-ภาคย์” ไม่หยุดเรื่องเมาท์ๆ ชวนศิลปินหนุ่มเสียงดี “บี-พีระพัฒน์” เจ้าของซิงเกิ้ล “อันตราย” มานั่งพูดคุยนันสต็อป กับความสามารถพิเศษในการต่อราคาของ ด้วยเสียงเพลงแลกส่วนลด

ทีวีไกด์: "หาเช้าโชว์ค่ำ" “พุฒ” ขนดีเจ.ดัง-พิธีกรฮอต การันตี “แกรมมี่ บันเทิง—26 Sep 12

รายการ “หาเช้าโชว์ค่ำ” วันพฤหัสบดีที่ 27 ก.ย.นี้ พิธีกรหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษรสิน” จะมาเล่าถึงประวัติความเป็นมาของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ซึ่งกำลังจะมีมหกรรมความบันเทิงยกค่ายครั้งยิ่งใหญ่ “แกรมมี่

ทีวีไกด์: "วู้แมนว้อยซ์" “ น๊อต วรฤทธิ์” โชว์เสี่ยว! “รักแล้วต้องรอ” บันเทิง—26 Sep 12

พระเอกผิวเข้ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ คุยฟุ้งถึงความรักครั้งนี้ ในรายการ “วู้แมนว้อยซ์” ถึงนางเอกคนสวยร่วมช่อง “จอย รินลณี” หลังจากมีข่าวว่า ตกลงคบกันแล้ว โดยหนุ่ม “น็อต วรฤทธิ์” เผย ตามจีบมา 4 ปี กว่าจะใช้คำว่า

ทีวีไกด์: “บ้านเจ้าปัญญา” ปรับโฉม จำลองบ้านจริง!! สนุกเข้มข้นกว่าเดิม บันเทิง—26 Sep 12

ตื่นตา ตื่นใจกว่าเดิม กับฉากใหม่ของการจำลองบ้านจริงๆ มาไว้ในรายการ พร้อมทั้ง รูปแบบเกมใหม่ ที่สนุกและได้สาระความรู้เรื่องบ้านมากกว่าเดิมกับรายการ “บ้านเจ้าปัญญา” ซึ่งในครั้งนี้ คุณปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรรายการ

บิว กัลยาณี อาร์สยาม ตัดพ้อ ต่อว่า คนหลายใจ ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ คนดีชอบแก้ไข บันเทิง—26 Sep 12

นักร้องสาวใต้สไตล์เท่ บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เธอใช้เวลาเตรียมงาน และคัดสรรเลือกเพลงอย่างขะมักเขม้น มาวันนี้เธอพร้อมแล้วกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว พร้อมส่งเพลงใหม่สดๆ

เปิ้ล” ดี๊ด๊าฉายา “เจ้าแม่แฟชั่น” ปลื้มได้ “ฟลุค” บันเทิง—26 Sep 12

“ความรัก” กับหวานใจ “ฟลุค ซีควิ้นท์” ก็หวานซะ จนหลายคนแอบอิจฉา ส่วนเรื่องงานก็รุ่ง เพราะล่าสุด “แอ๊ปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” ได้ฉายา “เจ้าแม่แฟชั่น” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมานั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ

มวยถูกคู่!! สามแยกฯ เฟส 2 ปะทะ อตก. & คิ้ม ฮาท้องแข็ง ขากรรไกรค้าง ใน “สามแยกปากหวาน เฟส บันเทิง—26 Sep 12

ฮากันท้องแข็ง ขากรรไกรค้างกันเลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน เฟส 2” ที่มีเจ้าบ้านอย่าง ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์และว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ครั้งนี้ทั้ง 3 คนรวมพลังกันต่อสู้ กับศึกนอกอย่าง อตก. อ้น-ศรีพรรณ,

“มาก่อน จี-จูเนียร์” กับโอกาสครั้งสุดท้ายเพื่อพิสูจน์ฝีมือในโปรเจคท์ บันเทิง—26 Sep 12

เรียกได้ว่าเดินทางมาครึ่งทางแล้ว สำหรับโปรเจคท์ “G-Junior” (จี-จูเนียร์) ที่ตอนนี้ได้ทำการทดสอบความสารถของน้องๆ ทั้ง 3 ด้าน “ร้อง-เต้น-แอ๊คติ้ง” มาแล้ว 6 สัปดาห์ แต่ละสัปดาห์ก็เพิ่มความเคี่ยวและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

ทีวีไกด์: "พราว" เปิดใจ “โอบอุ้ม จูตระกูล” กับอาชีพแปลก บันเทิง—26 Sep 12

รายการ “พราว” วันศุกร์ที่ 28 กันยายนนี้ ในช่วง “Proud to Talk” เปิดเวทีต้อนรับสาวเก่ง พร้อมๆ มาทำความรู้จักอาชีพแปลก ที่คนธรรมดาแทบไม่มีโอกาสใช้บริการ เพราะเขาให้บริการอยู่เฉพาะในตลาดกลุ่ม Hi-End เท่านั้น ค่าบริการต่อปีประมาณ

ทีวีไกด์: "iTEEN (ไอทีน)" พาอึ้ง “สระว่ายน้ำล่องหน” บันเทิง—26 Sep 12

ได้เวลาเกรียน กับรายการ iTEEN (ไอทีน) ที่ 3 พิธีกร บีม-ภวภูตานนท์,อุ้ม-ขจรกิติ์ และ โต๋นแตร์-ทินกร จะพาคุณไปอัพเดตเรื่องราวและข่าวคราวทั่วโลก ช่วงiSearch (ไอเซิร์ซ) กับสระว่ายน้ำล่องหน ที่วันดีคืนดีมันแว้ป..หายไปได้ด้วย บอกได้เลยว่ามีอึ้งแน่นอน

พิเศษสุดๆ กับของที่ระลึกฉลองวาระ “พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ครบรอบ 25 ปี บันเทิง—26 Sep 12

เมื่อ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ครบรอบ 25 ปีในวงการ นอกจากจะมีโปรเจ็คท์สำคัญออกทัวร์ทั่วประเทศไทยแล้ว รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ที่กรุงเทพฯ ปลายปีนี้ และโอกาสสำคัญแบบนี้ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังมีของที่ระลึกเพื่อให้แฟนๆ

ทีวีไกด์: "เกมซ่าท้ากึ๋น" สนุกสุดขั้ว ชุดเกมซ่าท้ากึ๋น พุธ 3 ต.ค. นี้ บันเทิง—26 Sep 12

พุธที่ 3 ตค 55 รายการเกมซ่าท้ากึ๋น เกมโชว์ที่มาพร้อมเสียงฮาและความสนุกจากไอเดียสร้างสรรค์ นำเสนอโชว์แรกวันนี้ด้วย โชว์นิสัยเสียของน้องสาว เป็นโชว์ของสองพี่น้อง นำแสดงโดยพี่ชาย ที่นำนิสัยของน้องสาวตัวดีมาโชว์ให้คนดู เพราะเมื่อมีอาการง่วงขึ้นมาเมื่อไหร่

“ยักษ์ FESTIVAL” ขอชวนแฟนๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมสนุกสนาน สัมผัสประสบการณ์ บันเทิง—26 Sep 12

“ยักษ์ FESTIVAL” ขอชวนแฟนๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมสนุกสนานสัมผัสประสบการณ์ “ยักษ์บุกเมือง” รวมทุกสิ่งละอันพันละยักษ์กระทบไหล่นักแสดงและผู้สร้าง พร้อมมินิคอนเสิร์ต ROOM39 ต้อนรับการมาของ “ยักษ์”

“นัน-นันทวัน” คว้ารองดันดับ 1 Miss Supranational 2012 พร้อมรับเลือกเป็น Brand บันเทิง—26 Sep 12

“นัน-นันทวัน วรรณจุฑา” สาวงามผิวสีแทน ที่เคยผ่านเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด World Supermodel 2010 และสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มาครอง ก่อนที่จะคว้ารางวัล Best Female Model of the Year จากงาน Fashion

Gossip News: อ๊อฟ ชวน “ตะลุยจันท์ยันตราด” บันเทิง—26 Sep 12

งานนี้แฟนคลับ หนุ่มอ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ห้ามพลาดกับโอกาสกิน เที่ยว ช็อป แบบจัดเต็มกับทริปสุดพิเศษ “ตะลุยจันท์ยันตราด” ที่จัดขึ้นโดยรายการ “เส้นทางเศรษฐี..คู่ซี้พาตะลุย”

“ชิก เมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล 2” ปิดฉาก “ชิก เมาน์เทนฯ 2 ” ครั้งสุดท้าย บันเทิง—26 Sep 12

“ชิก เมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล 2”ปิดฉาก “ชิก เมาน์เทนฯ 2 ” ครั้งสุดท้าย พลิกล็อก หนาวสุดชิลล์“ปาล์มมี่ – พาราด็อกซ์-บิ๊กแอส” แท็คทีมแฟนโดดสะเทือน

เคี่ยว จนได้ดี... บันเทิง—26 Sep 12

ม้า - อรนภา กฤษฎี นางแบบและกูรูด้านความงามแถวหน้าของเมืองไทย ขอเคลียร์คิวอันแน่นเอี๊ยด....มาเทรนผู้เข้าร่วมกิจกรรม “Mega Seen Make Your Scene 2012” ชนิดที่ว่าเคี่ยวเข็ญกันสุดแรงเกิด ทำให้นายแบบ –

LEMON FACTORY ส่งแคมเปญพาหุ่นดี ไปกับ “แอ๊บโด” โดย คณะดนตรีร่วมสมัยฯคณะมะขามป้อม บันเทิง—26 Sep 12

เรียกได้ว่าเป็นวงที่สร้างความฮือฮานับตั้งแต่ยังไม่มีซิงเกิ้ลหรือสังกัดค่ายใดๆเลยอย่างวงดนตรีวาไรตี้ป๊อบสุดแนวอย่าง คณะดนตรีร่วมสมัย คณะมะขามป้อม ที่ส่งทีเซอร์สุดฮา อย่าง “โรงงานมะนาวขายมะขาม” และ “ชวนเต้นแอ๊บโด”

4 หนุ่มกู้ภัยฯ ซุ่มซ้อมโชว์สเต็ป เพลงประกอบละคร บันเทิง—26 Sep 12

มีภาพเก็บตกจากการซ้อมเต้นเพลงประกอบละคร กู้ภัยหัวใจแหวว ของค่ายดูมันดี ของสี่หนุ่ม อั๋น-ชยพล, เฟิร์ส ไทธนา, เขต ธาราเกต และโบกัส ธีระธันญ์ โดยมี ครูหวาน เป็นผู้ออกแบบท่าเต้น และสอนให้หนุ่มๆ โชว์สเต็ปกันสุดมันส์ แว่วมาว่าเพลงนี้แต่งโดย ต้า พาราด็อกซ์

แมทธิว ฟ็อกซ์ สุดเหี้ยม! เป็นนักฆ่าสุดอำมหิต ในหนังแอคชั่นทริลเลอร์สุดระทึก ALEX CROSS (อเล็กซ์ บันเทิง—26 Sep 12

แมทธิว ฟ็อกซ์ สุดเหี้ยม! เป็นนักฆ่าสุดอำมหิต ในหนังแอคชั่นทริลเลอร์สุดระทึกALEX CROSS (อเล็กซ์ ครอส)โดยผู้กำกับ THE FAST AND THE FURIOUS (เดอะ ฟาสต์ แอนด์ เดอะ ฟิวเรียส) ผู้กำกับชื่อดังร็อบ โคเฮน จากหนังสุดฮิต The Fast and the Furious (เดอะ ฟาสต์ แอนด์

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” ติดดาวให้ 5 สาวซิ๊กเซ้น ชมเปาะน้องๆมีความเป็นธรรมชาติสูง บันเทิง—26 Sep 12

คงจะเป็นปลื้มกันแน่ๆ สำหรับ 5 สาว จ๊ะ จิตตาภา – อายส์ กมลเนตร – วาววา ณิชารีย์ – แคท ตฤณญา และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี จากละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ The Sixth Sense” เพราะได้พระเอกเบอร์หนึ่งของวงการอย่าง “พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ”

“รอน” ดี๊ด๊าลงเล่น “สาปพระเพ็ง” โวเรียนรู้งานจากนักแสดงมืออาชีพล้นจอ บันเทิง—26 Sep 12

หันไปเอาดีด้านงานแสดงแบบจริงจังแล้ว สำหรับ “รอน - ภัทรภณ โตอุ่น” ที่มีงานแสดงเข้ามาให้ได้พัฒนาฝีมืออยู่เรื่อยๆ ที่เห็นกันเป็นประจำ ก็คือละครซีรี่ส์ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” กับซิทคอมในรายการ “ระเบิดเที่ยงแถวตรง”

ซุบซิบ: “กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” บันเทิง—26 Sep 12

ต้องเรียนรำไทยให้อ่อนช้อยสวยงามเพื่อรับบท “นางเสือง” ในละครเวทีอิงประวัติศาสตร์ “กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ถึงกับโอดครวญว่าเป็นงานยากสำหรับตัวเองแต่ก็ฮึดสู้สุดฤทธิ์ เพราะปกติไม่ได้เป็นสาวเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้

นักร้องน้องใหม่ช็อควงการเพลง เกือบ 2 ปี แฟนยังปักหลักรอ โอ วรต บันเทิง—26 Sep 12

หลังจากที่ โอ วรต หรือ นพ.วรต มโนสิทธิศักดิ์ เปิดตัวในฐานะนักร้องน้องใหม่ของวงการเพลงไปเมื่อ กลางปี 2553 และได้วางจำหน่าย อัลบั้ม โอ วรต จนเกิดปรากฏการณ์ ขายดีจนกลายเป็นซีดีหายาก และด้วย วิกฤตการณ์ต่างๆ ทางเศรษฐกิจ-สังคมและอุทกภัย

“แอปเปิ้ล เกิร์ลส แบนด์” แท็กทีมโชว์ความสดใส ใส่ไอเดียซุกซน!! ลงมิวสิกฯ บันเทิง—26 Sep 12

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลง "รู้สึกสบายดี" fest เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม (วงเฉลียง) เพลงเก่าเคยฮิตจาก "วงเฉลียง" ที่สาวๆ Apple Girls Band "แอปเปิ้ล เกิร์ลส แบนด์" ค่าย บานาน่า เรคคอร์ด ทั้ง “(วอลนัท), (มิ้นต์), (หวานเย็น), (เฟิร์น), (วาสน์), (แพ็ค) และ

เรื่องย่อ: “กู้ภัยหัวใจแหวว” บันเทิง—26 Sep 12

ติ่ง สัปเหร่อประจำหมู่บ้าน อยู่กินกับ นวลสวาท มาหลายปีดีดัก ก็ไม่ยักจะมีลูกไว้คล้องใจซักที จนกระทั่งวันหนึ่ง ระหว่างที่ติ่งไปเก็บบัวริมบึงเพื่อนำมาถวายพระ ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝัน ติ่งได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งกำลังหลบหนีการไล่ล่ามา

“สหภาพดนตรี” ให้โอกาส”... “สิงห์” ให้ 1 ล้านบาท โปรเจ็ตต์ บันเทิง—26 Sep 12

มีเรื่องดีๆ มาเพิ่มสีสันให้วงการเพลงได้คึกคักกันอีกแล้ว เมื่อ“สหภาพดนตรี” ค่ายเพลงที่เปิดกว้างทางความคิด จับมือกับ สิงห์คอร์เปอเรชั่น ผุดโปรเจ็ตต์พิเศษ “Singha Master Of The Band” การประกวดวงดนตรีที่ไม่จำกัดสไตล์ดนตรี

เรื่องย่อ: ปัญญาชนก้นครัว บันเทิง—26 Sep 12

ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2555 เรื่องย่อ : งานเทศกาลปล่อยของเป็นงานก่อนปิดภาคเรียนที่จัดขึ้นทุกปี

ภาพข่าว: ทำพิธีบวงสรวงละครเวทีแม่เบี้ยฯ เพื่อเป็นศิริมงคล บันเทิง—26 Sep 12

“หมอก” เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ, อีเว้นท์อันดับ 7 ของโลก นำทีมนักแสดงจากละครเวทีที่กำลังมีกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ “แม่เบี้ย ดิ อีโรติก อาร์ต มิวสิคัล” หญิง รฐา

ทีวีไกด์: “ระเบิดเที่ยงแถวตรง” “เต้ย” ปลง!! รู้ชะตากรรม บันเทิง—26 Sep 12

ระเบิดเที่ยงแถวตรง อาทิตย์นี้ มาฮากระจายกันในช่วง “เกมระเบิดเปรี้ยงเที่ยงตรง” กันบ้างดีกว่า โดยในตอนแรกนักแสดงต้องเลือกแผ่นป้ายแบ่งข้าง เพื่อแข่งขันกันปาเป้าให้โดนฝ่ายตรงข้าม ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าทางฝั่งสีส้ม นำทีมโดยหัวหน้ากลุ่มอย่าง กอล์ฟ

THE SEED SHOW AUDITION ครั้งที่ 83 บันเทิง—26 Sep 12

“ดีเจคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ประจำการแจกบัตร คอนเสิร์ตเดอะซี้ดโชว์ ออดิชั่น ครั้งที่ 83 ที่หาดใหญ่ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2555” ชาวซี้ดเตรียมไปสนุกสุดซี้ดกับคอนเสิร์ตจากกองทัพศิลปินแบบไม่จำกัดค่าย ที่จะนำความสุขบุกตระเวนไปทั่วประเทศ

“THE GREAT GATSBY” มีกำหนดฉายแล้วเดือนพฤษภาคม 2013 บันเทิง—26 Sep 12

ภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส เรื่อง “The Great Gatsby” จะเปิดตัวช่วงต้นซัมเมอร์ปี 2013 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 10 พฤษภาคมที่สหรัฐฯ และแคนาดา พร้อมทั้งมีกำหนดเริ่มฉายทั่วโลกในอาทิตย์ถัดมา

Movie Guide: The Hobbit an Unexpected Journey บันเทิง—26 Sep 12

ปล่อยกันมาแล้วกับโปสเตอร์มาใหม่ล่าสุดพร้อมด้วยตัวอย่างหนังซับไทยของ The Hobbit an Unexpected Journey ภาคแรกของภาพยนตร์ไตรภาค “The Hobbit: An Unexpected Journey” จะที่เข้าฉายในบ้านเราวันที่ 13 ธันวาคม 2012 จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน

“104.5 แฟต เรดิโอ” ส่งตรงความมันสุดมูน กับปาร์ตี้ใต้แสงจันทร์ ใน “MOONLIGHT บันเทิง—26 Sep 12

กลับมาเอาใจคอดนตรีชาวแฟตกันอีกครั้ง!! กับปรากฏการณ์แห่งความมันที่ยกความสนุกของฟูลมูนปาร์ตี้มาไว้ใจกลางเมือง กับ San Miguel Presents Moonlight Madnight Party (ซานมิเกล พรีเซ้นท์ มูนไลท์ แมดไนท์ ปาร์ตี้) การันตีโดย คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ จัดหนัก

ดำรง วงศ์ทอง ถ่าย MV แก้มลิงหัวใจ เสร็จบินไปญี่ปุ่น บันเทิง—26 Sep 12

นักร้องลูกทุ่ง เสียง คุณภาพ ดำรง วงศ์ทอง โล่งใจ หลังถ่าย ทำ MV งาน เพลง ชุด แก้มลิงหัวใจ ในสังกัด ชวนชม โปรโมชั่น เสร็จ เตรียมเดินทางไปเมืองปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 28 กันยายน นี้ เจ้าตัว บอกว่า “ ก็เพิ่ง จะถ่าย ทำ MV เพลงในอัลบั้มชุดนี้ เสร็จ

ภาพข่าว: กิจกรรมเวิร์คช็อป บันเทิง—26 Sep 12

โดโด เคป๊อป...มร.คิม ฮยอน วุก (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งสถาบันสอนร้องและเต้น โดโด เคป๊อปอะคาเดมี พร้อมด้วย ครูแอน นันทนา บุญ-หลง, คุณพีระพงศ์ ถนอมพงษ์พันธ์ ผู้บริหารโครงการต้นซุง แอฟเวนิว และ ครูวอน จองโฮ ครูสอนร้องเพลงจากประเทศเกาหลี

เอกพล พร้อม กับ อัลบั้ม ใหม่ ค่าย นายพล บันเทิง—26 Sep 12

เอกพล มนต์ตระการ หลังจาก ทำงานเพลง มาแล้ว ในชุด ฝันว่าได้เมื่อบ้าน ในสังกัด นายพลเอนเตอร์เท็นเม้นท์ ก็ ถือว่าผลการตอบรับ จากแฟนเพลง เป็นที่น่าพอใจ เอกพล กล่าวว่า “ จากชุดแรกที่ ทำกับค่าย นายพล ก็ถือว่าน่าพอใจ มากครับ แฟน เพลง รู้จัก และ ชื่นชอบกัน

แฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของผู้ชาย... คนนี้ที่รอคอย “คิมแจจุง” บันเทิง—26 Sep 12

ส่งโปรเจ็คใหม่มาให้ได้กริ๊ดกร๊าดกันอีกแล้วสำหรับ “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ครั้งนี้คว้าหนุ่มฮอตตัวพ่อที่ทุกคนเฝ้ารอคอย มาจัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย โดยหนุ่มสุดฮอตคนนี้

ทีวีไกด์: “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 28 กันยายน บันเทิง—26 Sep 12

สัปดาห์นี้สาวน้อยลูกพระเจ้าตากฯ โรงเรียนตากพิทยาคม เข้าชิงชัยกับสาวเจียงใหม่ โรงเรียนปรินซ์รอยแยลส์วิทยาลัย เปิดศึกกับช่วง "ปุจฉาภาษาไทย" มีคำถามให้น้องๆ ตอบว่า ศัพท์ต่างประเทศคำไหนที่ใช้คำไทยแทนได้ และในช่วงที่สอง "ร้อยเรื่องรอบโลก"