“หวาย” กลั่นประสบการณ์คนมาที่หลัง ใส่เพลงเศร้า “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 26, 2012 16:44
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--กามิกาเซ่

ประสบความสำเร็จกับสองซิงเกิ้ลแรก ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) ทั้งเพลง “รักฉันทำไม (For What?) feat. 3.2.1” และ “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ทำเอากระแสแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ งานนี้ “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส รีบฟิตลุยทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ส่งมาตอกย้ำความแรงให้ฟังกันต่อทันที ในเพลง “ตัดใจไม่ลง และคงไม่ยอม (Refuse)” เพลงช้า ในสไตล์ ป็อป อาร์แอนด์บี ในเนื้อหาเศร้าบาดลึก แทนความรู้สึกของคนมาที่หลัง โดย “หวาย” กล่าวถึงงานเพลงว่า

“ตอนนี้หวายมีเพลงซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันอีกเพลงแล้วค่ะ ชื่อเพลง “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” ก็เป็นซิงเกิ้ลที่สาม จากอัลบั้มจัสต์วายแล้ว งานเพลงซิงเกิ้ลนี้จะแตกต่างจากเพลงที่แล้ว “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ตรงที่มีความเป็นป็อปเข้ามาผสมผสานด้วย จะไม่ใช่สไตล์อาร์แอนด์บีล้วนๆ แต่ก็ยังมีความไพเราะเหมือนเดิม ส่วนในเนื้อหาของเพลงนี้หวายได้หยิบเอาประสบการณ์ของคนใกล้ตัวที่เคยเป็นคนมาที่หลัง มาถ่ายทอดในบทเพลงให้ฟังกันในเนื้อหาที่ค่อนข้างเศร้าบาดลึก ตรงไปตรงมา ตามสไตล์ของหวาย ก็เชื่อว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันค่ะ”

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” ของศิลปิน “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ได้ทาง *339016 และ ที่ www.ilovekamikaze.com


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics