“หวาย” กลั่นประสบการณ์คนมาที่หลัง ใส่เพลงเศร้า “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 26, 2012 16:44
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--กามิกาเซ่

ประสบความสำเร็จกับสองซิงเกิ้ลแรก ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) ทั้งเพลง “รักฉันทำไม (For What?) feat. 3.2.1” และ “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ทำเอากระแสแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ งานนี้ “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส รีบฟิตลุยทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ส่งมาตอกย้ำความแรงให้ฟังกันต่อทันที ในเพลง “ตัดใจไม่ลง และคงไม่ยอม (Refuse)” เพลงช้า ในสไตล์ ป็อป อาร์แอนด์บี ในเนื้อหาเศร้าบาดลึก แทนความรู้สึกของคนมาที่หลัง โดย “หวาย” กล่าวถึงงานเพลงว่า

“ตอนนี้หวายมีเพลงซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันอีกเพลงแล้วค่ะ ชื่อเพลง “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” ก็เป็นซิงเกิ้ลที่สาม จากอัลบั้มจัสต์วายแล้ว งานเพลงซิงเกิ้ลนี้จะแตกต่างจากเพลงที่แล้ว “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ตรงที่มีความเป็นป็อปเข้ามาผสมผสานด้วย จะไม่ใช่สไตล์อาร์แอนด์บีล้วนๆ แต่ก็ยังมีความไพเราะเหมือนเดิม ส่วนในเนื้อหาของเพลงนี้หวายได้หยิบเอาประสบการณ์ของคนใกล้ตัวที่เคยเป็นคนมาที่หลัง มาถ่ายทอดในบทเพลงให้ฟังกันในเนื้อหาที่ค่อนข้างเศร้าบาดลึก ตรงไปตรงมา ตามสไตล์ของหวาย ก็เชื่อว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันค่ะ”

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” ของศิลปิน “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ได้ทาง *339016 และ ที่ www.ilovekamikaze.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Movie Guide: ย้อนสู่จุดกำเนิดของการผจญภัย พบกับตัวอย่างใหม่ Bumblebee

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และจอห์น ซีน่า พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของการผจญภัย ในตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์ Bumblebee ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์...

สายพระเอกมีหนาว!! ไม้หมอน-วชิรวิทย์ พร้อมแจ้งเกิดเต็มตัว!! ควงสองทั้งร้อง ทั้งเล่น!! ในเอ็มวี #หลุด

ดีกรีเป็นถึงแชมป์บนเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ทั้งที ออกซิงเกิลแรกต้องไม่ธรรมดา!! นักร้องมาดเซอร์ ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ศิลปินจากบ้านยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ปล่อยของแรง ทั้งร้อง ทั้งเล่น ลุยเพลงแรกที่มีชื่อว่า 'หลุด' แต่เดี๋ยวนะ...

Related Topics