“หวาย” กลั่นประสบการณ์คนมาที่หลัง ใส่เพลงเศร้า “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 26, 2012 16:44
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--กามิกาเซ่

ประสบความสำเร็จกับสองซิงเกิ้ลแรก ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) ทั้งเพลง “รักฉันทำไม (For What?) feat. 3.2.1” และ “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ทำเอากระแสแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ งานนี้ “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส รีบฟิตลุยทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ส่งมาตอกย้ำความแรงให้ฟังกันต่อทันที ในเพลง “ตัดใจไม่ลง และคงไม่ยอม (Refuse)” เพลงช้า ในสไตล์ ป็อป อาร์แอนด์บี ในเนื้อหาเศร้าบาดลึก แทนความรู้สึกของคนมาที่หลัง โดย “หวาย” กล่าวถึงงานเพลงว่า

“ตอนนี้หวายมีเพลงซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันอีกเพลงแล้วค่ะ ชื่อเพลง “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” ก็เป็นซิงเกิ้ลที่สาม จากอัลบั้มจัสต์วายแล้ว งานเพลงซิงเกิ้ลนี้จะแตกต่างจากเพลงที่แล้ว “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ตรงที่มีความเป็นป็อปเข้ามาผสมผสานด้วย จะไม่ใช่สไตล์อาร์แอนด์บีล้วนๆ แต่ก็ยังมีความไพเราะเหมือนเดิม ส่วนในเนื้อหาของเพลงนี้หวายได้หยิบเอาประสบการณ์ของคนใกล้ตัวที่เคยเป็นคนมาที่หลัง มาถ่ายทอดในบทเพลงให้ฟังกันในเนื้อหาที่ค่อนข้างเศร้าบาดลึก ตรงไปตรงมา ตามสไตล์ของหวาย ก็เชื่อว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันค่ะ”

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง “ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)” ของศิลปิน “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ได้ทาง *339016 และ ที่ www.ilovekamikaze.com


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics