Saturday January 18, 2020 16:42

บันเทิง Press Release : 05 Nov 2012

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งโลกจะ “กรี๊ด” ไปด้วยกัน 42 ปรากฏการณ์คลั่งแห่งแวมไพร์ ทไวไลท์ บันเทิง—05 Nov 12

ถึงปัจจุบัน หนังสือทั้ง 4 เล่มของ แวมไพร์ทไวไลท์ ถูกขายไปมากกว่า 170 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกแปลไปมากกว่า 38 ภาษา โดยทั้ง 4 เล่มก็กลายเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดตลอดกาลประจำปี 2008 ของ USA Today และก็ยังอยู๋ใน 10 อันดับหนังสือขายดีของ New York Times ถึง 235

“โดม” สุดปลื้ม!! “ขออนุญาต..ห่วงใย” มาแรงขึ้นชาร์ท บันเทิง—05 Nov 12

หลังส่งบทเพลงซึ้งๆ “ขออนุญาต..ห่วงใย” พร้อมคลอดงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิต “Dome Dream” ของหนุ่มเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ 8 โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ก็ดีใจหน้าบานเมื่อแฟนๆ ให้การสนับสนุนผลงานเป็นอย่างดี.. “ดีใจที่สุดเลยครับที่เพลง

ห่างเวทีใหญ่ 12 ปี “มิสเตอร์ทีม” รวมตัว รีเทิร์น ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ “MR.TEAM บันเทิง—05 Nov 12

ห่างหายคอนเสิร์ตใหญ่ไปถึง 12 ปี ตั้งแต่ปี 2000 จากคอนเสิร์ต มิสเตอร์ทีม ไลฟ์ ช็อก แอนด์ โชว์ อิน แบงค็อก ที่ยังคงสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงครั้งนั้น ล่าสุดเหล่าสมาชิกวง “มิสเตอร์ทีม” อาทิ “ติ๊ก” อรุณรัตน์ คำฤทธิ์(ร้องนำ) ,

เบนซ์ปุณยาพร นั่งนานกว่า 2 ชม. แปลงโฉมเป็น สาวใช้ขี้เหร่ บันเทิง—05 Nov 12

เพราะต้องแปลงโฉมเป็นสาวใช้เพื่อเข้าไปสืบราชการลับ เอ้ย...ไปค้นหาความจริงในบ้านของเสี่ยธำรง (เจี๊ยบ ศักราช) นางเอกสาว เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ จากละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี จำเป็นต้องนั่งนานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อให้พี่ๆ

“สรัย” น้อมรับทุกคำติชม อ้อนเสียงใส ๆ ฝากซิงเกิ้ลแรกในชีวิต บันเทิง—05 Nov 12

แม้ ‘ตะวันทอแสง’ ละครเรทติ้งพุ่งแรงเพิ่งลาจอไปหมาด ๆ ทำเอาแฟนคลับคุณภคพงษ์และรสาลุ้นตัวโก่งสมใจไปตาม ๆ กันแล้ว ที่เรียกเสียงฮือฮาสวนกระแสแรงของละครไม่แพ้กันคือเพลงประกอบละคร “หมดชีวิต(ฉันให้เธอ)” ที่ได้เสียงร้องใส ๆ ของสาวน้อย

มนุษย์ออฟฟิศทะลักห้างฯ แห่กรี๊ด “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” นำทีม “ยอดมนุษย์เงินเดือน” บันเทิง—05 Nov 12

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ที่ร่วมสร้างสรรค์โดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”, “เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส” และ “โต๊ะกลม” ผลงานการแสดงล่าสุดของพระเอกหนุ่ม

น้องภู-อินทัช ปลื้มสุดชีวิต!!! ฟีดแบ็ก “น้องพี ณ กู้ภัยหัวใจแหวว” บันเทิง—05 Nov 12

น้องภู-อินทัช เสริมสุขเจริญชัย ดาราเด็กวัย 9 ขวบ ยอมรับว่าตั้งแต่เล่นละครมา บทบาทของ “น้องพี” ในละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจแหวว” ของค่ายดูมันดี ฟีดแบ็กเริดที่สุด เหตุเพราะไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียก “น้องพี...น้องพี”

นุ่น ดารัณ เปิดร้านขนม+ดอกไม้ ทำตามฝันวัยเด็ก บันเทิง—05 Nov 12

นุ่น ดารัณ ดาราสา วอารมณ์ดี ทำตามฝัน เปิดขายอาหารสุขภาพ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน สลัดม้วนคำ หน้าตาไฮโซรสชาติจัดจ้าน พร้อมด้วยเบเกอรี่ขนมอบแสนอร่อย ใช้ชื่อร้านว่า “ดารัณโฮมเมด” และร้านดอกไม้เก๋ๆ ร้านติดกันชื่อ “ไม้ญามุก บายดารัณ”

เซนชู ฉบับที่ 60 เปิดตัวฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ จัดเต็มด้วยขบวนการโจรสลัดโกไคเจอร์ บันเทิง—05 Nov 12

เซนชู ฉบับที่ 60 เดือนพฤศจิกายน ต้อนรับการกลับมาของซีรี่ส์อนิเมชั่นแนวผจญภัย-แฟนตาซีใน "ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์" ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฮิตถล่มทลายทั้งในญี่ปุ่นและเมืองไทยแล้ว ตามด้วยข้อมูลของอนิเมใหม่ล่าสุด "ดันบอลเซนกิ หุ่นจิ๋วประจัญบาน"

ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” วันนี้ของ “โดม” บันเทิง—05 Nov 12

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 5 พ.ย.นี้ พิธีกร กัปตัน-ภูธเนศ จะพาไปฟังเรื่องราวชีวิตของแชมป์เดอะสตาร์คนที่8ของเมืองไทย โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หนุ่มภูเก็ตสู้ชีวิตทำงานหาเงินแบ่งเบาภาระครอบครัว

“แนนนี่” ปันรักเพื่อ “ผู้พิการ” ชวนซื้อ “ดอกแก้วกัลยา” บันเทิง—05 Nov 12

แม้จะโสดไร้หนุ่มข้างกาย แต่สาว แนนนี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ก็ไม่เฉารัก ขอร่วมแบ่งปันรักให้ผู้พิการ โดยเชิญชวนซื้อ “ดอกแก้วกัลยา” สัญลักษณ์ “วันคนพิการ”

บีอีซี-เทโร คว้า “ลูน่า ซี” เยือนไทย ระเบิดความมันส์ 5 กุมภาพันธ์ บันเทิง—05 Nov 12

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกสเลฟ (Slave) ชาวไทย บีอีซี-เทโร คว้าตัวกลุ่มศิลปิน ร็อคระดับตำนานของญี่ปุ่นอีกหนึ่งวง อย่าง ลูน่า ซี (LUNA SEA) มาระเบิดความมันส์ชุดใหญ่ จัดหนักเอาใจคอเจร็อคในเมืองไทยกันอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ อิมแพ็ค

กรีน ลัคกี้เกม แจกโชค 3 ชั้น ชวน ตู่ - ชิน- แอนดี้ แจมปาร์ตี้วินเทจริมทะเล บันเทิง—05 Nov 12

นอกจากจะเป็นคลื่นสีเขียวแล้ว กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ยังใจป้ำจัดกิจกรรม Green Lucky Game มอบโชคหลายชั้นให้กับคนฟังอีกเพียบ หลังจากมอบ โชคชั้นที่ 1 โทรศัพท์ ซัมซุง แกแลคซี่ เอส 3 จำนวน 20 เครื่องไปแล้ว ล่าสุดยังมอบ โชคชั้นที่ 2

ทีวีไกด์: "ถอดหัวโขน" ลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ ระบายความอึดอั้นตันใจ บันเทิง—05 Nov 12

“ไม่เป็นธรรมเลย ที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง 5 ปี ทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้ทำผิดอะไร ขนาดลงคะแนนเสียงเลือกตั้งยังทำไม่ได้เลย” เป็นความอัดอั้นตันใจที่อยากระบายในรายการ “ถอดหัวโขน” โดยท่าน ลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์

เอ-ไทม์ โชว์บิส เนรมิตคอนเสิร์ตระดับพรีเมี่ยม!! “Three Men & The Dreamgirls บันเทิง—05 Nov 12

แถลงข่าวไปเรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ตคุณภาพระดับพรีเมี่ยม “Three Men & The Dreamgirls” ของ 6 ศิลปิน บอย พีซเมกเกอร์, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, อ้วน มณีนุช เสมรสุต และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ

“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แปลงร่างเป็น “มิสเตอร์เป๊ะแมน” นำทีมลุยภารกิจพิชิตโบนัส ใน บันเทิง—05 Nov 12

เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ปั้น” เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง เป็นคนที่ทำงานแบบมีแผนการในการดำเนินชีวิต เป็นคนมีระเบียบวินัย เอาจริงเอาจังในการทำงาน ผมให้ฉายาของปั้นว่าเป็น “มิสเตอร์เป๊ะแมน” คือการทำงานในทุกๆ วัน

“ตุ้ย – ธีรภัทร์” หวนจับไมค์ ขับร้องบทเพลง “สุนทราภรณ์” ครั้งแรก ใน บันเทิง—05 Nov 12

ห่างหายจากการขึ้นเวทีร้องเพลงไปทำหน้าที่ผู้บริหาร “คลื่น SEED 97.5 FM” อยู่นานกลับมาครั้งนี้ผู้บริหารหนุ่มหล่อ “ตุ้ย – ธีรภัทร์ สัจจกุล” ขอหวนจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งใน คอนเสิร์ต “60 ปี ไทยโทรทัศน์ สุนทราภรณ์

มงคลเมเจอร์ เตรียม เอาใจแฟนคลับ ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ บันเทิง—05 Nov 12

มงคลเมเจอร์ เตรียม เอาใจแฟนคลับ ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ไทยแลนด์ มาราธอน กับภาพยนตร์ชุด TWILIGHT ตั้งแต่ภาค 1 จนถึงภาคสุดท้าย ครั้งสุดท้ายที่เราจะได้ร่วม “ ทไวไลท์ ไปด้วยกัน 14 พฤศจิกายนนี้ มงคลเมเจอร์ ร่วมกับโรงภาพยนตร์เครือ เอส

ข่าวซุบซิบ: แมวมอง!!! บันเทิง—05 Nov 12

ตั้งแต่เป็นบอสใหญ่ในบริษัท ดีคืนดีวัน รับผลิตรายการโทรทัศน์และละคร “หนุ่ม-กรรชัย” ก็เลยทำตัวเป็นแมวมองหาเด็กเข้าสังกัดตัวเอง ไม่เว้นแม้ตอนมาจัดรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 ก็ตาดีหันไปเห็นหลานของแขกรับเชิญหน้าตาเข้าข่ายเล่นละครได้

‘เอ๊ะ จิรากร’ ชวนดราม่า ดึง ‘หน่อง ธนา’ ประกบ ‘ซี ฉัตรปวีณ์’ บันเทิง—05 Nov 12

ร้องเพลงรักให้คนร้องตาม ยิ้มตาม มาก็เยอะ ถึงเวลาปล่อยเพลงเอาใจคนอกหักกันบ้าง กับเพลง ‘ตั้งใจ’ สำหรับศิลปินเสียงทรงพลังอย่าง ‘เอ๊ะ จิรากร’ แห่งค่าย WE Records (วีเรคคอร์ด) ในเครือ GMM Grammy ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนคลับทั่วประเทศผิดหวัง

“บุฟเฟ่ต์รัก หวานบาดใจ” ซีรีส์ไต้หวัน รักหวานๆของหนุ่มสาววัยฝัน บันเทิง—05 Nov 12

“หูเสี่ยวฟง” หญิงสาวธรรมดาผู้มีชีวิตราบเรียบมากถึงมากที่สุด ชีวิตของเธอถูกทำให้มีสีสันผกผันโดยการมาถึงของสองหนุ่มเพื่อนบ้านใหม่ ตั้งแต่นั้นมาชีวิตเธอเริ่มหลุดออกจากวงโคจรเดิมๆ ถลำลึกเข้าสู่ห้วงแห่งความรักที่ยากจะพรรณา “บุฟเฟ่ต์รัก

ทีวีไกด์: ลาลีกาสเปน 2012 ประจำวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 บันเทิง—05 Nov 12

ราดาเมล ฟัลเกา ศูนย์หน้าคนเก่งของ แอตเลติโก มาดริด โพสต์ภาพแผลตรงหัวที่ได้รับจากเกมพ่าย บาเลนเซีย 0-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลงบน "ทวิตเตอร์" เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมประกาศชัด "ตราหมี" จะพยายามติดอยู่ในอันดับบนๆ ของตารางคะแนนให้ได้ ราดาเมล

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: คนโหด คุกเดือด ปี 6 บันเทิง—05 Nov 12

ดูภายนอก ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลกไปมากนักในทัณฑสถานรัฐออสวอลด์ ชิลลิงเจอร์มีความแค้นอยู่ในหัว ไซริลเผชิญหน้ากับการประหารชีวิต บีเชอร์มีความหวังจะได้พ้นโทษก่อนกำหนด และแม็คมานัสกำลังจะพบทางสงบท่ามกลางความวุ่นวาย

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: มีเดียม นิมิตไขปริศนา ปี 4 บันเทิง—05 Nov 12

แพทริเซีย อาร์เคว็ตต์ รับบท สาวพลังจิต อัลลิสัน ดูบอยอิส ภรรยาและแม่ในเมืองฟีนิกซ์ผู้พยายามทำความเข้าใจกับความฝันของเธอเอง ในซีซั่นนี้ โลกของอัลลิสันต้องกลับตาลปัตร เมื่อความสามารถพิเศษของเธอถูกเผยให้คนอื่นๆได้รู้ เจ้านายของเธอ มานูเอล เดอวาลอส (มิเกล

ทีวีไกด์: “ก้านกล้วยคลับ” ควงคู่ “การไฟฟ้านครหลวง” บันเทิง—05 Nov 12

วันจันทร์นี้ รายการก้านกล้วยคลับ กับกิจวัตรรักษ์โลก “น้องจุนจุน” และ “น้องมิ้งค์” จะพาน้องๆ หนูๆ ไปร่วมทำกิจกรรมดีๆ มีประโยชน์กับการไฟฟ้านครหลวง ที่จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งงานนี้ได้มีน้องๆ อาสาสมัครจากโครงการ Young MEA

ทีวีไกด์: “แบง รูม” วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 - 19.00 น. ทางแบง บันเทิง—05 Nov 12

จันทร์ที่ 5 พ.ย. พบกันหนุ่มเสียงดี “โดม เดอะสตาร์” จะมาโชว์ซิงเกิ้ลล่าสุด “ขออนุญาตห่วงใย” เพลงซึ้งกินใจใครหลายๆ คน พุธที่ 7 พ.ย. 2 หนุ่มดูโอ “ซิงกูล่าร์” เจ้าของเพลงฮิต “เบาๆ” จะมาพบกับแฟนๆ

Primmy seventeen ambassador 2012 @ fever runway บันเทิง—05 Nov 12

ปริมมี่ แอมบาสเดอร์ คนล่าล่าสุด ของ นิตรยสารเซเว่นทีน ได้ไป ร่วมงานเดินแบบ และ ให้สัมภาษณ์ กับทาง โรงเรียน ฟีเวอร์ รันเวย์ โรงเรียนสอนการเดินแบบ และ บุคลิกภาพ อันดับ 1 ในขณะนี้ ในงานจบการศึกษา ของนักเรียน ฃีชั่น 3 และ 4 ที่สยามดิสคอปเวอรี่ โดย

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: Charmed Season 6 บันเทิง—05 Nov 12

เดอะ ชาร์ม วันส์ - ฟีบี้ (อลิสสา มิลาโน่), ไปเปอร์ (ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ส) และเพจ (โรส แม็คโกแวน) กลับมาเพื่อร่ายมนต์ความสนุกกับสามสาวแม่มดยุคใหม่ในปีที่ 6 ที่จะทำให้คุณต้องหยุดหายใจ! เสน่ห์ของสามพี่น้องแรงกล้ายิ่งขึ้น

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: ผีชีวะ 5: สงครามไวรัสล้างนรก บันเทิง—05 Nov 12

เชื้อมรณะ ที-ไวรัส ของบริษัทอัมเบรล่า คอร์ปอเรชั่น ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก และเปลี่ยนให้คนธรรมดากลายเป็นกองทัพซอมบี้ มนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ ความหวังเดียวอยู่ที่...อลิซ (มิลล่า โจโววิช) เธอกระโจนสู่ภารกิจต่อสู้ไปยังเมืองต่างๆทั่วทุกทวีป

จิตใจที่สกปรก...ต้องใช้ "ความโสมม" มาชะล้าง นิโคล คิดแมน กับบทบาท “ฉาว” บันเทิง—05 Nov 12

จิตใจที่สกปรก...ต้องใช้ "ความโสมม" มาชะล้างนิโคล คิดแมน กับบทบาท “ฉาว” กระฉ่อนเมืองคานส์ THE PAPERBOY กำกับ ลี แดเนียลส์ / จากนิยายของ พีท เด็กซเตอร์ / แสดง นิโคล คิดแมน, แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, แซ็ค เอฟรอน, จอห์น คูแส็ค / ประเภท

ทีวีไกด์: “ไฟว์ไลฟ์” ออกอากาศวันที่ 5 - 9 พ.ย. 2555 บันเทิง—05 Nov 12

วันจันทร์ที่ 5 พ.ย.55 “ไฟว์ไลฟ์” เปิดสัปดาห์ด้วยการล็อกคิว “แนน วาทิยา” มาร่วมพูดคุยตลอดทั้งคืน แถมด้วยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ 2 เพลงรวด เริ่มจากเพลง “รู้” ของนักร้องหนุ่ม “บี พีระพัฒน์” และ “My Bad

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: สปาร์คเกิล ตะกายฝันบันไดดาว บันเทิง—05 Nov 12

Sparkle คือเรื่องราวไม่มีวันตกยุคเกี่ยวกับสายสัมพันธ์ครอบครัว เส้นทางความสำเร็จ และพลังของดนตรี ในผลงานเรื่องแรกของจอร์ดิน สปาร์คส จาก "American Idol" เธอรับบท สปาร์กเคิล หญิงสาวผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่ดูเป็นไปได้ยาก

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: ฅนทะลุโลก บันเทิง—05 Nov 12

นำแสดงโดย โคลิน ฟาร์เรล (จากผลงาน Miami Vice), เคต เบ็กคินเซล(จากผลงาน Underworld : Awakening) , เจสสิก้า บีล ผู้กำกับ เลนส์ ไวซ์แมน เตรียมรับมือกับความมันส์โถมใส่ไม่ยั้ง และความระทึกตลอดทั้งเรื่อง ในหนังแอ็คชั่นไซไฟทริลเลอร์ที่ทั้ง "เท่ เซ็กซี่

ยูไนเต็ดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ: “กองโจรสลัดหลุดโลก: แกะตำราวิชาโจรสลัด!” บันเทิง—05 Nov 12

คุณพร้อมที่จะใช้ชีวิตแห่งการเดินทางกลางทะเล ที่เต็มไปด้วยเรื่องผจญภัยมั้ย? กัปตันโจรสลัดจะให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำสำหรับทุกคนที่ต้องการเป็นโจรสลัดกันแล้ว! ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้านกพอลลี่ผู้ซื่อสัตย์

ทีวีไกด์: บ่วงรัก ออกอากาศวันที่ 5 - 8 พ.ย. 2555 บันเทิง—05 Nov 12

อังคณา(นก-สินจัย) คิดว่าพิณทอง(ปันปัน-เต็มฟ้า) เป็นเมียน้อยธานินทร์(หนุ่ม-สันติสุข) แน่ๆ เลยให้เรืองโรจน์(อาร์-อาณัตพล) ไปสืบว่าบ้านของพิณทองอยู่ที่ไหน แล้วอังคณาก็บุกไปหาเรื่องพิณทองที่บ้านทันที แต่กลับไปเจอกับพรรณี(กิ๊ก-มยุริญ) แทน

“รักจริง ปิ๊งเก้อ” รายการน้องใหม่ มาแรงเว่อร์ๆ “นิกกี้-เลโอ” ถูกใจ บันเทิง—05 Nov 12

กลายเป็นรายการน้องใหม่มาแรงเว่อร์ๆ สำหรับ “รักจริง ปิ๊งเก้อ” ออกอากาศสด ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทาง “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น โดย 2 หนุ่มพิธีกรคู่ซี้คู่ฮอต “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” และ “เลโอ

แฟนเพลง แห่เที่ยวงานล้นหลาม ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ สบายดีทีวี ลูกทุ่งเฟสติวัล ปี 2 ตอน บันเทิง—05 Nov 12

แฟนเพลง แห่เที่ยวงานล้นหลาม ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ สบายดีทีวี ลูกทุ่งเฟสติวัล ปี 2ตอน “สนุกสุดแสน อัศจรรย์แดนลูกทุ่ง” ที่ ค่าย อาร์สยาม เนรมิตสุดอลังการโชว์ทัพศิลปินยกค่าย พร้อมแจก รถกระบะ และ มือถือ ฟรี รวมมูลค่า

“นิว-ชัยพล” ถูกใจเล่น “บ่วงรัก” บทหนักท้าทายฝีมือ!! บันเทิง—05 Nov 12

เป็นหนุ่มฮอตจากภาพยนตร์ “จันดารา” ล่าสุดหนุ่มนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต กำลังมีผลงานเรื่อง “บ่วงรัก” ช่อง 5 กับค่ายเอ็กแซ็กท์-ซิเนริโอ

นุ้ย อีเอฟเอ็ม โอด แม่ผวา ลูกรับเล่นหนังหลอน “ตีสาม3D” บันเทิง—05 Nov 12

กระดี๊กระด๊ามากมายสำหรับ “ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” หรือ “นุ้ย อีเอฟเอ็ม” ที่ได้มีโอกาสร่วมแสดงภาพยนตร์หลอนครั้งแรกใน “ตีสาม3D” ตอน “เกศสยอง” ร่วมกับ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข”, “โฟกัส

“อั๋น-ชยพล” ฮา! ตัวเอง แต่งหญิงโดนเม้าท์..หน้าเหมือนแม่ บันเทิง—05 Nov 12

ทำหน้าที่หนุ่มกู้ภัยแบบสุดพลัง ล่าสุดดาราหนุ่ม อั๋น-ชยพล บุนนาค ต้องลงทุนแต่งหญิง สวมชุดแซก ใส่วิก แต่งหน้าเป็นผู้หญิง ในละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจแหวว” ของค่ายดูมันดี เหตุเพราะต้องปลอมตัวเข้าไปสืบหาการหายตัวของนักแสดงสาวในกองถ่าย

อั๋น-ชยพล แต่งหญิง!!!! ช่วย “นินิว-กัญญารัตน์” ใน “กู้ภัยหัวใจแหวว” บันเทิง—05 Nov 12

เรื่องราวของละคร กู้ภัยหัวใจแหวว ค่ายดูมันดี กำลังเข้มข้นและสนุกสนานแบบสุดๆ เหตุเพราะมาถึงตอนที่ อั๋น-ชยพล ในบทของ “น้ำมนต์” แต่งหญิงเพื่อเข้ามาเป็นนักแสดงประกอบในหนังของ เฮียเมี่ยว หวังจะมาช่วยเสริมทัพ นินิว-กัญญารัตน์ ในบท