Saturday February 16, 2019 20:59

บันเทิง Press Release : 22 Nov 2012

แนะนำดีวีดีซีรี่ส์อนิเมชั่นออกใหม่ Aquarion EVOL บันเทิง—22 Nov 12

เมื่อประชากรผู้หญิงบนดาวอัลเทียร์เสียชีวิตด้วยโรคปริศนา รัฐบาลจึงส่งกองทัพที่เรียกว่า แอ็บดัคเตอร์ นำโดย คางุระ ไปรุกรานดาวเคราะห์เวก้า และลักพาตัวผู้หญิงเพื่อไปเป็นประชากรดาวอัลเทียร์ วิกฤตครั้งนี้ทำให้ องค์กร นีโอ เดวา (NEO Division of Earth

The Silent Prince “เตมีย์ใบ้” มาเปิดแสดงรอบปฐมทัศน์พิเศษครั้งแรกในไทย บันเทิง—22 Nov 12

ในวโรกาสเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในเดือนพระราชสมภพ 5 ธันวาคม 2555 กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ โอเปร่าสยาม นำมหาอุปรากรโด่งดังระดับโลก ของไมสโตร สมเถา สุจริตกุล ที่คนไทยเฝ้ารอคอยมานาน เรื่อง The Silent Prince “เตมีย์ใบ้”

ซุบซิบ: นัตตี้ อาร์เอส เตรียมรับปริญญา บันเทิง—22 Nov 12

ปลื้มปริ่มเป็นที่สุด นักร้องสาวเสียงใส นัตตี้ – ศรัณย์ภัทร พัชระเศรษฐ์กุล ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เตรียมเข้ารับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น.

ทีวีไกด์: “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” บันเทิง—22 Nov 12

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 คนเก่งจากโรงเรียนศรียาภัย จ.ชุมพร ประลองปัญญากับ โรงเรียนทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เริ่มเปิดศึกกับช่วงแรก "ปุจฉาภาษาไทย" น้องๆ จะทราบหรือไม่ว่าคำในข้อใดไม่ใช่ชื่อพันธุ์ไม้ระหว่าง ทองเครือ ทองภู ทองพันดุล ทองดำ ทองปราย ทองดอกบวบ

ภาพข่าว: พระ-นาง “ป่านางเสือ2 รับมอบเค้กปิดกล้องจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง บันเทิง—22 Nov 12

เหล่าพระ-นางจากละครเรื่อง “ป่านางเสือ2” ที่นำทีมโดยนางเอกสาว “ยุ้ย” จีรนันท์ มะโนแจ่ม และพระเอก “เติ้ล” ธนพล นิ่มทัยสุข เป็นตัวแทนรับมอบขนมเค้กจาก ผู้บริหารจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

“เอ๊ะ” ชวนแฟนๆ ร้องเพลงรัก ให้กระหึ่มสวนผึ้งใน “SOLS#3” บันเทิง—22 Nov 12

ขึ้นชื่อเป็นเจ้าพ่อเพลงรักที่มีเพลงรักติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุต่างๆ มากมาย สำหรับ “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ซึ่งเป็นหนึ่งใน 30 รายชื่อศิลปินที่มีคิวจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรี “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” ณ

มงคลเมเจอร์ สร้างเซอร์ไพรส์ นำ THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 ทำลายทุกสถิติในไทย! บันเทิง—22 Nov 12

บริษัทมงคลเมเจอร์ ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์แฟรนไชนส์ชุด ทไวไลท์ ได้สร้างปรากฏการ์ณต่อเนื่องแบบไม่มีหยุดอีกครั้ง กับภาคจบของภาพยนตร์ชุดนี้เมื่อ THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น พาร์ททู) หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4

ระวัง เราเตือนคุณแล้ว … YOU HAVE BEEN WARNED รายการสารคดีใหม่ ทางดิสคอฟเวอรี่ บันเทิง—22 Nov 12

ความอยากรู้อยากเห็นมันไม่ได้ทำให้แมวตายหรอก แต่มันทำให้คุณเป็นคนดังในโลกไซเบอร์ได้ สารคดี 6 ตอนจบชุด YOU HAVE BEEN WARNED ฉีกทุกแนวรับและแนวต้าน ในฐานะที่เป็นรายการแรกที่ผู้ชมมีส่วนร่วมเป็นดารานำ คัดสรรระดับหัวกะทิของฮีโรในโลกอินเทอร์เน็ต

LOL: Lots of love การแสดงส่งตรงจากอังกฤษ บันเทิง—22 Nov 12

LOL: Lots of love การแสดงส่งตรงจากอังกฤษเรื่องราวความรักบนโลกไซเบอร์ทั้งเต้นและพูดเร็วไวติดไฮสปีดแสดง 29 พ.ย.-1 ธ.ค. 55ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมลบัตรราคา 600, 1200 และ 1800 บาทนักเรียน นิสิต นักศึกษา 300 บาทซื้อบัตรได้ที่ ThaiTicketMajor

“แจ็ค – ลาล่า - หวิว” อาสาเป็น “ผู้ให้” คลังเลือดวิกฤต บันเทิง—22 Nov 12

ตื่นตัวกับสถานการณ์ขาดแคลนโลหิตจำนวนมากทั่วทั้งประเทศ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย แจ็ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม , ลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี (วงโปงลางสะออน) , หวิว – ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ขอรวมพลังเป็น “ผู้ให้”

“ช่อง 8” ฟันธง “น้องเมีย” ต้อง 18+ จัดเรตผู้ชมไว้รอท่า เข้าตำรา บันเทิง—22 Nov 12

เพราะเห็นข่าวเด็กที่มีพฤติกรรมเลียนแบบตัวละครหลายต่อหลายครั้ง บวกกับได้ตรวจเทปละคร “น้องเมีย” ก่อนที่จะออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 พ.ย. นี้ ทางช่อง 8 ซึ่งเนื้อหาละครค่อนข้างแรง บอสใหญ่ ช่อง 8 “โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง”

ประกาศผลรางวัล “ทองคำหนัก 1 บาท” ประจำเดือนตุลาคม บันเทิง—22 Nov 12

ผู้โชคดีที่ได้รับ ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 25,000 บาท จำนวน 1 รางวัลประจำเดือน ตุลาคม 2555กิจกรรม ผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมาให้โชคกับกรีนแพลนเน็ตคุณกัลยานุช อนันทปัญญสุทธิ์จังหวัด กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ชมรายการ ร่วมสนุกตอบคำถาม “สัตว์ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด

ภาพยนตร์ไทย “SHE เรื่องรักระหว่างเธอ” เจาะตลาดสหรัฐอเมริกา บันเทิง—22 Nov 12

บริษัท แองเจิลแอนด์แบร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้ร่วมกับ อริสติคอล เอนเตอร์เทนเมนท์ เผยแพร่ภาพยนตร์ SHE เรื่องรักระหว่างเธอ ในสหรัฐอเมริกา โดยจะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในอเมริกาเหนือเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ งานเทศกาล Long Island Gay and Lesbian Film Festival

“หลิวอี้เฟย” เปลื่ยน แรงกดดัน เป็น แรงผลักดัน ในหนัง “4 มหากาฬพญายม” เธอคือ บันเทิง—22 Nov 12

“หลิวอี้เฟย” นักแสดงหญิงสาวสวย ผู้โด่งดัง ที่มีแฟนๆ อยู่มากมายหลากหลายทั่วโลก งานนี้แม้ต้องเผชิญกับความหวังของ “กอร์ดอน ชาน” ผู้กำกับภาพยนตร์ และ “หวุนสี่ออน” เจ้าของบทประพันธ์ รวมไปถึงที่สำคัญที่สุดแฟนๆ

ซุบซิบ: หมาก - ปริญ สุภารัตน์_ตามไปกรี๊ด บันเทิง—22 Nov 12

ใครที่คิดถึง หมาก – ปริญ สุภารัตน์ เพราะละครปัญญาชนก้นครัวเพิ่งลาจอไป สามารถตามไปกรี๊ดซุปตาร์คนดังได้ ในงานเปิดตัว “ไอคิว” (IQ) ที่จัดขึ้นเพื่อแนะนำมือถือในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมของไอ-โมบาย ส่งท้ายปลายปี 3 รุ่นด้วยกัน คือ

วุ้นเส้น หวิดเป็นหม้าย ชาคริต ผูกคอตายหวิดดับ คากอง “ตีสาม3D” บันเทิง—22 Nov 12

ถือเป็นคู่รักดาราที่ทำให้หลายๆคนอิจฉาได้ไม่หยุดหย่อนสำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” และภรรยาสุดที่รัก “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ แย้มนาม”

อีทงแฮ ดาราศิลปินชื่อดังจากซุปเปอร์นูเจียร์ เตรียมร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย วันที่ บันเทิง—22 Nov 12

ข่าวดีฝากบอกต่อถึงแฟนคลับของ อีทงแฮ ดารา ศิลปิน หนุ่มหล่อจากวง super junior ขวัญใจสาวๆ เมืองไทยอย่าพลาดเด็ดขาดเพราะ อีทงแฮ จะเดินทางเข้าร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi นิตยสารผู้หญิงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีเล่มแรก!!! ของเมืองไทย ซึ่ง อินสไพร์

รวมเพลงศิลปินระดับหัวกระทิ กับเพลงประกอบภาพยนตร์ “เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า” ภาคล่าสุด บันเทิง—22 Nov 12

ปิดฉากภาพยนตร์แวมไพร์ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก The Twilight Saga ด้วยภาคล่าสุด “เบรก กิ้ง ดอว์น พาร์ท 2” Breaking Dawn Part 2 ตำนานรักและสงครามของหมาป่ากับแวมไพร์จะสิ้นสุดลงอย่างไรต้องไปดูเอาในโรงภาพยนตร์ แต่ที่ไม่ต้องลุ้นคือ

เบื้องหลังฉากโหดเฮี้ยบ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” สั่งลูกน้องลุยภารกิจ บันเทิง—22 Nov 12

หนึ่งฉากเด็ดในภาพยนตร์คอเมดี้สุดหรรษาเรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” โดยผู้กำกับหน้าใหม่น่าจับตา “โจ้-วิรัตน์ เฮง” ผลงานแสดงล่าสุดของพระเอกหนุ่ม “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ในมาดผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบเฮี้ยบโหดต้องแสดงก็คือ

“เต็น-ธีรภัค” มาแปลก..แต่งเอง-ร้องเอง-เขียนบทเอง-กำกับฯเอง ภาพยนตร์เพลง บันเทิง—22 Nov 12

มักมีอะไรแปลกๆ มาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงเสมอ สำหรับนักร้องอารมณ์ดี “เต็น-ธีรภัค มณีโชติ” หลังส่งอัลบั้ม “Play It Forward” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังและได้บุญ โดยนำเงินรายได้มอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ แถมในอัลบั้มยังมีซีดี 2

ทีวีไกด์: "คนอวดผี" “ครึ่งคนครึ่งผี” กับชีวิตที่สุดทน!! เพราะโดน บันเทิง—22 Nov 12

จะมีใครสักกี่คนที่จะเจอเรื่องราวประสบพบเจอกับการถูกผีกลั่นแกล้งมาเกือบทั้งชีวิต ถ้าไม่ใช่ชีวิตของผู้ประสบชะตาชีวิตอันเลวร้ายในสภาพของ “ครึ่งผีครึ่งคน” ในช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี วันพุธที่ 28

ทีวีไกด์: “หาเช้า...โชว์ค่ำ” “พุฒ” เปิดใจ “ป๋อง กพล” บันเทิง—22 Nov 12

รายการ “หาเช้า...โชว์ค่ำ” วันพฤหัสบดีที่ 22 พ.ย. นี้ พิธีกรหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” คว้าตัว คนทำงานกับวิญญาณ “ป๋อง-กพล ทองพลับ” มาคุยถึงประสบการณ์ขนหัวลุก กับชีวิตที่คลุกคลีกับเรื่องผีๆ นานกว่า 20 ปี

“ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์” รอบชิงชนะเลิศเข้มข้น เปิดเส้นทางสู่ดวงดาวเด็กไทย....หัวใจลูกทุ่ บันเทิง—22 Nov 12

10 ปี เวที “ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์” ฉลอง 60 ปีสยามกลการ ค้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ สืบสานตำนานเพลงลูกทุ่ง และ อนุรักษ์เพลงลูกทุ่งไทยให้อยู่คู่กับวิถีชีวิตสังคมไทย สร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการลูกทุ่ง ตระการตากับความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่เอาใจ

“ดา เอ็นโดรฟิน” เตรียมเพลงฮิตมอบความสุขที่ “Chang Export Beer บันเทิง—22 Nov 12

พฤหัสบดีที่ 22 พ.ย.นี้ ช้าง ชวน ไปดื่มด่ำบรรยากาศลมหนาวแบบเก๋ๆ เคล้าเสียงเพลงจากสาวเสียงคุณภาพ “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่ “Chang Export Beer Park @ Central World” งานนี้ สาวกของนักร้องสาวเล็กพริกขี้หนู ห้ามพลาด เพราะ ดา

Gossip News: LG จับมือเอ็มไทย จัด "Life's Sweet Life's Good" บันเทิง—22 Nov 12

หลังทุ่มเงินกว่า 30 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นการตลาดดิจิตอลหวังสร้างแบรนด์แอลจี ผ่าน “Life's good channel” คุณธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท แห่ง บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) ยังเดินหน้าจัดกิจกรรม “Life's Sweet Life's Good”

เผยโฉมหน้านักแสดงหลัก Autumn in my heart : รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ บันเทิง—22 Nov 12

หลังจากที่ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่ “ TrueAsianSeries: รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์” ไปแล้วเมื่อเดือน กันยายน ที่ผ่านมา และได้ทราบกันแล้วว่าผู้ที่จะมารับบทพี่ชายที่แสนดีคือ พระเอกสุดฮอตอย่าง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ได้รับการเทียบเชิญให้มารับบทนี้โดย

คอแจ๊สไม่ควรพลาด!!! “Love Songs Along The River” Chris Botti and บันเทิง—22 Nov 12

แม็กซ์ อิมเมจ กลับมาสร้างความประทับใจแด่คอเพลงแจ๊สกันอีกครั้ง ใน “Love Songs Along The River” ร่วมดื่มด่ำอิ่มเอมฟังเพลงแจ๊สริมน้ำเจ้าพระยา พร้อมต้อนรับสู่ฤดูกาลหน้าหนาว ด้วยวงดนตรีแจ๊สชั้นนำระดับโลก อย่าง คริส บอตตี (Chris Botti)

ตั้ม วิชญะ ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน...ร่วมช็อป ชม ชิม สุดรื่นเริง แนวรักษ์โลก ใน “FM One Gift Fair บันเทิง—22 Nov 12

ใกล้สิ้นปี...เทศกาลดีๆ สุดรื่นเริงก็กำลังเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น คริสต์มาส , ปีใหม่ รวมถึงเทศกาลของขวัญสุดประทับใจที่ผู้ฟังคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน...พลาดไม่ได้!! กับ “FM One Gift Fair ครั้งที่ 7 ตอน Green Please เทศกาลของขวัญลดโลกร้อน”

‘เจมส์’ ไม่กดดันรับบทพ่อ ปลื้ม อยากร่วมงาน ‘พอดีคำ’ บันเทิง—22 Nov 12

อยู่ในวงการมานาน “ เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” เพิ่งจะสบโอกาสอันดีได้มาเล่นละครให้กับค่าย “พอดีคำ” ในละครเรื่อง “หยกเลือดมังกร” แถมบทบาทในเรื่อง “เจมส์” ยังได้รับบทเด่นไม่แพ้พระเอก

ผู้จัด ‘ธงชัย’ การันตี ‘หยกเลือดมังกร’ มันส์ทุกตอน บันเทิง—22 Nov 12

นั่งแท่นกำกับละครสุดยอดฟอร์มยักษ์ด้วยตัวเองเลยทีเดียว สำหรับผู้จัดคุณภาพ“ธงชัย ประสงค์สันติ” ที่ทุ่มเทให้กับละคร “หยกเลือดมังกร” เป็นอย่างมาก เพราะลงทุนเฟ้นหานักแสดงในเรื่อง และ ยังกำกับการแสดงด้วยตัวเองแบบไม่ปล่อยให้ผ่านไปง่ายๆ