Sunday July 21, 2019 03:40

บันเทิง Press Release : 21 Dec 2012

Lederer Entertainment ค่ายใหม่ล่าสุดของเมืองไทย เฟ้นหาสาวสวยสุด Sexy มาร่วมเล่นเอ็มวีเปิดตัวกับ บันเทิง—21 Dec 12

Lederer Entertainment (เลเดอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ค่ายใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ที่จะทำการเปิดตัวในปี 2013 เฟ้นหาสาวสวยสุด Sexy มาร่วมเล่นเอ็มวีเปิดตัว กับซิงเกิลที่มีชื่อว่า เป๊ะ ศิลปิน เอิร์ก เลเดอเรอร์ (อดีตบอยแบนด์ลูกทุ่ง สยามคันทรี และผลงานเพลง

ใหม่ ! ดีวีดี “ป๊ะป๋าแพนด้า ครอบครัวตัวป่วน” แอนิเมชั่นส่งเสริมสถาบันครอบครัวคุณภาพเยี่ย บันเทิง—21 Dec 12

บีบอยด์ ซีจี บริษัทในกลุ่มทรู ประเดิมผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นในรูปแบบ ดีวีดีชุดแรก “ป๊ะป๋าแพนด้า ครอบครัวตัวป่วน” รวม 3 แผ่น ที่กำลังได้รับความนิยมในทรูวิชั่นส์ช่อง 31 (ทรู สปาร์ค) เพื่อส่งเสริมความรักและความเข้าใจในครอบครัว นำแสดงโดย 4

ภาพข่าว: สุดยอด ‘เสือยืด’ คนแรกของประเทศไทย บันเทิง—21 Dec 12

ชลวิทย์ สุขอุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ‘เบียร์ลีโอ’ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จํากัด จัดงานฉลองแชมป์ ‘เสือยืด’ คนแรกของไทย พร้อมเงินรางวัลตั้งต้นอีกกว่า 3 แสนบาท จากโครงการประกวดออกแบบลายเสื้อยืด “ลีโอ พรีเซ้นท์ เสือยืด เดอะ

“เวย์-แบงค์” เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ลั่นพร้อมส่ง “CHOICE (ช้อยส์)” บันเทิง—21 Dec 12

เตรียมเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้ว 14 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับ “CHOICE(ช้อยส์)” ภาพยนตร์แนว ดราม่า-คอมเมดี้ บัดดี้ มูฟวี่ ของค่าย เซย์ แคซ ฟิลม์ส ครั้งแรก…กับการโคจรมาพบกันของสองเพื่อนซี้ “เวย์ ไทยเทเนี่ยม (ปริญญา

“แฟร์” ประทับใจเล่น “เจ้าแม่จำเป็น” ได้พัฒนาฝีมือ!! บันเทิง—21 Dec 12

ผ่านงานละครมาแล้ ว 3 เรื่อง จนเป็นที่รู้คุ้นหน้าคุ้นตา ล่าสุดกับบท “จักกาย” ใน “เจ้าแม่จำเป็น” ทางช่อง 5 แฟร์-กันต์ดนย์ ก็ได้รับคำชมว่าหล่อขึ้นและพัฒนาการแสดงดีขึ้นผิดหูผิดตา งาน นี้เจ้าตัวเลยดีใจหน้าบาน “เรื่องนี้เล่นเป็น

ทีวีไกด์: ลาลีกาสเปน 2012 ประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2555 บันเทิง—21 Dec 12

แฟนๆ บาร์เซโลน่า โล่งใจได้ เพราะล่าสุดกุนซือ ตีโต้ บีลาโนบา ผ่าตัดผ่านฉลุยเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ชัวร์ต้องพักนานแค่ไหน บาร์เซโลน่า สโมสรจ่าฝูงแห่งศึก ลา ลีกา สเปน แถลงการณ์ยืนยัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมาว่า

เอส เอฟ ซีเนม่า ซิติ้จัดเต็มเอาใจชาวมหาสารคาม ส่งทีมนักแสดงเรื่องเคาท์ดาวน์เซอร์ไพร์สใกล้ชิดฉลองเปิด บันเทิง—21 Dec 12

เดินหน้าเปิดโรงหนังตลอดๆ สำหรับเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ที่คัดสรรสุดยอดความบันเทิงมหาสนุก มาเอาใจคอหนังต่อเนื่อง ล่าสุด!! จัดเต็มไม่มีเม้มยกขบวนทีมนักแสดง พีค –ภัทรศยา, พีช – พชร และผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องเคาท์ดาวน์ พร้อมด้วยดีเจเจได

‘อัทธ์’ ทุ่มสุดตัว ถ่าย MV ‘แผลที่ไม่มีวันหาย’ บันเทิง—21 Dec 12

สร้างฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาอย่างมากมายด้วยเพลง ‘เจ็บไปรักไป’ ในที่สุด 4 หนุ่มวงร็อคน้องใหม่ จากค่าย WE Records อย่าง ‘Yes’sir Days’ ที่ประกอบด้วย อัทธ์(ร้องนำ) -อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ , บอย(กีต้าร์) -อมร ตันติโชติมัย,

รายการ “เส้นทางเศรษฐี คู่ซี้พาตะลุย” “ไทด์-ทับทิม”พา“หญิง-กัญญาพัชญ์ บันเทิง—21 Dec 12

รายการ “เส้นทางเศรษฐี คู่ซี้พาตะลุย” เสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ร่วมตะลุยไปกับสองพิธีกร สุดฮา ไทด์-เอกพัน บันลือฤทธิ์ และ ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ พร้อมกับนางเอกตาโต หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ จะชวนคุณผู้ชมไปเปิบพิศดารแมงมุมยักษ์ กันถึง

“อาร์ตี้ - ธนฉัตร” สวมวิญญาณทหารกล้า อินจัด หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ภาพยนตร์ บันเทิง—21 Dec 12

คนส่วนใหญ่มักจะมีความฝันว่าอยากจะเป็นโน่นอยากจะทำนี่มากมายหลายสิ่งแต่สำหรับพระเอกคนนี้ “อาร์ตี้-ธนฉัตรตุลยฉัตร” เองก็มีฝันมากมายเช่นกันแต่ฝันที่เป็นจริงของเขาในวันนี้ คือการได้เล่นภาพยนตร์ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กับเรื่อง

ภาพข่าว: ต้อนรับมาโกโตะ โคชินากะ บันเทิง—21 Dec 12

เกรียงศักดิ์ จุมรี ผู้จัดการโรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ และวรินทร์ สรณะไตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมพนักงาน ให้การต้อนรับ Makoto Koshinaka อดีตนักร้องนำวงลูซิเฟอร์ วงร็อคจากประเทศญี่ปุ่น ที่เดินทางเข้าพัก ณ โรงแรม เอเชีย

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู” ตะลุยปราจีนบุรี บันเทิง—21 Dec 12

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ

ทีวีไกด์: เจ้าแม่จำเป็น ออกอากาศวันที่ 24 - 27 ธ.ค. 2555 บันเทิง—21 Dec 12

ด้วยความสงสารที่โดนเสี่ยนุ้ย(เป็ด เชิญยิ้ม) พังบ้านเละ! ฉายตะวัน(ตั๊ก-มยุรา) จึงรับ กะละแม(ยิปซี-คีรติ) และครอบครัวมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน เมื่อ ชิณ(ป้อง-ณวัฒน์) รู้เข้าก็ไม่ พอใจ ตามมาหาเรื่องกะละแมถึงห้องครัว ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอังคารที่ 25 ธันวาคม

โรส มีเดียฯ ร่วมปลดปล่อยจินตนาการไปกับ Black Rock Shooter ในรูปแบบลูเรย์ บันเทิง—21 Dec 12

โรส มีเดียฯ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสเรื่องราวจินตนาการสุดล้ำเหนือคาดคิดที่ต่อยอดจากภาพวาดเพียงภาพเดียว เมื่อมิตรภาพของสองนักเรียนสาว มาโตะและโยมิ ต้องสั่นคลอนจนนำไปสู่มหากาพย์การต่อสู้ในอีกมิติหนึ่งโดยมีจิตใจของพวกเธอเป็นตัวแปรสำคัญ

ภาพข่าว: สสว. และ สมาพันธ์ภาพยนตร์ แถลงผลงานความสำเร็จตลาดซื้อขายภาพยนตร์ บันเทิง—21 Dec 12

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ แถลงผลงานความสำเร็จหลังการนำคณะผู้ประกอบการภาพยนตร์และแอนิเมชันกว่า 25 บริษัท เดินทางเข้าร่วมตลาดซื้อขายภาพยนตร์ อาเซียน ฟิล์ม มาร์เก็ต ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ

ประกาศผลรางวัล “ทองคำหนัก 1 บาท” ประจำเดือนพฤศจิกายน บันเทิง—21 Dec 12

ผู้โชคดีที่ได้รับ ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 25,000 บาท จำนวน 1 รางวัลประจำเดือน พฤศจิกายน 2555กิจกรรม ผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมาให้โชคกับกรีนแพลนเน็ตคุณพิชญากรณ์ สุขกรม จังหวัด เชียงใหม่ ขอเชิญผู้ชมรายการ ร่วมสนุกตอบคำถาม “สัตว์ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด

พบกับการรวมตัวของสุดยอดศิลปินแจ๊สระดับโลก ใน TIJC เทศกาลดนตรีแจ๊สเพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 5 บันเทิง—21 Dec 12

ร่วมเปิดประสบการณ์ รับความสุขผ่านดนตรีแจ๊ส กับบรรยากาศแห่งความรัก ในเทศกาลดนตรีแจ๊ส เพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 5 “Thailand International Jazz Conference” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “For the love Of jazz” ซึ่งจัดโดยคณะดุริยางคศิลป์

งานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง 2015 อุบัติรัก ลิขิตชีวิต ของบริษัทไอยราฟิล์มจำกัด บันเทิง—21 Dec 12

วันที่19 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัทไอยราฟิล์ม จำกัด ได้จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง 2015 อุบัติรัก ลิขิตชีวิต กำกับโดยคุณธรัช ศุภโชคไพศาล (โจ ไอยรา) ซึ่งเป็น ภ. ของกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ทีวีไกด์: “เทย เที่ยว ไทย” “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” ลั้นลา บันเทิง—21 Dec 12

“เทย เที่ยว ไทย” ทางแบง แชนแนล วันศุกร์ที่ 21 ธ.ค.นี้ 3 พิธีกรสุดฮอตแห่งปี “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” ยังคงปักหลัก ท้าลมหนาวที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมอาสาเป็นไกด์ พาทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวใน อ.ฝาง เริ่มจาก “พิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบความสุขส่งท้ายปี 2012 ให้สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.6 ล้านคน บันเทิง—21 Dec 12

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบความสุขส่งท้ายปี 2012ให้สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.6 ล้านคน รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาทพร้อมออกบัตรของขวัญเงินสด Movie Gift Card สำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ชมรม คนรัก ลูกทุ่ง ทำอัลบั้ม พิเศษ มรดกลูกทุ่งไทย เพลง รำวง ย้อนยุค บันเทิง—21 Dec 12

ชมรมคน รักลูกทุ่ง ภายใต้ การนำทีม ของ เสรี รุ่งสว่าง ตลอดปี 2555 ที่กำลัง จะผ่านไป ก็ ช่วยเหลือ คนใน วงการ ลูกทุ่งไป กว่า 20 ราย ที่ เจ็บป่วย และเสีย ชีวิต เงิน แสน กว่าบาท นับ ได้ว่า เป็น องค์กร ของคนลูกทุ่ง ที่ทำงาน เพื่อคนลูกทุ่ง อย่างแท้