เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบความสุขส่งท้ายปี 2012 ให้สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.6 ล้านคน รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 21, 2012 08:58
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบความสุขส่งท้ายปี 2012ให้สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.6 ล้านคน รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาทพร้อมออกบัตรของขวัญเงินสด Movie Gift Card สำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับสมาชิกบัตร เอ็ม เจนเนอเรชั่น (M Generation) กว่า 1.6 ล้านคนทั่วประเทศ กับแคมเปญคืนกำไร “Let’s Celebrate 2013” รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท พิเศษ..สำหรับสมาชิกบัตร เอ็ม เจนเนอเรชั่น ที่สะสมคะแนนจากการชมภาพยนตร์ตลอดเดือนธันวาคม 2555 สูงสุด 10 ท่านแรก รับฟรี... แพ็คเก็จห้องพักสุดหรู 3 วัน 2 คืน จาก The Sea Koh Samui มูลค่า 51,000 บาท รวมมูลค่า 510,000 บาท พร้อมทั้งสามารถลุ้นรับรางวัลเป็น บัตรชมการแสดงคาบาเรต์โชว์ จาก เพย์เฮ้าส์ รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 125 รางวัล รวมมูลค่า 300,000 บาท หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Beauty Cottage จำนวน 24 รางวัล รวมมูลค่า 26,680 บาท ประกาศรายชื่อสมาชิกบัตร เอ็ม เจนเนอเรชั่น ผู้โชคดีผ่านทาง เอสเอ็มเอส ในวันที่ 15 มกราคม 2556

นอกจากนี้ ยังออกบัตรของขวัญเงินสด Movie Gift Card สำหรับซื้อมอบเป็นของขวัญ ปีใหม่ให้กับคนที่รัก มีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ 1,200 บาท, 1,500 บาท, 2,000 บาท และ 5,000 บาท รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งเรื่องใดก็ได้ และบัตรชมภาพยนตร์เรื่องคุณนายโฮ ซื้อ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง และสามารถนำกลับมาเติมเงินได้ พร้อมกันนี้ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย ฉลองเปิดให้บริการครบ 3 ปี มอบโชคให้กับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ทุก 1 ที่นั่ง ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ลุ้นรับของรางวัลกว่า 333 รางวัล อาทิ นาฬิกา ODM, กล้องแคนนอน, บัตรของขวัญจากแมคโดนัลด์ หรือ เมื่อชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ส่งคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 จำนวน 3 รางวัล


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics