เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบความสุขส่งท้ายปี 2012 ให้สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.6 ล้านคน รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 21, 2012 08:58
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบความสุขส่งท้ายปี 2012ให้สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.6 ล้านคน รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาทพร้อมออกบัตรของขวัญเงินสด Movie Gift Card สำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับสมาชิกบัตร เอ็ม เจนเนอเรชั่น (M Generation) กว่า 1.6 ล้านคนทั่วประเทศ กับแคมเปญคืนกำไร “Let’s Celebrate 2013” รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท พิเศษ..สำหรับสมาชิกบัตร เอ็ม เจนเนอเรชั่น ที่สะสมคะแนนจากการชมภาพยนตร์ตลอดเดือนธันวาคม 2555 สูงสุด 10 ท่านแรก รับฟรี... แพ็คเก็จห้องพักสุดหรู 3 วัน 2 คืน จาก The Sea Koh Samui มูลค่า 51,000 บาท รวมมูลค่า 510,000 บาท พร้อมทั้งสามารถลุ้นรับรางวัลเป็น บัตรชมการแสดงคาบาเรต์โชว์ จาก เพย์เฮ้าส์ รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 125 รางวัล รวมมูลค่า 300,000 บาท หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Beauty Cottage จำนวน 24 รางวัล รวมมูลค่า 26,680 บาท ประกาศรายชื่อสมาชิกบัตร เอ็ม เจนเนอเรชั่น ผู้โชคดีผ่านทาง เอสเอ็มเอส ในวันที่ 15 มกราคม 2556

นอกจากนี้ ยังออกบัตรของขวัญเงินสด Movie Gift Card สำหรับซื้อมอบเป็นของขวัญ ปีใหม่ให้กับคนที่รัก มีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ 1,200 บาท, 1,500 บาท, 2,000 บาท และ 5,000 บาท รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งเรื่องใดก็ได้ และบัตรชมภาพยนตร์เรื่องคุณนายโฮ ซื้อ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง และสามารถนำกลับมาเติมเงินได้ พร้อมกันนี้ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย ฉลองเปิดให้บริการครบ 3 ปี มอบโชคให้กับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ทุก 1 ที่นั่ง ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ลุ้นรับของรางวัลกว่า 333 รางวัล อาทิ นาฬิกา ODM, กล้องแคนนอน, บัตรของขวัญจากแมคโดนัลด์ หรือ เมื่อชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ส่งคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 จำนวน 3 รางวัล


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics