กรี๊ดสนั่น...มันส์กระจาย ส่งท้ายปีมังกร กับ “Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2012”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 7, 2013 14:11
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--พริส ไพออริตี้

จบลงไปอย่างประทับใจ กับ "Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2012" คอนเสิร์ตส่งท้ายปีมังกรที่ผ่านมา ที่จัดขึ้น ณ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ถ.เพชรเกษม กิโลเมตรที่ 198 จ.เพชรบุรี ที่จัดขึ้นโดย “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ” นำโดย นัสวีร์ ตันติจิรสกุล กรรมการผู้จัดการโครงการฯ ร่วมกับ “Pink Elephant” นำโดย ศุภศิษฎ์ สกลธนารักษ์ ผู้บริหารแท้งส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกและยิ่งใหญ่ตรงคอนเซ็ปต์ "1 Concert 5 Shows 5 Moments " ซึ่งอัดแน่นไปด้วยสุดยอดศิลปินคุณภาพและนักร้องดังชั้นนำของไทย ได้แก่ ปาล์มมี่, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, P.O.P, Room39, ลิปตา, สครับ, โจอี้บอยและก้านคอคลับ, ป๊อบ Calories blah blah, เจ็ทเซ็ตเตอร์, ตู่ ภพธร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, วัชราวลี, The Begins และอีกหลากหลายศิลปิน โดยมี น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรฝีปากจัดปะทะสาวเซ็กซี่ผิวเข้ม โอปอล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ รับหน้าที่พิธีกรสร้างความกวน ความฮา และเรียกเสียงหัวเราะในงาน

ประเดิมด้วยการอุ่นเครื่องเบา ๆ กับ " Moment of Chill " เริ่มจาก วัชราวลี ที่ขนเอาเพลง "ทราย", "ร่มสีเทา" และ "ลูกอม" ฯลฯ จากนั้นเป็นคิวของ Room39 ที่เตรียมเพลงฮิตอย่าง "รักใครไม่ได้อีก", "ฉันต้องคู่กับเธอ" และ "หน่วง"ฯลฯ มาให้ฟังกัน ส่วน ตู่-ภพธร ก็ไม่น้อยหน้า ขนเพลงดังอย่าง "พูดทำไม" "ถ้าหาก" และ "โปรดอย่ามาสงสาร"ฯลฯ มาให้กรี๊ดกัน ด้าน โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ก็เอาใจสาว ๆ ด้วยเพลง "มั้ง", "รักเธอ" และ "อยู่ที่ไหน"ฯลฯ ส่วนช่วง "Moment of Love" พาไปหวานซึ้งกับวง P.O.P ที่หนุ่มนภ พรนชำนิ หยิบเพลงซึ้งๆ น่ารักๆอย่าง "เผลอ", "เธอคือลมหายใจ" และ "รักของเธอมีจริงหรือเปล่า"ฯลฯ มาให้โยกกันเบาๆ และโหมดหวานยังไม่หยุด เมื่อ ป๊อบ Calories blah blah นำเพลง "ไม่มีใครก็ยังมีเธอ", "คนข้างล่าง" “แพ้คำว่ารัก”ฯลฯ มาให้ซึ้งกันต่อยกที่สอง ก่อนจะส่งต่อวเทีให้ The Begins ที่ได้ หนุ่มป๊อป มาแบทเทิลมันส์ๆ ในเพลง "ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ" มาต่อที่ "Moment of Fun" ที่เปิดสวิตช์ความมันส์กับ เจ็ทเซ็ตเตอร์ ที่ปล่อยเพลงมันส์ๆ มาให้เต้นกันอย่างคึกคัก ในเพลง “เชื่อในตัวฉัน” “สักวันฉันจะดีพอ” “ดีอย่างไร” “จูบ”ฯลฯ จากนั้น ดีกรีความสนุกก็ค่อยๆ พุ่งปรี๊ด เมื่อ ลิปตา หยิบเพลงน่ารักๆ อย่าง "ปฏิเสธอย่างไร", "ผ้าเช็ดหน้า", "เกรงใจ" และ "กำนันสไตล์" มาโชว์เอวพลิ้ว เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ดังสนั่น ต่อมา 2 หนุ่มวง สครับ ที่พกเพลง “ใกล้” “เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ” “คู่กัน”ฯลฯ มาให้แดนซ์กันกันกระจาย จนมาถึงช่วง " Moment of Happiness " ที่ได้เจ้าของฉายาตำนานเด็กแนวอย่าง ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาเรียกเสียงเฮในเพลง “ติ๋ม” “ช่วงเวลาที่ดีที่สุด” “เรื่องจริง”ฯลฯ ก่อนจะมอบเวทีให้สาวเซอร์ปาล์มมี่ ที่ขนเพลงสนุกๆ อย่าง “กา กา กา” “อู้” และ”อยากร้องดังๆ”ฯลฯ มาให้มันส์แบบนันสต็อป และสั่งลาปีมังกรกับ "Moment of Party" ด้วย โจอี้ บอย และ ก้านคอคลับ ที่เปิดตัวพร้อมพลุและดอกไม้ไฟอลังการ ในเพลง “ตื่น” ก่อนจะชวนออกลวดลายยาวๆ กับเพลงสไตล์ฮิพฮอพอีกเพียบ อาทิ “ยกมือขึ้น” “ปักตะไคร้” “เซรากาปอย” “วันดีปีใหม่” “กะหล่ำปลี” เป็นต้น ซึ่งนับเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างประทับใจจริง ๆ.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด โทร. 0-2662-5477-78

Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics