“ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ” สงบศึก จูงมือ “เบนซ์-ปุณยาพร” ร่วมแก้ปัญหา ในละครซิทคอมแนวสร้างสรรค์ “เณรจ๋า”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 7, 2013 09:52
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ลงจอให้ชมไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละครซิทคอมน้ำดี ของค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” เรื่อง “เณรจ๋า” ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง 7 สี มาในตอนนี้ เนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นเลยเชียว

เมื่อ “หมอเดียว” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) และ “เพียงฟ้า” (เบณซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) จากครั้งแรกที่เจอกันก็ฟาดฟันอารมณ์ใส่กันซะไม่หยุดยั้ง เพราะโดนกระแสข่าวลือว่า หมอเดียว เป็นหมอเถื่อน มาหลอกรักษาชาวบ้าน จนทำเอา เพียงฟ้า ถึงกับจ้องจับผิด หมอเดียว ตลอดเวลา แต่เมื่อทุกคนต่างรู้ความจริงว่า หมอเดียว เป็นหมอจริงๆ ไม่ได้มาหลอกรักษาชาวบ้านทำให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน แถมยังต้องต้องมาร่วมมือและหาทางแก้ปัญหา จากคนที่ชอบนำสุนัขและแมวมาปล่อยไว้ที่วัด จนทำให้ไม่มีอาหารเพียงพอที่จะมาดูแลสัตว์พวกนี้!!

แต่มีปัญหาติดตรงที่ว่าในช่วงนี้ มีคนมาทำบุญน้อย ที่วัดจึงไม่มีงบประมาณที่จะมาจัดการ ครอบครัวของเพียงฟ้าจึงบริจาคเงินเพื่อช่วยวัด ทำให้ข่าวนี้แพร่ไปถึงหูของ “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) ทำให้เฮียเลี้ยงรับไม่ได้ จึงต้องการทำบุญเอาหน้าบ้าง โดยที่ตัวเองไม่ต้องเสียเงิน จึงวางแผนกับ “สาระ” (ตั้ม-วิชญะ จารุจินดา) ลูกชายคนโต ให้ขึ้นราคาของที่ตลาด เพื่อเอาเงินที่ได้นำไปทำบุญ เหตุการณ์วุ่นวายต่างๆจึงเกิดขึ้น รวมถึงปัญหาหมาและแมวที่โดนปล่อยเต็มวัดไปหมด

ซึ่ง “หมอเดียว” และ “เพียงฟ้า” จะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร?? และเขาทั้งคู่จะจับมือกลายมาเป็นมิตรกันได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในละครซิทคอม “เณรจ๋า” เสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 เวลา 11.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics