The STUNT หนังสารคดีถอดเปลือกวงการสตันต์แมนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 7, 2013 13:05
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--

ในจำนวนล้านล้านความฝัน มีไม่น้อยที่ฝันอยากทำงานวงการบันเทิง หลายคนเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดง นักร้อง นางงาม นางแบบ พิธีกร ตลก ผู้กำกับ นักเขียน แต่มีคนกลุ่มหนึ่งเลือกที่จะเป็น สตันต์แมน ครั้งแรกของการรวมตัวผู้อยู่เบื้องหลังวงการหนังแอคชั่นไทยปัจจุบันใน เดอะ สตันต์ (The STUNT) ภาพยนตร์สารคดีที่เผยถึงชีวิตเสี่ยงตายของสตันต์แมนและเบื้องหลังวงการหนังบู๊ไทยปัจจุบันอย่างหมดเปลือก นำโดย พันนา ฤทธิไกร ตำนานสตันต์แมนนักบู๊ เซ้ง กวี สตันต์ไทยระดับฮอลลี่วู้ด แผงฤทธิ์ แสงชา ผู้กำกับคิวบู๊รุ่นเก๋า แอ๊นท์ วัชรชัย สตันต์ม้าแถวหน้าของไทย พร้อมด้วย เกชา ใจกล้า (Operation Dumbo Drop/องค์บาก2), หนึ่ง ประดิษฐ์ สตันต์ไทยในบอลลี่วู้ด อินเดีย, ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นางเอกสาวหัวใจเหล็ก, โหน่ง กฤษณพงศ์ (5หัวใจฮีโร่), เนรัญ ศรีสันต์ สตันต์แสดงแทนพระเอกหลายสิบคน ร่วมด้วย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับต้มยำกุ้ง วิชช์ เกาไศยนันท์ ผู้กำกับไทยคนแรกในฮอลลี่วู้ด เทพ บ้านริก และ Gary Daniels นักแสดงชื่อดังจาก The Expendables กำกับภาพยนตร์โดย ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ภาพยนตร์ได้รับการสนับสนุนจากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เข้าฉาย 20 มกราคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ลิโด้ สยามสแควร์ ไม่เก็บค่าเข้าชม และสามารถติดตามการฉายรอบอื่นๆ ที่ facebook.com/thestuntmovie

Official Trailer: www.youtube.com/watch?v=KI_NQ3LMchM

Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics