เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ให้สมาชิกบัตร M Gen กว่า 1.7 ล้านคน “ควงเป็นคู่ มาดูหนังเป็นคู่” ลุ้นรางวัลบัตรรับประทานอาหารสุดหรู และเมื่ออร่อยกับป๊อปคอร์นสตรอเบอรี่ ลุ้นรับแพ็คเก็จท่องเที่ยวเกาหลี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 8, 2013 18:02
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักให้ทุกคู่ ทั้ง คู่รัก คู่เพื่อน คู่พี่น้อง สมาชิกบัตร M Generation กว่า 1.7 ล้านคน ได้ฉลองด้วยกันกับ “Valentine Movie Date” ควงเป็นคู่ มาดูหนังเป็นคู่ ระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2556 ลุ้นรับบัตรกำนัลจาก ลาพาร์ต แชมเปญ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง สุดหรูบนดาดฟ้า ชั้น 32 ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 10 รางวัล พิเศษ! เฉพาะช่วงเวลาแสนหวานนี้ คุณจะได้ลิ้มลอง “ป็อปคอร์น สตรอเบอรี่” ซึ่งมีเพียงปีละครั้ง ทันทีที่ซื้อขนาดใดก็ได้ รับคูปองชิงรางวัลแพ็คเก็จท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 230,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ


Latest Press Release

ทีวีไกด์ รายการ ไมค์หมดหนี้ แม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่อยากตอบแทนพระคุณแม่

อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจบนเวที "ไมค์หมดหนี้" เมื่อ "นุช" ลูกสาวที่พิการทางสมองของ "ป้าลำยอง สุขขี" อยากตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมา นุชได้ส่งคลิปร้องเพลงเข้ามาในรายการ ถึงแม้ตัวเธอเองนั้นจะไม่สมบูรณ์ทางร่างกาย...

SisterS กระสือสยาม จุดเริ่มต้น สหมงคลฟิล์ม ผนึกกำลัง BNK48 Office สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยกับการจับมือกันครั้งแรกของสองพันธมิตรใหญ่อย่าง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ" ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ "SisterS กระสือสยาม" ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่...

ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้...

เอาใจช่วย หมอปุ๊ก แชมป์4สมัย ดวลเพลงชิงทุน ปะทะคู่ดวล น้องออม เด็กสมาธิสั้นหาเงินไปรักษาแม่ป่วยลมชัก

ครองแชมป์รายการ "ดวลเพลงชิงทุน" มาแล้วถึง4สมัย และสะสมเงินจากวงล้อเงินทุนไปได้เกือบแสน!! สัปดาห์นี้มาเอาใจช่วย หมอปุ๊ก-ณัฐริดา สาวนักเรียนแพทย์เสียงดี จากจ.บุรีรัมย์ที่ขอมาหาทุนไปซ่อมบ้านให้แม่กันต่อ ว่าเธอจะสามารถเอาชนะคู่ดวลอย่าง น้องออม-วรรณิดา...

เนสท์-นิศาชล แซ่บพริกยกสวน แฟนละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ ถึงขั้นซี้ด!!

จัดจ้านในย่านนี้ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง ปังมาก..กกก!!! กับบท "อ้อยหวาน" แม่ค้าแซ่บพริกยกสวน จากละครเวที"บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดขึ้นเป็นลำดับที่ 7 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ไปดูมาแล้ว ถึงกับอึ้ง!...

Related Topics