Wednesday March 27, 2019 02:03

บันเทิง Press Release : 04 Apr 2013

ทีวีไกด์: “เทยเที่ยวไทย” “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” เที่ยวพม่าพาชมเมือง บันเทิง—04 Apr 13

“เทย เที่ยว ไทย” ทางแบง แชนแนล วันศุกร์ที่ 5 เม.ย.นี้ 3 พิธีกรสุดฮอตแห่งปี “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” พาเที่ยวประเทศพม่า ชมเมือง “มัณฑะเลย์” เมืองใหญ่อันดับ 2 ของพม่ารองจาก ย่างกุ้ง เที่ยว พระราชวังมัณฑะเลย์

“แบง อวอร์ด 2013” เปิดให้แฟนๆ โหวตได้แล้ววันนี้ พร้อมร่วมลุ้นผลรางวัล 28 บันเทิง—04 Apr 13

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานประกาศผลรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปี สำหรับบุคคลยอดนิยม และผลงานยอดเยี่ยม “แบง อวอร์ด 2013” ที่ “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจเนอเรชั่น จัดขึ้นปีที่ 3 กับ 16 รางวัลไอเดียเก๋ คนเดียวเปรี้ยวได้,

เปิดฉากรอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวพร้อมยึดเมืองไทย The Host (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) บันเทิง—04 Apr 13

สุดยอดภาพยนตร์ไซไฟ-โรแมนติคที่แฟนภาพยนตร์และแฟนหนังสือต่างให้การรอคอย The Host (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) พร้อมแล้วที่จะยึดหัวใจคนไทยทั้งประเทศ กับงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ใน The Host Thailand Premiere “ Feel The Soul (โซล) Party

ช่อง ONE ต้อนรับปิดเทอมกับ “เมืองการ์ตูน” บันเทิง—04 Apr 13

ช่อง ONE ต้อนรับปิดเทอมด้วยการนำการ์ตูนชื่อดังระดับโลกมาเอาใจผู้ชม ที่ดูได้ตั้งแต่เด็ก ๆ จนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนในช่วงวันหยุดยาว เปิดช่อง ONE นอนดูการ์ตูนคลายร้อนที่บ้านกันได้เลย นำขบวนด้วยฮีโร่ระดับตำนาน อาทิ

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok อบอวลไปด้วยความรัก “คิม คิบอม” บันเทิง—04 Apr 13

ไม่ได้มาประเทศไทยนานถึง 4 ปีเต็ม พอได้กลับมาเจอกับแฟนๆ อีกครั้งเลยทำให้ตลอด 4 วันที่อยู่ที่นี่ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยแม้แต่วันเดียว สำหรับหนุ่มน้อยเจ้าของรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ คิม คิบอม กับการเดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในชีวิต 2013

มารู้จักกับสัตว์ในโลกของ เดอะ ครู้ดส์ ก่อนชมภาพยนตร์ 4 เมษายนนี้ บันเทิง—04 Apr 13

ในโลกของเดอะ ครู้ดส์มีสัตว์เรียงรายกัน ซึ่งเป็นความท้าทายเพิ่มเติมให้ครอบครัวในช่วงออกเดินทาง เมื่อเราได้พบกับเดอะ ครู้ดส์ ตอนนั้นพวกเขาแทบจะไม่รอด แต่อย่างน้อยพวกเขาก็เข้าใจอุปสรรคที่มีผลต่อความเป็นตายตอนนี้ได้ดี

ภาพข่าว: เอช มิวสิค ผนึกพันธมิตร จัดเต็มเอาใจขาร็อค พร้อมระเบิดความมันส์แบบนอนสต๊อปกับ บันเทิง—04 Apr 13

H-Music เจ้าตลาดดนตรีดิจิตอล นำโดย คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารเพี่อสร้างแบรนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) ผนึกกำลัง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค โดย คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ (ที่ 2 จากซ้าย)

ภาพข่าว: MVTV พุ่งทะยานสู่ทศวรรษที่ 2 บันเทิง—04 Apr 13

MVTV พุ่งทะยานสู่ทศวรรษที่ 2 โดยมี แขกผู้มีเกียรติมากมายเข้าร่วมให้ความยินดีแก่ ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท เอ็ม วี เทเลวิชั่น (ไทยแลนต์) จำกัด ณ CRYSTAL DESIGN CENTER ( CDC ) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม อาคาร E ชั้น 2 เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2556 ที่ผ่าน โดยมี

‘น้ำ รพีภัทร’ ยกนิ้ว ‘ตาล’ สุดยอดฝีมือ นักแสดงแอบเม้าท์ บันเทิง—04 Apr 13

แฟนๆ ละครพูดถึงพระเอกหนุ่มนักเขียน “โยคิน” กันมากมาย ขนาดที่เจ้าตัว“หนุ่มน้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล” ก็ยอมรับว่าเสียงตอบรับในละครเรื่อง “ปิ่นรัก” นั้นดีเกินกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ หลังจากพูดถึงกระแสของละครไปแล้ว

‘แดน ดนัย’ รับ-ส่งอารมณ์ ‘เบเบ้’ เพิ่งเจอเรื่องแรก บันเทิง—04 Apr 13

ยังคงเป็นพี่ชายที่แสนดีกับบทบาทของ “คุณใหญ่” หรือ “ประโคม” ในละครเรื่อง “ปิ่นรัก” นำแสดงโดย “แดน – ดนัย สมุทรโคจร” ในเรื่องนอกจากจะลุ้นไปกับความรักของ “เก่ง” กับ “โยคิน” แล้ว

‘ตาล กัญญา’ สุดปลื้ม คนดูชื่นชม ไม่เสียแรง ทุ่มทุนเล่น ‘ปิ่นรัก’ บันเทิง—04 Apr 13

ไม่เสียแรงเลยจริงๆ ที่นางเอกละครเรื่อง “ปิ่นรัก” สาว “ตาล – กัญญา รัตนเพชร์” ทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้แบบสุดฝีมือ นอกจากต้องแต่งเป็นทอมบอย ยังต้องดราม่าเสียน้ำตาก็หลายซีน รวมถึงฉากบู๊เตะต่อย

“โม” ท้าทายเล่น “มารกามเทพ” พลิก “ร้าย” เป็น บันเทิง—04 Apr 13

ได้รับเสียงชื่นชมมากมายกับบทร้ายในละคร “แผนรักแผนร้าย” ล่าสุดนางเอกน้องใหม่ค่ายเอ็กแซ็กท์ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ก็พลิกคาแรคเตอร์เป็น “นางเอกเจ้าน้ำตา” ในละครดราม่ารสจัดจ้าน “มารกามเทพ” ทางช่อง

ทีวีไกด์: ปิ่นรัก ออกอากาศวันที่ 6 - 10 เม.ย. 2556 บันเทิง—04 Apr 13

เก่ง(ตาล กัญญา)ดีใจที่จะได้เจอครอบครัวและทันทีที่รู้ตัวว่าถูกหลอกเปลวก็โป๊ะยาสลบ เก่งสลบไปทันที เสือหาญโทรเข้ามาเรียกค่าไถ่ตัวเก่งเป็นเงินยี่สิบล้าน โยคิน(น้ำ รพีภัทร) ใหญ่(แดน ดนัย) ยุ้ย(เบเบ้) พอรู้ว่าเก่งโดนจับตัวเรียกค่าไถ่ ทุกคนตกใจ

คัมแบ็ค “อ้อน-ลัคนา” ค่ายโมโนมิวสิค 7 ปี ที่ห่างหายคืนไมค์ซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—04 Apr 13

ห่างหายจากวงการไปนานถึง 7 ปี สำหรับ นักร้องสาวเสียงดี “อ้อน ลัคนา” ล่าสุด เธอหวนคืนวงการเพลงแบบเต็มตัวอีกครั้งในบ้านหลังใหม่ “โมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป กับซิงเกิ้ลแรกเปิดตัว “ออกอาการ”

“ชิน ชินวุฒิ” เปิดซิงอาชีพดีเจ.เพิ่มดีกรีความฮอตที่ “S.O.S บันเทิง—04 Apr 13

บรรยากาศสยามสแควร์แทบกลายเป็นแดนซ์ฟลอร์ เมื่อ “S.O.S RADIO” (เอสโอเอส เรดิโอ) สถานีเพลงเพราะเพื่อชาวสยามแสควร์ เปิดช่วงใหม่สุดพิเศษที่ชวนเหล่าศิลปินมารับหน้าที่เป็นดีเจ.รับเชิญ “STAR ON S.O.S” (สตาร์ ออน เอสโอเอส)

ภาพข่าว: คอนเสิร์ตหนีกรุง Go Romantic Art & Music บันเทิง—04 Apr 13

พัฒน์มาศ วงศ์พัฒนศิริ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถ่ายรูปร่วมกับ รัฐรงค์ ศรีเลิศ บรรณาธิการนิตยาสารหนีกรุง และตัวแทน บริษัท บางจาก ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ร่วมถึง ผลิตภัณฑ์ผู้ร่วมสนับสนุน อาทิ เครื่องดื่มสิงห์,

ทีวีไกด์: “Happy Family Plan ภารกิจพิชิตฝัน” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 มี.ค บันเทิง—04 Apr 13

สนุกสุดขั้ว ชุด Happy Family Plan ภารกิจพิชิตฝัน ผลิตโดย บ.เดย์ โพเอทส์ จำกัด สัปดาห์นี้ (8 เม.ย.56) พบกับ คุณพ่อช่างซ่อมเครื่องบินกับภารกิจที่ต้องใช้ทักษะการฝึกฝนเป็นอย่างมาก กับการเล่นเดวิล สติ๊ก ในท่าต่างๆที่ทางทีมงานกำหนด

“วันพีซ ฟิล์ม แซด” (ONE PIECE FILM Z) จัดทัพใหญ่ เดินเรือเข้าไทย 25 บันเทิง—04 Apr 13

ประกาศศักดาอีกครั้งสำหรับ บริษัท ดรีม เอ็กเพรส จำกัด (เดกซ์)ด้วยการนำภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งโลกเรื่อง “วันพีซ ฟิล์ม แซด” (ONE PIECE FILM Z) เข้าฉายโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย หลังจากที่เปิดตัวในบ้านตัวเองเบียดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก” เปิดจอซิทคอมดีเจสุดฮา บันเทิง—04 Apr 13

เรียกว่าหัวเราะกันจนตัวโยนกับซิทคอมสุดฮา “เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก” เรื่องราวหลังไมค์ที่ไม่เคยมีใครได้รู้ที่ประเดิมตอนแรก ก็ดูท่าจะโกยเรทติ้งเป็นขวัญใจคอซิทคอมแน่ๆ เพราะงานนี้ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

“นิคกี้ พิ้ม เจ้าพ่อนู๊ค เปิด โปรดักส์ชั่น ใหม่เอี่ยม สุดหรู ได้ สหมงคล บันเทิง—04 Apr 13

เรียกได้ว่างานนี้ นิคกี้ พิ้ม เจ้าพ่อแห่งนู๊ค หันหลังอำลา บ้าย บาย บริษัท P&N เวิล์ดวายด์ สตูดิโอ อย่างถาวร แน่นอน ด้วยปัญหาขัดแย้ง เรื่องครอบครัว หรือเรียกอีกอย่างหนึ่ง ได้ว่า “นิคกี้ เตียงหัก” โดย ที่เจ้าตัว ไม่ทันตั้งตัวกับเหตุการ์ณ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดโปรโมชั่นรับลมร้อน ซื้อชุดคอมโบเซ็ทลุ้นรับแพ็คเก็จเที่ยวคลายร้อนมูลค่าก บันเทิง—04 Apr 13

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดโปรโมชั่นรับลมร้อนซื้อชุดคอมโบเซ็ทลุ้นรับแพ็คเก็จเที่ยวคลายร้อนมูลค่ากว่า 3 แสนบาทพิเศษ!ซื้อตั๋วหนังที่เอสพลานาด ลุ้นรับซัมเมอร์แพ็คจาก ROXYและ Quiksilver เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดโปรโมชั่นรับลมร้อนแบบสบายๆ “

Trailer: คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ย์ ซีซั่น 2 ตอน ขอ...ใครสักคน บันเทิง—04 Apr 13

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เอ-ไทม์ มีเดีย คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ย์ ซีซั่น 2 ตอน ขอ...ใครสักคน http://www.youtube.com/watch?v=zNi1ob9eV9M

แฟนคลับน้ำตาร่วงอำลา !!! “ฟาง” เฟย์ฟางแก้ว เรียนต่อนอก บันเทิง—04 Apr 13

พอรู้ข่าว สาวเก่งอย่าง “ฟาง ธนันธรญ์ นีระสิงห์” สอบชิงทุนไปเรียนต่อด้านธุรกิจที่ มหาวิทยาลัย.แอล เอ็ม ยู มิวนิก ประเทศเยอรมัน ได้ ก็ทำเหล่าแฟนเพลง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ต่างพากันเศร้า เลยถือโอกาสจัดปาร์ตี้เลี้ยงอำลาให้สาวฟาง อดีตขวัญใจ

เผยภาพคู่รักคู่แรกของ “ฤดูที่ฉันเหงา” พร้อมเปิดตัวน้องนารานางเอกคนแรกในชีวิตของแจ๊คแฟนฉั บันเทิง—04 Apr 13

ออกข่าวขึ้นแท่นเป็นพระเอกมาตั้งแต่บวงสรวง แต่ยังไม่เห็นภาพและลุคส์อย่างเป็นทางการกันอย่างเต็มๆ ตาๆ หลังจากตัวหนังเปิดกล้องถ่ายทำมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ “ฤดูที่ฉันเหงา” ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในชีวิตของหนุ่มแดน วรเวช

“แบง แชนแนล” ชวนหลบร้อน นอนอยู่บ้าน ดู 4 รายการใหม่สด พร้อมซีรี่ส์ญี่ปุ่น 2 เรื่องฮิต บันเทิง—04 Apr 13

“แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น ไม่เคยหยุดนิ่ง มีของเด็ดของดีมาให้กรี๊ดได้ตลอดๆ ล่าสุดต้อนรับซัมเมอร์ ชวนคนดูหลบร้อน นอนดูรายการใหม่ๆ สดๆ จาก “แบง แชนแนล” ที่ยกขบวนกันมาฮอตให้ระอุ ถึง 4 รายการใหม่ และซีรี่ส์ญี่ปุ่นอีก 2

‘เสนาเพชร’ เสียดาย ‘ขวัญ C2’ ร่วง แนะเด็กๆ บันเทิง—04 Apr 13

ให้เกียรติมานั่งเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์เป็นครั้งแรก สำหรับผู้กำกับคนดังจากภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร บอกขนลุก หลังรู้ “ขวัญ C2” ต้องออกจากการแข่งขัน รับแตกต่างจากที่นั่งดูทางทีวี

ทีวีไกด์: “โอไอซี ฮอลิเดย์” เกาะติดเจาะเบื้องหลังภาพยนตร์ บันเทิง—04 Apr 13

“โอไอซี ฮอลิเดย์” วันหยุดชดเชยวันจักรีที่ 8 เม.ย.นี้ ใครที่หลงรักนวนิยายอมตะเรื่อง “คู่กรรม” พลาดไม่ได้ กับเบื้องหลังสุดพิเศษของภาพยนตร์เรื่อง “คู่กรรม” ที่มีพระเอกสุดฮอตแห่งยุค “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาสวมบทบาท

ทีวีไกด์: “วันหยุดสุดที่รัก” “ไทนี่” ทำแฟนคลับใจละลาย ให้ซับเหงื่อ บันเทิง—04 Apr 13

ต้อนรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8 เมษายนนี้ กับรายการ “วันหยุดสุดที่รัก” โดยพิธีสาวสวยมากความสามารถ “ไทนี่-โนแอล” พาไปใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่มฮอต “แกงส้ม เดอะสตาร์” แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยพาน้องๆ แฟนคลับบุกไปถึงห้องซ้อมเต้น

MOVIE GUIDE: The Hangover Part III - Trailer F2 HD บันเทิง—04 Apr 13

The Hangover Part III เป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งของ “แก้งค์หมาป่า” ที่เคยพากันไปเมายกก๊วนกันมาแล้ว 2 ภาค ทั้งใน ลาสเวกัส และ กรุงเทพมหานคร เหล่าจอมวางแผนฉลองกันจนก่อหายนะแต่..นำมาซึ่งความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกนับพันล้านเหรียญ

คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)” บันเทิง—04 Apr 13

จบไปได้อย่างสวยงามกับคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (มีหวัง)” ถือเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายครบรอบ 25 ปี กับการเดินทางบนถนนสายดนตรี ที่ครั้งนี้จัดเต็มให้แฟนๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่