Friday November 16, 2018 08:35

บันเทิง Press Release : 03 May 2013

หม่ำ เท่ง โหน่ง บุกสร้างเสียงฮาภาคอีสาน ใน ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! บันเทิง—03 May 13

เดินหน้าสร้างความฮาอย่างต่อเนื่องในภาคอีสาน สำหรับ ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว มโหฬาร ความสนุก ร้อน เล่น เต้น เซิ้ง บรรยากาศความสนุกสนาน เรียกเสียงฮาได้สมการรอคอยของพี่น้องชาวจังหวัด ขอนแก่น มหาสารคาม อุดรธานี สกลนคร มุกดาหาร อุบลราชธานี

แฟนเก่าฉุดคาบ้าน มีดจี้ ซ้อมพ่อ - ชิงรถพาตัวหนี บันเทิง—03 May 13

ครูสาวถูกอดีตแฟนหนุ่มหลานชายกำนันฉุด มีจี้คอ หายตัว กว่า 4 วัน ร้องขอความเป็นธรรมทางกฎหมาย ในรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส โดยมี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นผู้ดำเนินรายการ ครูสาวกล่าวว่า

MOVIE GUIDE: The Conjurine บันเทิง—03 May 13

ปล่อยคลิปสยองกันมาอีกแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring - คอนเจอริ่ง คนเรียกผี ผลงานการกำกับของ James Wan ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง The Conjurine - คอนเจอริ่ง คนเรียกผี

เปิดตัว 3 ผู้เข้ารอบ "บิวตี้เมจิก By SLC" เตรียมทำศัลยกรรมพลิกโฉม-เปลี่ยนชีวิต บันเทิง—03 May 13

กลายเป็นกระแสและทอล์คออฟเดอะทาวน์ หลายคนจับตามองและนั่งเฝ้าหน้าจอคอยติดตามว่าใครจะเป็น 3 คนสุดท้ายที่ได้เข้ารอบไปทำศัลยกรรมพลิกโฉม-เปลี่ยนชีวิต ในรายการ รายการบิวตี้เมจิก By SLC ทางช่องทรู 10 โดยสัปดาห์นี้จะเป็นการเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 3 คน

เรื่องย่อ: ยมบาลเจ้าขา บันเทิง—03 May 13

อพาร์ทเม้นท์ของลลิตยามค่ำคืน เสียงเด็กแวนซ์ขี่รถแข่งกันจนเกิดอุบัติเหตุ ไม่นานนักยมทูตสองตนก็นำวิญญาณเด็กแวนซ์เข้ามายืนรอลิฟท์เพื่อลงนรกในอพาร์ทเม้นท์ ยามปุ๋ย (วิชัย จงประสิทธิ์พร) เดินเมาๆ

SHINee (ชายนี่) ส่งต่อความฮิตกับ "Why So Serious?" พร้อมเปลี่ยนลุคแบบสุดขั้วเป็น บันเทิง—03 May 13

SHINee (ชายนี่) ส่งต่อความฮิตกับ "Why So Serious?"พร้อมเปลี่ยนลุคแบบสุดขั้วเป็น "ผีดิบแสนโรแมนติก"กับอัลบั้มภาคต่อ 'Why So Serious? - The Misconceptions of Me' หลังจากที่เพิ่งปล่อยเพลง "Dream Girl" จากอัลบั้มภาคแรก 'Dream Girl - The Misconception of

เรื่องย่อ: สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง บันเทิง—03 May 13

หิน (พาทิศ พิสิฐกุล) หนุ่มหล่อโสดวัยเบญจเพส เป็นผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านทุ่งแสงจันทร์ ชื่อเสียงโด่งดังข้ามหมู่บ้านฯ เป็นที่เกรงกลัวของนักเลงทั่วไป เป็นเจ้าของที่นามากมาย ซึ่งทั้งหมดเป็นมรดกสืบทอดจากพ่อชื่อ เมฆ อดีตนังเลงใหญ่

HOBBIT ซุ่มทำเพลง เตรียมคลอด Single ใหม่ บันเทิง—03 May 13

หายหน้าหายตาไปหลายปี ทำเอาแฟนๆ บ่นคิดถึง 4 หนุ่ม วง HOBBIT เจ้าของเพลงดัง " ถูกที่ผิดเวลา " ที่ตอนนี้มียอด View การเข้าชมของแฟนใน youtube ถึง 10 ล้าน View รวมไปถึง เพลง "การกลับมา" "ความกล้า" ที่ยังคงอยู่ในใจทุกคนไม่แพ้กัน

ภาพข่าว: Superstar College of Asia รวม3ลูกศิษย์ระดับแชมป์ จาก 3 เวที บันเทิง—03 May 13

คุณภูมิ-พิสิษฎ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ ประธานและผู้ก่อตั้งวิทยาลัยศิลปินแห่งเอเชีย Superstar College of Asia (ซูเปอร์สตาร์ คอลเลจ ออฟ เอเชีย) ถ่ายภาพร่วมกับ 3 ลูกศิษย์ระดับแชมป์ จาก 3 เวทีการประกวด 3 ช่อง ..... เฟริสท์-สุรศักดิ์ ชัชวาลโชติกุล จาก Thailand's

เรื่องย่อ: ยัยบุญ กับ หมอทึ่ม บันเทิง—03 May 13

ทัชมา หรือ ทึ่ม (ท็อป เทวินทร์) สัตวแพทย์หนุ่มหล่อ เพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ท่ามกลางความไม่พอใจของกำนันเถอะ ผู้เป็นพ่อที่โดนลูกชายหลอกว่าเป็นหมอรักษาคน จึงส่งทัชมาไปที่ไร่สะท้านทรวง สระบุรี ที่มีทั้งฟาร์มโคนม คอกม้า

"โกไคเจอร์" ใจเต้นนับถอยหลังรอวันพบแฟนๆ ชาวไทย ประกาศลั่นงานนี้ไลฟ์โชว์แนว "แอ็คชั่น คอมเมอดี้" บันเทิง—03 May 13

งานนี้เหล่าทีมสร้างขบวนการโจรสลัดโกไคเจอร์ของญี่ปุ่นออกปากปลื้มใจกระแสตอบรับแรงเกินคาด ถึงกับเอ่ยปากบอกตื่นเต้นมากๆที่ครั้งนี้จะได้มาเปิดการแสดงสดให้แฟนคลับชาวไทยได้ชมเป็นครั้งแรกใน "Gokaigers Live Action Show in Bangkok 2013" ซึ่งจัดโดย บริษัท โรส

เรื่องย่อ: ฟ้ากระจ่างดาว บันเทิง—03 May 13

มีคณา นักข่าวสาวสายอาชญากรรม ต้องไปทำข่าวงานแฟชั่นโชว์การกุศลแทนมัทนา เพื่อนรักของเธอ ซึ่งต้องไปทำข่าวที่ต่างจังหวัด มีคณาไม่เคยชอบอะไรที่เธอตัดสินว่าเป็นเรื่องฟุ้งเฟ้อ ไฮโซ เธอพยายามเกี่ยงให้ สาระวารี เพื่อนรักอีกคนไปทำ

ทีวีไกด์: "อีเมาท์ข่าว 2 ยาม" "พุฒ-ภาคย์" แฉ "เดวิท อินธี" หล่อขึ้น บันเทิง—03 May 13

รายการ "อีเมาท์ข่าว 2 ยาม" จัดเต็มเรื่องเมาท์ๆ ของเหล่าศิลปินคนโปรด โดย 2 ยามหน้าตาดี "พุฒ-ภาคย์" ขอขยายอาณาจักรไปเอาใจชาวลูกทุ่งครั้งแรก เปิดตู้ยามต้อนรับ "เดวิด อินธี" เจ้าของฉายา "ฝรั่งบนหลังควาย" มาเมาท์ถึงผลงานล่าสุด "กำลังคิดถึงเธออยู่"

ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 7 - 10 พ.ค. บันเทิง—03 May 13

วันอังคารที่ 7 พ.ค. "โน้ต-ภาคย์" พาทึ่งกับ "ยู้ก๋วยเตี๋ยวความเร็วสูง" ย่านเยาวราช ทำก๋วยเตี๋ยวได้เร็วที่สุดในโลก อยากทราบว่าเค้าทำได้อย่างไร แล้วรสชาติจะอร่อยขั้นเทพขนาดไหนนั้น ไปชิมและอึ้งพร้อมกัน วันพุธ 8 พ.ค. แก้บนสุดพิสดาร "โน้ต-ภาคย์"

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" "มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2013" บันเทิง—03 May 13

"เรื่องของเรื่อง" จันทร์ที่ 6 พ.ค.นี้ พิธีกรแฟรงค์-ภคชนก์จะพาคุณผู้ชมไปตะลุยกองประกวด Miss Universe Thailand 2013 เจาะลึกเบื้องหลังการเฟ้นหาสาวงามจากผู้สมัครทั่วประเทศ อยากรู้สาวงามที่จะได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดบนเวทีโลกต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

DEFTONES กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ มาแน่ เล่นชัวร์!!! ชาวร็อคเตรียมตัวระเบิดความมันส์ไปกับการแสดงสด บันเทิง—03 May 13

วงดนตรี Alternative Metal ระดับโลกอย่าง Deftones กลับมาอีกครั้งสำหรับการแสดงสดประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ให้กับแฟนๆในประเทศไทย โดยครั้งนี้ได้รับการยืนยันจากทุกเสียงว่าพวกเขาไม่ทำให้ผิดหวังอีกแน่นอน มาแน่ เล่นชัวร์!!! สำหรับใครที่เฝ้ารอคอยให้ Deftones

ทีวีไกด์: ทีวีซีรีย์ "เหลี่ยมโจร" ตอน แท็กซี่มหาภัย บันเทิง—03 May 13

บีอีซี-เทโร ร่วมกับ ไทยทีวีสีช่อง 3 เตรียมส่งต่อความสนุกของ ทีวีซีรีย์ เตือนภัยสังคม เรื่อง "เหลี่ยมโจร" อย่างต่อเนื่อง เพื่อตีแผ่เล่ห์เหลี่ยมกลโกงจากโจรผู้ร้ายในสังคมไทยที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ ให้ผู้ชมได้รู้เท่าทัน โดยวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ จะนำเสนอตอน

"พ้อย" ชวนแฟนถ่ายรูปโดนใจ แอ็คท่า "ดราม่า" ลุ้นรางวัล!!! บันเทิง—03 May 13

สาวเปรี้ยว แสบซ่าส์ "พ้อย - พรวรา สิทธิประศาสน์" ค่ายอาร์เอส ฯ ชวรแฟน ๆ ลุ้นรางวัล เพียงแค่ถ่ายภาพลงอินสตาแกรม โดยให้เพื่อน ๆ โพสต์ภาพท่าเต้นที่อยู่ในเพลง "ดราม่า" ท่าไหน ก็ได้ แล้วติดแท็กว่า #POIDRAMA รูปไหนที่แอ็คได้โดนใจ สาว "พ้อย" มากที่สุด ...

ภาพข่าว: เผยโฉม Wolverine ใน X-Men: Days of Future Past บันเทิง—03 May 13

เผยโฉมมาให้เห็นแว๊บๆแล้วกับ ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำซึ่งมี Wolverine นำแสดงโดย Hugh Jackman เข้าฉากถ่ายทำ X-Men : Days of Future Past แม้ทางผู้กำกับ Bryan Singer จะทวิตภาพมาในทวิตเตอร์ของเค้าเองแบบไม่ได้เห็นหน้าของ Hugh Jackman แบบเต็มๆ

มหกรรมคอนเสิร์ต "กำลังใจ" ผนึกกำลัง เซเลบ - ศิลปิน ไม่แบ่งค่าย ส่งต่อ "กำลังใจ" สานฝันผู้ต้องขัง บันเทิง—03 May 13

โครงการกำลังใจในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา จัดมหกรรม "คอนเสิร์ต กำลังใจ" ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโครงการกำลังใจ ในคอนเซ็ปต์ "The Victory" หรือ "สู้ สู้" โดยใช้สัญลักษณ์ การชู 2 นิ้ว เพราะเรา

"เจ๊แหม่ม-น้ำฝน" จับคู่รุ่ง สวยอย่างดารา เปรี้ยวแซ่บ บันเทิง—03 May 13

เรียกได้ว่าถูกคู่ เข้าขากันได้ดีสำหรับ 2 พิธีกร "น้ำฝน-กุลณัฐ" และ "เจ๊แหม่ม" 2 แซ่บจากรายการ "สวยอย่างดารา" ทางช่อง "สตาร์แม็กซ์" รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 ที่ตอนนี้กระแสแรงโดยเฉพาะวลีเด็ดของเจ๊แหม่มในแต่ละเทป โดย "เจ๊แหม่ม"

ทีวีไกด์: "My Man Can แฟนฉันเก่ง" โจ๊กเกอร์ วัดใจ ขับรถโฟล์คลิฟท์ครั้งแรก หั่นเค้ก บันเทิง—03 May 13

ลุ้นกับเกม แถมยังลุ้นไปกับความรักระหว่าง คู่สามีภรรยา ซึ่ง อังคารที่ 7 พ.ค.นี้ บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ ขอทำเผื่อภรรยาสุดชีวิต กับหนุ่ม โจ๊กเกอร์ นพชัย มัทวีวงศ์ ที่ควงภรรยาสาวสุดสวย คุณโบว์ มาร่วมลุ้นไปกับภารกิจของ My Man Can แฟนฉันเก่ง งานนี้สาวโบว์

ภาพข่าว: แถลงข่าวการจัดแสดง "Phantom of the Opera" บันเทิง—03 May 13

มร.เนล ทอมป์สัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ ถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ฯลฯ แถลงข่าวการจัดแสดง "Phantom of the Opera" ละครเพลงก้องโลกจากบรอดเวย์ ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 7

ทีวีไกด์: "ผีเสื้อเดินทาง" อย่าพลาด!!! ถ้าทายความหนาวเย็นที่มีหิมะขาวโพลน เมืองเซอร์แมท (Zermatt) บันเทิง—03 May 13

รายการ "ผีเสื้อเดินทาง" วันวิสาขบูชา ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม คุณ พิมพ์ลภัส ผู้ดำเนินรายการ จะพาไปชมเมือง Zermatt แห่ง สวิสเซอร์แลนด์ ที่ตลอดเส้นทางมีวิวระดับห้าดาวมาอวดโฉมชนิดสวยจนละสายตาไม่ได้ ผ่านหมู่บ้านในอ้อมกอดขุนเขา ทะเสสาป และ

ความรู้สึกเยาวชน โครงการ Casting Calls Thailand บันเทิง—03 May 13

เมื่อ วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ 2556 บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ได้ปล่อย สกู๊ป บทสัมภาษณ์ ของน้อง ๆ เยาวชน ไทย ที่ผ่านเข้ารอบ ในโครงการ Casting Calls Bangkok , Thailand ออกมาให้ ได้รับชมกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง คุณ ณัฐพงษ์ ชาญกว้าง และ คุณ ชัยณรงค์

ทีวีไกด์: "เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก" ตอน หมดดูโลโซ 5 พฤษภาคมนี้ บันเทิง—03 May 13

เมื่อ ไนท์ (ต้นหอม สกุลตลา) พยายามหาสารพัดวิธีเพื่อพิชิตหัวใจหนุ่มในฝัน ดีเจโบ (โบ ธนากร) มานานแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าวิธีไหนจะทำให้ดีเจโบหันมาเหลียวแลได้สำเร็จ คราวนี้เลยต้องขอพึ่ง หมอหมี หมอดูยาจกชื่อดังมาช่วยชี้ทางสว่างว่าต้องทำอย่างไร ถึงจะโดนใจ

ทราย ฟาเรนไฮต์ Come Back!! ส่งMV ถึงเวลาต้องเรียนรู้ แรงกระแทกใจ บันเทิง—03 May 13

ปล่อยเพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้ เป็นซิงเกิ้ลแรกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน หลังจากห่างหายไปนาน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีข้อคิดดีๆสำหรับผู้ฟัง บวกกับดนตรีที่ลุ่มลึกผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของ ทราย ฟาเรนไฮต์ ทำให้เพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้

"ตั๊ก บงกช" บ่มเพาะประสบการณ์กว่า 10 ปี นั่งเบื้องหลังครั้งแรก กำกับ "นางฟ้า" หนังดราม่าน้ำดี บันเทิง—03 May 13

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านการแสดงภาพยนตร์มานานกว่า 12 ปีตั้งแต่แจ้งเกิดจาก "บางระจัน" (2543) จนถึงการแสดงคุณภาพที่เพิ่งผ่านไปใน "จันดารา ปฐมบท-ปัจฉิมบท" (2555-2556) ล่าสุด นักแสดงสาวมากความสามารถ "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย"

เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมเพื่อคอหนัง ทุ่มกว่า 10 ล้านบาท นำ Dolby ATMOS บันเทิง—03 May 13

เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมเพื่อคอหนังต่อเนื่อง ล่าสุด!! ทุ่มกว่า 10 ล้านติดตั้ง "Dolby ATMOS" นวัตกรรมระบบเสียงในโรงภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก พร้อมเปิดประสบการณ์ให้คอหนังได้สัมผัสกันอย่างเต็มอรรถรสที่แรกและที่เดียวในไทย

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน "ผิดสัญญา" บอม ผิดสัญญา ! เข้าตำราพี่สนิทคิดไม่ซื่อกับ บันเทิง—03 May 13

เรื่องของหัวใจบางทีก็ห้ามกันไม่ได้ เสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน ผิดสัญญา ถ่ายทอดเสนออีกมุมของผู้ชายคนหนึ่งรับบทโดย บอม กันตพัฒน์ แอบหลงรัก แพร พิชชาภา น้องรหัสของตัวเองจนต้องทำผิดสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น

ทีวีไกด์: "คู่หูเมนูเด็ด" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม2556 (ชดเชยวันฉัตรมงคล) บันเทิง—03 May 13

รายการคู่หูเมนูเด็ด ปฏิวัติรายการอาหาร หลากหลายเรื่องราวสนุกสนานก่อนปรุง พบกับ เซน เดอะสตาร์6 ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการปรุงเมนูในการชลอวัย โดยพิธีกรฝีมือเด็ดอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ ที่กำลังเริ่มต้นแผนการดูแลสุขภาพ

สหมงคลฟิล์มฯส่ง "แมน ศุภกิจ" ขึ้นแท่นผู้กำกับครั้งแรก ดึง "อุ๋ย นนทรีย์" โปรดิวเซอร์มือดี บันเทิง—03 May 13

หลังจากที่เปิดกล้องไปได้สักพัก บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และภาพยนตร์เรื่อง "4 KINGS" จึงได้ฤกษ์ดีจัดพิธีทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับกองถ่ายภาพยนตร์ ย่านโลเคชั่นลาดพร้าว71 นำทีมโดยผู้กำกับไฟแรง "แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์"